12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba 09/02/2016

Đang tải...

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 09/02/2016 tức ngày 02 Tết Bính Thân.

12 cung hoàng đạo đã có ngày đầu năm mới thuận lợi chứ. Hãy giữ gìn sức khỏe nhé.

Bạch Dương

Thế giới bạn đang sống vẫn luôn sẵn có những trật tự và sự cân bằng, bởi thế, những gì bạn cần làm vào ngày 9/2/2016 là cố gắng hết sức để duy trì mà thôi. Gạt hết sự ích kỉ cá nhân sang một bên và cho đi nhiều như những gì bạn nhận lại, bạn sẽ được đánh giá rất cao vì sự hào phóng của bản thân, đồng thời cũng thu hút và thuyết phục được đối phương nhờ chính hành động của bạn.
Con số may mắn của Bạch Dương: 22, 10.

Kim Ngưu

Có quá nhiều điều tốt đẹp đang diễn ra xung quanh bạn, và với sự tham lam của bản thân, bạn mong muốn có thể nắm được tất cả trong tay mình. Dù sao đi nữa thời điểm hiện tại cũng là lúc thích hợp nhất để bạn hưởng thụ công sức mà mình đã nỗ lực bỏ ra. Bạn thậm chí sẽ càng vui hơn về cuối cùng nếu bạn có thể giữ được sự cân bằng cho mọi việc mà bạn tham gia.
Con số may mắn của Kim Ngưu : 2, 20.

Song Tử

Hãy sẵn sàng cho một ngày tràn đầy niềm vui bên các thành viên gia đình của mình nhé. Có thể nói, mọi việc đều đang tiến triển vô cùng tốt đẹp với bạn, và nhờ thế, bạn chẳng cần lo nghĩ cho những diễn biến sắp tới. Ngay cả khi bạn đã tìm thấy những tín hiệu của một mối quan hệ tình cảm, bạn cũng sẽ dễ dàng tiến lại gần hơn với đối phương mà bản thân không cần tốn quá nhiều công sức.
Con số may mắn của Song Tử : 7, 18.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-ba-09022016

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-ba-09022016

Cự Giải 

Hãy dành toàn bộ thời gian ngày hôm nay ở nhà và làm những việc bạn muốn nhé. Nấu những bữa cơm thật ngon, vui đùa bên gia đình, đó đều là những thói quen lâu nay bị bỏ lỡ bởi nhịp sống bận rộn của chính bạn. Một vài rắc rối nhỏ trong gia đình sẽ không làm bạn phải lăn tăn quá nhiều đâu, ngược lại, hãy dành cả ngày hôm nay để giải quyết hết những rắc rối, đưa mọi người trong gia đình sát lại gần nhau hơn.
Con số may mắn của Cự Giải : 39, 11.

Sư Tử

Bạn thấy rất rõ rệt rằng những người xung quanh đang cố gắng hết sức để giúp bạn biến điều ước của mình thành hiện thực. Qua đó, bạn cũng có cơ hội tự nhìn nhận lại thái độ của chính mình. Liệu rằng bạn đã đối xử với những người xung quanh đủ tốt để được nhận lại một cách xứng đáng chưa? Dù có thể tất cả mọi người sẽ không cùng một quan điểm đặt nặng về vật chất, nhưng trước hết, bạn cũng cần nhận thức rõ những việc mình nên làm.
Con số may mắn của Sư Tử : 3, 21.

Xử Nữ

Kỹ năng phân tích của bạn sẽ thật sự phát huy tác dụng vào hôm nay, và nhờ vậy, bạn có thể thảnh thơi tận hưởng thành quả ngay lúc này. Nếu bạn lại tiếp tục có những kế hoạch bận rộn cho cả ngày hôm nay, hãy tạm gác nó sang một bên nhé. Việc đó sẽ chẳng gây thêm rắc rối nào cho bạn đâu, đổi lại, bạn sẽ có thời gian ở bên gia đình và những người bạn yêu quý.
Con số may mắn của Xử Nữ: 24, 1.

Thiên Bình

Với khả năng sắp xếp công việc và căn giờ cực chuẩn, bạn sẽ dễ dàng thu được hiệu quả cao nhất trong bất cứ mục tiêu nào bạn đang theo đuổi. Không chỉ vậy, những yếu tố bên ngoài hiện tại cũng đang đứng về phía bạn, và chẳng còn nghi ngờ gì nữa, thành công chắc chắn đang đợi bạn trước mắt. Tuy nhiên, đừng quá tập trung cho sự nghiệp mà quên đi đời sống cá nhân của mình nhé. Hãy tranh thủ cơ hội này tìm kiếm một nửa phù hợp cho mình đi thôi.
Con số may mắn của Thiên Bình : 27, 9.

Bọ Cạp

Tử vi ngày hôm nay Bọ Cạp hãy gạt bỏ mọi nỗi sợ hãi và suy nghĩ thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra những lựa chọn hay quyêt định. Năm mới chỉ vừa mới bắt đầu thôi. Hãy lựa tự tin lên nhé ngày hôm nay thuộc về bạn. Hãy mở lòng và thắng thắn hơn.
Con số may mắn của Bọ Cạp là : 15 và 21

Nhân Mã

Bạn bè hết sức tôn trọng bạn, gia đình và mọi người xung quanh đều cố gắng để bạn được sống trong vòng tay đầm ấm tràn đầy tình cảm. Cuộc sống với bạn giống như một bức tranh đã đủ đầy mọi màu sắc. Và thay vì kêu ca than vãn trước những rắc rối nhỏ nhặt nhất, hãy chủ động giải quyết chúng và tích cực mang niềm vui, sự giúp đỡ đến cho những người xung quanh, theo bất cứ cách nào bạn cảm thấy dễ dàng nhất.
Con số may mắn của Nhân Mã : 19, 2.

Ma Kết

Tự cho phép mình gạt hết công việc còn dang dở sang một bên và dành thời gian nghỉ ngơi thư giãn có thể là một thử thách khó khăn với bạn vào hôm nay. Tuy nhiên, đổi lại, bạn sẽ có cơ hội được làm những việc mình muốn, ở bên cạnh người thân và gia đình, hay đơn giản hơn chỉ là tạm dừng giữa quãng thời gian căng thẳng nhất trong công việc. Dù là lí do nào, đó cũng sẽ là một quyết định vô cùng hợp lý.
Con số may mắn của Ma Kết :  25, 7.

Bảo bình

Đang tải...

Đầu óc bạn đang lang thang ở một nơi rất xa, thay vì ở vị trí hiện tại của con người bạn. Có thể coi đây là hậu quả của một sự việc bất ngờ mà bạn vừa trải qua, như một món quà bí mật khiến bạn vô cùng phấn khích, hay sự xuất hiện của một người mà bạn đã mong chờ từ rất lâu. Dù là trong tình huống nào, trực giác của bạn cũng sẽ hoạt động với năng suất gấp đôi so với ngày thường, vì thế ngày hôm nay của bạn sẽ hứa hẹn vô số điều thú vị.
Con số may mắn của Bảo Bình : 15, 6.

Song Ngư

Mọi chuyện đều đang diễn biến hết sức tích cực trong khoảng thời gian gần đây, và ngày hôm nay cũng không phải là một ngoại lệ. Những buổi tụ tập hẹn hò sẽ trở nên vô cùng thú vị, mà ở đó, bạn tìm thấy rất nhiều cơ hội tốt để gắn chặt thêm hay cả thiện mối quan hệ với một số người bạn lưu tâm. Yếu tố quan trọng nhất quyết định mọi chuyện chính là tâm lí hoàn toàn sẵn sàng của bạn đấy.
Con số may mắn của Song Ngư : 29, 18.

Đang tải...

Bình luận