12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật 28/08/2016

Đang tải...

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật 28/08/2016 : Bạch Dương đang đứng trước nhiều cơ hội lớn, hãy cố gắng nỗ lực hết sức mình nhé.
Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Tử vi chủ nhật nói rằng bạn đang đứng trước nhiều cơ hội lớn, hãy nỗ lực hết sức mình nhé. Bạn có thể tạo được rất nhiều dấu ấn đẹp, vìthế hãy chia sẻ và tìm kiếm sự hỗ trợ tích cực từ bạn bè.
Đánh giá trong ngày của Bạch Dương
Tình yêu: 3/5        Sự nghiệp: 2/5
Sức khỏe: 2/5        Tài chính: 3/5
Cung hợp nhất: Song Tử
Con số may mắn của Bạch Dương là 4, 28
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Đôi lúc, bạn làm cho bố mẹ không thực sự hài lòng, nên cố gắng tập trung vào học tập hơn nữa. Trong hôm nay, sẽ có nhiều lời mời đi chơi từ bạn bè, Kim Ngưu nên từ chối khéo nghen. Nhiều cơ hội đến vào đầu ngày, nhưng sẽ phải đầu tư khá nhiều công sức thì mới có thể gặt hái thành công được. Buổi tối, bạn nên trao đổi những dự định tương lai với gia đình, rất nhiều lời khuyên bổ ích được đưa ra đấy.
Đánh giá trong ngày của Kim Ngưu
Tình yêu: 2/5        Sự nghiệp: 3/5
Sức khỏe: 3/5        Tài chính: 3/5
Cung hợp nhất: Ma Kết
Con số may mắn của Kim Ngưu là 14, 29
Song Tử (21/5 – 20/6)
Có nhiều áp lực trong công việc và học hành, nhưng nếu kiên trì và có phương pháp làm việc hợp lý thì Song Tử có thể vượt qua được mọi khó khăn. Nhiều ý tưởng sáng tạo đến vào đầu ngày mang lại không khí hưng phấn trong công việc. Tuy nhiên, ức chế có thể làm giảm nhiệt huyết của bạn vào cuối ngày.
Đánh giá trong ngày của Song Tử
Tình yêu: 4/5        Sự nghiệp: 2/5
Sức khỏe: 3/5        Tài chính: 3/5
Cung hợp nhất: Bọ Cạp
Con số may mắn của Song Tử là 36, 30
Cự Giải (21/6 – 22/7)
Cự Giải có thể sẽ phải lỡ hẹn với một vài kế hoạch trong ngày, nhưng cũng đừng vì thế mà chán nản, bỏ cuộc nhé. Cuộc sống có nhiều thử thách, nếu vượt qua được thì sẽ gặt hái nhiều thành công. Trong hôm nay, hãy chú ý hơn tới tình trạng sức khỏe của bản thân, một vài biểu hiện không tốt của bản thân cần phải được ghi nhận kịp thời. Bạn sẽ chẳng làm được gì nếu không khỏe mạnh
Đánh giá trong ngày của Cự Giải
Tình yêu: 3/5        Sự nghiệp: 4/5
Sức khỏe: 4/5        Tài chính: 4/5
Cung hợp nhất: Sư Tử
Con số may mắn của Cự giải là 9, 31

Đang tải...
tu-vi-12-cung-hoang-dao-chu-nhat-28082016

tu-vi-12-cung-hoang-dao-chu-nhat-28082016

Sư Tử (23/7 – 22/8)
Sư Tử chịu khá nhiều áp lực từ những lời bàn tán không hay của mọi người xung quanh, điều này có thể làm giảm sự tự tin và nhiệt huyết làm việc, học tập của bạn. Tốt nhất là hãy bỏ ngoài tai mọi lời bàn tán, hãy chứng tỏ bản thân qua kết quả công việc nhé. Thời gian cuối ngày, Sư Tử nên dành cho các hoạt động thể thao hay họp mặt bạn bè, nhiều mối quan hệ mới có thể được tạo lập một cách tình cờ, mang lại nhiều cơ hội mới.
Đánh giá trong ngày của Sư Tử
Tình yêu: 3/5        Sự nghiệp: 5/5
Sức khỏe: 4/5        Tài chính: 4/5
Cung hợp nhất: Bạch Dương
Con số may mắn của Sư Tử là 5, 32
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Bạn và người ấy có thể khổ sở vì những “tin đồn vỉa hè” đó. Dù có chuyện gì thì cũng hãy nên thể hiện tình cảm trong sáng trong tình yêu nhé. Mối quan hệ giữa mọi người trong gia đình sẽ có vài căng thẳng, bạn nên chủ động giúp mọi người làm hòa với nhau. Thời gian cuối ngày, hãy chủ động giải tỏa căng thẳng và áp lực, xem một bộ phim hay làm những công việc yêu thích sẽ là ý hay đấy.
Đánh giá trong ngày của Xử Nữ
Tình yêu: 3/5        Sự nghiệp: 5/5
Sức khỏe: 4/5        Tài chính: 3/5
Cung hợp nhất: Nhân Mã
Con số may mắn của Xử Nữ là 32, 33
Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Ai cũng có những lúc sai lầm, nhưng bạn đừng nên để chúng ảnh hưởng tới công việc hiện tại. Đây là thời điểm mà Thiên Bình cần phải phát huy cao nhất bản lĩnh của mình. Hãy chứng tỏ năng lực của bạn cho mọi người thấy, không ai có thể chê cười một khi bạn nỗ lực và đạt được thành công nhất định trong công việc.
Đánh giá trong ngày của Thiên Bình
Tình yêu: 3/5        Sự nghiệp: 3/5
Sức khỏe: 4/5        Tài chính: 3/5
Cung hợp nhất: Xử Nữ
Con số may mắn của Thiên Bình là 33, 34
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Nguồn lực trong ngày là có hạn, hãy cố gắng chọn lựa một phương pháp làm việc phù hợp. Trong ngày Chủ Nhật này, Bọ Cạp nên chủ động làm cầu nối gắn kết mọi người lại với nhau, tổ chức một buổi họp mặt bạn bè hay tiệc gia đình sẽ là rất hợp lý đấy. Cuối ngày, bạn nên dành ra thời gian để thiết lập mục tiêu cho tuần mới.
Đánh giá trong ngày của Bọ Cạp
Tình yêu: 3/5        Sự nghiệp: 4/5
Sức khỏe: 2/5        Tài chính: 3/5
Cung hợp nhất: Song Ngư
Con số may mắn của Bọ Cạp là 16, 35
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Nhân Mã hơi vất vả trong ngày Chủ Nhật này, tính bảo thủ của bạn gây ra nhiều bất lợi, nếu cố gắng khắc phục thì tình hình sẽ trở nên suôn sẻ hơn vào cuối ngày. Hãy dành nhiều thời gian trong ngày cho việc nghiên cứu và trao dồi chuyên môn nhé. Buổi tối, cùng bạn bè xem một bộ phim hay cũng là một cách tiêu khiển tốt đấy.
Đánh giá trong ngày của Nhân Mã
Tình yêu: 4/5        Sự nghiệp: 5/5
Sức khỏe: 5/5        Tài chính: 4/5
Cung hợp nhất: Thiên Bình
Con số may mắn của Nhân Mã là 12, 24
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Một vài lời góp ý tương đối nặng nề đưa ra có thể làm bạn hơi bị ngợp khi bắt đầu một ngày mới. Nhưng cũng không quá là nghiêm trọng lắm đâu, một khi đã có ý định nghiêm túc và luôn nỗ lực hết mình thì kết quả thành công chỉ là vấn đề thời gian mà thôi. Một chút không khí thay đổi làm buổi tối cũng sẽ giảm download áp lực và căng thẳng một cách đáng kể.
Đánh giá trong ngày của Ma Kết
Tình yêu: 3/5        Sự nghiệp: 4/5
Sức khỏe: 3/5        Tài chính: 3/5
Cung hợp nhất: Nhân Mã
Con số may mắn của Ma Kết là 30, 28
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Không có nhiều sự lựa chọn tốt trong ngày, do đó bạn hãy nên suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định bất cứ việc gì nhé. Ngày Chủ Nhật này, Bảo Bình nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi hay tham gia những hoạt động yêu thích của bản thân. Tuy nhiên, cũng đừng nên làm việc quá sức nhé, bạn cần duy trì tình trạng sức khỏe tốt nhất cho tuần mới nữa.
Đánh giá trong ngày của Bảo Bình
Tình yêu: 2/5        Sự nghiệp: 3/5
Sức khỏe: 3/5        Tài chính: 3/5
Cung hợp nhất: Ma Kết
Con số may mắn của Bảo Bình là 25, 36
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Nhiệt tình và tốt bụng, mọi người xung quanh sẽ nghĩ về bạn như thế trong ngày Chủ Nhật này. Tuy nhiên, Song Ngư cũng đừng nên hoạt động quá sức nhé. Ngoài ra, một vài khó khăn về tài chính có thể đến vào cuối ngày, mà nguyên nhân là do tính hào phóng trong chi tiêu của bạn đấy. Hãy nên có những tính toàn hợp lý cho bản thân nhé.
Đánh giá trong ngày của Song Ngư
Tình yêu: 3/5        Sự nghiệp: 4/5
Sức khỏe: 5/5        Tài chính: 2/5
Cung hợp nhất: Kim Ngưu
Con số may mắn của Song Ngư là 36, 45.

Đang tải...

Bình luận