12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 05/12/2015

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 05/12/2015 Kim Ngưu liên lạc rất nhiều với bạn bè, Cự Giải cảm thấy có động lực sáng tạo rất cao, Ma kết hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc trước khi định tiêu sài gì đó nhé.
Ma Kết (22/12 đến 20/1)
Cố gắng kiềm chế bản thân mình trước khi tiêu xài tới mức rỗng túi Ma Kết nhé. Bạn vẫn có thể đi shopping, ngắm nghía mọi thứ như bình thường, miễn là Ma Kết không quyết định mua bất cứ thứ gì cả. Nếu không thể tự chủ được trước những món đồ yêu thích, Ma Kết có thể để tiền ở nhà. Quãng đường quay về, Ma Kết sẽ có thời gian suy nghĩ kĩ lưỡng hơn về lựa chọn của mình đấy.
Bảo Bình (21/1 đến 18/2)
Bảo Bình sẽ bất chợt nhận ra sức thuyết phục trong lời nói của mình vào hôm nay. Và cùng với kiến thức sẵn có, được kết hợp đầy tinh tế, khéo léo, Bảo Bình sẽ dễ dàng chinh phục được mục tiêu mình đặt ra cho ngày hôm nay. Sự thực là bất cứ dự án nào Bảo Bình bắt đầu ở thời điểm hiện tại đều gần như chắc chắn sẽ thành công, bởi thế, đừng lăn tăn suy nghĩ quá nhiều nhé.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-7-ngay-05122015

Tử vi thứ 7 ngày 05/12/2015

Song Ngư (19/2 đến 20/3)
Trí thông minh và cách ăn nói, ứng xử khéo léo của Song Ngư đã cho thấy vai trò quan trọng trong quá khứ. Và tất cả những dấu hiệu hiện giờ đều dự báo trước một tương lai sáng sủa và chắc chắn thành công của Song Ngư. Mọi thứ giống như đã được sắp xếp, cố định từ trước, việc duy nhất Song Ngư cần để tâm, đó là đảm bảo mình luôn luôn bước đi chắc chắn mà thôi

Bạch Dương (21/3 đến 19/4)
Tử vi ngày hôm nay hứa hẹn sẽ có vô vàn ý tưởng thú vị đến với Bạch Dương, và thực sự là điều phí phạm nếu Bạch Dương không nhanh chóng ghi chép lại để lưu giữ chúng. Cùng với trí tưởng tượng phong phú và cảm giác chuẩn xác của bản thân, ngôn ngữ sẽ tuôn trào một cách tự nhiên nhưng đầy sắc sảo.
Về lĩnh vực tình cảm nếu hôm nay Bạch Dương muốn có ai đó đồng hành với mình, cũng đừng ngại ngần mở lời nhé. Hạnh phúc sẽ không đợi bạn quá lâu đâu.
Kim Ngưu (20/4 đến 21/5)
Tử vi ngày hôm nay của Kim Ngưu chắc chắn sẽ tìm thấy cho mình vô vàn điều thú vị mà bạn chưa từng có cơ hội biết đến. Kim Ngưu sẽ phải liên lạc với rất nhiều bạn bè vào hôm nay, đồng thời, những lời mời dự tiệc cũng tới tấp bay đến với Ngưu. Đây cũng là cơ hội để Ngưu làm quen và tạo những mối quan hệ mới cho bản thân. Đặc biệt, một vài người trong số đó đến từ những miền đất xa lạ đầy mới mẻ. Hãy cùng đón chờ nhé.
Song Tử (22/5 đến 21/6)
Sức mạnh nội lực vô cùng to lớn mà Song Tử cảm nhận được vào hôm nay sẽ giúp bạn có được những bước tiến rất dài đến với mục tiêu của mình. Không chỉ vậy, đầu óc nhạy bén, những suy nghĩ sắc sảo có thể đảm bảo chắc chắn mọi lời nói cũng như những chữ Song Tử viết ra đều chính xác đến hoàn hảo. Và đó là nguyên nhân khiến Song Tử hoàn toàn tự tin thuyết phục bất cứ ai bạn muốn.

Đang tải...
tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-7-ngay-051220151

Tử vi thứ 7 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (22/6 đến 22/7)
Hôm nay điều mà Cự Giải cảm thấy chính động lực sáng tạo của mình sẽ rất cao và đó là động lực thôi thúc Cự Giải thử sức với một vài công việc mới mẻ. Viết lách hay vẽ vời sẽ là gợi ý hay cho Cự Giải vào lúc này. Chắc chắn bạn sẽ có cho mình một mục tiêu rõ ràng để nhắm đến. Cự Giải cũng hoàn toàn có thể bắt đầu một lớp học ở một lĩnh vực mà bạn cảm thấy thích thú.
Sư Tử (23/7 đến 23/8)
Những giấc mơ đầy sống động chính là thứ sẽ giúp Sư Tử nâng cao tinh thần. Và khi Sư Tử thức dậy, điều khiến bạn lăn tăn chính là ý nghĩa thực sự của những giấc mơ mà Sư Tử vừa trải qua. Những cuốn sách về chiêm tinh có thể giúp Sư Tử trong trường hợp này, nếu bạn thực sự không biết tìm kiếm ở đâu. Hãy tìm hiểu chúng thật kĩ lưỡng Sư Tử nhé. Bằng không, rất có thể Sư Tử đã bỏ mặc những lời cảnh báo quan trọng đấy.
Xử Nữ (24/8 đến 23/9)
Cung Xử Nữ sẽ thấy mình nhanh chóng thay đổi vị trí sau cuộc gọi từ một người bạn vào hôm nay. Dù mục đích của Xử Nữ có là gì đi chăng nữa, Xử Nữ chắc chắn vẫn sẽ thành công, nhất là khi đối phương đã hoàn toàn bị bạn chi phối. Thêm vào đó, sự tinh tế ,nhạy bén và trực giác tốt cũng phần nào giúp Xử Nữ giải quyết những tình huống khó nhằn.
Thiên Bình (24/9 đến 23/10)
Sự sáng tạo và tiền bạc, theo một cách nào đó, sẽ dung hòa vào làm một ngày hôm nay. Thiên Bình sẽ nhận được tiền công cho một dự án Thiên Bình tham gia, hay đơn giản là nhận được kinh phí để bắt tay vào thực hiện dự án ấy. Sẽ có rất nhiều người muốn đứng ra cùng thực hiện với Thiên Bình, nhưng suy cho cùng, người gánh vác chính mọi thứ vẫn là bạn mà thôi.
Bọ Cạp (24/10 đến 22/11)
Đầu óc Bọ Cạp sẽ đặc biệt sắc sảo vào hôm nay. Cùng với sức mạnh trí tuệ của mình, Bọ Cạp sẽ vạch ra được vô khối ý tưởng cho tình huống mình đang mắc kẹt ở hiện tại. Có một yếu tố nào đó tác động, khiến Bọ Cạp nói nhiều hơn, và hướng đến chia sẻ mọi chuyện với những người xung quanh. Điều này hoàn toàn được ủng hộ, bởi nó còn giúp Bọ Cạp nâng cao tinh thần nữa.
Nhân Mã (23/11 đến 21/12)
Nhân Mã sẽ được tạo cảm hứng thay đổi bản thân mình vào hôm nay. Cùng với trí tưởng tượng và sự sáng tạo luôn thường trực bên trong con người mình, Nhân Mã chắc chắn sẽ mường tượng ra vô vàn kế hoạch thú vị. Hãy thử hỏi ý kiến của những người xung quanh nữa Nhân Mã nhé, và đừng lo lắng tới chuyện bạn có bị ngăn cản chuyện gì hay không. Rất đơn giản, nếu có ai đó phản đối, thì ắt hẳn đó là lời cảnh báo để Nhân Mã xem xét lại.

Đang tải...

Bình luận