12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 7 09/01/2016

Đang tải...

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 09/01/2016 Bạch Dương đừng để cảm xúc ảnh hưởng tới công việc. Kim Ngưu có một ngày dư thừa năng lượng. Song Tử vô tình bị làm tổn thương.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi thứ 7 Bạch Dương không nên để những cảm xúc bất an ảnh hưởng tới công việc và cản đường mình. Nếu không, điều mà bạn đã bỏ ra rất nhiều nỗ lực sẽ bị phá hỏng. Hãy nhớ rằng bạn có thể kiểm soát tâm trạng của mình. Ngoài ra theo xem bói thấy hôm nay, rất có thể Bạch Dương sẽ gặp được 1 đối tác tình cảm tiềm năng.

Đánh giá trong ngày Bạch Dương:

Tình cảm: 5 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 2 sao Tài chính: 2 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Ma Kết

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-7-09012016

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-7-09012016

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu có vẻ đang dư thừa năng lượng, hành sự nóng vội bộp chộp. Tuy nhiên, xu hướng này có thể thúc đẩy bạn tiến tới nếu biết sử dụng đúng cách. Trong quan hệ với đồng nghiệp, Kim Ngưu nên tránh xảy ra xung đột. Hãy giữ mối quan hệ hòa hảo với mọi người và quan tâm đến nhu cầu của họ.

Đánh giá trong ngày Kim Ngưu:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 1 sao Tài chính: 4 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Ma Kết

Song Tử (21/5-21/6)

Người mà Song Tử thích vô tình làm bạn tổn thương – vì bạn cố kìm nén cảm xúc của mình nên tình hình càng thêm nghiêm trọng. Mặt khác, một người thân của Song Tử đang có xu hướng kiểm soát quá đà. Nếu muốn không gian cá nhân không bị xâm phạm, bạn nên vạch ranh giới rõ ràng. Cuối cùng, Song Tử có thể được hỗ trợ về tài chính hoặc kinh doanh.

Đang tải...

Đánh giá trong ngày Song Tử:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 1 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bạch Dương

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, Cự Giải có xu hướng cần tình cảm nhiều hơn bình thường. Bạn muốn chăm sóc người thân thiết và đồng thời cũng mong được người ta chăm sóc lại. Ngoài ra, Cự Giải cũng cảm nhận được nhu cầu của người khác. Hãy tìm cách làm sao để hai bên cùng hỗ trợ nhau.

Đánh giá trong ngày Cự Giải:

Tình cảm: 5 sao Sức khỏe: 2 sao

Sự nghiệp: 4 sao Tài chính: 5 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bọ Cạp

Sư Tử (23/7-22/8)

Giờ đây, Sư Tử nhận thức sâu sắc về điều mình cần, cả về tinh thần và thể chất. Rồi bạn sẽ thay đổi lối sống của mình. Rất có thể, gần đây Sư Tử gặp phải vài rắc rối và cần chút thời gian nghỉ ngơi để phục hồi năng lượng. Tạm thời, đừng quyết định những chuyện quan trọng vội.

Đánh giá trong ngày Sư Tử:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 2 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 4 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Cự Giải

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-7-09012016

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-7-09012016

Xử Nữ (23/8-22/9)

Giờ không phải lúc để Xử Nữ hành động thiếu suy nghĩ hay cả nể. Bạn không nên hùa với bạn bè đến những nơi xa lạ, làm những điều mà bình thường bạn không làm. Đặc biệt nếu là việc tiêu tốn thời gian và tiền bạc thì Xử Nữ lại càng phải tránh xa. Không nhất thiết phải giống mọi người, đừng tạo áp lực cho mình.

Đánh giá trong ngày Xử Nữ:

Tình cảm: 2 sao Sức khỏe: 2 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 2 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bạch Dương

Thiên Bình (23/9-23/10)

Cuối tuần này, Thiên Bình bị thu hút bởi điều bí ẩn . Trong đó, bạn thích nhất là những vấn đề khó nhằn chưa được giải quyết, những khía cạnh bị che giấu phía sau hậu trường. Thiên Bình sẵn sàng đào sâu thăm dò và nghiên cứu cho đến khi bạn tìm ra sự thật. Mặt khác, bạn được gia đình, bạn bè thân thiết hỗ trợ – đặc biệt là phụ nữ.

Đánh giá trong ngày Thiên Bình:

Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 2 sao

Sự nghiệp: 5 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bạch Dương

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp vẫn tiếp tục chìm đắm vào thế giới tưởng tượng. Tuy có thể nghĩ ra những ý tưởng vô cùng sáng tạo, bạn lại ít tập trung đến mấy công việc lặt vặt thường ngày và có lẽ cũng không năng động lắm. Thậm chí tệ hơn, bạn có thể trốn tránh thế giới thực. Ngoài ra, Bọ Cạp đừng phiền muộn vì những bất đồng, hãy kiên nhẫn.

Đánh giá trong ngày Bọ Cạp:

Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 2 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Thiên Bình

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, quan trọng là Nhân Mã phải vượt qua được bề nổi của mối quan hệ và đạt được sự thấu hiểu và cảm thông thực sự. Nếu gặp lại bạn cũ vào cuối tuần này, có thể bạn sẽ chú ý nhiều hơn vào câu chuyện họ kể, hơn là lời khuyên mà họ đưa ra cho vấn đề của bạn. Thực ra, nó khá là hữu ích đấy.

Đánh giá trong ngày Nhân Mã:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 2 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Ma Kết

Ma Kết (22/12-19/1)

Những hành động mang tính ép buộc đang diễn ra xung quanh Ma Kết nhiều khả năng do ức chế cảm xúc gây ra. Vì thế, bạn nên đặt câu hỏi về động cơ của mình và cả người khác. Nếu chỉ nói hay làm gì đó để giải tỏa tâm lý, tốt nhất là thôi đi – không thì Ma Kết sẽ gặp phải hậu quả khó lường.

Đánh giá trong ngày Ma Kết:

Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 2 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bạch Dương

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, Bảo Bình có thể lùi lại một chút và nhìn vào những thành tựu mà mình đạt được. Nói chung là, tự khen mình một chút đi. Có thể bạn cho rằng tài năng của mình là lẽ đương nhiên, nhưng thực ra thì không phải vậy đâu. Đó là điều đặc biệt mà bạn hoặc may mắn, hoặc nỗ lực mới luyện thành.

Đánh giá trong ngày Bảo Bình:

Tình cảm: 5 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 2 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Kim Ngưu

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có lẽ đang định dứt áo ra đi. Tuy nhiên, trước khi làm vậy, bạn nên thử trò chuyện với một người hiểu rõ tình hình hơn, đã ở trong công ty lâu hơn bạn. Ngoài ra, Song Ngư có thể muốn tìm hiểu những sở thích mới mà lại không có thời gian. Nếu vậy, hãy sắp xếp lại công việc của mình.

Đánh giá trong ngày Song Ngư:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 2 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Nhân Mã

Đang tải...

Bình luận