12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tuần

Tử vi 12 con giáp tuần từ 16/05/2016-22/05/2016

Đang tải...

Xem tử vi 2016 cho 12 con giáp tuần từ ngày 16/05/2016-22/05/2016

tu-vi-12-con-giap-tuan

tu-vi-12-con-giap-tuan

TUỔI TÝ
GIÁP TÝ 33 TUỔI: Nên nhìn thẳng vào thực tế, đừng tính những chuyện hão huyền ngoài tầm tay. Chuyện tình cảm có nhiều rối rắm làm tinh thần không được vui.
NHÂM TÝ 45 TUỔI: Tính toán tới chuyện thay đổi công việc lúc này chưa phải là thời điểm thuận lợi. Hãy giữ nguyên như cũ sẽ có những kết quả thật khả quan. Tài lộc thoải mái.
CANH TÝ 57 TUỔI: Những sự rắc rối, phiền muộn trong gia đình ai mà không phải trải qua, nên cố gắng mềm mỏng để hàn gắn. Công việc đã tương đối dễ chịu.
MẬU TÝ 69 TUỔI: Việc làm vẫn diễn tiến một cách đều đặn. Có tin tức thật vui vẻ của con cái mang về. Lưu tâm nhiều đến sức khỏe cũng như về xe cộ.

TUỔI SỬU
ẤT SỬU 32 TUỔI: Nghề nghiệp vẫn diễn tiến đều trên chiều hướng thuận lợi. Có tin vui của thân nhân từ xa tới. Tài lộc ổn định. Tình cảm cá nhân đã vui trở lại.
QUÝ SỬU 44 TUỔI: Có những may mắn bất ngờ trong lãnh vực tài chánh cũng như trong tình cảm cá nhân. Tuyệt đối đừng phiêu lưu trong vấn đề này, sẽ mang đến rạn nứt tình cảm.
TÂN SỬU 56 TUỔI: Trong công việc, phải lo lắng tính toán nhiều. Bù lại, kết quả đạt được rất khả quan. Con cái học hành đạt được như ý. Gia đình yên ấm.
KỶ SỬU 68 TUỔI: Chưa nên tính tới chuyện khuếch trương lớn, cứ giữ ở mức cũ tốt hơn. Cũng không nên tính chuyện hùn hạp sẽ gặp nhiều rắc rối. Tài lộc khá.

TUỔI DẦN
BÍNH DẦN 31 TUỔI: Gặp hên may trong công việc vì có quý nhân tận tình giúp đỡ. Tuy nhiên lại phải tiêu xài nhiều về những việc chẳng đặng đừng. Tình cảm vui.
GIÁP DẦN 43 TUỔI: Công việc hơi bị đình trệ khiến tinh thần lo lắng nhiều. Sẽ có may mắn bất ngờ ra khỏi tình trạng khó khăn. Nhận được tin từ xa tới.
NHÂM DẦN 55 TUỔI: Gặp vài sự phiền hà do kẻ tiểu nhân ganh ghét, đố kỵ đặt điều nói xấu. Tuy nhiên cũng giải quyết ổn thỏa. Tài chánh có nhiều sự thuận lợi.
CANH DẦN 67 TUỔI: Công việc làm ăn được quý nhân giúp đỡ nên có nhiều cơ hội tốt đẹp đưa đến. Tài chánh tuy ổn định nhưng vẫn còn phải lo nghĩ tính toán nhiều. Gia đạo êm ấm.

TUỔI MÃO
ĐINH MÃO 30 TUỔI: Những trục trặc chỉ là những bước khởi đầu, đừng thấy thế mà lo lắng thái quá. Mọi việc sẽ đâu vào đó êm xuôi. Chuyện tình cảm vẫn còn vài sự hiểu lầm, nên bỏ qua cho nhau để tinh thần bằng an.
ẤT MÃO 42 TUỔI: Tiền bạc cũng chưa được ổn định lắm, còn phải chạy đôn, chạy đáo nhiều. Công việc tuy rộn ràng vất vả nhưng chưa đạt được như ý lắm đâu. Cẩn thận nhiều về những kẻ gian phi, trộm cắp.
QUÝ MÃO 54 TUỔI: Việc làm đã trở lại đều đặn, không còn bị trì trệ như thời gian vừa qua. Có may mắn bất ngờ về tiền bạc. Nên khéo léo, mềm mỏng hơn nữa để giữ hòa khí trong gia đạo.
TÂN MÃO 66 TUỔI: Chuyện con cái có sự bất hòa lẫn nhau, cần khéo léo sẽ giải quyết êm đẹp. Trong nghề nghiệp cần phải lưu tâm đến những kẻ tiểu nhân, gian phi toan mưu hại. Cẩn thận về xe cộ.

TUỔI THÌN
MẬU THÌN 29 TUỔI: Nghề nghiệp, học hành vững chắc. Chuyện tình cảm có những sự phức tạp, điều cẩn nhất là phải suy nghĩ thật chín chắn để tìm ra giải pháp chung cuộc. Tài lộc thoải mái.
BÍNH THÌN 41 TUỔI: Đã có những tin vui trong ăn việc làm. Tuy nhiên, trong công việc phải mất sức nhiều và cần nhẫn nhịn, chịu đựng với những người xung quanh mới đưa đến kết quả tốt đẹp.
GIÁP THÌN 53 TUỔI: Nghề nghiệp đang thực sự thăng tiến, nhờ đó tài chánh thoải mái ít phải ưu tư về vấn đề này. Nhưng phải lưu tâm thật nhiều đến kẻ tiểu nhân ganh ghét, mưu hại. Gia đạo yên vui.
NHÂM THÌN 65 TUỔI: Vẫn còn những rắc rối trong nghề nghiệp nhưng sẽ có may mắn vào phút chót. Chuyện của con cái, đừng tỏ ra cứng rắn quá chỉ đào thêm hố ngăn cách trong gia đình.

TUỔI TỴ
KỶ TỴ 28 TUỔI: Tinh thần không được ổn định vì chuyện tình cảm có nhiều sóng gió, lộn xộn. Đừng để chuyện này ảnh hưởng đến công việc đang làm cùng việc học hành. Coi chừng về xe cộ.
ĐINH TỴ 40 TUỔI: Chuyện trở ngại, bế tắc trong công ăn việc làm đã giải quyết thỏa đáng nên tinh thần vui vẻ, thoải mái vô cùng. Về chuyện tình cảm cá nhân, cần cương quyết, dứt khoát, đi hàng hai sẽ có họa lớn.
ẤT TỴ 52 TUỔI: Những hiểu lầm, tiếng tăm không tốt xảy ra như trên Trời rớt xuống khiến tinh thần không vui. Việc làm ăn có vài trở ngại nhỏ nhưng nhờ quý nhân giúp đỡ gỡ rối được. Tài lộc ổn định.
QUÝ TỴ 64 TUỔI: Nghề nghiệp bắt đầu vượng hơn thời gian qua, nhưng cũng mất nhiều sức lực. Lưu tâm đến những kẻ xấu cùng gian phi mưu hại, trộm cắp. Gia đình có hỷ sự của con cái.

TUỔI NGỌ
CANH NGỌ 27 TUỔI: May mắn bất ngờ trong công việc vì có quý nhân giúp đỡ. Tài lộc cũng thăng tiến, dư dả. Riêng chuyện tình cảm, đừng “kén cá, chọn canh” quá độ dễ đi đến chỗ lầm lẫn.
MẬU NGỌ 39 TUỔI: Bớt được những rắc rối trong gia đạo. Chuyện làm ăn bắt đầu có nhiều thuận lợi. Tiền bạc tương đối đã đỡ hơn thời gian qua. Bớt nóng giận và mềm mỏng là lấy lại được hòa khí trong gia đình.
BÍNH NGỌ 51 TUỔI: Không nên nghe lời người ngoài thái quá mà làm mất vui trong gia đình. Cần cân nhắc cho kỹ trước khi nói hoặc hành động. Tài lộc đang tiến triển khả quan.
GIÁP NGỌ 63 TUỔI: Có tin vui bất ngờ về tiền bạc của mình hoặc của con cái. Chuyện rối đã qua rồi. Công việc, nghề nghiệp hiện tại đã trở nên hanh thông, tốt đẹp nhiều.

TUỔI MÙI
TÂN MÙI 26 TUỔI: Tiền bạc phải chi tiêu nhiều. Chớ phí phạm về những chuyện không đâu khiến phải âu lo về tài chánh. Công việc tiến triển đều và có quý nhân tận tình giúp đỡ. Có tin vui về tình cảm.
KỶ MÙI 38 TUỔI: Mọi sự lo lắng rồi cũng phải có lúc kết thúc. Tuy chưa dứt hẳn được những chuyện không hay nhưng tương đối đã giảm thiểu rất nhiều. Tinh thần bới căng thẳng.
ĐINH MÙI 50 TUỔI: Sự khó khăn đã giải quyết được một phần lớn. Khiến tinh thần nhẹ nhõm thật nhiều. Tiền bạc tuy còn gặp khó khăn nhưng cũng đã đỡ phải lo lắng như trước.
ẤT MÙI 62 TUỔI: Có nhiều sự lộn xộn do người thân mang lại khiến phải suy nghĩ và phiền nhiễu nhiều về vấn đề này. Công việc và tài lộc có vài biến chuyển tương đối tốt.

TUỔI THÂN
NHÂM THÂN 25 TUỔI: Việc làm cũng đã gặp nhiều sự thuận lợi không còn phải bận tâm nhiều. Tài chánh hơi bị thiếu thốn vì phải mua sắm nhiều. Tình cảm cá nhân gặp những chuyện không vui.
CANH THÂN 37 TUỔI: Vài chuyện rắc rối về tình cảm xảy ra khiến phải bận tâm suy nghĩ nhiều. Tài lộc vẫn bình thường và có nhiều biến chuyển tốt đẹp. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ.
MẬU THÂN 49 TUỔI: Công việc cũng như nghề nghiệp vẫn tiến triển khả quan. Tiền bạc chưa được ổn định, nhưng đã dễ chịu nhiều. Đừng nhúng tay vào việc của người khác mang đến những phiền toái cho bản thân.
BÍNH THÂN 61 TUỔI: Có nhiều vấn đề trở ngại trong công việc cần phải xem xét thật kỹ và giải quyết cho hợp lý. Tài chánh vẫn còn trong tình trạng chưa có gì khởi sắc lắm. Đừng tin người thái quá.

TUỔI DẬU
QUÝ DẬU 24 TUỔI: May mắn nhiều trong công việc, nghề nghiệp đang làm hiện tại. Có quý nhân nâng đỡ, trợ giúp. Tình cảm cá nhân vẫn vui vẻ, thuận lợi. Cẩn thận về xe cộ.
TÂN DẬU 36 TUỔI: Tiền bạc hao hụt vì những chuyện không đâu. Đừng nóng tính cùng thẳng tính thái quá sẽ gây sự va chạm, xích mích không lợi một chút nào cả. Công việc vẫn tiến triển đều.
KỶ DẬU 48 TUỔI: Nên lưu tâm thật nhiều kẻo dễ bị lường gạt, nhất là đối với những người càng thân quen, càng dễ không đề cao cảnh giác. Công việc và tài lộc bình thường.
ĐINH DẬU 60 TUỔI: Công việc thấy tiến bộ thật nhiều. Tài chánh cũng đã đỡ nhiều, ít phải lo lắng như trước. Có tin vui của thân nhân từ xa tới. Cũng có quà tặng của con cái.

TUỔI TUẤT
NHÂM TUẤT 35 TUỔI: Đừng giận hờn những chuyện nhỏ nhặt, không đáng. Chuyện đụng chạm trong thực tế thường vẫn xảy ra. Công việc và tài lộc lúc này vẫn tiến triển tốt đẹp. Tình cảm cá nhân vui.
CANH TUẤT 47 TUỔI: Có những niềm vui nho nhỏ về tiền bạc và công ăn việc làm khiến tinh thần rất phấn chấn. Đi xa được thuận lợi nhưng cũng nên để phòng kẻ gian xảo, trộm cắp.
MẬU TUẤT 59 TUỔI: Những sóng gió trong gia đình đã qua được một cách khó khăn. Cần tiếp tục cư xử thật khéo léo để gây lại hòa khí. Có tài lộc nhỏ bất ngờ. Công việc ổn định.
BÍNH TUẤT 71 TUỔI: Hơi buồn phiền vì con cháu trong cách cư xử. Đây chỉ là những sự hiểu lầm mà thôi. Cần phải giữ gìn sức khỏe tốt hơn kẻo ảnh hưởng không tốt cho cơ thể.

Đang tải...

TUỔI HỢI
QUÝ HỢI 34 TUỔI: Tình cảm cá nhân thật vui vì có quà tặng bất ngờ do người khác phái mang đến. Tuy nhiên, nên suy nghĩ thật chín chắn, đừng vội vàng quá có hại cho bản thân.
TÂN HỢI 46 TUỔI: Công việc hiện tại cũng lình bình, chưa có gì sáng sủa cho lắm. Tuy nhiên tiền bạc cũng không đến nỗi thiếu thốn. Yên tâm đi, sắp có nhiều cơ hội may mắn đến.
KỶ HỢI 58 TUỔI: Công việc hiện tại bề bộn thật nhiều, nhưng tài lộc thu vào cũng khá đắc ý. Cẩn thận kẻo xe cộ bị hư hỏng, tai nạn. Lái xe coi chừng bị phạt vạ hoặc cọ quẹt.
ĐINH HỢI 70 TUỔI: Đã có nhiều dấu hiệu cho thấy công việc bắt đầu thuận lợi trở lại. Tài lộc chưa có gì khởi sắc lắm. Có tin vui của thân tộc từ xa đưa đến.

Đang tải...

Bình luận