12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba 12/04/2016

Đang tải...

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 12/04/2016 : Bạch Dương dường như căng thẳng trong công việc. Kim Ngưu chỉ cần một chút rắc rối là có thể khiến bạn bùng nổ.
Bạch Dương (21/3 – 19/4):
Hôm nay dường như những căng thẳng trong công việc sẽ theo bạn về nhà, dù Bạch Dương biết là không nên nhưng bạn khó mà kiềm chế để không “trút giận” lên những thành viên còn lại trong gia đình. Chỉ cần ai đó lỡ làm việc gì bạn không đồng ý hoặc “xui xẻo” nói chuyện với bạn đầu tiên là sẽ phải hứng chịu cảm xúc tiêu cực của bạn.
Đánh giá trong ngày của Bạch Dương
Tình yêu: 2           Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 3           Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Kim Ngưu
Kim Ngưu (20/4 – 20/5):
Thứ 3 này của Kim Ngưu chỉ cần một chút rắc rối là có thể khiến bạn “bùng nổ” tức giận. Bạn đang kiểm soát cảm xúc của mình không được tốt nên rất có thể phải hối hận về sau. Nhưng may mắn là cơn giận của bạn không ảnh hưởng nhiều lắm đến công việc chung nhé.
Đánh giá trong ngày của Kim Ngưu
Tình yêu: 3           Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 4           Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Thiên Bình

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-ba-12042016

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-ba-12042016

Song Tử (21/5 – 20/6):
Song Tử nên tránh rơi vào cái bẫy bi quan khi dường như tất cả những rắc rối và cản trở nhỏ đều hiện ra trước mặt, vì bạn chỉ cần vượt qua chúng để thấy những cơ hội đến liền sau đó. Nếu cứ để mây mù bao phủ tâm trí, bạn sẽ không thể nhìn thấy cơ hội và bỏ lỡ nhiều thứ hay ho hơn Song Tử tưởng.
Đánh giá trong ngày của Song Tử
Tình yêu: 2           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 3           Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Thiên Bình
Cự Giải (21/6 – 22/7):
Đối với một số người, “tình yêu đi qua dạ dày” nên Cự Giải sẽ dành thời gian hôm nay để nấu ăn cho người bạn yêu thương. Bạn thực sự thích cảm giác nhìn người khác thưởng thức món ăn của mình và đây sẽ là cơ hội để tình cảm của hai bạn được thắt chặt hơn đấy.
Đánh giá trong ngày của Cự Giải
Tình yêu: 2           Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 2           Tài chính: 5
Cung hợp nhất: Ma Kết
Sư Tử (23/7 – 22/8):
Bạn đang cố gắng giúp đỡ ai đó nhưng có thể những gì bạn làm chưa thực sự cần thiết cho họ. Vì thế người khác có thể cảm thấy Sư Tử có chút “khó hiểu” và không công nhận công sức xứng đáng của bạn. Hãy chú ý làm từ những điều cơ bản và tình hình sẽ khá hơn.
Đánh giá trong ngày của Sư Tử
Tình yêu: 5           Sự nghiệp: 4
Sức khỏe: 2           Tài chính: 5
Cung hợp nhất: Xử  Nữ
Xử Nữ (23/8 – 22/9):
Vị trí các chòm sao hiện tại khiến bạn có xu hướng suy nghĩ tiêu cực và chẳng thực sự vui vẻ được với cái gì. Cảm giác tồi tệ này sẽ cản trở bạn dành thời gian cho những sở thích của mình và sẽ kéo dài hơn một ngày nếu Xử Nữ không học được cách buông bỏ những thứ không cần thiết.
Đánh giá trong ngày của Xử Nữ
Tình yêu: 3           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 2           Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Bạch Dương
Thiên Bình (23/9 – 22/10):
Hôm nay bạn sẽ chứng tỏ được khả năng thích nghi của mình và Thiên Bình thực sự cuốn hút khi mọi thứ nằm trong tầm kiểm soát. Những người xung quanh phản ứng khá tích cực với những lựa chọn của bạn nhưng Thiên Bình không mong kì vọng của họ trở nên quá cao.

Đang tải...

Đánh giá trong ngày của Thiên Bình
Tình yêu: 1           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 3           Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Bảo Bình
Bọ Cạp (23/10 – 21/11):
Thứ 3 này có vẻ bạn sẽ phải đối mặt với một cuộc trò chuyện không mấy dễ chịu nhưng dù sao Bọ Cạp vẫn phải kiên trì ngồi đến cuối cùng. Câu chuyện có thể liên quan đến cách cư xử của bạn hoặc  một người khác mà bạn đang “giám sát”. Dù sao, Bọ Cạp cũng sẽ biết cách nhìn ra bản chất của vấn đề dù cuộc nói chuyện có đi vòng vo thế nào.
Đánh giá trong ngày của Bọ Cạp
Tình yêu: 4           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 4           Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Cự Giải
Nhân Mã (22/11 – 21/12):
Có lẽ những lời khuyên của người bạn vẫn tin tưởng dạo này không có tác dụng lắm trong công việc hoặc cuộc sống nhưng thay vì phàn nàn, Nhân Mã nên tìm hiểu xem những bài học bạn có thể rút ra là gì. Hãy trung thực với bản thân và hiểu mình thực sự muốn gì thì những bài học đó mới có tác dụng.
Đánh giá trong ngày của Nhân Mã
Tình yêu: 2           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 2           Tài chính: 2
Cung hợp nhất: Song Ngư

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-ba-12042016

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-ba-12042016

Ma Kết (22/12 – 19/1):
Trung thực sẽ là chủ đề được nhắc đến nhiều nhất hôm nay và Ma Kết chính là “ví dụ điển hình” về cách làm thế nào để trung thực. Cũng không hẳn là bạn sẽ trở thành “tượng đài” nào trước mặt mọi người nhưng bạn dễ bị người khác chỉ trích, cho là Ma Kết đang giấu giếm điều gì đó.
Đánh giá trong ngày của Ma Kết
Tình yêu: 1           Sự nghiệp: 1
Sức khỏe: 2           Tài chính: 5
Cung hợp nhất: Thiên Bình
Bảo Bình (20/1 – 18/2):
Hôm nay bạn sẽ có chút thời gian rảnh cho bản thân nhưng thay vì nghỉ ngơi thì Bảo Bình nên tận dụng thời gian đó thật tốt. Bạn sẽ sớm nhận ra những giây phút quý giá này đem lại lợi ích gì cho mình và có thể nghỉ ngơi thực sự khi mọi việc đã hoàn thành.
Đánh giá trong ngày của Bảo Bình
Tình yêu: 4           Sự nghiệp: 5
Sức khỏe: 2           Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Cự Giải
Song Ngư (19/2 – 20/3):
Nếu Song Ngư cứ tiếp tục bận rộn, mối quan hệ giữa bạn và người ấy có thể lâm vào “khủng hoảng” khi thậm chí lúc ở cạnh họ bạn cũng nghĩ đến thứ khác. Bạn sẽ sắp xếp được thời gian nếu thực sự muốn vì vậy đừng để những vấn đề công việc ảnh hưởng đến đời sống tinh thần của bạn.
Đánh giá trong ngày của Song Ngư
Tình yêu: 3           Sự nghiệp: 1
Sức khỏe: 4           Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Bảo Bình

Đang tải...

Bình luận