12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật 12/06/2016

Đang tải...

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật 12/06/2016: Bạch Dương dường như đang rất lo lắng. Hãy thư giãn và cân bằng để mọi việc không đi ra ngoài tầm kiểm soát nhé.

Đang tải...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Tử vi ngày hôm này cho thấy dường như bạn đang rất lo lắng thì phải  ? Mở đầu ngày mới, Bạch Dương có thể sẽ có cảm giác bị mất đà. Nhưng sẽ ổn thôi! Đừng cố đưa mình ra khỏi hoàn cảnh kẹt cứng đó, mọi thứ đều có lý của nó cả, và đó là bài học bạn cần phải tiếp thu. Quan trọng là biết chấp nhận và đừng mắc sai lầm tương tự nữa nhé. Một cốc nước cam hay chanh tươi sẽ giúp bạn ổn định tinh thần.
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Trong ngày hôm nay Kim Ngưu hãy chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho những việc trọng đại trong ngày nhé. Một thái độ chủ quan có thể khiến bạn gặp phải những rắc rối không đáng có trong ngày hôm nay.  Những may mắn có thể không thật sự đến gặp bạn nhưng mọi việc đều có cách giải quyết của nó bạn đừng quá mất tập trung nhé.  Mọi việc sẽ trở nên tốt đẹp vào cuối ngày thôi .
Song Tử (21/5 – 21/6)
Song Tử là người yêu tự do và những gì phóng khoáng. Thế nên Song Tử sẽ cảm thấy không khác nào bị tra tấn nếu cứ bắt bạn phải ngồi im một chỗ và nghiên cứu hết đống tài liệu này đến tài liệu khác. Hôm nay là ngày nghỉ mà, bạn hãy cho mình thời gian nghỉ ngơi và thực hiện những hoạt động ngoài trời. Công việc hãy để cho khi tuần mới bắt đầu bạn nhé.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-chu-nhat-12062016

tu-vi-12-cung-hoang-dao-chu-nhat-12062016

Cự Giải (22/6 – 22/7)
Đối với Cự Giải hôm nay có chút gì đó khó chịu và nếu bạn chẳng tỉnh táo thì mọi việc có thể đi chệch hướng và những hậu quả không khó lường có thể xảy ra. Chính vì vậy bạn hãy cố gắng kiềm chế những sự bực bội và buồn bã không đáng có. Hãy suy nghĩ tới những tác hại xấu để luôn tỉnh táo trong mọi hành động và quyết định.  Ngày nghỉ mà hãy thư giãn tinh thần nhé.
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Đối với Sư Tử ngày hôm nay mọi việc việc đều hoạt động cực kỳ hiệu quả.  Bạn dễ dàng kết nối mọi khía cạnh cuộc sống, những mối quan hệ xung quanh và đưa ra những lời khuyên hợp lý tuyệt vời. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy trở nên thấu hiểu nhau hơn, những khiếm khuyết trong nhiều ngày qua được lấp đầy.
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Theo tử vi hôm nay của Xử Nữ bạn gặp nhiều thay đổi đặc biệt là trong cách nói năng. Hãy nhớ rằng mọi việc đừng để thái quá và đi quá giới hạn. Cái gì quá cũng không tốt đâu bạn nhé.  Trong vấn đề tính cảm hãy bày tỏ rõ quan điểm của bạn về mối quan hệ hiện tại, để luôn cảm thấy thoái mái nhé. Mặc dù có thể ban đầu hai người chưa tìm được tiếng nói chung nhưng rồi sẽ ổn cả thôi.
Thiên Bình (23/9 – 23/10)
Trong ngày hôm nay  Thiên Bình hãy bỏ ngoài tai mọi suy nghĩ của người khác. Bạn phải tự tin vào bản thân mình. Hãy tự hào rằng bạn là ai và bạn đã làm đươc những gì, đừng tự so sánh và “đo” bản thân, không có một thước đo nào trong hoàn cảnh này là phù hợp cả. Quan trọng là trả lời câu hỏi: “Điều gì khiến bạn hạnh phúc?”, “Làm gì để bạn cảm thấy hài lòng với cuộc sống?”. Chỉ cần bạn tìm ra câu trả lời cho chính mình, bạn sẽ thấy thoải mái hơn và hoàn thành công việc tốt hơn.
Bọ Cạp (24/10 – 21/11)
Cuộc sống trở nên căng thẳng hơn khi Bọ Cạp không đạt được những kì vọng của gia đình. Một chút cảm giác hụt hẫng khiến bạn chỉ muốn được ở một mình tự dằn vặt suy nghĩ. Nhưng bạn vốn là người lạc quan, nỗi buồn sẽ qua mau như gió thoảng. Đừng suy nghĩ quá nhiều cái gì cũng có cách giải quyết thôi Bọ Cạp ạ.
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Theo tử vi hôm nay thấy rằng Nhân Mã đang rơi vào tình trạng thấp thỏm chờ đợi ai đó. Lời khuyên cho bạn ngày hôm nay là hãy chủ động nhấc máy và liên lạc với người mà bạn muốn nói chuyện nhé. Đừng chờ đợi sự chủ động từ người khác, vì chờ đợi thì biết đến bao giờ.  Đừng cố tỏ ra kiêu trong khi thật lòng bạn rất muốn nói chuyện với người ta.
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Ma Kết ạ có những vấn đề xảy ra mà chỉ bạn mới là ngời giải quyết được mà thôi. Chính vì vậy đừng kỳ vọng vào sự giúp đỡ của người khác nếu như chính bạn còn không tự cố gắng để giải quyết vấn đề của mình. Chẳng ai hiểu rõ bạn hơn chính mình. Chuyện tình cảm đang tiến triển tốt đẹp.
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Phải chăng Bảo Bình đang hy vọng tới một kết thúc tốt đẹp trong mối quan hệ mà bạn đang dần tiến tới sâu hơn? Nếu như bạn đã tìm cho mình một chỗ dựa vững chắc thì hãy cố gắng giữ vững những gì bạn đang có. Hơn nữa, bạn nên bày tỏ rõ quan điểm của mình nếu như coi đó là quyết định chắc chắn của bạn
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Theo tử vi hôm nay thấy rằng bạn rất cao hứng và có niềm tin mạnh mẽ là một mình cũng hoàn thành xuất sắc mọi việc. Chính vì thế mà bạn không tin tưởng nhờ vả bất kì ai. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn tốn khá nhiều thời gian mò mẫm và tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

Đang tải...

Bình luận