12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm 05/05/2016

Đang tải...

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 05/05/2016 : Bạch Dương bị người khác hiểu lầm, Kim Ngưu cần hạn chế chi tiêu còn Song Tử nên cẩn thận hơn khi nói điều gì đó…
Bạch Dương (21/3 – 19/4):
Những việc bạn làm hôm nay sẽ phải đối mặt với nhiều bình luận hoặc ánh mắt từ người khác. Lúc đầu Bạch Dương có thể cảm thấy áp lực khi không biết mình đã làm gì sai, nhưng đừng để nó ảnh hưởng đến bạn quá nhiều vì lỗi không nằm ở bạn. Rồi mọi người sẽ nhận ra điều đó thôi.
Đánh giá trong ngày của Bạch Dương
Tình yêu: 2          Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 2          Tài chính: 2
Cung hợp nhất: Thiên Bình
Kim Ngưu (20/4 – 20/5):
“Cám dỗ” lớn nhất bạn sẽ phải đối mặt trong hôm nay liên quan đến vấn đề tài chính, có thể Kim Ngưu đang muốn mua những món đồ đắt đỏ hoặc chi tiêu cho những dịch vụ xa xỉ khi khả năng của bạn không cho phép. Hãy nghĩ nhiều hơn đến tương lai ngập trong nợ nần nếu bạn vẫn muốn tiếp tục sai lầm này.
Đánh giá trong ngày của Kim Ngưu
Tình yêu: 4        Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 5        Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Song Tử

Đang tải...
tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-nam-05052016

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-nam-05052016

Song Tử (21/5 – 20/6):
Một chút cẩn thận chẳng bao giờ là thừa, vì vậy dù Song Tử có đang vui vẻ thế nào với những hoạt động xung quanh thì cũng đừng quên cẩn thận trong lời nói của mình. Đây là giai đoạn bạn cảm thấy tràn trề năng lượng nhưng cùng với đó nguy cơ hành động thiếu suy nghĩ cũng cao hơn mọi khi.
Đánh giá trong ngày của Song Tử
Tình yêu: 4         Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 4         Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Sư Tử
Cự Giải (21/6 – 22/7):
Cự Giải đang có xu hướng thay đổi một vài thói quen nhưng nhờ đó bạn cũng nhận ra điều gì thực sự hợp hoặc không hợp với mình. Ngoài ra, trong tình yêu, bạn đang khá hạnh phúc vì hai người đem lại cho nhau cảm giác thoải mái và yên bình.
Đánh giá trong ngày của Cự Giải
Tình yêu: 4        Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 4        Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Bảo Bình
Sư Tử (23/7 – 22/8):
Một ngày tâm trạng bất ổn của Sư Tử, có lẽ bạn cần được chia sẻ và ủng hộ từ hội bạn bè vì thế hãy dành thời gian ở bên họ. Sau khi đã kết thúc những công việc hoặc nhiệm vụ học tập, bạn có thể giải tỏa căng thẳng bằng cách gặp gỡ những người bạn thân thiết của mình và đó sẽ là quãng thời gian đáng nhớ.
Đánh giá trong ngày của Sư Tử
Tình yêu: 2        Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 5       Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Nhân Mã
Xử Nữ (23/8 – 22/9):
Xử Nữ đang quá bận rộn để để ý đến những chuyện khác vì vậy mối quan hệ lãng mạn của bạn có nguy cơ lâm vào bế tắc. Đối với những Xử Nữ đã yêu lâu thì chuyện này không có vấn đề gì, còn lại bạn có thể thấy khó khăn khi phải cân bằng giữa cả công việc và người yêu.
Đánh giá trong ngày của Xử Nữ
Tình yêu: 3       Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 3       Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Bạch Dương

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-nam-05052016

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-nam-05052016

Thiên Bình (23/9 – 22/10):
Một vài vấn đề pháp lý sẽ ảnh hưởng đến phần lớn những việc bạn làm trong ngày, Thiên Bình cần cẩn thận hơn để có được những kết quả như ý muốn. Ngoài ra, một vài tin vui sẽ giúp bạn có thời gian chúc mừng bên gia đình và bạn bè. Hãy tranh thủ tận hưởng chút không khí trong lành này trước khi quay lại công việc.
Đánh giá trong ngày của Thiên Bình
Tình yêu: 3       Sự nghiệp: 4
Sức khỏe: 3       Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Cự Giải
Bọ Cạp (23/10 – 21/11):
Bạn đang suy nghĩ quá nhiều về các mối quan hệ thay vì thực sự nuôi dưỡng chúng và điều này có thể ảnh hưởng đến cách cư xử của Bọ Cạp. Đừng gây áp lực lên người khác quá nhiều và nếu cần thiết, hãy để cho hai người quãng thời gian nghỉ ngơi tạm xa nhau.
Đánh giá trong ngày của Bọ cạp
Tình yêu: 5        Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 4       Tài chính: 2
Cung hợp nhất: Bảo Bình
Nhân Mã (22/11 – 21/12):
Một vài công việc liên quan có thể khiến bạn phải đi xa vào hôm nay và Nhân Mã thực sự không thoải mái về điều đó. Dù sao điều gì đến sẽ phải đến và nếu không phải hôm nay thì Nhân Mã cũng sẽ phải làm việc đó vào ngày khác. Để công việc dồn ứ lại thật sự không hay chút nào.
Đánh giá trong ngày của Nhân Mã
Tình yêu: 2       Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 4       Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Ma Kết
Ma Kết (22/12 – 19/1):
Bạn nên nhìn vào hành động nhiều hơn là lời nói, đặc biệt là đối với những người thường xuyên hành động không ăn nhập gì với lời nói của họ. Không chỉ trong công việc, Ma Kết cũng cần nhìn vào những điều này đối với các mối quan hệ xung quanh, bạn sẽ nhận ra nhiều sự thật hơn mình tưởng.
Đánh giá trong ngày của Ma Kết
Tình yêu: 2       Sự nghiệp: 4
Sức khỏe: 4       Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Xử Nữ
Bảo Bình (20/1 – 18/2):
Một thứ 5 đầy thách thức mà nếu Bảo Bình có thể chịu tổn thương nếu không đủ kiên nhẫn để vượt qua. Mặt khác, bạn đang rất nhạy cảm và dễ để cảm xúc ảnh hưởng nên nếu thực sự cảm thấy không thể dành tâm trí vào việc gì thì hãy nghỉ ngơi một chút.
Đánh giá trong ngày của Bảo Bình
Tình yêu: 3        Sự nghiệp: 4
Sức khỏe: 3        Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Bạch Dương
Song Ngư (19/2 – 20/3):
Một số người ủng hộ ước mơ của bạn nhưng cũng không ít người cho rằng điều đó chỉ là mơ mộng hão huyền, dù sao hôm nay Song Ngư cũng cần tỉnh táo để tự đưa ra quyết định cho mình. Hãy nhớ là chỉ khi có được mục đích đúng đắn, bạn mới có thể thành công và vượt qua khó khăn.
Đánh giá trong ngày của Song Ngư
Tình yêu: 3    Sự nghiệp: 1
Sức khỏe: 3    Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Cự Giải

Đang tải...

Bình luận