12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai 02/05/2016

Đang tải...

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 02/05/2016 : Bạch Duơng duờng như đang đắn đo không biết nên đặt lòng tin vào đâu.

Bạch Dương (21/3 – 19/4):

Đang tải...

Nếu bạn không sẵn sàng cho đi một số thứ, bạn sẽ không thể nhận được điều gì từ người khác. Ngoài ra, Bạch Dương không biết phải tin vào điều gì khi những chuyện xảy ra khiến cảm xúc của bạn bị xáo trộn, điều đó có thể khiến bạn hành xử khác với mọi khi.
Đánh giá trong ngày của Bạch Duơng
Tình yêu: 4       Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 4       Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Nhân Mã
Kim Ngưu (20/4 – 20/5):
Những mong muốn của bạn thay đổi liên tục, điều này có thể khiến người ấy không biết đằng nào mà xoay xở. Nếu Kim Ngưu vẫn muốn người ấy ở bên bạn vô điều kiện, hãy giải thích nhẹ nhàng cho họ hiểu – có thể bạn không biết phải nói gì, nhưng đó vẫn là hành động thể hiện sự cố gắng của bạn.
Đánh giá trong ngày của Kim Ngưu
Tình yêu: 5        Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 4       Tài chính: 2
Cung hợp nhất: Nhân Mã
Song Tử (21/5 – 20/6):
Tiền bạc sẽ là vấn đề chính của bạn trong hôm nay, Song Tử sẽ cảm thấy mệt mỏi khi phải coi kiếm tiền là một nghề khi mà bạn không coi tiền là tất cả. Những Song Tử làm nghề tự do sẽ căng thẳng rất nhiều trước những lựa chọn, dù số tiền họ kiếm được có xứng đáng với những gì bỏ ra hay không.
Đánh giá trong ngày của Song Ngư
Tình yêu: 4         Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 4         Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Thiên Bình
Cự Giải (21/6 – 22/7):
Những chòm sao hôm nay có vẻ sẽ đem đến cho Cự Giải một tin vui về sự nghiệp, bạn sẽ có thứ gì đó đáng để chúc mừng. Bạn cảm thấy đã đến lúc cần nghỉ ngơi nhưng hãy hoàn thành hết việc cần làm trước khi “xõa” nhé. Đó có thể là những việc bạn không thực sự hứng thú nhưng hãy làm cẩn thận.
Đánh giá trong ngày của Cự Giải
Tình yêu: 2            Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 4            Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Kim Ngưu

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-hai-02052016

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-hai-02052016

Sư Tử (23/7 – 22/8):
Bạn đang đầu tư thời gian một cách hiệu quả vì vậy đừng quá lo lắng nữa. Chính việc loay hoay với những suy nghĩ tiêu cực khiến thời gian của Sư Tử bị lãng phí và nếu bạn không lấy lại tinh thần, những mệt mỏi sẽ cứ bám riết lấy bạn. Sư Tử có thể tiến từng bước một nếu bạn không thực sự chắc chắn về điều gì.
Đánh giá trong ngày của Sư Tử
Tình yêu: 1              Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 3             Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Bọ Cạp
Xử Nữ (23/8 – 22/9):
Bạn đang can thiệp quá sâu vào chuyện gia đình của người khác, có thể là người yêu hoặc một người bạn. Lúc đầu họ có thể đồng ý cho Xử Nữ làm vậy, nhưng rồi mọi thứ sẽ đi theo một hướng khác và họ sẽ cảm thấy không thoải mái và muốn bạn giữ khoảng cách mà lùi lại một bước.
Đánh giá trong ngày của Xử Nữ
Tình yêu: 3                Sự nghiệp: 4
Sức khỏe: 3               Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Ma Kết
Thiên Bình (23/9 – 22/10):
Một ngày đầy hứa hẹn cho những Thiên Bình đang tìm kiếm những cơ hội mới, đặc biệt là ở nơi làm việc. Dù sao, nếu bạn muốn thứ gì đó dễ dàng và thoải mái thì chỗ làm không phải là nơi lý tưởng vì đó là nơi bạn phải làm việc theo kỉ luật và giờ giấc. Hãy tìm kiếm nó ở nơi khác.
Đánh giá trong ngày của Thiên Bình
Tình yêu: 4              Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 3              Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Ma Kết
Bọ Cạp (23/10 – 21/11):
Tuần mới bắt đầu với nhiều hoạt động xã hội, có lẽ đó là một cuộc gặp gỡ liên quan đến công việc hoặc sự kiện cá nhân mà Bọ Cạp đã lên kế hoạch từ trước. Dù kế hoạch của bạn có liên quan đến công vệc hay không, hãy chú ý kiềm chế cảm xúc và suy nghĩ trước khi nói hoặc hành động bất cứ điều gì.
Đánh giá trong ngày cua Bọ Cạp
Tình yêu: 3              Sự nghiệp: 1
Sức khỏe: 4              Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Nhân Mã
Nhân Mã (22/11 – 21/12):
Thứ 2 này Nhân Mã khá “tốn năng lượng” vào việc suy nghĩ nên có thể cảm thấy kiệt sức khi đến cuối ngày. Thậm chí bạn còn đang vướng phải những cuộc “chiến tranh lạnh” với người bạn cũ hoặc người quen, vì vậy Nhân Mã cần lấy lại cân bằng cách tham gia hoạt động giải trí nào đó chẳng hạn.
Đánh giá trong ngày của Nhân Mã
Tình yêu: 4               Sự nghiệp: 5
Sức khỏe: 3               Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Song Ngư
Ma Kết (22/12 – 19/1):
Về mặt tài chính, có lẽ hôm nay bạn sẽ muốn đầu tư vào một dự án đã dự định triển khai từ lâu. Càng làm, Ma Kết sẽ càng tìm thấy niềm vui từ những chi tiết tưởng chừng nhỏ nhất và có kinh nghiệm để làm tăng thêm sự chính xác trong những quyết định và phán đoán sau này.
Đánh giá trong ngày của Ma Kết
Tình yêu: 4              Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 3             Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Bọ Cạp
Bảo Bình (20/1 – 18/2):
Hôm nay bạn sẽ có nhiều lý do để tận hưởng niềm vui, có thể bạn và người ấy cùng đi chơi để kỉ niệm một ngày đặc biệt, hoặc tin vui đến từ ai đó khiến Bảo Bình cân bằng được những áp lực công việc/học tập. Ngoài ra, Bảo Bình nên chú ý đừng quá vội vã hoặc quá nhiệt tình khi chưa tìm hiểu kĩ vì có thể gây rắc rối.
Đánh giá trong ngày của Bảo Bình
Tình yêu: 1              Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 3             Tài chính: 5
Cung hợp nhất: Bọ Cạp
Song Ngư (19/2 – 20/3):
Hôm nay là một ngày khá “nhạy cảm” đối với bạn nên Song Ngư cần cẩn thận trước những hoạt động cần di chuyển nhiều, có thể là thể thao hoặc chuyển đồ trong văn phòng cũng như ở nhà. Nếu muốn mua thứ gì đó, có lẽ bạn nên chọn ngày hôm nay vì may mắn sẽ đến nhiều hơn.
Đánh giá trong ngày của Song Ngư
Tình yêu: 2           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 2           Tài chính: 2
Cung hợp nhất: Song Tử

Đang tải...

Bình luận