12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai 20/06/2016

Đang tải...

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 20/06/2016 : Bach Dương cần hiểu sâu hơn những con chữ bên ngoài mặt giấy. Đây sẽ chẳng phải việc gì quá khó khăn đâu.

Đang tải...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Bạn cần đọc hiểu mọi thứ sâu hơn những con chữ bên ngoài mặt giấy. Đây sẽ không phải việc gì quá khó khăn đâu, nhất là khi những người bạn tốt bụng luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. Không chỉ vậy, hãy sẵn sàng gỡ bỏ quan điểm bảo thủ mà bạn vẫn luôn giữ bấy lâu đi nhé. Bằng không, bạn sẽ chẳng bao giờ có thể tiến bộ và thoát ra khỏi tình huống rắc rối hiện tại được.
Đánh giá trong ngày của Bạch Dương
Tình yêu: 3        Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 2       Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Nhân Mã
Con số may mắn của Bạch Dương là 26, 13.
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Bạn cần một vài ngày trốn tránh khỏi cuộc sống vô cùng bận rộn của chính mình, bằng không, bạn sẽ sớm gục ngã và khó có thể hồi phục nhanh được. Dù rằng ngay lúc này, bạn chưa hình dung rõ ràng được những việc mình cần phải làm, nhưng nếu quyết tâm của bạn đủ lớn, bạn sẽ theo đuổi nó tới cùng và đạt được kết quả như ý muốn thôi.
Đánh giá trong ngày của Kim Ngưu
Tình yêu: 3        Sự nghiệp: 4
Sức khỏe: 1         Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Xử Nữ
Con số may mắn của Kim Ngưu là 36, 12.
Song Tử (21/5 – 20/6)
Bạn cảm giác mình không còn chút sức lực nào để giải quyết những vấn đề rắc rối đang níu kéo bạn vào lúc này. Tuy nhiên, nếu bạn chịu khó nhìn nhận mọi thứ từ những chi tiết nhỏ nhất, bạn sẽ thấy mọi thứ đang phơi bày rõ ràng trước mắt mình rồi. Thông thường, bạn luôn biết rất rõ rằng mình đang mong muốn điều gì, và đó chính là động lực để bạn bám trụ tới thận cùng, thay vì dễ dàng bỏ cuộc.
Đánh giá trong ngày của Song Tử
Tình yêu: 2        Sự nghiệp: 5
Sức khỏe: 3       Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Thiên Bình
Con số may mắn của Song Tử là 24, 10.
Cự Giải (21/6 – 22/7)
Những ý tưởng gần đây của bạn hoàn toàn đáng được lưu tâm bởi sự phá cách cũng như sáng tạo hàm chứa bên trong đó. Tuy nhiên, xét trên phương diện hiện thực hóa, bạn sẽ cần nhiều thời gian cũng như công sưc để biến chúng thành hiện thực đấy. Hãy lên kế hoạch thật cụ thể và sắp xếp thứ tự công việc thật hợp lí để tránh mọi thứ chồng chéo mà hiệu quả lại không cao bạn nhé.
Đánh giá trong ngày của Cự Giải
Tình yêu: 5        Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 3        Tài chính: 2
Cung hợp nhất: Bọ Cạp
Con số may mắn của Cự Giải là 26, 19.
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Tự cho phép bản thân mình giữ thái độ thoải mái, không quá nghiêm trọng trong công việc chính là cách tốt nhất để làm việc hiệu quả vào hôm nay đấy. Nếu được, bạn hoàn toàn có thể tự cho mình một ngày nghỉ xả hơi, dành thời gian giao lưu bạn bè, tâm sự những câu chuyện cũ và tìm kiếm cảm hứng cho những ngày sắp tới.
Đánh giá trong ngày của Sư Tử
Tình yêu: 4        Sự nghiệp: 5
Sức khỏe: 5        Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Bọ Cạp
Con số may mắn của Sư Tử là 41,33

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-hai-20062016

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-hai-20062016

Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Hãy coi một mục đích chung nhất cho ngày hôm nay là mở rộng tất cả những gì mình đang có. Mạng lưới bạn bè, lịch trình hàng ngày. Mọi thứ đều cần bạn để tâm một chừng mực nhất định. Chỉ cần một sự thay đổi dù là nhỏ nhất thôi cũng sẽ có tác động lớn tới cuộc sống của bạn đấy. Và những cơ hội mới ùa đến luôn luôn mang lại vận may cho bạn, nếu bạn đủ can đảm để thử sức.
Đánh giá trong ngày của Xử Nữ
Tình yêu: 3        Sự nghiệp: 5
Sức khỏe: 2       Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Bach Dương
Con số may mắn của Xử Nữ là 43, 17.
Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Bạn đang mang hết tâm sức của mình cống hiến cho bất cứ lĩnh vực nào bạn tham gia vào hôm nay. Và những gì bạn nhận lại hoàn toàn xứng đáng với nỗ lực bạn đã bỏ ra. Mọi việc diễn biến với tốc độ chóng mặt, khiến bạn còn chưa bắt kịp với chuyện này đã phải dồn dập đối mặt với chuyện khác. Tuy nhiên, bạn lại vô cùng háo hức đón chờ những diễn biến mới mẻ và đối mặt với chúng.
Đánh giá trong ngày của Thiên Bình
Tình yêu: 4        Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 3        Tài chính: 2
Cung hợp nhất: Cự Giải
Con số may mắn của Thiên Bình là 20, 25.
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Những cảm xúc hỗn tạp mà bạn tưởng chừng đã có thể lãng quên lại đột ngột trở lại ám ảnh bạn vào hôm nay. Và việc quan trọng nhất bạn cần làm lúc này, đó là cân bằng lại giữa sự ích kỉ của cá nhân và lợi ích chung của bạn bè mình. Rất có thể, bạn sẽ nhận được một ân huệ vô cùng to lớn từ người thân cận nhất bên cạnh mình, tuy nhiên, điều đó có nghĩa là bạn đã thực sự mắc nợ, và cần phải biết cách cư xử sao cho hài hòa.
Đánh giá trong ngày của Bọ Cạp
Tình yêu: 5        Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 3        Tài chính: 2
Cung hợp nhất: Song Ngư
Con số may mắn của Bọ Cạp là 15, 22.
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Việc bạn cần đặc biệt quan tâm vào hôm nay chính là những mối quan hệ bạn bè của mình. Hãy cố gắng giúp đỡ bạn bè những gì bạn có thể, và đừng suy nghĩ quá nhiều về việc bạn sẽ nhận được gì. Bản chất con người bạn luôn là một người sốt sắng, quan tâm tới người khác. Và điều đó sẽ giữ bạn lại là một con người đồng cảm, biết thấu hiểu và lắng nghe.
Đánh giá trong ngày của Nhân Mã
Tình yêu: 2        Sự nghiệp: 5
Sức khỏe: 2        Tài chính: 5
Cung hợp nhất: Song Tử
Con số may mắn của Nhân Mã là 27, 19.
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Bạn không nhất thiết phải cần một lí do chính thức để tự cho phép mình tung hô nỗ lực của bản thân vào hôm nay, nhất là khi bạn đã có cố gắng suốt một thời gian dài, và những kết quả đạt được gần đây đã phần nào chứng minh điều đó. Nếu bạn có thời gian rảnh rỗi, hãy trò chuyện với bạn bè mình nhiều hơn nhé. Bạn sẽ phát hiện vô số điều lí thú mà trước đây bạn đã vô tình bỏ qua.
Đánh giá trong ngày của Ma Kết
Tình yêu: 4        Sự nghiệp: 4
Sức khỏe: 3        Tài chính: 2
Cung hợp nhất: Song Tử
Con số may mắn của Ma Kết là 3, 26.
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Vẻ ngoài sáng chói của bạn sẽ là tâm điểm thu hút đám đông vào hôm nay. Tuy nhiên, bạn cần thận trọng và đảm bảo rằng mình luôn thể hiện ra ngoài những điều tốt đẹp nhất. Sự nổi tiếng luôn có hai khía cạnh đối lập, và nếu bạn không cẩn thận, rất có thể bạn sẽ thành kẻ đứng giữa đầy ngang dở và không biết phải xoay sở thế nào.
Đánh giá trong ngày của Bảo Bình
Tình yêu: 5        Sự nghiệp: 4
Sức khỏe: 3        Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Bọ Cạp
Con số may mắn của Bảo Bình là 35, 16.
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Những câu chuyện ngoài lề đầy thú vị đang khiến bạn khó có thể tập trung cho công việc. Tuy nhiên, sau một hai lần gánh chịu hậu quả, bạn sẽ tự rút ra kinh nghiệm cho bản thân và không còn dám làm vậy nữa. Nếu bạn cảm thấy đủ sức mạnh để thúc ép mình hoàn thành mọi công việc còn dang dở ngay trong hôm nay, hãy cố gắng làm vậy nhé. Bạn sẽ có rất nhiều thời gian nghỉ ngơi để đầu óc được thư thái.
Đánh giá trong ngày của Song Ngư
Tình yêu: 3        Sự nghiệp: 4
Sức khỏe: 3        Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Bạch Dương
Con số may mắn của Song Ngư là 3, 38.

Đang tải...

Bình luận