12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tuần

Tử vi 12 con giáp tuần từ 19/09/2016- 25/09/2016

Đang tải...

Xem tử vi  2016 cho 12 con giáp tuần từ ngày 19/09/2016- 25/09/2016

tu-vi-12-con-giap-tuan

tu-vi-12-con-giap-tuan

TUỔI TÝ

GIÁP TÝ 33 TUỔI: Có tin vui về công việc cũng như may mắn nhỏ về tiền bạc. Chuyện tình cảm cần phải biết dừng đúng lúc, chớ để lụy thái quá sẽ ảnh hưởng xấu đến việc làm cùng sự học tập.
NHÂM TÝ 45 TUỔI: Bớt được những rắc rối trong công việc nên tinh thần được thoải mái nhiều. Cẩn thận về giấy tờ liên quan đến chính quyền. Cũng đừng phiêu lưu về tình cảm có hại cho bản thân.
CANH TÝ 57 TUỔI: Có sự hiểu lầm giữa con cái với bản thân. Từ từ giải thích, đừng để tình trạng không tốt đó trở nên xấu hơn nữa. Việc làm vẫn tiến triển đều. Tiền bạc tương đối hanh thông.
MẬU TÝ 69 TUỔI: Vẫn còn được hanh thông trong công việc hiện tại. Tài chánh cũng tương đối đỡ phải lo âu như tuần qua. Lái xe cộ phải thật cẩn thận kẻo dễ xảy ra những chuyện không hay.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 32 TUỔI: Đừng đua đòi, ham vui, hãy quyết tâm dồn hết nỗ lực vào công việc hiện tại để đạt cho được kết quả tốt đẹp hơn. Chuyện tình cảm cá nhân có vài chuyện buồn phiền.
QUÝ SỬU 44 TUỔI: Tình cảm cá nhân vui vẻ thật nhiều. Việc làm ăn vẫn được ổn định, tiền bạc không đến nỗi phải lo lắng. Chớ nên nóng nảy kẻo sẽ gặp nhiều phiền lụy.
TÂN SỬU 56 TUỔI: Việc làm vẫn còn nhiều lo lắng vì chưa được ổn định. Tuy có một vài may mắn nhỏ. Trong giao tế, thận trọng trong cách cư xử kẻo dễ đi đến chỗ bị hiểu lầm gây xích mích vô lý.
KỶ SỬU 68 TUỔI: Mọi việc hiểu lầm trong gia đình đã giải quyết được thật êm đẹp khiến tinh thần nhẹ nhõm thật nhiều. Tài chánh có vài may mắn nhỏ. Có tin tức của thân nhân từ xa đến

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 31 TUỔI: Không nên giận hờn một cách vô lý vì những sự việc không phải do cố ý. Hãy nên bình tĩnh tính lại một chút để suy xét cho đúng đắn. Tình cảm cá nhân còn nhiều rắc rối.
GIÁP DẦN 43 TUỔI: Mọi việc lộn xộn, hiểu lầm trong gia đình giải quyết tương đối êm đẹp. Tuy nhiên cần phải lưu tâm hơn nữa để tránh sự xung đột vì tư tưởng dễ đưa đến những rạn nứt trầm trọng.
NHÂM DẦN 55 TUỔI: Những dự tính làm ăn lúc này chưa thể thực hiện được vì còn một vài trở ngại nhỏ. Sẽ có quý nhân bất ngờ giúp đỡ mang lại sự hanh thông. Tiền bạc còn vài khó khăn.
CANH DẦN 67 TUỔI: Ưu tư về vấn đề tài chánh, nhưng lại có những may mắn bất ngờ giải tỏa được sự lo lắng. Riêng tinh thần chưa vui vì còn bị vài sự hiểu lầm, thị phi vô lý.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 30 TUỔI: Ham vui thái quá sẽ gây sự phiền muộn trong gia đình cha mẹ, anh em. Không những thế, còn gây nhiều rắc rối có hại lớn cho bản thân. Phải tự nghiêm khắc.
ẤT MÃO 42 TUỔI: Công việc vẫn hanh thông, thuận lợi. Cẩn thận thật nhiều vì có những kẻ gian phi, trộm cướp rình rập. Cũng không nên ỷ y giao khoán hết thảy cho người mà quên đề phòng.
QUÝ MÃO 54 TUỔI: Trông ngóng nhiều về công việc cũng như về tiền bạc nhưng hiện vẫn chưa thấy dấu hiệu khả quan. Còn phải nỗ lực hơn nữa mới gặt hái được thành quả tốt đẹp.
TÂN MÃO 66 TUỔI: Sau một thời gian trục trặc, trở ngại, nay công việc lại tiến triển đều lại. Có kẻ tiểu nhân tính mưu hại, nói xấu, cần đề phòng thật nhiều. Gia đạo an vui.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 29 TUỔI: Chăm chỉ thật nhiều hơn nữa trong công việc để đạt kết quả tốt đẹp hơn. Ham vui nhất thời, nhất là về tình cảm sẽ có chuyện không hay xảy đến. Tài lộc tương đối thoải mái.
BÍNH THÌN 41 TUỔI: Việc làm ăn tương đối đã thuận lợi, thoải mái nhiều so với thời gian qua. Tuy nhiên, chưa nên nghĩ tới chuyện phát triển hoặc hùn hạp lúc này. Gia đạo hơi lộn xộn.
GIÁP THÌN 53 TUỔI: Tự kiềm chế bản thân, đừng để cho tình cảm phiêu lưu lún lầy thái quá ảnh hưởng không tốt cho hạnh phúc gia đình. Tài lộc và công việc bình thường.
NHÂM THÌN 65 TUỔI: Có một vài lo lắng trong công việc hiện tại. Tài lộc tuy vẫn bình thường nhưng lại có những sự tốn kém ngoài sự tính toán. Có lộc nhỏ bất ngờ.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 28 TUỔI: Tiền bạc chi phối quá sẽ không lợi cho việc học vấn đâu. Chuyện tình cảm cũng vậy, chớ lao mình như con thiêu thân có hậu quả xấu khó lường.
ĐINH TỴ 40 TUỔI: Cố gắng nhiều để vượt qua những trở ngại xảy ra bất ngờ. Tiền bạc vẫn ở trong giai đoạn thuận lợi, tốt đẹp nhưng cũng phải lo nghĩ vì tiêu pha nhiều.
ẤT TỴ 52 TUỔI: Có một vài sự hiểu lầm gây sự phiền hà, oán trách giữa thân tộc. Mềm mỏng, khéo léo để dàn xếp kẻo chuyện bé xé ra to đấy. Tài lộc, nghề nghiệp bình thường.
QUÝ TỴ 64 TUỔI: Thành công trong hiện tại tuy thật tốt đẹp đấy, nhưng đừng ỷ y mà quên đề cao cảnh giác sẽ có những tai hại bất ngờ, lưu ý thật nhiều mới được.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 27 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân đang diễn tiến tốt đẹp lại có vài sự hiểu lầm nhỏ khiến tinh thần không vui. Khéo léo giải thích mọi chuyện sẽ đâu vào đó. Tài chánh khả quan.
MẬU NGỌ 39 TUỔI: Hao tốn tiền bạc về những chi phí bất thường cùng những chuyện hiếu hỷ. Tuy nhiên không đến nỗi phải lo lắng vì tài lộc vẫn vượng. Lưu tâm thật nhiều về sự giao du với bè bạn.
BÍNH NGỌ 51 TUỔI: Trong gia đình vẫn có nhiều niềm vui, niềm tự hào về con cái. Công việc làm ăn đang ở tình trạng tiến triển tốt đẹp, tuy hơi chậm chạp. Tài chánh thoải mái.
GIÁP NGỌ 63 TUỔI: Sức khỏe có một vài trục trặc nhỏ. Tuy nhiên phải lưu tâm, săn sóc kẻo sẽ có những tiến triển xấu đấy. Trong gia đạo, có vài sự rắc rối nhỏ gây buồn bực.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 26 TUỔI: Chưa nên tiến hành công việc mới lúc này, mặc dầu có một vài cơ hội thuận lợi. Hãy chờ đợi thêm 1 thời gian ngắn nữa tốt hơn. Tạm thời giữ mức cũ vẫn tốt đẹp.
KỶ MÙI 38 TUỔI: Còn một vài vướng mắc trong công việc, chưa giải quyết được dứt điểm nhưng cũng rất tốt đẹp rồi. Nhất là tiền bạc rất thoải mái không còn phải lo lắng. Gia đạo yên vui.
ĐINH MÙI 50 TUỔI: Vẫn còn phải căng thẳng về chuyện tài chánh, tuy rằng công việc tiến triển khả quan. Đây là cảnh “thuyền cao sóng lớn” mà thôi. Nên để ý, khuyến khích con cái đúng lúc.
ẤT MÙI 62 TUỔI: Mọi sự việc đã tương đối lắng dịu trở lại không còn ồn ào thái quá. Uyển chuyển hơn nữa mới có thể tạo được hòa khí. Tài chánh có niềm vui bất ngờ.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 25 TUỔI: Bớt được sự rắc rối, trục trặc trong nghề nghiệp. Đừng tỏ ra khó chịu chỉ làm mất lòng những người xung quanh. Tiền bạc chưa được như ý muốn nhưng đã ổn định.
CANH THÂN 37 TUỔI: Những phiền toái trong gia đạo không biết ngỏ cùng ai nên tinh thần không được vui. Nghề nghiệp có vài sự trì trệ nhưng sẽ hanh thông vào phút chót. Chớ để chuyện tình cảm làm rối.
MẬU THÂN 49 TUỔI: Có tin vui của con cái trong vấn đề học hành cũng như công việc làm ăn. Cần để ý đến lời ăn tiếng nói kẻo dễ bị hiểu lầm. Nghề nghiệp, tài lộc vẫn tốt đẹp.
BÍNH THÂN 61 TUỔI: Nhận được vài dấu hiệu tốt lành trong công việc làm ăn khiến tinh thần phấn chấn thật nhiều. Có bạn bè cùng thân phụ giúp, công việc tiến triển khá vững vàng. Tài chánh được mãn ý.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 24 TUỔI: Tình cảm cá nhân có niềm vui bất ngờ, khiến tinh thần thật thoải mái. Đã vậy trong công việc lại có quý nhân trợ giúp. Tài lộc bình thường.
TÂN DẬU 36 TUỔI: Phải thật bình tĩnh, đừng nôn nóng thái quá. Chuyện hanh thông, may mắn đang tiến triển một cách tương đối chậm nhưng cũng sẽ gỡ được mọi sự rối hiện tại. Giữ cho gia đạo êm ấm là tốt nhất.
KỶ DẬU 48 TUỔI: Đừng vì những chuyện không đâu gây xào xáo trong gia đình. Nên mềm mỏng, tự kiềm chế để cho gia đạo yên vui. Chuyện làm ăn, tiền bạc vẫn đều đều.
ĐINH DẬU 60 TUỔI: Có những món quà hoặc tiền bạc bất ngờ do con cái, người thân biếu tặng. Tính toán chuyện làm ăn mới đã có thể bắt tay vào việc được.

TUỔI TUẤT

Đang tải...

NHÂM TUẤT 35 TUỔI: Công việc đã có nhiều thuận lợi, may mắn, tiền bạc thoải mái, tuy phải chi phí tương đối nhiều. Không cần để ý đến những kẻ dèm pha, nói xấu. Tình cảm cá nhân vui.
CANH TUẤT 47 TUỔI: Hãy còn nhiều trở ngại trong công việc, nhất là những dự tính sắp tới. Phải suy tính kỹ càng, đừng chủ quan thái quá. Gia đạo hơi lộn xộn, nên mềm mỏng giải quyết.
MẬU TUẤT 59 TUỔI: Từ trở ngại này lại tiến tới trở ngại khác khiến tinh thần không được vững, bối rối nhiều. Tiền bạc hao tốn về những chuyện chẳng đặng đừng.
BÍNH TUẤT 71 TUỔI: Có trở ngại nhỏ về tài chánh cùng những giấy tờ về địa ốc, bất động sản. Tính chuyện đi xa nhưng còn 1 vài chuyện chưa thể đi được trong lúc này. Gia đình an vui.

TUỔI HỢI

QUÝ HỢI 34 TUỔI: Những sự việc xảy ra đã ngoài dự tính của mình. Cần nghiên cứu kỹ lưỡng, đừng hấp tấp quá e hỏng việc. Tài chánh chưa có gì khởi sắc lắm mà còn bực mình vì chuyện tình cảm.
TÂN HỢI 46 TUỔI: Thành công nhiều về mặt ngoại giao cùng công chuyện đang thực hiện. Tài chánh nhờ vậy cũng hanh thông, thoải mái nhiều. Cẩn thận kẻ tiểu nhân nói xấu, mưu hại.
KỶ HỢI 58 TUỔI: Việc thương lượng về chuyện công việc làm ăn vẫn chưa ngã ngũ vì còn vài điểm di đồng. Nhưng rồi cũng xong mà thôi. Tiền bạc chưa được như ý. Gia đình bình yên.
ĐINH HỢI 70 TUỔI: Đã có những hanh thông trong việc làm hiện tại, tuy chưa được vừa ý lắm. Tài lộc vẫn còn phải lo lắng mặc dầu đã có những biến chuyển tốt đẹp. Gia đạo đầm ấm, vui vẻ.

Đang tải...

Bình luận