12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai 22/08/2016

Đang tải...

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 22/08/2016 : Bạch Dương biết không sự sáng suốt và tư duy sáng tạo chính là điểm dễ dàng nhận thấy nhất ở bạn trong ngày hôm nay.

Đang tải...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Sự sáng suốt và tư duy sáng tạo là điểm dễ nhận thấy ở Bạch Dươngngày hôm nay. Đây là thời điểm tốt cho việc suy nghĩ và lập ra các kế hoạch cho tuơng lai. Thực tế trong ngày bạn sẽ gặp phải nhiều việc khá khó khăn, nhưng hãy nắm rõ các tình huống và đừng để nó xảy ra một lần nữa. Mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn vào ngày mai.
Đánh giá trong ngày của Bạch Dương
May mắn: 5/5
“Quý nhân”: Sư Tử
“Oan gia”: Bọ Cạp
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Ngôi sao của Kim Ngưu, Sao Kim đang quay ngược vòng và điều này diễn ra cho đến ngày 18/11. Điều đó báo hiệu đây là lúc bạn cần khéo léo rút lui khi xem xét lại những tình cảm của mình. Hãy đặt mục tiêu bỏ lại quá khứ sau lưng, nhưng hãy cứ từ từ, không cần phải vội vàng. Áp lực từ cộng sự có thể hơi quá nhiều trong một khoảng thời gian ngắn, và bạn sẽ cần trui rèn thêm kĩ năng đối phó với điều đó tốt hơn.
Đánh giá trong ngày của Kim Ngưu
May mắn: 4/5
“Quý nhân”: Cự Giải
“Oan gia”: Thiên Bình
Song Tử (21/5 – 20/6)
Một ngày được dự báo là nói chung khá dễ chịu cùng sự sáng tạo và giao tiếp. Bạn nên cân nhắc việc thể hiện tình cảm của mình qua những câu từ, lời nói của mình trong ngày hôm nay. Cách hành xử của bạn rất đáng tự hào và mọi người xung quanh bây giờ đã có vẻ ngưỡng mộ và công nhận bạn, đặc biệt là tài năng, sự sáng tạo hay phong cách giao tiếp của bạn. Triển vọng của bạn khá lạc quan và đầy hi vọng. Những người khác có thể sẽ tìm đến bạn để xin lời khuyên.
Đánh giá trong ngày của Song Tử
May mắn: 4/5
“Quý nhân”: Kim Ngưu
“Oan gia”: Sư Tử
Cự Giải (21/6 – 22/7)
Hôm nay là thời điểm những kỉ niệm xưa cũ ùa về. Một thoáng buồn nhưng sẽ qua mau, bạn càng thêm quyết tâm với mục tiêu trước mắt. Tử vi hôm nay bạn nên hạn chế ra đường nếu không có việc bắt buộc phải đi.
Đánh giá trong ngày của Cự Giải
May mắn: 3/5
“Quý nhân”: Song Tử
“Oan gia”: Xử Nữ
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Thời tiết thay đổi là nguyên nhân khiến khả năng tập trung của Sư Tử bị ảnh hưởng. Hãy đảm bảo hôm nay bạn nạp đủ năng lượng cần thiết để phục vụ cho cả ngày học và làm việc vất vả.
Đánh giá trong ngày của Sư Tử
May mắn: 3/5
“Quý nhân”: Song Ngư
“Oan gia”: Song Tử

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-hai-22082016

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-hai-22082016

Xử Nữ (23/8 – 22/9)
có thể bạn sẽ phải bỏ nhiều thói quen của bản thân để hoàn thành tốt công việc chung. Đôi khi cũng cần phải hy sinh bản thân mình, bạn sẽ mang đến hạnh phúc cho nhiều người.
Đánh giá trong ngày của xử Nữ
May mắn: 5/5
“Quý nhân”: Bọ Cạp
“Oan gia”: Bảo Bình
Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Bạn có thể là một trong những người lười biếng nhất trên giới nhưng một khi đã tìm thấy ước mơ mà mình đeo đuổi, bạn sẽ cố gắng vươn đến nó một cách mạnh mẽ và nhiệt tình hơn ai hết. Quan trọng là bạn phải tìm ra một mục tiêu mình thực sự mong muốn, có như thế bạn mới thấy cuộc sống mình bớt vô nghĩa và nhàm chán. Không đắt chút nào nếu bạn bỏ ra cả một ngày nghỉ để đi tìm mục đích sống cho mình.
Đánh giá trong ngày của Thiên Bình
May mắn: 3/5
“Quý nhân”: Xử Nữ
“Oan gia”: Nhân Mã
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Những rắc rối của bạn gắn liền với người lớn tuổi và có trách nhiệm. Đừng nghĩ sẽ làm được trò gì qua mắt họ mà nhầm to, chẳng qua họ có làm ngơ bỏ qua hay không mà thôi.
Đánh giá trong ngày của Bọ Cạp
May mắn: 2/5
“Quý nhân”: Thiên Bình
“Oan gia”: Ma Kết
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Bạn hôm nay suy nghĩ hơi trẻ con. Tính cố chấp có thể làm bạn trở nên nhỏ bé so với xung quanh. Hãy tập sự khiêm nhường và vị tha, đừng vì một vài lợi ích nhỏ mà để lại hình ảnh không đẹp trong lòng mọi người nhé.
Đánh giá trong ngày của Nhân Mã
May mắn: 5/5
“Quý nhân”: Bạch Dương
“Oan gia”: Cự Giải
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Bạn hôm nay suy nghĩ hơi trẻ con. Tính cố chấp có thể làm bạn trở nên nhỏ bé so với xung quanh. Hãy tập sự khiêm nhường và vị tha, đừng vì một vài lợi ích nhỏ mà để lại hình ảnh không đẹp trong lòng mọi người nhé.
Đánh giá trong ngày của Ma Kết
May mắn: 5/5
“Quý nhân”: Song Ngư
“Oan gia”: Song Tử
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Mọi việc không đơn giản như vẻ bề ngoài. Bạn chưa đủ kinh nghiệm để hiểu hết những rắc rối trong cuộc sống, chính vì thế bạn nên lắng nghe ý kiến của những người lớn tuổi. Họ từng trải và sẽ cho Bảo Bình những lời khuyên đáng giá.
Đánh giá trong ngày của Bảo Bình
May mắn: 4/5
“Quý nhân”: Nhân Mã
“Oan gia”: Bạch Dương
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cảm giác chủ đạo trong ngày là những sự khởi đầu mới mẻ, đồng thời trách nhiệm cũng gia tăng. Trở nên có trách nhiệm và chịu trách nhiệm về tài chính của mình là những điểm cần chú trọng trong những tuần tới. Dù việc đó có vẻ không thú vị lắm nhưng nếu Song Ngư thực hiện việc này với thái độ chín chắn, bạn sẽ cảm thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều. Đây cũng là một ngày đẹp trời để tìm kiếm giải pháp loại bỏ một thói quen xấu nào đó.
Đánh giá trong ngày của Song Ngư
May mắn: 4/5
“Quý nhân”: Bạch Dương
“Oan gia”: Cự Giải

Đang tải...

Bình luận