12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tuần

Tử vi 12 con giáp Tuần từ 29/02/2016-06/03/2016

Đang tải...
Xem Tử Vi 12 con giáp Tuần từ ngày 29/02/2016-06/03/2016
tu-vi-tuan-moi-tu-ngay29020603

tu-vi-tuan-moi-tu-ngay29020603

TUỔI TÝ
GIÁP TÝ 33 TUỔI: Có những ý nghĩ, những lo lắng không đâu về chuyện gia đình cũng như chuyện tình cảm. Hãy bỏ qua một bên, mềm dẻo trong cách đối xử sẽ vẹn cả đôi bề. Tài chánh hanh thông.
NHÂM TÝ 45 TUỔI: Nỗ lực rất nhiều trong nghề nghiệp hiện tại, nhưng khi gặt hái thì không được như ước mong. Chớ lấy thế làm chán nản, cần tập trung hơn nữa sẽ đạt được kết quả tốt đẹp không ngờ.
CANH TÝ 57 TUỔI: Nhận được tin vui của thân nhân, dòng họ từ xa gởi tới. Trong gia đạo cũng có hỷ sự của con cái. Nghề nghiệp vẫn tiến triển tốt đẹp. Tiền bạc có chiều hướng thuận lợi.
MẬU TÝ 69 TUỔI: May mắn nhỏ nhưng bất ngờ về tiền bạc. Đã vậy lại nhận được quà biếu nên tinh thần rất ư vui vẻ. Chuyện hiểu lầm với con cái nay đã lắng dịu. Gia đạo đầm ấm.
TUỔI SỬU
ẤT SỬU 32 TUỔI: Có một vài chuyện không được hài lòng. Nhưng đừng vì thế mà chấp nhất để bụng chỉ tự hành hạ mình thôi. Tài lộc hanh thông, có quà tặng bất ngờ. Tình cảm có đôi phần lộn xộn.
QUÝ SỬU 44 TUỔI: Nhận được tin tức tốt đẹp về tài lộc. Nghề nghiệp hiện vẫn tiến triển thuận lợi, nhưng phải tốn nhiều công sức cũng như tinh thần. Để ý đến sự giao du của con cái.
TÂN SỬU 56 TUỔI: Nên xem xét kỹ lưỡng trước khi bắt tay vào việc để xem phương thức đề ra đã hợp lý chưa. Đừng vội vàng thái quá không lợi đâu. Cứ tuần tự nhi tiến sẽ có kết quả khả quan.
KỶ SỬU 68 TUỔI: Công việc phải tốn nhiều công sức, nhưng thâu đạt không được vừa ý lắm. Nỗ lực hơn nữa, sẽ có quý nhân xuất hiện bất ngờ giúp đỡ thật tận tình. Gia đạo bằng an.

TUỔI DẦN
BÍNH DẦN 31 TUỔI: Đã bớt được đôi chút ưu phiền trong tình cảm. Mọi sự việc đã dàn xếp tương đối ổn thỏa. Về nghề nghiệp, hãy còn có 1 vài lấn cấn, chưa vừa ý. Tiền bạc hao hụt về chuyện thật cần thiết.
GIÁP DẦN 43 TUỔI: Nghề nghiệp tuy vẫn chưa được như ý nhưng đã tương đối ổn định. Tài chánh còn phải lo lắng nhiều để trang trải những chi phí bất thường. Có chuyện không được vui của con cái.
NHÂM DẦN 55 TUỔI: Hãy giữ vững tinh thần, đừng xao động quá ảnh hưởng không tốt tới công việc đang làm. Mọi sự việc, sau cùng sẽ êm đẹp cả mà thôi. Lưu tâm kẻ tiểu nhân rình rập mưu hại.
CANH DẦN 67 TUỔI: Chưa nên tính tới chuyện thay đổi công việc hoặc tiến hành sự làm ăn mới. Chỉ nên giữ vững như cũ sẽ lợi thế hơn. Tài chánh vẫn tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp.

TUỔI MÃO
ĐINH MÃO 30 TUỔI: Những rắc rối về tình cảm khiến tinh thần gặp nhiều dao động. Phải thật bình tĩnh để giải quyết kẻo không ảnh hưởng nhiều đến nghề nghiệp. Lái xe cộ cũng thật cẩn thận. Tài lộc ổn định.
ẤT MÃO 42 TUỔI: Chuyện làm ăn đang gặp một vài trở ngại nhỏ. Chưa nên tính toán những chuyện khuếch trương lớn lúc này mà vẫn đợi một thời gian nữa. Cũng không nên cho vay mượn hoặc hùn hạp.
QUÝ MÃO 54 TUỔI: Việc làm đã tương đối ổn định, tài chánh có may mắn và tiến triển khả quan, tuy nhiên lại phải hao tốn nhiều về những chuyện hiếu hỷ cùng chi tiêu trong gia đình.
TÂN MÃO 66 TUỔI: Chưa nên tính chuyện đi xa lúc này không lợi. Nên chờ thêm 1 thời gian ngắn nữa. Tài chánh có nhiều may mắn đưa đến. Gia đạo yên vui. Cẩn thận nhiều về xe cộ.

TUỔI THÌN
MẬU THÌN 29 TUỔI: Việc làm ăn ngày một thăng tiến như ý mong muốn. Về tình cảm, đừng có nay giận mai hờn khiến không khí mất vui. Có may mắn nhiều về tiền bạc trong thời gian rất gần.
BÍNH THÌN 41 TUỔI: Chuyện tình cảm đã vui vẻ trở lại. Nhưng nếu là chuyện tình không chính thức hoặc phiêu lưu, e có nhiều sóng gió đó. Biết được lúc tiến thoái mới có thể khỏi bị tai họa. Tài lộc tốt đẹp.
GIÁP THÌN 53 TUỔI: Cứng rắn, độc tài chỉ mang lại sự chống đối cũng như dễ dẫn đến thất bại ê chề trong công việc. Cần có nhu, có cương mới thành công. Tài lộc khả quan. Cẩn thận kẻ tiểu nhân mưu hại.
NHÂM THÌN 65 TUỔI: Có khách quý từ phương xa tới thăm. Nghề nghiệp vẫn ổn định nhưng cũng phải hao tốn nhiều sức lực. Cẩn thận nhiều về sức khỏe, nhất là nóng giận sẽ nguy hiểm đó.

TUỔI TỴ
KỶ TỴ 28 TUỔI: Những chuyện hiểu lầm trong vấn đề tình cảm gây tinh thần giao động không được vui. Việc làm đã tương đối thoải mái trở lại. Cẩn thận nhiều về lời nói kẻo dễ bị khẩu thiệt, bị hiểu lầm.
ĐINH TỴ 40 TUỔI: Làm việc được cấp trên lưu tâm nâng đỡ cũng như có quý nhân trợ giúp. Có may mắn nhỏ về tiền bạc. Tuy nhiên cũng cần đề phòng kẻ tiểu nhân ganh ghét, mưu hại.
ẤT TỴ 52 TUỔI: Gặp chuyện bực mình nhiều trong vấn đề hùn hạp. Nên ngồi lại thỏa thuận từng vấn đề, còn không nên tách ra, kéo dài chi thêm phiền nhiễu. Chưa nên tính tới công việc mới.
QUÝ TỴ 64 TUỔI: Vẫn cứ phải tiếp tục thăm dò, tìm hiểu công việc đang dự tính, cho dẫu chưa phải đã đến lúc tiến hành. Việc làm vẫn bình thường nhưng về mặt tài chánh còn nhiều lo lắng vì công chuyện tương lai.

TUỔI NGỌ
CANH NGỌ 27 TUỔI: Chớ nên nản chí vì gặp những khó khăn trong công việc cũng như học hành. Tình cảm cá nhân vẫn vui vẻ, nhưng chớ nóng nảy thái quá gây những chuyện rạn nứt. Có may mắn nhỏ về tài chánh.
MẬU NGỌ 39 TUỔI: Những dự tính cho công việc tương lai chưa thể thực hiện lúc này vì còn vài trở ngại. Nghề nghiệp vẫn tiến triển khả quan. Tài chánh tương đối tốt đẹp. Đừng phiêu lưu tình cảm chỉ có hại mà thôi.
BÍNH NGỌ 51 TUỔI: Tiền bạc có nhiều cơ may dẫn đến ổn định tốt đẹp thời gian tới. Làm ăn xa có lợi. Tuy nhiên, chớ dính líu đến chuyện tình cảm chỉ làm thêm nhức đầu mà thôi.
GIÁP NGỌ 63 TUỔI: Chưa có gì biến chuyển lớn trong thời gian này tuy rằng công việc không gặp gì rắc rối lắm. Tài chánh ổn định nhưng lại phải hao phí nhiều về chuyện gia đình, con cái.

TUỔI MÙI
TÂN MÙI 26 TUỔI: Việc làm vẫn còn gặp những trục trặc, chưa được hanh thông. Chuyện tình cảm có một vài rắc rối nhỏ khiến tinh thần không được vui. Có may mắn về chuyện làm ăn vào giờ chót.
KỶ MÙI 38 TUỔI: Đừng nóng nảy thái quá sẽ gây những chuyện lộn xộn trong gia đạo cũng như trong chuyện tình cảm. Cũng chưa nên tính chuyện đi xa lúc này không lợi. Cẩn thận về xe cộ.
ĐINH MÙI 50 TUỔI: Trong nghề nghiệp, phải coi chừng kẻ tiểu nhân mưu hại, nói xấu, tuy không hại được nhưng cũng làm phiền hà thật nhiều. Tài chánh ổn định, việc làm có thay đổi nhỏ.
ẤT MÙI 62 TUỔI: Đừng ôm đồm nhiều việc quá sức mình sẽ chẳng đạt được thành quả nào khả dĩ tốt đẹp. Tuần tự nhi tiến, từng việc một dồn hết nỗ lực vào chắc chắn sẽ như ý muốn. Tài lộc khá.

TUỔI THÂN
NHÂM THÂN 25 TUỔI: Chuyện vấp ngã, gặp khó khăn làm sao không xảy ra trong đời được. Phải kiên tâm, đừng nản chí, sẽ có quý nhân bất ngờ giúp đỡ gỡ được sự trục trặc này. Tình cảm vui.
CANH THÂN 37 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân vẫn còn rắc rối, lộn xộn, cần phải biết tương nhượng nhau mới có thể mang lại niềm vui. Nghề nghiệp cũng như tiền bạc vẫn tiến triển khả quan.
MẬU THÂN 49 TUỔI: Đã có những biến chuyển tương đối thuận lợi trong công ăn việc làm. Tính chuyện đi xa hoặc làm ăn mới đều được như ý mong muốn. Tài chánh ổn định, tuy cũng còn lo âu.
BÍNH THÂN 61 TUỔI: Những dự định cho chương trình trong tương lai sẽ thực hiện được tốt đẹp như ý, tài chánh thuận lợi. Nên ít giao tiếp sẽ tránh được nhiều tai vạ về thị phi, khẩu thiệt.

TUỔI DẬU
QUÝ DẬU 24 TUỔI: Tinh thần đầy lạc quan vì công việc vẫn trôi chảy thật thuận lợi. Đã vậy tình cảm cá nhân gặp nhiều đắc ý. Tài chánh tốt đẹp nhưng lại phải hao tốn nhiều trong chuyện tình cảm.
TÂN DẬU 36 TUỔI: Chuyện lộn xộn trong gia đình chỉ là chuyện nhỏ, phải khéo léo dàn xếp kẻo biến thành lớn đó. Nghề nghiệp vẫn còn có vài sự căng thẳng nhưng cuối cùng cũng qua được. Tài chánh khả quan.
KỶ DẬU 48 TUỔI: Có một vài sự phiền hà, lo lắng về thân tộc. Nghề nghiệp gặp hên may bất ngờ dẫn đến sự hanh thông thoải mái về tài lộc. Lưu tâm kẻ tiểu nhân ganh ghét, mưu hại.
ĐINH DẬU 60 TUỔI: Công việc có vẻ bất trắc chưa ổn định hẳn. Yên tâm đây chỉ là sự biến động nhất thời, không có gì đáng phải lo lắng. Tài chánh bình thường. Cẩn thận nhiều về sức khỏe.

TUỔI TUẤT
NHÂM TUẤT 35 TUỔI: Những sự bực mình, phiền toái về những chuyện không đâu do kẻ tiểu nhân ganh ghét hãy bỏ qua một bên để lo cho tương lai. Hiện tại đang có những cơ hội tốt đẹp cho nghề nghiệp. Tài lộc thoải mái.
CANH TUẤT 47 TUỔI: Cần phải suy xét thật kỹ càng trước khi đưa đến quyết định lớn trong việc làm ăn kẻo dễ bị sai sót. Nếu chưa thấy thuận lợi, nên giữ ở mức cũ cũng có những may mắn bất ngờ.
MẬU TUẤT 59 TUỔI: Bỏ ngoài tai những lời ong tiếng ve của những kẻ xấu bụng ganh ghét. Hiện nay có những điều kiện thuận tiện cho công việc hiện tại, nên lợi dụng thời cơ để đi đến thành công.
BÍNH TUẤT 71 TUỔI: Việc làm ăn thoải mái, ổn định và có những may mắn nhỏ liên tiếp đưa tới. Tuy nhiên đừng vì vậy mà chủ quan dễ dẫn tới sai lầm. Tài lộc thoải mái, gia đạo bình an.

Đang tải...

TUỔI HỢI
QUÝ HỢI 34 TUỔI: Chuyện tình cảm sau những biến động làm buồn phiền nay đã vui vẻ trở lại. Nghề nghiệp hơi bị trì trệ. Nhưng cũng đừng vì thế mà lo lắng, mọi chuyện sẽ bình yên tất cả.
TÂN HỢI 46 TUỔI: Nên sử dụng tất cả mọi sự khôn ngoan, khéo léo cũng như mềm mỏng thì mọi sự lộn xộn, xích mích trong gia đình, trong thân tộc sẽ giải quyết êm đẹp. Có những may mắn trong công việc hiện tại.
KỶ HỢI 58 TUỔI: Gặp một vài xáo trộn nhỏ trong gia đình. Về nghề nghiệp lại có quý nhân giúp đỡ mang lại sự hanh thông, tốt đẹp. Tài chánh thoải mái. Lưu tâm nhiều về chuyện con cái cùng xe cộ.
ĐINH HỢI 70 TUỔI: Hãy trầm tĩnh trong mọi tình huống, đừng nhận xét một cách phiếm diện sẽ đưa đến sự sai lầm trong cách cư xử. Tài chánh cùng nghề nghiệp vẫn tiến triển khả quan.

Đang tải...

Bình luận