12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba 19/04/2016

Đang tải...

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 19/04/2016, Bạch Dương cần có thêm sự thuyết phục, Kim Ngưu cảm thấy như ở trên lưng ngựa.
Bạch Dương (21/3 – 19/4):
Bạn có một số ý tưởng lãng mạn cho tình yêu của mình nhưng nửa kia lại không cùng chung suy nghĩ nên có lẽ Bạch Dương sẽ phải thuyết phục họ một chút. Nếu hai người không tìm được tiếng nói chung, cả hai sẽ phải trải qua thời kì không mấy dễ chịu. Bù lại hôm nay những quyết định của bạn trở nên khá suôn sẻ.
Đánh giá trong ngày của Bạch Dương
Tình yêu: 3           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 2           Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Sư Tử
Kim Ngưu (20/4 – 20/5):
Bạn luôn luôn cố gắng lựa lời trước khi nói nhưng kĩ năng này lại không mấy phát huy tác dụng trong hôm nay. Kim Ngưu cảm thấy như mình đang ở trên lưng ngựa, muốn xuống mà không xuống được. Bạn sẽ phải sử dụng nhiều đến trực giác của mình nếu muốn “về đích” một cách nhanh chóng.
Đánh giá trong ngày của Kim Ngưu
Tình yêu: 5           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 2           Tài chính: 5
Cung hợp nhất: Ma Kết

Đang tải...
tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-ba-19042016

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-ba-19042016

Song Tử (21/5 – 20/6):
Bạn gần như đã chạm đến giới hạn của sự kiên nhẫn, khi càng nhiều chuyện trong gia đình xảy ra thì Song Tử càng không thể chịu đựng được nữa. Vì thế thứ 3 này bạn sẽ quyết định phải thay đổi điều gì đó. Hãy cố gắng cẩn thận trong việc lựa chọn những lời nói ra, đừng để cảm xúc nóng giận khiến Song Tử làm mọi người tổn thương.
Đánh giá trong ngày của Song Tử
Tình yêu: 2           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 2           Tài chính: 2
Cung hợp nhất: Thiên Bình
Cự Giải (21/6 – 22/7):
Hôm nay bạn sẽ thấy được một vài thành quả từ những cố gắng trước đó của mình, dù không thực sự nhiều như mong đợi nhưng cũng là thứ hữu ích. Bài học Cự Giải học được từ kinh nghiệm này là sự kiên nhẫn. Ngoài ra hôm nay bạn cũng khá thư giãn với những chuyến đi, có thể là đến đâu đó ở ngoại thành chẳng hạn.
Đánh giá trong ngày của Cự Giải
Tình yêu: 5           Sự nghiệp: 5
Sức khỏe: 3           Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Bạch Dương
Sư Tử (23/7 – 22/8):
Hôm nay là một ngày đầy hoạt động với Sư Tử, bạn được gặp gỡ những người mới từ khắp nơi trong cuộc sống. Ban đầu bạn có thể thấy thích thú, nhưng sau đó Sư Tử sớm nhận ra là quá nhiều hoạt động xã hội khiến bạn chẳng còn thời gian suy nghĩ về bản thân mình. Nhưng hãy thử một lần quan tâm đến người khác xem sao.
Đánh giá trong ngày của Sư Tử
Tình yêu: 4           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 4           Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Xử Nữ
Xử Nữ (23/8 – 22/9):
Bạn sẽ phải linh động với nhiều hoạt động khác nhau trong hôm nay, có những thứ “chẳng liên quan” nhưng Xử Nữ vẫn phải làm hai-ba việc cùng một lúc. Vì bạn không chuyên nghiệp trong việc này lắm nên có thể thứ 3 này sẽ khá khó khăn đối với bạn. Hãy tìm cách làm từng thứ một nếu có thể.
Đánh giá trong ngày của Xử Nữ
Tình yêu: 3           Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 3           Tài chính: 5
Cung hợp nhất: Sư Tử
Thiên Bình (23/9 – 22/10):
Sự ảnh hưởng của bạn đối với một người thân thiết đang dần mờ nhạt đi và Thiên Bình sẽ phải cố gắng lấy lại nó trong hôm nay. Hãy có một kế hoạch cụ thể vì mọi thứ rắc rối hơn bạn tưởng, nếu cứ hành động theo cảm tính, Thiên Bình sẽ cảm thấy như mình đang theo đuổi thứ gì đó trong vô vọng.
Đánh giá trong ngày của Thiên Bình
Tình yêu: 3           Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 4           Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Cự Giải
Bọ Cạp (23/10 – 21/11):
Bạn đang cố gắng hiện thực hóa một số kế hoạch nhưng có lẽ Bọ Cạp cần sự ủng hộ từ bên ngoài nhiều hơn là cố gắng tự thân của mình. Đừng quá ngoan cố muốn làm mọi thứ một mình, vì có lẽ đó chính là lí do bạn không tìm thấy động lực để thực hiện kế hoạch đã mong muốn từ lâu.
Đánh giá trong ngày của Bọ cạp
Tình yêu: 4           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 5           Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Xử Nữ

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-ba-19042016

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-ba-19042016

Nhân Mã (22/11 – 21/12):
Bạn đang cố gắng chứng tỏ bản thân mình đã hoàn thiện hơn nhưng có lẽ Nhân Mã đã quên mất điều gì đó. Bạn không cần phải tạo ấn tượng mới với mọi người, thay vào đó Nhân Mã nên tập trung vào những kĩ năng còn đang mờ nhạt. Hãy nhớ rằng công việc hoàn thiện bản thân bắt đầu từ việc hoàn thiện những gì yếu nhất chứ không phải những gì mạnh nhất.
Đánh giá trong ngày của Nhân Mã
Tình yêu: 3           Sự nghiệp: 4
Sức khỏe: 4           Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Song Tử
Ma Kết (22/12 – 19/1):
Có lẽ Ma Kết đang muốn có được sự ủng hộ từ gia đình, nhưng bạn cũng áp lực quá nhiều nên cứ đắn đó không biết nên làm gì tiếp theo. Bạn cần cố gắng lấy lại sự ổn định, suy nghĩ bình tĩnh và chín chắn càng sớm càng tốt. Đừng để những sợ hãi vô hình về tương lai ảnh hưởng đến bạn.
Đánh giá trong ngày của Ma Kết
Tình yêu: 4           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 5           Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Bọ Cạp
Bảo Bình (20/1 – 18/2):
Bạn nên tin tưởng vào cảm xúc của mình nhiều hơn trong ngày hôm nay, đừng để những lời nhận xét từ người khác ảnh hưởng đến mình. Những kế hoạch mới sẽ giúp Bảo Bình được đi đến nhiều nơi, gặp gỡ nhiều người, hãy tranh thủ cơ hội, để trực giác dẫn đường và bạn sẽ tìm thấy điều phù hợp với mình.
Đánh giá trong ngày của Bảo Bình
Tình yêu: 3           Sự nghiệp: 4
Sức khỏe: 4           Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Song Ngư
Song Ngư (19/2 – 20/3):
Bạn thực sự muốn biến giấc mơ nhỏ bé của mình thành hiện thực nhưng có lẽ Song Ngư còn quá ngây thơ để hiểu cách thức mọi thứ vận hành. Bạn cần nghiên cứu nhiều hơn trước khi đưa ra kế hoạch và triển khai một loại các hoạt động. Không phải ai cũng vui vẻ khi muốn bạn thành công nên sẽ có những người cản trở, hãy cẩn thận.
Đánh giá trong ngày của Song Ngư
Tình yêu: 3           Sự nghiệp: 4
Sức khỏe: 3           Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Bạch Dương

Đang tải...

Bình luận