12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba 21/06/2016

Đang tải...

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 21/06/2016: Bạch Dương thà cứ tỏ ra ngây thơ mà không biết gì ngay từ đầu còn hơn là kết thúc mà không có kết quả gì
Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Với Bạch Dương thà rằng để mình rơi vào vòng nguy hiểm bằng việc tỏ ra ngây thơ thiếu thận trọng ngay từ đầu, còn hơn kết thúc khi trong tay không nắm được một chút chứng cứ nào. Sự thật là người khác sẽ không còn muốn chỉ dẫn bạn nữa, nếu bạn cứ tỏ ra quá sắc sảo giỏi giang. Thêm vào đó, bản tính bạn là một người dễ nổi cáu, và sẽ rất khó để chịu đựng được áp lực nặng nề từ phía những người ganh ghét bạn.
Đánh giá trong ngày của Bạch Dương
Tình yêu: 5           Sự nghiệp: 4
Sức khỏe: 5           Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Song Tử
Con số may mắn của Bạch Dương là 15, 29.
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Kim Ngưu sẽ cảm thấy mọi việc dễ dàng và thú vị hơn nhiều nếu có sự xuất hiện của một người bạn đồng hành vào hôm nay. Đặc biệt, điều ấy sẽ càng có ý nghĩa to lớn khi bạn đang thể hiện bản thân mình khác hoàn toàn so với những gì bạn vẫn luôn tỏ ra từ trước tới giờ. Và đây có thể coi là một trải nghiệm vô cùng khó quên. Cảm giác xấu hổ cũng là một thử thách mà bạn cần phải vượt qua.
Đánh giá trong ngày của Kim Ngưu
Tình yêu: 4                    Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 4                    Tài chính: 2
Cung hợp nhất: Ma Kết
Con số may mắn của Kim Ngưu là 4, 20.
Song Tử (21/5 – 20/6)
Bạn bè và gia đình luôn có đủ lòng bao dung độ lượng để bỏ qua cho bạn mỗi khi bạn lỡ lời trong mọi cuộc nói chuyện. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ trở nên nghiêm trọng hơn rất nhiều, nếu bạn mắc phải sai lầm ấy trong một buổi họp, hay gặp mặt với không khí nghiêm trang. Thông thường, bạn luôn biết rất rõ mình cần nói những gì, nhưng có đôi lúc, vì những lí do nhất định, bạn rất khó có thể kiểm soát hành động của mình.
Đánh giá trong ngày của Song Tử
Tình yêu: 2          Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 5          Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Bạch Dương
Con số may mắn của Song Tử là 9, 40.

Đang tải...
tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-ba-21062016

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-ba-21062016

Cự Giải (21/6 – 22/7)
Hãy để dành phần quyết định cho những người có khả năng tập trung cao hơn, thay vì bạn, vào hôm nay. Quá nhiều chi tiết rườm rà rắc rối đôi lúc làm bạn mơ hồ không rõ mình đang thực sự ở đâu. Sẽ chẳng có gì sai trái nếu bạn tự cho phép mình nghỉ ngơi trong một khoảng thời gian, bởi bạn đã làm việc hết sức chăm chỉ suốt khoảng thời gian vừa rồi.
Đánh giá trong ngày của Cự Giải
Tình yêu: 3           Sự nghiệp: 4
Sức khỏe: 3           Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Kim Ngưu
Con số may mắn của Cự Giải  là 3, 7.
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Có rất nhiều người đang mong muốn lợi dụng bạn cho những mục đích cá nhân của họ. Tuy nhiên, bạn có thừa sự thông minh để giải quyết tất cả, và chẳng ai có thể đạt được dụng ý của họ, dù họ có cố gắng thuyết phục bạn thế nào đi chăng nữa. Nếu bạn có vô tình thấy được một cơ hội nào đó tốt cho mình, bạn cũng cần kiểm tra thật kĩ lưỡng mọi thông tin trước khi gật đầu đồng ý.
Đánh giá trong ngày của Sư Tử
Tình yêu: 1                    Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 3                    Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Ma Kết
Con số may mắn của Sư Tử là 11, 20.
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Một mặt, bạn cảm giác mình tràn đầy năng lượng và có thừa sự nhiệt tình cho những kế hoạch sắp tới. Mặt khác, bạn thực sự đã gánh vác nhiều hơn rất nhiều so với những gì bạn có khả năng giải quyết. Lòng tốt của bạn dành cho những người xung quanh là vô cùng đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, hãy lo lắng cho bản thân mình trước hết, nếu không muốn bị người khác coi là ngu ngốc dễ lừa.
Đánh giá trong ngày của Xử Nữ
Tình yêu: 4                    Sự nghiệp: 5
Sức khỏe: 2                    Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Song Tử
Con số may mắn của Xử Nữ là 42, 18.
Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Sự linh động chính là khả năng nổi trội nhất mà bạn có vào lúc này. Và trong khi những người xung quanh còn đang mải kêu ca về sự thay đổi tốc độ cuộc sống tới chóng mặt, bạn lại hoàn toàn niềm nở đón nhận và đương đầu với thử thách. Sự thật là người khác không hoàn toàn tin tưởng vào khả năng của bạn, và hãy xem đó như động lực để cố gắng chứng minh bản thân mình nhé.
Đánh giá trong ngày của Thiên Bình
Sức khỏe: 3          Tài chính: 4
Tình yêu: 4           Sự nghiệp: 2
Cung hợp nhất: Sư Tử
Con số may mắn của Thiên Bình là 2, 19.
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Tử vi hôm nay của Bọ Cạp tràn đầy những sự thay đổi thú vị, cuốn tất cả mọi người theo vòng xoay của nó. Đừng ngại ngần với việc làm bạn bè và người thân ngạc nhiên với một nét tính cách của bạn mà họ hiếm khi, thậm chí là chưa bao giờ nhận thấy. Nếu bạn cứ mãi theo đuổi hình tượng chăm chỉ và hiền lành, người khác sẽ dần dần lãng quên con người thực sự của bạn đấy.
Đánh giá trong ngày của Bọ Cạp
Tình yêu: 5            Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 3             Tài chính: 2
Cung hợp nhất: Cự Giải
Con số may mắn của Bọ Cạp là 33, 16.
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Thành công sẽ dễ dàng đến với bạn hơn, nếu bạn chịu khó nhìn nhận và suy nghĩ mọi yếu tố thật kĩ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Dù rằng những người xung quanh dường như đang vượt qua bạn với tốc độ chóng mặt, bạn vẫn nên từ từ tiến từng bước một chắc chắn thì hơn. Cố gắng kiểm soát tiến độ của bản thân bằng việc so sánh nó với những người xung quanh nhé.
Đánh giá trong ngày của Nhân Mã
Tình yêu: 2                    Sự nghiệp: 4
Sức khỏe: 4                    Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Song Tử
Con số may mắn của Nhân Mã là 18, 32.
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Một khi bạn có thể dẹp bỏ hết sự xấu hổ của mình sang một bên, bạn sẽ cảm thấy rất dễ dàng đón nhận tình cảm yêu mến của mọi người. Hãy xem sự sáng tạo là điểm mạnh của mình bạn nhé. Đối thủ của bạn sẽ chẳng dễ gì nhìn ra được những cơ hội như bạn đang thấy đâu. Và nếu bạn có thể hòa nhập giữa sở thích và công việc, thì đó chính là điều vô cùng tuyệt vời.
Đánh giá trong ngày của Ma Kết
Sức khỏe: 3          Tài chính: 3
Tình yêu: 5          Sự nghiệp: 4
Cung hợp nhất: Nhân Mã
Con số may mắn của Ma Kết là 5, 34.
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Trước khi tiêu xài một khoản tiền lớn, hãy cân nhắc việc chi tiêu của bản thân mình trong những ngày gần đây và tự cân đối bạn nhé. Những con số sẽ trở nên rất rối lắm một khi bạn không đủ bình tĩnh, và thà đối mặt với nó sớm, còn hơn là để mọi thứ kéo dài tới mức không thể xử lý được nữa về sau này. Bạn hoàn toàn có thể nhờ ai đó đáng tin tưởng để giúp đỡ bạn.
Đánh giá trong ngày của Bảo Bình
Tình yêu: 4           Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 3          Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Cự Giải
Con số may mắn của Bảo Bình là 25, 8.
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Bạn cảm thấy mình tràn đầy sức mạnh vào hôm nay, và đó là động lực giúp bạn hoàn thiện rất nhiều công việc khó khằn tưởng chừng như còn kéo dài dai dẳng mãi về sau. Hãy dành thời gian nhìn vào danh sách những điều bạn mơ ước, và thử biến một trong số chúng thành hiện thực xem. Đó sẽ là kết thúc vô cùng tuyệt vời cho ngày hôm nay bận rộn đấy.
Đánh giá trong ngày của Song Ngư
Sức khỏe: 3          Tài chính: 3
Tình yêu: 2           Sự nghiệp: 2
Cung hợp nhất: Bọ Cạp
Con số may mắn của Song Ngư là 26, 11.

Đang tải...

Bình luận