12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy ngày 20/07/2019

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi Thứ Bảy ngày 20/07/2019  của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình 

Tử vi Thứ Bảy ngày 20/07/2019  cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi 2020 cho biết vận trình thứ bảy của Bạch Dương không được tốt cho lắm. Bạn đối diện với nguy cơ bị kẻ xấu “cướp công”, mọi nỗ lực cố gắng của bạn đều đổ xuống sông xuống bể. Nếu muốn cứu vớt tình hình kịp lúc, bạn hãy tìm mọi cách để chứng minh được những kết quả mà dự án thu về đều xuất phát từ ý tưởng và thời gian làm việc của bạn nhé.

Phương diện tình cảm có nhiều báo động, bản mệnh nên biết nhường nhịn đối phương và không nên kỳ vọng quá nhiều vào lời của đối phương nói.

Tài chính nên cẩn thận trong cách chi tiêu ngày hôm nay, lên kế hoạch thật cụ thể trước khi đi mua sắm hay ăn uống để tránh tình trạng tài chính bị thất thiệt quá nhiều nhé!

Tử vi Thứ Bảy ngày 20/07/2019  cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Kim Ngưu không có đủ thời gian để dành cho mối quan hệ yêu đương và có thể chỉ có chút thời gian ngắn ngủi nhưng cũng đủ cho bạn nói lời yêu thương, thể hiện sự quan tâm và tình cảm của mình. Mọi thứ đều trở nên khó khăn khi quỹ thời gian của bạn không nhiều. Hãy cố gắng sắp xếp lại chúng hợp lí hợp để bạn có thể cân bằng được công việc và cuộc sống riêng tư.

Công việc của chòm sao này đang đối mặt với nhiều vấn đề bế tắc chưa thể giải quyết trong ngày một ngày hai. Nhưng cuối tuần rồi bạn hãy nên nghỉ ngơi một chút đi nhé, sẽ còn rất nhiều việc đang chờ đón ở tuần mới. Đừng gượng ép bản thân quá, hãy để cho bản thân có đủ năng lượng và tinh thần để đưa ra những phương án xử lý tốt nhất.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu không thực sự tốt. Bạn cảm thấy mình có nhiều khoản phải chi tiêu, trong khi thu nhập lại không ổn định và dồi dào. Tốt hơn hết là bạn nên lên một danh sách chi tiết những thứ cần chi tiêu để cân nhắc tài chính hợp lí nhé.

Tử vi Thứ Bảy ngày 20/07/2019  cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày hôm nay Song Tử hãy từ bỏ thói quen đổ lỗi cho người khác đi, hãy nhìn lại tất cả những lỗi lầm đó và phân tích xem lỗi lầm bắt nguồn từ đâu.

Công việc phải đối mặt với rất nhiều khó khăn vì bạn chưa có kinh nghiệm trong công việc nên luôn thấy khá bối rối lúc ban đầu. Tuy nhiên, một khi bạn đã dần quen và có thể bắt nhịp tốt với nó, bạn sẽ khám phá được vô số điều thú vị vì thế, đừng vội vàng chùn bước.

Trong những mối quan hệ, đặc biệt là mối quan hệ với người ấy bạn phải biết cách để giữ mối quan hệ này khăng khít nếu như bạn không muốn tình cảm của mình nhanh chóng bị phai nhạt. Hãy thường xuyên liên lạc để tạo dựng mối quan hệ tốt nhé.

Tử vi Thứ Bảy ngày 20/07/2019  cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Về phương diện tình cảm, đừng bao giờ Cự Giải mơ mộng hão huyền về một tình yêu như trong tiểu thuyết. Như thế sẽ làm cho tình yêu của 2 bạn ngày càng căng thẳng hơn rất nhiều.

Có lẽ bạn đã hiểu nhầm ý của họ, vì thế Cự Giải nên ngồi xuống, bình tĩnh suy nghĩ để lấy lại quan điểm một cách khách quan nhất có thể để mối quan hệ của 2 bạn được tốt đẹp hơn. Bạn khá may mắn trong chuyện tiền bạc, đang có dấu hiệu một nguồn thu nhập kha khá đang đến.

Nên nhớ rằng, chỉ có tự mình cố gắng mới mong thu về trái ngọt vì thế hãy luôn nỗ lực hết mình, vì thế khi bạn đang vận may tới thì hãy cố gắng phát huy để tiền bạc càng dồi dào hơn.

Tử vi Thứ Bảy ngày 20/07/2019 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Theo lich am tử vi ngày 20/7/2019 cho thấy Sư Tử có một ngày có thể nói là khá tồi tệ. Bạn đang khiến bản thân trở nên đa nghi thái quá, mọi chuyện chỉ dựa vào những suy nghĩ phỏng đoán nhưng bạn đã cho đó là sự thật và tra hỏi cứ như thể người ấy đang mắc tội với mình vậy. Đối phương cảm thấy không hài lòng khi bạn không tôn trọng tình cảm của họ.

Trong tình yêu nếu thiếu đi sự tin tưởng sẽ nhanh chóng bào mòn tình cảm của hai người. Bạn thông minh đến vậy, sao có thể để cho cảm xúc lấn át lí trí mà làm ra những chuyện không tỉnh táo như thế chứ. Bạn phải là người hiểu rõ tình cảm mà người ấy dành cho mình mới phải.

Công việc trong ngày cũng bị xáo trộn khi mà bạn chẳng thể tập trung làm việc, chỉ quẩn quanh trong những suy nghĩ, hoài nghi của mình liệu người ấy có đang làm gì có lỗi với mình hay không. Có lẽ bạn nên dành thời gian để mình bình tâm lại, nếu không chỉ khiến tình trạng này ngày càng trở nên xấu đi mà thôi.

Tử vi Thứ Bảy ngày 20/07/2019 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ ngày hôm nay sẽ cuốn hút đối phương vì sự bí ẩn và cuốn hút của chính mình nhưng càng về lâu về dài thì sự lạnh lùng của chính bạn khiến tình cảm của 2 bạn trở nên khá xa cách. Tuy nhiên nếu yêu thật lòng sao bạn không làm cho người ấy sẽ trở nên say mê bạn hơn.

Tình hình tài chính không được như mong đợi khiến bạn có cảm giác lo lắng đã vậy bạn cũng không nhận được sự ủng hộ từ những người thân thiết nên có thể bạn sinh ra cáu giận với người thân nhưng mọi chuyện nhanh chóng qua đi khi bạn tự giải quyết được tình hình vào cuối ngày.

Tử vi Thứ Bảy ngày 20/07/2019 cung Thiên Bình (23/9 – 01/12)

Công việc mỗi lúc một tăng lên đòi hỏi khả năng sắp xếp công việc của Thiên Bình. Vì thế, việc sai sót là điều khó tránh khỏi tại thời điểm này. Có lẽ công việc hiện tại không còn phù hợp với sở thích cũng như những kỹ năng của bạn nữa rồi, đã đến lúc cần sự thay đổi.

Hôm nay là ngày thích hợp để bạn đưa ra những quyết định liên quan tới tình cảm, nếu đang có ý định tiến tới hôn nhân với ai đó thì hãy mở lời cầu hôn nhé, chắc chắn sẽ có kết quả như ý bạn muốn đấy.

Vận trình tài lộc khá tốt. Bạn có những nguồn thu bất ngờ và cải thiện được tình hình tài chính hiện tại của mình.

Tử vi Thứ Bảy ngày 20/07/2019 cung Bọ Cạp (01/12 – 01/12)

Bọ Cạp có thể trở thành kẻ chinh phục, bạn muốn tất cả mọi người yêu quý bạn. Thế nhưng bạn nên biết tiết kiệm năng lượng vì sự nhiệt tình của bạn đôi khi không phù hợp với một số người.

Hãy nhớ rằng bản thân còn ít kiến thức, còn ít kinh nghiệm nên bỏ bớt cái tôi to đùng của mình đi. Nếu chỉ thích nghe lời khen, ai góp ý là mặt đỏ tía tai, nổi đoá lên cãi lại. Dần dần mọi người sẽ chẳng còn muốn góp ý cho bạn nữa.

Đang tải...

Đặc thù công việc của dân văn phòng là phải ngồi làm việc từ 7 – 8 tiếng mỗi ngày thêm vào đó do lười vận động là nguyên nhân làm tăng nguy cơ rất nhiều bệnh liên quan. Do đó, bạn nên thay đổi, hãy đứng dậy, đi lại sau mỗi tiếng ngồi làm việc nhé!

Tử vi Thứ Bảy ngày 20/07/2019 cung Nhân Mã (01/12 – 21/12)

Hôm nay Nhân Mã nên cố gắng kiểm soát cảm xúc đừng để nóng giận mất khôn, ảnh hưởng tới tình cảm đôi lứa. Tình yêu sẽ có những lúc cãi vã nhưng bạn phải biết cách để làm cho tình cảm của 2 bạn bền chặt.

Kế hoạch chi tiêu không đi theo kế hoạch đã định nên tâm trạng của bạn trở nên rối bời là điều không tránh khỏi. Tuy nhiên, chỉ cần có người gợi ý bạn sẽ tỉnh táo hơn để nhìn ra mình bị vướng mắc ở đâu và hướng giải quyết như thế nào.

Tử vi Thứ Sáu ngày 19/07/2019 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày hôm nay nếu nảy sinh ý tưởng nào đó mới mẻ và có triển vọng, Ma Kết đừng để lâu trong đầu mà hãy note chúng lại nhé. Có khả năng những ý tưởng này sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc của bạn hiện tại, thậm chí là những việc khác sau này nữa đấy.

Theo dự báo tử vi, chuyện tình cảm của Ma Kết ngày hôm nay không còn bình yên như trước. Những mâu thuẫn giữa 2 người từ lâu cứ tích tụ dần, hai người bên nhau một cách khiên cưỡng, không hài lòng với đối phương nhưng cũng không nói ra, để rồi cách nhìn về nhau càng ngày càng lạ lẫm và mất đi cảm giác

Tử vi Thứ Bảy ngày 20/07/2019 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay Bảo Bình buồn rầu và không có tinh thần làm việc, thế nên việc vốn dĩ phải hoàn thành sớm thì lại bị trễ hẹn. Điều này sẽ ảnh hưởng đến kết quả đánh giá công việc của Bảo Bình đó, đừng bao giờ để cảm xúc ảnh hưởng đến công việc của mình nhé.

Hãy chấp nhận sự thật và đứng ra đối mặt với nó thay vì trốn tránh mãi như thế. Chúng ta ai rồi cũng sẽ phải trải qua những chuyện không như ý, mà lần này nó như cái ung, cái nhọt cần phải loại bỏ chứ không thể chịu đựng được mãi.

Cứ duy trì tâm trạng không tốt sẽ khiến bạn bỏ lỡ nhiều điều tươi đẹp của cuộc sống. Vì thế, hãy luôn giữ cho tinh thần mình lạc quan, vui vẻ, nếu không thể thì hãy mở đoạn phim hài yêu thích để xem lại cũng là một cách hay.

Tử vi Thứ Bảy ngày 20/07/2019 cung Song Ngư (19/2–20/3)

Bạn nảy sinh nhiều nghi ngờ khi đối phương không dành nhiều thời gian để ở bên bạn. Có vẻ họ ham vui mà tham gia tiệc tùng với bạn bè hoặc chơi game, đi nghỉ cùng đồng nghiệp mà bỏ rơi bạn. Lúc này nên tìm niềm vui cho riêng mình chứ không nên ngồi một chỗ mà suy diễn lung tung khiến chính bản thân mình càng mệt mỏi.

Thời tiết thất thường không có lợi cho vấn đề sức khỏe. Có thể bạn gặp vấn đề liên quan tới thận yếu, gan kém nên nếu ra ngoài, nên tránh chỗ đông người và đề phòng trời mưa lớn bất ngờ khiến cơ thể bị nhiễm lạnh.

Đang tải...

Bình luận