12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Tử vi 12 Cung hoàng đạo Thứ 7 ngày 28/11

Đang tải...

Tử vi 12 cung hoàng đạo, tử vi thứ 7 Cung hoàng đạo ngày 28/11/2015 : Bảo Bình thấy bồn chồn không yên, Song Tử cứ để cho mọi chuyện tự tiến triển, Thiên Bình thử làm điều khiến mình hạnh phúc, Sư Tử thay đổi cách nhìn nhận cuộc sống…

Tử vi thứ Bảy ngày 28/11/2015 của Bạch Dương

Hôm nay, Bạch Dương có thể nói ra điều bạn thực sự muốn một cách dễ dàng, không còn lo sợ bị vướng vào rắc rối. Ngược lại, bạn cũng có thể hiểu rõ hơn điều người khác muốn nói, bởi lúc này trực giác của Bạch Dương thực sự tốt. Nhìn chung, đây là lúc thuận lợi để bạn cùng người thân, bạn bè nói lời từ sâu thẳm con tim, từ đó trở nên càng khăng khít hơn hoặc giải quyết khúc mắc.

Tử vi thứ Bảy ngày 28/11/2015 của Kim Ngưu

Kim Ngưu hôm nay sẽ có rất nhiều lời mời cộng tác được đưa ra trong ngày làm Ngưu hơi lúng túng, vậy hãy tham khảo ý kiến của người lớn, họ sẽ cho Ngưu lời khuyên xác đáng. Đầu giờ chiều, đứa bạn thân có thể mang đến những tin vui bất ngờ cho Ngưu, Ngưu sẽ luôn vui vẻ và phấn khích trong thời gian còn lại của ngày. Tuy vậy, Ngưu đừng nên từ chối lời đề nghị giúp đỡ nào từ bạn bè.

Tử vi thứ Bảy ngày 28/11/2015 của Song Tử

Trong bất kỳ trường hợp nào, Song Tử cũng đừng vội vàng ngày hôm nay. Cố gắng không lặp lại chính mình quá nhiều lần nếu ban đầu bạn không có được điều mình mong muốn, mà cũng đừng yêu cầu người khác phải cho bạn. Boi tinh yeu thấy thứ 7 này, mọi thứ hòa hợp cùng nhau, khiến bạn không phải cố gắng cố nhiều, vì thế hãy để cho mọi thứ tự tiến triển, đừng nôn nóng hay ép buộc.

Tử vi thứ Bảy ngày 28/11/2015 của Cự Giải

Một ngày với một chút xáo trộn nơi tổ ấm của Cự Giải bởi sự xuất hiện của một số nhân vật nào đó mà bạn không nghĩ tới, nhưng hãy đón họ với một tinh thần chủ động, vui vẻ nhé. Mọi thứ có thể không thực sự ưng ý, nhưng như thế đâu có nghĩa là chúng trở nên kém vui?

tu-vi-thu-7-cua-12-cung-hoang-dao-ngay-28112015

tu-vi-thu-7-cua-12-cung-hoang-dao-ngay-28112015

Tử vi thứ Bảy ngày 28/11/2015 của Sư Tử

Đây là lúc để Sư Tử suy nghĩ nghiêm túc và tự phân tích về các xu hướng trong cuộc sống của mình. Bạn cần chút thời gian một mình để cân nhắc tình hình hiện tại, từ đó đưa ra quyết định khôn ngoan. Đồng thời, nhiều khả năng Sư Tử cảm thấy áp lực vì trong cuộc sống hàng ngày có quá nhiều nghĩa vụ. Một khi quan niệm của Sư Tử thay đổi, nhiều cơ hội sẽ đến với bạn hơn. Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi mà.

Tử vi thứ Bảy ngày 28/11/2015 của Xử Nữ

Đang tải...

Đây sẽ là ngày mà Xử Nữ đầy hào hứng cho một mục tiêu nào đó (có thể liên quan đến đầu tư tiền bạc chẳng hạn). Dù đó là gì đi nữa, hãy xác định rõ đích đến của mình, chớ vội vàng nhé. Hành trình còn dài, và bạn cần có sự bền bỉ cần thiết đấy.

Tử vi thứ Bảy ngày 28/11/2015 của Thiên Bình

Một cơ hội mới sẽ đến với Thiên Bình trong ngày hôm nay, nó có vẻ giống như một giấc mơ sắp trở thành sự thật, cơ hội này đã chờ đợi từ lâu, nhưng bạn vẫn sẽ muốn suy nghĩ và đắn đo một chút. Trước khi thực hiện bất cứ điều gì, hãy kiểm tra các phương án một cách cẩn thận để chắc chắn rằng rằng mọi thứ vẫn tốt nhé. Dù bằng cách nào, bạn cũng sẽ vui mừng vì những gì mình đã làm đấy.

Tử vi thứ Bảy ngày 28/11/2015 của Thần Nông

Ngày 28/11/2015, người mà Thần Nông ưu tiên nhất là “người ấy” đến nỗi “bỏ rơi” cả bạn bè! Có lẽ vì một lý do nào đó mà bạn không bao giờ thừa nhận hay nói ra những lời lẽ có cánh với nửa kia của mình, trừ khi bị đe dọa, bị ép buộc mới nói những lời tỏ tình trên điện thoại. Tuy nhiên, vấn đề chính bây giờ là Bọ Cạp cần phải tham gia vào một số vụ việc và mau chóng giải quyết giúp người thân của mình. Đừng quá lo lắng, chắc chắn bạn sẽ xử lý ổn thỏa thôi.

Tử vi thứ Bảy ngày 28/11/2015 của Nhân Mã

Thoải mái về mặt tâm lý giúp cho Nhân Mã mau chóng hoàn thành tốt công việc trong ngày. Vào buổi tối, người ấy có thể dành tặng Nhân Mã món quà bất ngờ, hãy đáp lại một cách nồng nhiệt nhé. Ngoài ra, khả năng thuyết phục tốt giúp cho bạn thành công ở những lĩnh vực đòi hỏi nhiều về kỹ năng giao tiếp và thường xuyên tiếp xúc với mọi người xung quanh.

Tử vi thứ Bảy ngày 28/11/2015 của Ma Kết

Có những bí mật mà Ma Kết mang theo bên mình trong suốt hôm nay. Nói ra sẽ chẳng nguy hại gì với bản thân, nhưng điều đó làm giảm sự lãng mạn và bất ngờ mà bạn muốn tạo ra cho ai đó.

Tử vi thứ Bảy ngày 28/11/2015 của Bảo Bình

Hôm nay, Bảo Bình có thể thấy khó chịu, bồn chồn không yên. Mà như thế, bạn rất dễ làm nổ ra xung đột với những người thân cận nhất. Trong thời gian này, đừng cố gắng thỏa thuận điều gì với người khác, bởi bạn không hề muốn thỏa hiệp. Tuy vậy, Bảo Bình cần xả ra những bức xúc của mình, nếu cứ để những căng thẳng này dồn nén thì thật không ổn chút nào.

Tử vi thứ Bảy ngày 28/11/2015 của Song Ngư

Song Ngư sẽ nhận thấy bản thân có vài kỹ năng hạn chế trong hôm nay, nhưng điều này lại tốt cho bạn. Và thực tế, bạn sẽ nghĩ mình cần có thời gian rèn luyện tính kỉ luật cũng như làm việc một cách hữu ích hơn. Ngoài ra, một vài mục tiêu công việc cũng không quá xa vời nên hãy tập trung và đừng để sự áp lực làm Song Ngư sao nhãng nhé.

Đang tải...

Bình luận