12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 5 21/01/2016

Đang tải...

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 21/01/2016 Bạch Dương có một thể chất tốt, Kim Ngưu hãy chấp nhận sự thật về tình cảm.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi ngày hôm nay thể chất của Bạch Dương đang rất tốt, nhưng bạn lại dễ bị căng thẳng. Rồi bạn lại phải làm thêm giờ nữa  lý do cũng bởi mấy tuần trước bạn lơ là công việc nên giờ phải bù lại. Trong tình cảm, Bạch Dương cần nói cho người ấy biết điều bạn thực sự nghĩ trong đầu. Nếu không, sẽ không có gì thay đổi cả, mối quan hệ sẽ dậm chân tại chỗ hoặc tệ hơn.

Đánh giá trong ngày của Bạch Dương:

Tình cảm: 3 sao  Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 1 sao  Tài chính: 4 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Cự Giải

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-5-21012016-1

Tử vi thứ 5 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Theo xem bói tình yêu thì hôm nay nếu ai đó nói với Kim Ngưu rằng họ đã có người yêu, đã kết hôn rồi, hay vì sao đó mà không thể tiếp nhận tình cảm của bạn, đành chấp nhận thôi. Đúng là chúng ta không thể kiểm soát tất cả những gì xảy đến với mình, nhưng ta có thể kiểm soát được tâm trạng của bản thân. Điều Kim Ngưu cần là một thái độ đúng đắn.

Đánh giá trong ngày của Kim Ngưu:

Đang tải...

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 2 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 4 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bảo Bình

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử đừng cố gây ấn tượng với người ấy nhé giờ có thể chưa phải lúc tốt nhất để làm điều đó đâu. Thời gian tới sẽ mang đến cho bạn những thay đổi lớn lao và cả những thử thách hoàn toàn mới nữa. Rồi Song Tử cũng chuẩn bị đón nhận những cơ hội tài chính mới. Quả là rất đáng mong đợi.

Đánh giá trong ngày của Song Tử:

Tình cảm: 2 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 4 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Xử Nữ

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự giải cần luôn nhớ rằng mối quan hệ nào cũng không thể thiếu đi sự quan tâm, chăm sóc lẫn nhau. Chính vì thế, Cự Giải hãy chú ý nhiều hơn tới người ấy. Trong công việc, lúc này bạn chớ có nóng vội mà cứ cứ từ từ tiến bước. Mặt khác, Cự Giải cần tránh tự đương đầu với các vấn đề tài chính. Tốt nhất, bạn nên hỏi ý kiến chuyên gia trước khi quyết định.

Đánh giá trong ngày của Cự Giải:

Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 5 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bảo Bình

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày hôm nay, Sư Tử có thể phải xử lý cả núi công việc – hàng loạt cuộc điện thoại ập tới, nhiều cuộc họp mặt cần tham gia, đi gặp đối tác,… Nhìn chung, công việc của bạn càng lúc càng khó khăn mà cấp trên thì càng ngày càng khắt khe hơn. Sư Tử cảm thấy hết sức căng thẳng. Sau giờ làm việc, bạn nên tập vài động tác thể dục nhẹ nhàng để thư giãn lại.

Đánh giá trong ngày của Sư Tử:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 1 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Thiên Bình

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ chuẩn bị gặp nhiều may mắn trong tình cảm. Không chỉ vậy, sự nghiệp của bạn cũng đang vô cùng thuận lợi. Nhìn chung, các hành tinh đang hỗ trợ khá nhiều cho Xử Nữ và rất có thể, điều bạn mong muốn sẽ trở thành hiện thực. Mặt khác, nhớ chú ý ăn nhiều rau củ quả hơn để cung cấp đầy đủ cho cơ thể các loại vitamin và dưỡng chất thiết yếu.

Đánh giá trong ngày của Xử Nữ:

Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 5 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Kim Ngưu

Thiên Bình (23/9-23/10)

Giai đoạn này, Thiên Bình gặp phải vài trở ngại nghiêm trọng trong sự nghiệp. Tuy nhiên, đừng vội nản chí vì một thời gian ngắn nữa thôi, bạn sẽ vượt qua tất cả. Ngoài ra thì tình hình tài chính của bạn đang rất tốt. Cuối cùng, trong mối quan hệ tình cảm hiện tại, Thiên Bình cần chân thành thì bạn và người ấy mới có thể hạnh phúc bên nhau.

Đánh giá trong ngày của Thiên Bình:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 2 sao Tài chính: 5 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bọ Cạp

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Tình cảm của Bọ Cạp sẽ sớm được người ấy nhận ra và đáp lại. Khi chú ý lắng nghe tiếng nói của con tim mình, tâm trí bạn cũng rõ ràng, chắc chắn hơn. Ngoài ra, đây còn là thời gian tốt để bạn giải quyết, ký kết những giấy tờ quan trọng. Vào tuần tới, Bọ Cạp sẽ dễ bị đau đầu và căng thẳng.

Đánh giá trong ngày của Bọ Cạp:

Tình cảm: 5 sao Sức khỏe: 2 sao

Sự nghiệp: 4 sao Tài chính: 5 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Kim Ngưu

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-5-21012016

Tử vi thứ 5 12 cung hoàng đạo

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã không nên giữ bí mật hay giấu giếm điều gì với người đã mở ra cánh cửa dẫn tới con tim bạn. Với tư cách là một trong những người thân cận nhất của bạn, họ xứng đáng được biết. Trong công việc, bạn nên bám sát kế hoạch mà mình vạch ra ban đầu nhưng cũng cần linh hoạt trong những tình huống bất ngờ. Đây là thời điểm thích hợp để Nhân Mã đầu tư.

Đánh giá trong ngày của Nhân Mã:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 4 sao Tài chính: 4 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Ngư

Ma Kết (22/12-19/1)

Tình yêu đang ở rất gần Ma Kết rồi, chỉ cần bạn mở lòng thôi. Trong công việc, bạn không nên ra quyết định quá vội vàng, hấp tấp – nếu không rất có thể sẽ phải hối tiếc về sau. Thời gian sắp tới, nhiều khả năng Ma Kết sẽ nhận được một khoản tiền kha khá. Một số bạn sẽ nghĩ tới chuyện ăn uống hợp lý và đủ chất hơn.

Đánh giá trong ngày của Ma Kết:

Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 2 sao Tài chính: 4 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Thiên Bình

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, dự là Bảo Bình sẽ nhận được vô vàn lời mời làm quen, kết thân hay rủ đi chơi. Thích thì nhích luôn nhé, đừng ngại ngùng chi hết. Ngoài ra, một số Bảo Bình cần thay đổi công việc của mình ngay – thực sự là cần kíp lắm rồi. Chính bạn cũng biết là không phù hợp, chế độ hay đãi ngộ gì đó đều không tốt.

Đánh giá trong ngày của Bảo Bình:

Tình cảm: 5 sao Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 2 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Nhân Mã

Song Ngư (19/2-20/3)

Khi giao dịch hay hợp tác làm ăn với đối tác, Song Ngư cần hết sức cẩn thận, vì không phải ai cũng thành thật và thiện chí như bạn đâu. Chắc bạn đã nghe câu, giang hồ hiểm ác khó lường? Ngoài ra, Song Ngư cũng cần hết sức cẩn trọng và kiên nhẫn trong công việc, bỏ ngay tâm lý ăn xổi hay nóng vội. Cái gì cũng cần thời gian.

Đánh giá trong ngày của Song Ngư:

Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 2 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Kim Ngưu

Đang tải...

Bình luận