12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tuần

Tử vi 12 con giáp tuần từ 30/9- 06/10/2019

Đang tải...

Xem tử vi tuần mới từ 30/9 đến 06/10/2019 của 12 con giáp về vận mệnh, sự nghiệp, công danh, tài lộc tình duyên trong tuần mới.

Tử vi tuần mới từ 30/9 đến 06/10/2019 của tuổi Tý

Công việc tuần mới bộn bề nên tuổi Tý không có nhiều thời gian nghỉ ngơi. Bạn đang đặt ra nhiều mục tiêu hợp lý để phát triển hơn nữa trong những tháng cuối năm. Vẫn biết còn nhiều áp lực và thử thách, chính vì vậy bạn cần phải chuyên tâm cho sự nghiệp nhiều hơn.

Xem bói tình duyên cho biết chuyện tình yêu chưa đến cũng không có gì phải buồn. Trước mắt đối với bạn công việc vẫn là điều quan trọng nhất. Ngoài ra, bạn nên kết giao thêm nhiều bạn bè, điều này rất có lợi cho tương lai sau này.

Xem bói tử vi tuần mới từ 30/9 đến 06/10/2019 của tuổi Sửu

Trong tuần mới, có thể ai đó có thể đưa ra những lời nhận xét thiếu tích cực, biến con giáp tuổi Sửu thành một mục tiêu để công kích. Tuy nhiên đừng nghĩ lại quá nhiều, tại sao không suy nghĩ đơn giản rằng bạn có thể thông qua đó để học hỏi từ những sai lầm của mình. Hãy quẳng đi những cảm xúc tiêu cực ấy để dành thời gian cho những phút thư giãn bên người mang lại cho bạn niềm vui sống.

Rắc rối của người tuổi Sửu phải đối mặt tuần này không có nhiều vì sẽ có niềm vui tiền bạc khi Chính Tài xuất hiện sẽ bù đắp tất cả. Đó có thể là trong ngày bạn được nhận lương và có thể chi trả, mua sắm món đồ mà bạn yêu thích từ lâu. Bạn có biết mình thuộc: con giáp bảo thủ, dù có biết sai cũng không chịu sửa

Sao Thiên Đức hỗ trợ rất tốt cho công việc và phương diện tài chính của bản mệnh đấy. Nếu nắm bắt được cơ hội tốt bạn có thể được ghi nhận trong sự nghiệp hoặc kiếm về một khoản tiền kha khá.

Chuyện tình cảm của con giáp tuổi Sửu không được tốt. Có thể bạn sẽ gặp phải những tranh cãi và có vài hiểu lầm không đáng, nhưng đừng để những chuyện này ảnh hưởng đến cuộc sống cân bằng mà bạn đang xây dựng. Vấn đề chỉ là thời gian thôi, chỉ hôm sau thôi là mọi việc đã được hóa giải rồi, đừng suy nghĩ quá nhiều nhé.

Tử vi tuần mới từ 30/9 đến 06/10/2019 của tuổi Dần

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo, đường công danh sự nghiệp của tuổi Dần khá ổn, con giáp này có nền tảng vững chắc để phát triển trong tương lai, tìm được hướng đi mới và phù hợp hơn với khả năng của mình nên cảm thấy tràn đầy hứng khởi về công việc hiện tại.

Tình hình tài chính khởi sắc, bản mệnh có rất nhiều cơ hội kiếm tiền, bản thân người tuổi Dần cũng không để lỡ một thời cơ nào khi liên tiếp giành được ưu thế về mình. Tuy nhiên vì vẫn có điềm báo hao tài trong tuần vì vậy con giáp này vẫn nên cần thận trọng hơn trong chi tiêu hàng ngày, tránh tiêu xài hoang phí.

Chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ, ngay từ những ngày đầu tuần tuổi Dần đã phải mệt mỏi vì nhiều chuyện không như ý. Giữa bản mệnh và nửa kia xảy ra hiểu lầm nên không ngừng tranh cãi tới khi cả hai cùng chán nản, chẳng buồn nói chuyện gì với nhau. Đôi bên nên nhún nhường và bình tĩnh nếu như không muốn nói ra những lời làm tổn thương đối phương.

Theo tử vi trọn đời cho biết tuần này trong khi đó người độc thân cũng chưa nhìn thấy cơ hội tìm được một nửa cho mình. Những người con giáp này cảm thấy khá hợp về sở thích tính cách thì đã có đôi có cặp, còn những người có cảm tình với với người tuổi Dần thì bản mệnh lại không thấy rung động khi tiếp xúc. Thế nhưng cũng đừng vì thế mà chán nản, buông xuôi.

Tử vi tuần mới từ 30/9 đến 06/10/2019 của tuổi Mão

Tuần này công việc khó khăn lại mắc vài sai lầm khiến người tuổi Mão thực sự chán nản. Sai lầm ai cũng sẽ phải trải qua, quan trọng là bạn biết cách thay đổi, rút ra được kinh nghiệm, từ đó hoàn thiện bản thân hơn.

Bạn đang cảm thấy cuộc sống có phần nhàm chán, vậy thì thử đăng kí một vài lớp kĩ năng như nấu ăn, hội họa hay ngoại ngữ xem sao. Biết đâu bạn còn có thể tìm thấy một nửa của mình tại những lớp học này nữa đấy.

Tử vi tuần mới từ 30/9 đến 06/10/2019 của tuổi Thìn

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho thấy từ ngày 30/9 đến 6/10/2019, đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn tương đối suôn sẻ vào đầu tuần nhưng giảm sút vào cuối tuần, ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng và hiệu quả làm việc. Bản mệnh trở nên lơ đãng, thờ ơ với mọi nhiệm vụ nên không gặt hái được thành quả như mong đợi. Thành công sẽ không bao giờ đến với người lười biếng đâu.

Bên cạnh đó, tuổi Thìn cũng phải đề phòng những kẻ tiểu nhân ghen ghét, chỉ chờ thời cơ tìm cách hãm hại mình. Đôi khi chính là những người thân thiết ngay bên cạnh lại sẵn sàng vì tiền bạc mà đẩy con giáp này vào hoàn cảnh khó khăn, đó cũng là lý do khiến họ có thể sẽ vướng vào một số vấn đề liên quan đến pháp luật.

Vận trình tài lộc của con giáp này nhìn chung tốt đẹp, nhất vào đầu tuần do các nguồn thu nhập chính và phụ đều gia tăng, mang lại số tiền không hề nhỏ khi được quý nhân che chở. Tuy nhiên cuối tuần nên giảm bớt các khoản chi tiêu mua sắm không cần thiết để tránh thâm hụt vào khoản tiền tiết kiệm trước đó.

Ngược lại, chuyện tình cảm lại khá kém sắc, có lẽ trong tuần này người độc thân vẫn chưa thể tìm được một nửa ưng ý cho mình, vì thế tuổi Thìn hãy cứ tập trung vào công việc và các mối quan tâm khác thì hơn. Còn đối với những người đã có nửa kia, dù không có chuyện gì lớn xảy ra như đôi lứa thiếu sự hòa hợp, cũng không có nhiều thời gian ở bên nhau nên càng thêm xa cách.

Tử vi hàng tuần từ 30/9 đến 06/10/2019 của tuổi Tỵ

Đầu tuần vẫn có đôi chút rắc rối trong công việc nhưng bằng sự mưu mẹo, khôn ngoan và tinh tế của mình Tỵ sẽ vượt qua mọi chuyện. Thế nên, càng về cuối tuần Tỵ càng khẳng định được vị thế của mình chốn công sở, ai cũng nể trọng.

Tình duyên của con giáp may mắn này cũng ấm êm viên mãn, hạnh phúc ngất ngây.

Đang tải...

Tử vi tuần mới từ 30/9 đến 06/10/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới báo hiệu có nhiều chuyện không vui nhất là chuyện tình cảm gia đình đến với người tuổi Ngọ. Đó có thể là những mâu thuẫn liên quan đến tiền bạc khiến bạn khó nói thành lời. Dù thế nào, bạn cũng nên thẳng thắn trao đổi, càng im lặng thì sự việc càng thêm trầm trọng.

Công việc cũng không được như ý, ngay đầu tuần đã mắc sai sót báo hiệu một tuần đen đủi. Đã đến lúc bạn cho phép bản thân được nghỉ ngơi vài ngày để lấy lại tinh thần, giải toả bớt áp lực.

Tử vi tuần mới từ 30/9 đến 06/10/2019 của tuổi Mùi

Có những việc xảy ra không như ý nhưng lại là lúc giúp người tuổi Mùi giải quyết được băn khoăn dành cho ai đó, ví dụ như cấp trên, đồng nghiệp… cuối cùng cũng đã có lời giải, dường như bạn đã có cơ hội đưa ra những trăn trở, thắc mắc của mình để được giải đáp mà không cần phải e ngại bất cứ điều gì khác nữa.

Xem bói bài thấy tuần này tuổi Mùi có Thiên Ấn che chở nên dù có khó khăn thì cũng chỉ là tạm thời thôi, bản mệnh sẽ tự mình xử lý được vấn đề miễn là đủ tin tưởng vào bản thân. Bạn có thể tham khảo ý kiến của mọi người nhưng quyết định cuối cùng là ở bạn.

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Mùi đang có dấu hiệu đi xuống. Những mâu thuẫn, khác biệt ngày một lớn nhưng xem ra hai người chưa thể tìm giải pháp. Đừng lo sợ rằng mình luôn thua mỗi khi tranh luận, tình yêu là phải nhường nhịn nhau.

Thái âm Cát tinh mang lại điềm tốt lành cho nữ mệnh, nên khó khăn trong công việc rồi cũng được bạn giải quyết được khi tìm ra giải pháp hợp tình, hợp lý. Không những thế, những rắc rối trong tình cảm cũng dần tìm ra được hướng đi mới để có thể cải thiện tình hình hiện tại.

Tử vi tuần mới từ 30/9 đến 06/10/2019 của tuổi Thân

Đường sự nghiệp của tuổi Thân không được tốt, con giáp này khá xao nhãng trong công việc vì có quá nhiều mối quan tâm khác. Tử vi tuần mới nhắc bản mệnh nên tập trung nhiều hơn nữa, đầu tư thêm thời gian và công sức thì mới giành được thành công như mong đợi. Không có điều gì là không cần nỗ lực cả.

Vận trình tài lộc khởi sắc mang đến những tin vui cho tuổi Thân. Nhìn chung mọi việc đều diễn ra thuận lợi, nhất là chuyện buôn bán kinh doanh thu về nguồn lợi nhuận khá cao, người làm công ăn lương cũng có thêm cơ hội kiếm thêm thu nhập bên ngoài bằng nghề tay trái. Dù có một chút vất vả và hi sinh cuộc sống riêng tư nhưng bù lại tiền bạc rủng rỉnh, thoải mái hơn.

Chuyện tình cảm có phần kém sắc, nguyên nhân chính là do tuổi Thân vẫn còn lưu luyến nhiều hoài niệm trong quá khứ mà chưa thực sự mở lòng mình đón nhận tình cảm mới nên con giáp này cũng chưa thể có được hạnh phúc trọn vẹn. Hãy để nó qua đi, dù có là những kỷ niệm đẹp đến mấy thì cũng không thể giúp cho hiện tại.

Vì vậy tuổi Thân đừng để cho quá khứ với những điều đã qua lại khiến mình gặp bất hạnh. Đối với những người đã có đôi có cặp tưởng chừng không còn cách nào cứu vãn nay lại được khai thông. Bản mệnh và nửa kia cùng cho nhau thêm cơ hội, dù điều đó khiến con giáp này chưa thực sự hài lòng nhưng còn hơn sau này phải hối hận.

Tử vi tuần mới từ 30/9 đến 06/10/2019 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu tuần này được cảnh báo vợ chồng có mâu thuẫn, lục đục khiến bạn cảm thấy chán nản, mệt mỏi. Bạn và đối phương đều cần một không gian riêng để có thể suy nghĩ thấu đáo lại mọi thứ, sự việc ắt hẳn không hề trầm trọng như bạn vẫn nghĩ.

Tình cảm không như ý kéo theo công việc không tốt. Tinh thần xuống dốc dễ khiến bạn mất tập trung, xảy ra sai sót liên quan đến giấy tờ. Nếu không cẩn thận, bạn dễ làm thất thu một khoản tiền lớn.

Tử vi tuần mới từ 30/9 đến 06/10/2019 của tuổi Tuất

Tử vi tuần mới từ ngày 30/9 đến 6/10 của 12 con giáp chỉ ra rằng tuổi Tuất đối mặt với những khó khăn nhất định trong tuần này do thiếu tập trung. Những ngày đầu tuần là lúc cát khí vượng, bản mệnh nên dành nhiều thời gian vào công việc để đảm bảo các kế hoạch của mình sẽ được tiến hành đúng như dự định, đạt được kết quả bấy lâu mong đợi.

May mắn là sau những phút mất tập trung thì con giáp này nhanh chóng chấn chỉnh lại tinh thần làm việc của mình, hạn chế được tối đa những sai lầm có thể mắc phải. Sự thật là bất cứ ai cũng sẽ có lúc mắc sai lầm do sơ suất hay xao nhãng, nhưng sau đó thật sự cố gắng thì cũng có thể không ảnh hưởng quá nhiều và vẫn có khả năng xoay chuyển được tình thế.

Tình hình tài chính của con giáp này cực vượng, đó là lúc để người tuổi Tuất kiếm tiền và lấp đầy túi cho mình. Quý nhân mang đến cho bản mệnh nhiều mối quan hệ xã giao tốt, tiền bạc cũng dồi dào hơn. Song càng về cuối tuần thì vận trình có phần chững lại vì có một vài tình huống bất ngờ xảy ra khiến con giáp này phải tiêu tiền, nên đã hao hụt không ít.

Chuyện tình cảm không được vui vẻ cho lắm khi các cặp đôi ngày càng có nhiều mâu thuẫn lớn, các vết rạn nứt nhiều hơn vì đôi bên không dành thời gian cho nhau nhiều như trước đây. Các cặp vợ chồng nên tìm mọi cách để chung sống hòa hợp với nhau hơn, từ đó những nỗi u buồn sẽ không còn nữa khi hai bên trở nên thấu hiểu và biết thông cảm.

Tử vi tuần mới từ 30/9 đến 06/10/2019 của tuổi Hợi

Tài lộc vượng vào đầu tuần, nhưng chính vì tiêu xài hoang phí nên Hợi sẽ lâm vào cảnh túng thiếu, chẳng còn đồng nào trong túi. Hãy suy tính dài lâu, có cho mình khoản tích cóp để phòng khi bất trắc vẫn có thể xoay xở Hợi nhé.

Chỉ cần vượt qua tuần mới sóng gió này Hợi sẽ lại hỷ sự song toàn, tình tiền viên mãn trong những ngày tới.

Đang tải...

Bình luận