12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy 12/03/2016

Đang tải...

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 12/03/2016: Bạch Dương đừng cố áp đặt mọi quy tắc mình muốn cho mọi người xung quanh bởi nó sẽ không hiệu quả.

Bạch Dương (21/3 – 19/4):
Thứ bảy này bạn sẽ cố gắng áp đặt tất cả những quy tắc mình muốn cho mọi người xung quanh nhưng tất nhiên điều đó sẽ không hiệu quả và có thể đẩy Bạch Dương vào nhiều tranh cãi. Đừng trở nên quá cứng nhắc nếu không bạn sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi vì không chịu lắng nghe người khác.
Đánh giá trong ngày của Bạch Dương
Tình yêu: 4           Sự nghiệp: 5
Sức khỏe: 2           Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Thiên Bình

Đang tải...
tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-bay-12032016.PNG

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 12/03/2016

Kim Ngưu (20/4 – 20/5):
Có thể hôm nay bạn sẽ phải trải qua một vài xung đột liên quan đến một người không ngờ tới, người vẫn thường có cùng ý kiến với bạn trong hầu hết mọi việc. Điều này có thể khiến Kim Ngưu cảm thấy khó chịu và hoang mang vì không hiểu chuyện gì đang diễn ra. Nhưng chỉ cần cởi mở nói chuyện một chút, bạn sẽ nhìn thấy vấn đề ở góc độ rất khác.
Đánh giá trong ngày của Kim Ngưu
Tình yêu: 5           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 4           Tài chính: 2
Cung hợp nhất: Bạch Dương
Song Tử (21/5 – 20/6):
Tự kiểm soát là chìa khóa cho mọi thành công từ nhỏ nhất vào hôm nay, không nhất thiết phải liên quan đến cảm xúc mà có thể vì Song Tử sẽ kiên trì và cố gắng cho tới khi đạt được thứ mình muốn. Cũng sẽ có lúc bạn cảm thấy thất bại và chán nản nhưng để những cảm xúc đó ảnh hưởng trong bao lâu hoàn toàn là lựa chọn của bạn.
Đánh giá trong ngày của Song Tử
Tình yêu: 1           Sự nghiệp: 1
Sức khỏe: 4           Tài chính: 2
Cung hợp nhất: Ma Kết
Cự Giải (21/6 – 22/7):
Bạn đang khiến cho mọi giác quan và sáng kiến của mình vượt ra trên mức bình thường và cố gắng dành tất cả năng lượng sáng tạo để làm việc. Cự Giải nhìn nhận bản thân mình hoàn toàn khác trong hôm nay, bạn thấy mình có khả năng dẫn dắt người khác nhưng lại quên mất một sự thật là ai cũng cần được trợ giúp kể cả bạn.
Đánh giá trong ngày của Cự Giải
Tình yêu: 2           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 2           Tài chính: 2
Cung hợp nhất: Bảo Bình
Sư Tử (23/7 – 22/8):
Bạn đang quá muốn chứng minh mình đúng mà quên mất những điều kiện thực tế nên có thể Sư Tử sẽ hoàn toàn bị “mất điểm” trong ngày hôm nay. Các ngôi sao đang cho bạn cơ hội đối mặt với một số thử thách, nên có vẻ đây sẽ không phải ngày cuối tuần nhàn hạ của bạn.
Đánh giá trong ngày của Sư Tử
Tình yêu: 2           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 4           Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Ma Kết
Xử Nữ (23/8 – 22/9):
Vị trí các chòm sao hiện tại sẽ khiến bạn kết nối tốt hơn với sức mạnh bên trong của mình để chứng tỏ ý chí. Tuy vậy Xử Nữ cũng cần thời gian nghỉ ngơi và cuối tuần chính là cơ hội hoàn hảo. Bạn không cần phải cảm thấy có lỗi khi tạm ngừng công việc vì chính bạn mới là người có quyền quyết định mình nên làm gì.
Đánh giá trong ngày của Xử Nữ
Tình yêu: 5           Sự nghiệp: 5
Sức khỏe: 3           Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Song Tử

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-bay-12032016-1

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bay 12/03/2016

Thiên Bình (23/9 – 22/10):
Bạn có xu hướng thành lập được một đội rất ăn ý, với một vài Thiên Bình điều này sẽ cần thiết cho những mối quan hệ với trẻ nhỏ hoặc các thành viên khác lớn tuổi hơn trong gia đình. Một số Thiên Bình có thể phải đối mặt với những vấn đề vợ chồng nhưng điều đó cũng giúp các bạn hiểu nhau hơn. Vài tình huống xuất hiện và bạn sẽ phải đưa ra sự lựa chọn.
Đánh giá trong ngày của Thiên Bình
Tình yêu: 4           Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 3           Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Bảo Bình
Bọ Cạp (23/10 – 21/11):
Một người thân thiết có thể sẽ làm bạn thất vọng, dù Bọ Cạp đã lường trước nhưng vẫn hi vọng điều đó không xảy ra. Phần lớn thời gian bạn vô cùng tức giận nhưng cũng cảm thấy may mắn vì chuyện đó xảy ra đúng lúc này chứ không phải lúc khác. Bọ Cạp cũng cần xem lại thứ tự ưu tiên của mình dù nghe có vẻ chúng không liên quan nhiều đến nhau.
Đánh giá trong ngày của Bọ Cạp
Tình yêu: 5           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 4           Tài chính: 2
Cung hợp nhất: Bảo Bình
Nhân Mã (22/11 – 21/12):
Hãy xem xét kĩ quyết định của mình vì hôm nay bạn đang không sáng suốt lắm đâu. Nhân Mã cũng có thể nắm bắt được cơ hội hoặc có nhiều lựa chọn nhưng có đến lúc cảm thấy mình thực sự có thể giải quyết vấn đề, tạm trì hoãn vẫn là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Cơ hội có thể không quay lại nhưng cơ hội tốt hơn sẽ đến.
Đánh giá trong ngày của Nhân Mã
Tình yêu: 2           Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 2           Tài chính: 5
Cung hợp nhất: Song Tử
Ma Kết (22/12 – 19/1):
Đôi khi bạn cần quên đi lí trí mà nghe theo chỉ dẫn của trái tim. Nhưng hôm nay có vẻ như Ma Kết sẽ làm được 2 điều đó cũng một lúc. Thực ra có điều gì đó vừa thôi thúc, vừa cản chân bạn, khiến Ma Kết chỉ có thể đi tiếp khi thỏa mãn cả trí óc và trái tim mà thôi.
Đánh giá trong ngày của Ma Kết
Tình yêu: 5           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 4           Tài chính: 2
Cung hợp nhất: Nhân Mã
Bảo Bình (20/1 – 18/2):
Tử vi hôm nay cho thấy bạn sẽ để lộ một vài tài năng tiềm ẩn, có thể trong lĩnh vực ẩm thực nếu nó không liên quan đến sáng tạo hoặc phong cách sống. Bạn thích ứng với mọi thứ rất nhanh nên sẽ dễ dàng cảm thấy thư giãn trước những gì mình có thể và không thể làm. Sự lạc quan cũng sẽ có ích cho bạn trong ngày hôm nay.
Đánh giá trong ngày của Bảo Bình
Tình yêu: 5           Sự nghiệp: 5
Sức khỏe: 3           Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Xử Nữ
Song Ngư (19/2 – 20/3):
Đối với Bạch Dương bạn cảm thấy ngày hôm nay có thể sẽ “bừng sáng” nhưng cũng đừng mong chờ điều gì đặc biệt xảy ra. Có lẽ điều bạn đang mong chờ sẽ là một tin tức hoặc cơ hội tham gia hoạt động nào đó, nên thứ bảy này sẽ chỉ dừng lại ở việc háo hức chờ đợi một điều thú vị mà thôi.
Đánh giá trong ngày của Song Ngư
Tình yêu: 5           Sự nghiệp: 4
Sức khỏe: 2           Tài chính: 5
Cung hợp nhất: Bọ Cạp

Đang tải...

Bình luận