12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật 26/06/2016

Tử vi năm 2020
Đang tải...

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 26/06/2016: Bạch Dương sẽ nhận được nhiều niềm vui từ cuộc sống nhưng cũng sẽ có không ít khó khăn dành cho bạn. Hãy cố gắng nhé.

Bạch Dương
Tử vi của Bạch Dương hôm nay chỉ ra rằng cuộc sống đang đem đến cho bạn nhiều niềm vui và không ít thử thách. Âm nhạc sẽ là chìa khóa giúp bạn cân bằng cuộc sống. Những lúc mệt mỏi và buồn bã, chỉ cần lắng nghe bản nhạc yêu thích thì tâm trạng sẽ dịu trở lại.
Con số may mắn của Bạch Dương là 3, 15

Kim Ngưu
Nhiều người đang muốn nói chuyện và gặp gỡ bạn đấy. Kim Ngưu hãy cố gắng hoàn thiện công việc nhanh nhất có thể để thu xếp thời gian cho các cuộc hẹn hò, điều này làm bạn mở rộng mối quan hệ xã hội.
Con số may mắn của Kim Ngưu là 1, 16

Song Tử
Dù có nhiều điều khiến SongTử tức đứa bạn của mình lắm, nhưng mỗi khi nhìn thấy khuôn mặt dễ thương của nó là bạn nguôi giận liền. Mọi chuyện đều có hướng giải quyết, không ai hoàn hảo và chỉ cần hai bạn tìm ra tiếng nói chung là được ngay mà.
Con số may mắn của Song Tử à 5, 12

Cự Giải
Uy tín của Cự Giải đang được nâng cao hơn trong mắt bạn bè và người thân trong gia đình nhờ những lời hứa giúp đỡ bạn dành cho mọi người trong ngày hôm nay. Không chỉ thế, nó còn giúp bạn được yêu quý và trân trọng hơn, nhưng hãy cẩn thận, đừng hứa lèo kẻo lại bị “phản đòn” đấy. Dù mối quan hệ lãng mạn của bạn đang khá căng thẳng vào ngày hôm nay, nhưng Cự Giải đừng trẻ con hay chấp vặt mà hãy vẫn cứ đối xử thật chu đáo với đối phương và chờ đợi tín hiệu “đèn xanh” đến vào buổi tối.
Con số may mắn của Cự Giải là 22, 18

Song Tử
Gia đình mang đến cho Sư Tử nhiều niềm vui trong ngày hôm nay. Dù đang gặp khó khăn nào trong cuộc sống thì nhờ có gia đình và những người thân ở bên, bạn sẽ vượt qua và đứng dậy. Nhiều người thường than vãn rằng người thân không hiểu được họ và cảm thấy cô đơn ngay trong gia đình mình. Bạn có cảm nhận được sự may mắn của bản thân?
Con số may mắn của Sư Tử là 23, 34

Đang tải...
tu-vi-12-cung-hoang-dao-chu-nhat-26062016

tu-vi-12-cung-hoang-dao-chu-nhat-26062016

Xử Nử
Trong ngày hôm nay bạn nên tỏ rõ sự quyết tâm của mình hơn thay vì chỉ thông qua lời nói. Trong ngày hôm nay những cám dỗ khiến bạn tốn không ít thời gian, thậm chí đánh đổi cả bằng cơ hội và hậu quả của nó.
Con số may mắn của Xử Nữ là 7, 22
Thiên Bình
Những thay đổi bất chợt làm Thiên Bình vô cùng lúng túng. Ngay cả khi đã có sự giúp đỡ của người khác thì bạn vẫn cảm thấy thật khó khăn để thích nghi được. Thiên Bình cần nhớ là bất cứ điều gì cũng cần phải có thời gian, cứ từ từ rồi bạn sẽ quen thôi. Buổi tối, một cuộc gặp gỡ bạn bè sẽ khiến tâm trạng bạn thoải mái hơn nhiều.
Con số may mắn của Thiên Bình là 32, 17
Bọ Cạp
Tử vi hôm nay của Bọ Cạp có vẻ hơi nặng nề. Trong khi các mối quan hệ bạn bè có vẻ căng thẳng thì chuyện tình cảm cũng trở nên ngán ngẩm. Cuộc sống luôn có những khúc quanh như thế, nhưng cố gắng đi hết khúc quanh, một con đường thẳng sẽ lại mở ra trước mắt thôi.
Con số may mắn của Bọ Cạp là 12, 32

Nhân Mã
Nhân Mã cần phải đối diện với những rủi ro để tìm được cách xử lý khôn khéo nhất. Có lẽ lúc này vận may không thực sự đến với bạn nhưng khi có cơ hội nhất định Nhân Mã sẽ dành được thành công ngay từ bước đầu. Thêm vào đó, cuối tuần bạn sẽ được ai đó nhờ cậy để giải quyết 1 số vấn đề của họ. Nếu thực sự không cảm thấy thoải mái, bạn hoàn toàn có thể từ chối và đừng áy náy gì cả. Nếu không, bạn sẽ “mua” rắc rối và bực mình vào người đấy.
Con số may mắn của Nhân Mã là 24, 28

Ma kết
Ma Kết là con người của bạn bè, của những cuộc vui và tụ tập. Do đó, với một ngày lũ bạn bỗng “đi vắng hết” nhưng ngày hôm nay thì chắc chắn bạn sẽ rất buồn rồi. Tuy thế, ai cũng có cuộc sống riêng của mình, sao bạn không thử tìm niềm vui bên gia đình nhỉ?
Con số may mắn của Ma Kết là 3, 25

Bảo Bình
Rất có thể hôm nay Bảo Bình sẽ nói “hớ” hay bị người khác cười chỉ vì cái tính kiến thực chưa nhiều nhưng cứ thích thể hiện của bạn đấy! Nói được thì phải làm được, thực tế không giống như bạn nghĩ. Thà nói ít làm nhiều còn hơn nói nhiều làm ít. Nếu không, niềm tin của người khác với bạn sẽ dần tan như bong bóng xà phòng đấy!
Con số may mắn của Bảo Bình là 25, 17

Song Ngư

Tử vi hôm nay của Song Ngư nói rằng cách mà bạn làm mọi việc trở nên quá nghiêm trọng khiến cuộc sống nặng nề thêm. Vậy hãy cứ vui vẻ mà sống, sực việc đến đâu sẽ có cách giải quyết đến đó. Bạn có lo nhiều cũng chẳng giải quyết được gì mà có khi tâm trạng tồi tệ thì làm gì cũng không may mắn.
Con số may mắn của Song Ngư chủ nhật là 16, 28

Đang tải...

Bình luận