12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai 15/02/2016

Đang tải...

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 15/02/2016. Đối với nhiều cung hoàng đạo hôm nay mới là ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ dài sau Tết. Hãy vào guồng để tiếp tục công việc thôi 12 cung hoàng đạo nhé.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Theo tử vi hôm nay Bạch Dương đừng vội từ bỏ mối quan hệ của mình. Mọi chuyện vẫn còn có thể giải quyết được mà, chỉ cần bạn thực lòng hàn gắn thôi. Thời gian sắp tới, mọi thứ sẽ thay đổi theo chiều hướng có lợi cho bạn. Trước hết là Bạch Dương sẽ cảm thấy mình tràn đầy năng lượng. Vì thế lúc này, hãy kiên trì.

Đánh giá của Bạch Dương:

Tình cảm: 2 sao          Sức khỏe: 5 sao

Sự nghiệp: 3 sao         Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Thiên Bình

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Với một số Kim Ngưu, chuyện tình cảm đang diễn ra theo chiều hướng mà bạn không hề mong ý muốn. Thực ra, bạn không nên tiếp tục trốn tránh mà nên thẳng thắn nói chuyện với người ấy thì hơn. Nếu Kim Ngưu không nói, sẽ không có gì thay đổi cả.

Đánh giá của Kim Ngưu:

Tình cảm: 3 sao          Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 1 sao         Tài chính: 4 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bảo Bình

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-hai-15022016-1

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-hai-15022016

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử đừng vội gây ấn tượng với người ấy ngay lúc này, bởi cái gì cũng cần thời gian và đặc biệt là chuyện nuôi dương, bồi đắp tình cảm. Hiện tại, nếu bị làm phiền bởi những đêm dài trằn trọc, Song Tử có thể ngâm mình trong nước ấm trước khi đi ngủ. Mặt khác, những cơ hội đầu tư mới đang đến với bạn.

Đánh giá của Song Tử:

Tình cảm: 2 sao          Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 3 sao         Tài chính: 4 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bảo Bình

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay thực sự là một ngày thích hợp để Cự Giải nảy sinh nhiều cảm hứng và theo đuổi trực giác của mình. Vì vậy, đừng để nó trôi qua uổng phí. Dần dần, bạn sẽ từ bỏ lối suy nghĩ cứng nhắc và có thể hành động theo hướng táo bạo, sáng tạo hơn. Như vậy cũng giúp bạn tiết kiệm được kha khá thời gian và tiền bạc.

Đánh giá của Cự Giải:

Tình cảm: 1 sao          Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 3 sao         Tài chính: 4 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Nhân Mã

Sư Tử (23/7-22/8)

Tình cảm không phải chuyện dễ dàng. Nếu lúc này có chưa thể chắc chắn về cảm xúc của mình thì Sư Tử cũng đừng cảm thấy tội lỗi. Ai cũng cần thời gian, vội vàng thì dễ xảy ra sai sót. Trong công việc, nếu cảm thấy bản thân chưa được nhìn nhận đúng mức, có lẽ Sư Tử nên nghĩ tới chuyện thay đổi chăng?

Đánh giá của Sư Tử:

Tình cảm: 2 sao          Sức khỏe: 2 sao

Sự nghiệp: 3 sao         Tài chính: 2 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Ngư

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nhìn chung, lúc này cả chuyện công việc và tình cảm của Xử Nữ đều rất thuận lợi. Bạn công khai bày tỏ sự mến mộ, ấm áp của mình với đối phương và cũng sẵn sàng đáp lại tình cảm yêu thương và nồng nàn từ họ. Đồng thời, cơ hội lãng mạn mới đang mở ra cho những bạn còn độc thân. Ngoài ra, Xử Nữ chuẩn bị thuyên chuyển tới một vị trí tốt hơn  cho sự phát triển nghề nghiệp của bạn.

Đánh giá của Xử Nữ:

Tình cảm: 5 sao          Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 5 sao         Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bảo Bình

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-hai-15022016

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-hai-15022016

Thiên Bình (23/9-23/10)

Đang tải...

Sớm thôi, Thiên Bình sẽ phải đảm nhận thêm nhiều trách nhiệm trong công việc, mà nếu bạn không biết nên ưu tiên cái nào trước cái nào sau thì rắc rối sẽ xảy ra. Nhưng khi về với gia đình, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác thư thái hài hòa, dễ chịu. Đó sẽ là nơi giúp Thiên Bình thoát khỏi những xô bồ của cuộc sống thường nhật.

Đánh giá của Thiên Bình:

Tình cảm: 3 sao          Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 3 sao         Tài chính: 2 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Ma Kết

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Lúc này, Bọ Cạp đừng từ chối những lời mời quan trọng. Có lẽ bạn sẽ phải di chuyển khá nhiều, nhưng kết quả thu được cũng rất xứng đáng. Đây cũng là cơ hội để Bọ Cạp đập tan trở ngại và tạo cho mình những lối đi mới nhằm phục vụ cho sự nghiệp sau này.

Đánh giá của Bọ Cạp

Tình cảm: 5 sao          Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 3 sao         Tài chính: 2 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bạch Dương

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày đầu tuần, Nhân Mã trở thành nhân vật có tầm ảnh hưởng. Lời nói của bạn mang sức nặng nhất định, vì vậy hãy lựa chọn từ ngữ rõ ràng, dễ hiểu để thông điệp được truyền đi đúng đắn. Đồng thời, khả năng thông hiểu cho người khác của Nhân Mã cũng được cải thiện. Nhờ thế, bạn tránh được những xung đột hay hiểu lầm không đáng có.

Đánh giá của Nhân Mã:

Tình cảm: 5 sao          Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 5 sao         Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Ngư

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nên kháng cự lại cám dỗ muốn làm tất cả, kể cả về tinh thần và thể chất. Về lâu dài, chính điều này lại khiến bạn gặp nhiều rắc rối. Ma Kết hiện đang rất tham vọng, nhưng khi vừa khi bắt tay vào hành động, bạn cần thực tế ngay. Hãy kiên nhẫn chờ cho đến lúc bản thân có đủ thời gian và năng lượng để thực sự theo suốt kế hoạch.

Đánh giá của Ma Kết

Tình cảm: 4 sao          Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 3 sao         Tài chính: 2 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Sư Tử

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đã đến lúc Bảo Bình xem xét lại, điều chỉnh và thay đổi kế hoạch. Hãy nghĩ đến tương lai, đến chặng đường dài và đưa ra giải pháp hợp lý, an toàn. Tuyệt đối không được vội vàng hay hấp tấp. Ngoài ra, Bảo Bình cần dè chừng những người xung quanh một chút lúc này. Không phải ai cũng trung thực với bạn hoàn toàn.

Đánh giá của Bảo Bình:

Tình cảm: 1 sao          Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 1 sao         Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Tử

Song Ngư (19/2-20/3)

Lúc này, Song Ngư nên dành thời gian cho người thân hoặc ai đó đặc biệt với này, hình như gần đây họ chưa được bạn chăm sóc và quan tâm đúng mực. Ở bên cạnh họ cũng khiến Song Ngư vui vẻ, thoải mái cơ mà. Sức khỏe của bạn đang trong trạng thái rất tốt.

Đánh giá của Song Ngư:

Tình cảm: 4 sao          Sức khỏe: 5 sao

Sự nghiệp: 3 sao         Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bạch Dương

Đang tải...

Bình luận