12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm 18/08/2016

Đang tải...

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 18/08/2016: Bạch Dương ơi hôm nay chưa phải là thời điểm thuận lợi cho những kễ hoạch mới đâu nhé. Hãy thoải mái trong một phạm vi hẹp, tốt hơn là hãy luôn kiên nhẫn và bền chí.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Hôm nay không phải là thời điểm tốt để đầu tư cho kế hoạch mới, hoặc cố gắng mở rộng những hoạt động hiện tại. Bach Dương chỉ có thể thoải mái trong một phạm vi hẹp, tốt hơn là hãy luôn kiên nhẫn và bền chí. Hãy cố gắng chờ đợi cho đến khi khó khăn đi qua, nhiều cơ hội mới, bạn sẽ không quá thất vọng đâu.
Đánh giá trong ngày của Bạch Dương
Tình yêu: 5     Sự nghiệp: 5
Sức khỏe: 3    Tài chính: 3
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Mọi thứ bỗng trở nên phức tạp hơn bao giờ hết, Kim Ngưu sẽ có một ngày bận rộn. Tuy nhiên, kết quả đạt được vào cuối ngày sẽ giúp bạn phần nào an tâm hơn. Hãy cố gắng hết mình bởi vì nhiều cơ hội thuận lợi đang đến và Kim Ngưu cần nắm bắt thật tốt nhé. Nếu cố gắng thì bạn sẽ tạo được nhiều dấu ấn đáng kể đó.
Đánh giá trong ngày của Kim Ngưu
Tình yêu: 5    Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 3    Tài chính: 2
Song Tử (21/5 – 20/6)
Song Tử luôn bị thu hút bởi những công việc đòi hỏi sự kiên trì và tỉ mỉ, bạn có thể đạt được nhiều bước tiến nhờ khả năng sáng tạo. Tuy vậy, vẫn còn một khoảng cách khá xa giữa thực tế và những kỳ vọng, hy vọng là bạn sẽ luôn tỉnh táo để có những điều chỉnh phù hợp. Vào buổi tối, hãy nên giành thời gian cho gia đình thôi nhé.
Đánh giá trong ngày của Song Tử
Tình yêu: 5    Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 4     Tài chính: 2
Cự Giải (21/6 – 22/7)
Hãy cố gắng duy trì sự tập trung, Cự Giải có thể tạo nên nhiều điều khác biệt đến nỗi chính bạn cũng không nghĩ rằng mình sẽ thực hiện được. Và điều đó sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho những kế hoạch lớn hơn, đã đến lúc bước ra khỏi cái bóng của người khác để tạo dựng cho riêng mình một vị trí vững chắc rồi đó.
Đánh giá trong ngày của Cự Giải
Tình yêu: 1     Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 3     Tài chính: 4

Đang tải...
tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-nam-18082016

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-nam-18082016

Sư Tử (23/7 – 22/8)
Sư Tử khởi đầu ngày mới đầy hưng phấn và nhiệt huyết tràn trề. Tuy nhiên, trong khi bạn luôn trong trạng thái sẵn sàng và thể hiện hết mình thì người khác tỏ vẻ ngược lại. Điều này gây ra những khó khăn nhất định, đặc biệt là phối hợp không ăn ý nhau cho lắm. Sư Tử cần linh động hơn trong việc tìm ra giải pháp thích hợp nhé.
Đánh giá trong ngày của Sư Tử
Tình yêu: 3    Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 2     Tài chính: 2
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Thay đổi một chút trong kế hoạch có thể giúp Xử Nữ tiết kiệm nhiều thời gian và công sức, nhưng lại gây ảnh hưởng đến người khác. Vì thế, hãy cân nhắc kỹ trước khi đưa ra bất kỳ chọn lựa nào quan trọng nhé. Cuối ngày có thể là thời điểm mà bạn phải căng sức bởi áp lực công việc, nhưng dù sao thì mọi thứ luôn suôn sẻ mà thôi.
Đánh giá trong ngày của Xử Nữ
Tình yêu: 5    Sự nghiệp: 4
Sức khỏe: 2     Tài chính: 4
Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Hãy luôn thành thật với bản thân, nhất là với cảm xúc của mình. Bên cạnh đó, Thiên Bình đừng để cái tôi lấn át, kiểm soát và chế ngự mọi thứ bởi vì nó sẽ rất nguy hiểm, có khả năng làm tổn thương đến người khác. Lắng nghe tiếng nói của trái tim và làm theo như thế.
Đánh giá trong ngày của Thiên Bình
Tình yêu: 2    Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 5     Tài chính: 3
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Hôm nay là ngày khá nhiều phiền phức đối với Bọ Cạp, và vì thế hãy cố gắng tối đa để tránh không vướng phải chúng. Bạn đừng để thời gian trôi qua một cách bị động và lãng phí, nhưng cũng không nên dính vào những rắc rối của người khác vì bạn sẽ không thể giúp được gì cho họ đâu. Đơn giản nhất là hãy để cho họ tự giải quyết chuyện riêng, còn bạn hãy cứ làm tốt việc của mình đi nhé.
Đánh giá trong ngày của Bọ Cạp
Tình yêu: 4    Sự nghiệp: 4
Sức khỏe: 3     Tài chính: 3
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Nhân Mã sẽ gặp đôi chút khó khăn trong việc cân bằng và giữ vững các mối quan hệ ở trạng thái tốt. Có một điều bạn phải chấp nhận rằng mình không thể tìm ra được tất cả câu trả lời cho mọi vấn đề đang vướng mắc được, thay vào đó hãy nên tham vấn thêm những người có kinh nghiệm, như vậy bạn sẽ tiết kiệm được thời gian lại học hỏi thêm được nhiều kiến thức cho mình nữa.
Đánh giá trong ngày của Nhân Mã
Tình yêu: 3    Sự nghiệp: 4
Sức khỏe: 4     Tài chính: 3
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Hôm nay là ngày đầy rắc rối với những cuộc cải vã, không khí trong gia đình sẽ nặng nề hơn. Và với tính cách của Ma Kết thì bạn khó lòng im lặng được. Tuy vậy, nếu chưa đến lượt trình bày ý kiến mà đã chen ngang vào thì e rằng bạn sẽ gặp phải sự bực dọc và phẫn nộ từ nguời khác đó. Yên tâm là bạn sẽ có cơ hội được trình bày quan điểm của mình, khi đó tha hồ mà nói và biết đâu giải quyết được khối chuyện đó.
Đánh giá trong ngày của Ma Kết
Tình yêu: 4    Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 3     Tài chính: 4
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Nếu có thể, Bảo Bình nên hạn chế phát ngôn trong ngày thứ Năm này nhé. Một khi đã lỡ miệng rồi thì ngay sau đó bạn ước gì mình đã không nói ra những lời nói khó nghe đó và cẩn thận trong cách dùng từ của mình hơn. Có lẽ do bạn đang lo lắng hay bồn chồn trong lòng, vậy thì hãy dạo bộ trong công viên như là một hình thức tập thể dục và giải tỏa đầu óc, xoa dịu căng thẳng trong người.
Đánh giá trong ngày của Bảo Bình
Tình yêu: 4    Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 5     Tài chính: 3
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Những dấu hiệu liên quan đến các cơ hội trong tài chính ngày càng thể hiện rõ ràng hơn và Song Ngư không thể nào bỏ sót chúng được. Hãy nhanh tay nắm bắt chúng và bạn sẽ trải qua những giây phút khá thú vị trong hành trình đó. Chỉ cần làm tốt xong vấn đề này thì tự nhiên chuyện tình cảm cũng nhờ thế mà tươi sáng hơn.
Đánh giá trong ngày của Song Ngư
Tình yêu: 5    Sự nghiệp: 4
Sức khỏe: 2     Tài chính: 5

Đang tải...

Bình luận