12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tuần

Tử vi 12 con giáp tuần từ 29/07- 04/08/2019

Đang tải...

Xem tử vi tuần mới từ 29/07 đến 04/08/2019 của 12 con giáp về vận mệnh, sự nghiệp, công danh, tài lộc tình duyên trong tuần mới.

Tử vi tuần mới từ 29/07 đến 04/08/2019 của tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 29/7 đến 4/8/2019 cho thấy, công việc của tuổi Tý trong tuần tiến triển khá tốt, kế hoạch đề xuất được cấp trên phê duyệt và đặt nhiều kì vọng. Bản mệnh được quý nhân dẫn đường chỉ lối nên mọi sự diễn ra vô cùng thuận lợi. Tuy gặp một vài rắc rối bởi kẻ tiểu nhân nhưng vận trình cát khí vượng nên có thể xử lý triệt để mọi hung hạn có thể gặp phải.

Vận trình tài lộc về cơ bản tương đối ổn định, nhưng nếu tuổi Tý muốn kiếm tiền nhiều hơn cho mình thì phải chờ đến thời điểm cuối tuần, những ngày đầu tuần không có nhiều vận may tiền bạc, vẫn có thể thu lợi về cho bản thân nhưng con giáp này phải tốn nhiều công sức hơn cả so với bình thường.

Tuy nhiên, xem lịch âm thấy tuần này về phương diện tình của tuổi Tý có lẽ sẽ cảm thấy vui cho lắm khi mà vận trình tình duyên gặp phải nhiều trở ngại, khó khăn. Những cặp đôi yêu nhau không thực hiện được kế hoạch đã chuẩn bị của mình mà phải trì hoàn khá lâu.

Người độc thân muốn có được một mối quan hệ lâu dài và bền vững nhưng dường như những gì con giáp này đang đặt ra là tiêu chuẩn quá cao và khó ai có thể đáp ứng được. Bản mệnh chán chường và có suy nghĩ buông xuôi, phí mặc mọi thứ và không chờ đợi tình yêu lý tưởng như mình từng mong ước nữa.

Tử vi tuần này từ 29/07 đến 04/08/2019 của tuổi Sửu

Theo tử vi tuần này, người tuổi Sửu trong tuần này có thể sẽ đón nhiều lộc đào hoa lắm đó. Nếu bạn còn chăn đơn gối chiếc thì hãy thử mở lòng mình để đón tình yêu tới xem nhé, đừng lúc nào cũng chọn phương án an toàn, chúng ta cần trả giá một chút để có được hạnh phúc.

Tuổi Sửu tuần này công việc cực kỳ tiến triển, con đường công danh sự nghiệp khá thuận lợi. Bản mệnh có quý nhân không ngừng thúc đẩy, tạo điều kiện cho con giáp này thể hiện năng lực vượt trội của mình.

Con giáp này có ý chí, có quyết tâm nên hoàn toàn có thể chinh phục những đỉnh cao phía trước. Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần phải đề phòng những kẻ muốn lợi dụng đạp lên mình để tiến thân.

Về vận trình tài lộc của tuổi Sửu trong tuần này thì không được lý tưởng cho lắm. Tài lộc kiếm được không phải ít nhưng con giáp này chẳng giữ được tiền trong tay. Bản mệnh dễ mềm lòng nghe lời kẻ xấu mà tiền bạc 1 đi không trở lại.

Xem bói tử vi tuần mới từ 29/07 đến 04/08/2019 của tuổi Dần

Tuổi Dần được khuyên nếu bạn đang ấp ủ một kế hoạch gì trong công việc thì tốt nhất nên tiến hành vào thời điểm này. Đây là lúc thích hợp để bạn bắt đầu một trải nghiệm mới, thử thách bản thân với những điều mới mẻ thú vị hơn. Sống mãi trong vỏ bọc an toàn quá cũng khiến bạn buồn chán.

Tài chính ổn định giúp bạn không cần phải bận tâm quá nhiều. Với những ai còn độc thân, duyên chưa tới thì cũng đừng lo lắng, cứ đi gặp gỡ và giao thiệp thật nhiều. Bạn sẽ sớm tìm thấy người trong mộng của mình mà thôi.

Tử vi tuần mới từ 29/07 đến 04/08/2019 của tuổi Mão

Trong tuần 31 này, tuổi Mão có thể sẽ phải đối mặt với khá nhiều vấn đề trong cuộc sống. Công việc tưởng chừng thuận lợi suôn sẻ nhưng tới phút cuối lại không được như ý, khiến cho con giáp này mất nhiều công sức và thời gian hơn.

Đầu tuần có Thiên Ấn chống lưng nên chuyện gì cũng nhanh chóng hoàn thành, nhưng sau đó có lẽ con giáp này đã chủ quan tự cao mà để cho Thương Quan giật dây, mắc hết sai lầm này đến sai lầm khác và phải trả giá khá đắt cho hành động của mình.

Bù lại thì tiền bạc trong tuần này của tuổi Mão không thiếu. Công danh có phần sa sút nhưng tài lộc thì chỉ có thăng hoa. Thiên Tài cho thấy sự khéo léo để thoát khỏi những cạm bẫy tiểu nhân đặt ra. Dù Tiểu Hao nhập cục nhưng con giáp này có sự chuẩn bị trước nên chỉ mất tiền vào những việc thực sự cần thiết mà thôi.

Riêng về chuyện tình cảm thì chẳng được như ý, khiến cho những chú Mèo không khỏi buồn đau. Người ở bên mình đã lâu nhưng trái tim chẳng hướng về mình, bạn cứ ngỡ mình có thể dùng tình yêu để thay đổi nhưng cuối cùng chẳng thể làm được điều đó. Nhớ theo dõi thêm tử vi hàng ngày để biết thêm chi tiết nhé.

Tử vi tuần mới từ 29/07 đến 04/08/2019 của tuổi Thìn

Tử vi tuần mới từ 29/7-4/8/2019 của 12 con giáp đoán định, tuần này tuổi Thìn gặp hung vận tương đối lớn, đầu tuần vận tài lộc không tốt, đã khó khăn trong chuyện kiếm tiền, còn phải chi tiêu đủ thứ ngoài dự định. Tuy nhiên con giáp này cũng đừng quá lo lắng bởi cuối tuần tài lộc vượng, cố gắng chăm chỉ làm việc thì sẽ chẳng lo thiếu thốn đâu.

Điểm sáng trong tuần của người tuổi Thìn đó chính là đường công danh sự nghiệp khởi sắc. Con giáp này được quý nhân giúp đỡ, nhờ vậy mà dù có khó khăn, dù bị kẻ tiểu nhân bày mưu hãm hại nhưng vẫn tìm được cách giải quyết cho mình và nhanh chóng tiến tới mục tiêu đã định.

Tuy nhiên xem bói bài cho biết vận trình tình cảm đối mặt với nhiều khó khăn, trở ngại. Đường tình duyên kém sắc, các cặp đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng thậm chí có thể gây ra rạn nứt tình cảm giữa hai người.

Với người độc thân thì cơ hội để tìm thấy tình yêu vẫn còn. Quý nhân phù trợ cho con giáp này có thể gặp được người tâm đầu ý hợp sau bao nhiêu lâu mong ngóng chờ đợi, song có thể nên duyên đôi lứa hay không thì còn phụ thuộc vào chính bản thân người tuổi Thìn.

Tử vi hàng tuần từ 29/07 đến 04/08/2019 của tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới khuyên bạn nên cứ vững tin trên con đường mình đã chọn. Công danh sự nghiệp có lúc tiến, lúc lùi. Tuổi Tỵ xin đừng nản chí, những vấp ngã sẽ giúp bạn bồi đắp kinh nghiệm, giúp bạn dần dần xây dựng sự nghiệp riêng của mình.

Vận tài lộc rất tốt càng về cuối tuần bạn càng có nhiều cơ hội để gia tăng thu nhập của mình. Bởi vậy đừng chùn bước trước những khó khăn nhé. Sớm muộn gì bạn cũng gặt hái được những trái ngọt thôi.

Đường tình duyên tuần này rất thuận. Những bạn tuổi Tỵ đã có đôi sẽ có cơ hội hâm nóng tình cảm bấy lâu. Thời gian không làm hai bạn xa cách, cảm thấy nhau nhàm chán mà ngược lại, ngày càng giúp các bạn thêm thấu hiểu nhau hơn. Các bạn tuổi Tỵ độc thân cũng sẽ dễ dàng tìm được một nửa của đời mình. Tử vi tuần mới bật mí bạn có thể gặp người ấy trong một tình huống hết sức bất ngờ đấy nhé.

Tử vi tuần mới từ 29/07 đến 04/08/2019 của tuổi Ngọ

Theo tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 29/7 đến 4/8/2019, đầu tuần là thời điểm tốt để con giáp này thực hiện các kế hoạch cầu tài lộc. Không chỉ người kinh doanh có được lợi trong việc này mà ngay cả người làm công ăn lương cũng sẽ nhận được cơ hội kiếm tiền nhiều hơn, dù rằng bản mệnh có phần vất vả hơn nhưng thành quả mang lại thì vô cùng xứng đáng.
Tuy nhiên từ giữa tuần trở đi, người tuổi Ngọ có thể bị hung vận đe dọa và muốn chiếm đoạt khoản tiền bản mệnh đang có trong tay. Có lẽ con giáp này cần chuẩn bị các kế hoạch dự phòng cùng những phương án giải quyết vấn đề kịp thời và triệt thay vì để cho mọi việc trôi qua để lại nguy cơ tiềm ẩn khác.

Công việc của tuổi Ngọ trong tuần vướng phải những khó khăn nhất định mà chỉ tới thời điểm cuối tuần khi có quý nhân giúp đỡ thì mới có thể giải quyết ổn thỏa được. Trước khi nhận được sự hỗ trợ, bản mệnh cũng cần tự mình cố gắng tìm cách tháo gỡ vấn đề, điều đó sẽ giúp tuổi Ngọ học hỏi được nhiều điều hữu ích.

Về phương diện tình cảm, tuổi Ngọ có được tinh thần vô cùng hào hứng, vận đào hoa vượng sắc giúp cho con giáp này có thể cùng với người mình yêu vượt qua được mọi khó khăn, thử thách và trở ngại mà hai người đang phải đối mặt ở phía trước. Chỉ cần tình yêu của bản mệnh và đối phương đủ lớn thì không có điều gì ngăn cản cả.

Tử vi tuần mới từ 29/07 đến 04/08/2019 của tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới này, người tuổi Mùi không được may mắn trong chuyện tình yêu. Người ấy để lại trong con giáp này vết thương lòng quá lớn khiến cho thời gian trôi qua đã lâu nhưng bản mệnh vẫn không thể quên đi và quá khứ vẫn luôn thường trực bên cạnh. Con giáp này vẫn chưa đủ dũng khí đi tìm hạnh phúc cho mình.

Tuy nhiên thì tài vận của tuổi Mùi khá tốt, thu nhập chính và thu nhập phụ đều tăng lên đáng kể. Bản mệnh sẽ thể sẽ phải vất vả để đạt được mục tiêu của mình nhưng khi nhìn lại thành quả, hẳn con giáp này sẽ thấy những cố gắng của mình là vô cùng quý giá.

Vận trình công việc không được thuận lợi cho lắm, có điềm báo về những tin đồn, chuyện thị phi có thể sẽ làm ảnh hưởng khá nhiều đến hình ảnh và khả năng thăng tiến của con giáp này trong tương lai gần. Bản mệnh cần phải thận trọng trong lời ăn tiếng nói của mình và hạn chế tham gia vào những câu chuyện tán gẫu bao đồng.

Hung vận tác động khá nhiều đến sự nghiệp của con giáp này, vì những ảnh hưởng từ những tin đồn thất thiệt, bản mệnh có thể phải xuất hành xa vì yêu cầu công việc nhưng không có nghĩa là không còn khó khăn hay cản trở nào. Tuổi Mùi cần phải giữ được thái độ bình tĩnh để đưa ra những quyết định tỉnh táo và sáng suốt.

Đang tải...

Tử vi tuần mới từ 29/07 đến 04/08/2019 của tuổi Thân

Tuần này, tuổi Thân nhận được quý nhân phù trợ nên công việc tiến triển vô cùng tích cực. Đường tài lộc cũng vô cùng khởi sắc, thu nhập của bạn ổn định. Với những ai làm kinh doanh thì khoảng thời gian này thực sự hốt bạc.

Tuy nhiên, đường tình duyên của bạn lại khá ảm đạm, cả hai thường xuyên cãi vã vì những chuyện vặt vãnh. Nếu tình hình này càng lâu dài thì chuyện đổ vỡ là không thể tránh khỏi.

Tử vi tuần mới từ 29/07 đến 04/08/2019 của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu trong tuần mới này có thể sẽ đứng trước khá nhiều cơ hội tình duyên do Bách Việt mang tới nhưng thực sự trong lòng bạn chưa sẵn sàng để bước vào 1 mối quan hệ mới nên khó lòng có thể phát triển mối quan hệ.

Tài lộc tăng tiến khá nhanh vào thời điểm đầu tuần nhờ Thiên Tài mang tới cho con giáp này nhiều tài lộc hơn. Bản mệnh khéo léo sắp xếp thời gian trong ngày, tự tạo động lực kiếm tiền cho mình. Song từ giữa tuần trở đi tài vận bắt đầu sa sút, con giáp này cần phải thận trọng hơn.

Công việc của tuổi Dậu đang bị ảnh hưởng quá nhiều bởi sự tự tin đến tự cao của bản mệnh. Tiếp nối tử vi tuần trước, Tỷ Kiên nhập cục cho thấy bản mệnh có chính kiến của riêng mình nhưng thực sự đang có phần cố chấp khi không chịu lắng nghe lời khuyên của mọi người.

Thời gian cuối tuần bị tuổi Dậu dành khá nhiều cho công việc. Mặc dù Chính Ấn khẳng định rằng cấp trên đánh giá cao sự nỗ lực và quyết tâm của bạn nhưng rõ ràng nó ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống riêng tư của con giáp này.
Tử vi tuần mới từ 29/07 đến 04/08/2019 của tuổi Tuất

Tử vi phương Đông chỉ ra rằng tuổi Tuất phải nghe nhiều tin không được vui vẻ cho lắm, đặc biệt là khi chuyện tình cảm của con giáp này đang có những nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng, nguy cơ rạn nứt giữa cặp đôi ngày càng lớn khiến cho hai người ít dành thời gian cho nhau so với trước đây. Công việc gặp phải những khó khăn nhất định khi mà bản mệnh thiếu tập trung. Có lẽ con giáp này dành nhiều thời gian làm việc vào thời điểm đầu tuần, khi mà cát khí vượng để đảm bảo những kế hoạch của mình tiến hành suôn sẻ và đạt được mục tiêu đã đề ra một cách nhanh chóng mà không gặp trở ngại nào quá lớn.

Nhờ cát tính chấn chỉnh lại tinh thần làm việc và giúp cho người tuổi Tuất giảm bớt những sai lầm có thể mắc phải. Ai cũng có những lúc xao lãng, nhất là chuyện tình cảm bất ổn tác động lên tâm trạng của con giáp này, tuy nhiên cần cố gắng để không ảnh hưởng quá nhiều đến công việc.

Vận trình tài vận vượng khí, đây là lúc mà con giáp này có thể kiếm tiền về đầy túi cho mình. Nhưng tài lộc có xu hướng chững lại vào cuối tuần, thời điểm mà họa tài xuất hiện và gây ra những ảnh hưởng nhất định đến việc kiếm tiền và tiêu tiền của con giáp này. Nếu không tỉnh táo sẽ dễ bống đồng mà tiêu tốn tiền của hoang phí.

Tử vi tuần mới từ 29/07 đến 04/08/2019 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có một vận trình khá suôn sẻ, bạn đã quay trở lại với công việc và có một phong độ hoàn toàn tuyệt vời. Nhờ có tinh thần trách nhiệm và luôn đạt được hiệu quả cao trong công việc mà bạn đã được sếp chú ý và sẽ sớm tạo điều kiện cho bạn phát triển hơn nữa đấy. Chỉ cần bạn đừng vì thế mà sinh ra tự cao thì con đường công danh của bạn sẽ sớm rộng mở hơn rất nhiều.

Tài vận trong tuần khá tốt nên tuổi Hợi càng có thêm động lực để phấn đấu rồi nhé. Bạn cũng nên chuẩn bị để vạch rõ kế hoạch tài chính, tránh chi tiêu quá nhiều trong thời gian sắp tới nhé.

Về phương diện tình cảm, tử vi tuần mới 12 con giáp dự báo bạn cần để ý hơn tới người ấy. Một mối quan hệ cũng cần được nuôi dưỡng và bồi đắp, cẩn thận và tỉ mỉ như khi ta trồn một khóm hồng nhung. Bởi vậy mà bạn không thể để người ấy cô đơn thêm nữa đâu đó.

Đang tải...

Bình luận