12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu 04/03/2016

Đang tải...

Tử vi 12 cung hoàng đạo Bạch Dương thật sự cảm thấy sức sáng tạo của bản thân đã cạn kiệt. Kim Ngưu sẽ gặp gỡ khá nhiều người có thói quen để dành công việc tới tận phút cuối cùng.

Bạch Dương
Nếu bạn thật sự cảm thấy sức sáng tạo của bản thân đã cạn kiệt, đã tới lúc bạn nên tìm cách khơi gợi lại cảm hứng cho mình. Có rất nhiều cách khác nhau có thể giúp bạn làm việc đó, tuy nhiên, hãy quyết định lựa chọn cho mình chỉ một cách thích hợp nhất, và theo đuổi ngay từ khi bắt đầu để tránh những rắc rối có thể xảy ra khi bạn đột ngột thay đổi ý định.
Con số may mắn của Bạch Dương ngày 4/3/2016 là 10, 3.

Kim Ngưu
Bạn sẽ gặp gỡ khá nhiều người có thói quen để dành công việc tới tận phút cuối cùng mới chịu giải quyết trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, áp lực thời gian không phải là một chất xúc tác hợp lý cho bạn, nhất là khi sự bối rối sẽ chỉ khiến hiệu quả công việc bị giảm đi mà thôi. Thay vì thế, hãy tập trung giải quyết xong tất cả ngay từ ban đầu, bạn sẽ giữ được tinh thần luôn bình tĩnh, tỉnh táo.
Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 4/3/2016 là 29, 7.

Đang tải...
tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-sau-04032016

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-sau-04032016

Song Tử
Làm quá mọi chuyện lên có thể đã trở thành thói quen của bạn, đặc biệt là khi kết quả nó mang lại vui hơn rất nhiều so với những gì bạn nghĩ. Tuy vậy, hãy thử nhìn nhận vấn đề này từ phía những người có liên quan, xem xét thái độ cũng như cách phản ứng của họ, bạn sẽ nhận ra mọi thứ không thật sự chỉ là trò đùa. Có rất nhiều những suy nghĩ nghiêm túc hơn mà bạn cần phải lưu tâm đến để tránh gây nên xung đột và xích mích không đáng có.
Con số may mắn của Song Tử ngày 4/3/2016 là 11, 5

Cự Giải
Hãy tận hưởng cuộc sống với tất cả những gì bạn có vào hôm nay nhé. Đừng chỉ suy nghĩ không thôi, hãy thật sự biến nó thành phương châm hành động của bạn, bạn sẽ thấy cuộc sống của mình trở nên tích cực hơn rất nhiều. Lên kế hoạch thật rõ ràng cho những việc bạn sắp làm và muốn làm, bạn sẽ dễ dàng biến chúng thành hiện thực.
Con số may mắn của Cự Giải ngày 4/3/2016 là 30, 2

Sư Tử
Tâm trạng bạn đang trở nên vô cùng phấn khích với ý nghĩ sẽ bắt đầu một tình yêu mới, nhưng trên hết, đừng quá vội vàng, hấp tấp nhé bạn. Dù bạn cần thẳng thắn và dũng cảm nói lên cảm xúc của chính mình, nhưng chỉ hành động khi bạn đã chắc chắn quyết định và thật sự dồn hết tâm sức vào đó. Đừng để bị ảo giác đánh lừa, dẫn tới những rắc rối không đáng có nhé bạn.
Con số may mắn của Sư Tử ngày 4/3/2016 là 15, 4.

Xử Nữ
Bạn hoàn toàn tập trung suy nghĩ và sức lực cho hoạt động hôm nay. Tuy nhiên, kết quả công việc thật sự lại không được như ý muốn, và bởi thế, bạn cảm thấy có chút lãng phí cho nỗ lực của bản thân. Tuy nhiên, bạn đã bao giờ nghĩ đến chiều hướng thứ hai, đó là khi bạn dồn toàn bộ cố gắng cho một đam mê mà chưa khi nào bạn nghĩ mình có thể theo đuổi lâu đến như vậy. Theo chiều hướng đó, bạn sẽ thấy những gì mình bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng.
Con số may mắn của Xử Nữ ngày 4/3/2016 là 12, 3.

Thiên Bình
Hãy nhớ lại ngày hôm qua tràn đầy tiếng cười của bạn để làm động lực làm việc cho ngày hôm nay. Thật may mắn khi hôm nay mọi yếu tố xung quanh đều tỏ ra vô cùng ủng hộ bạn. Không chỉ vậy, những gì bạn nhận lại được còn vượt xa cả tưởng tượng, khiến tâm trạng bạn ngỡ ngàng. Dù sao đi nữa, đừng giữ tất cả mọi thứ cho riêng mình. Bạn cần thoải mái chia sẻ khi có ai đó cần tới chúng.
Con số may mắn của Thiên Bình ngày 4/3/2016 là 6, 11.

Bọ Cạp
Bạn cảm thấy dường như mình đã trải qua đủ hết mọi cung bậc cảm xúc của mối quan hệ bạn vẫn luôn trân trọng, và đó là lí do bạn có chút chán ngán với những gì mình đang đối diện vào lúc này. Tuy nhiên, trước khi có ý định buông xuôi, hãy thử suy nghĩ lại toàn bộ khoảng thời gian tốt đẹp bạn đã có, và thử đối chiếu với hiện tại xem sao. Có thể vấn đề không chỉ nằm ở đối phương, mà chính bạn cũng cần sửa đổi nữa đấy.
Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 4/3/2016 là 16, 10.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-sau-04032016-1

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-sau-04032016-1

Nhân Mã
Bản năng của bạn sẽ cho phép bạn gặp gỡ những người tốt nhất vào hôm nay, và tất nhiên chính bản thân bạn cũng là một trong số đó. Đây cũng chính là cơ hội hết sức tuyệt vời để bạn tạo cảm hứng cho chính mình, đồng thời mở rộng mối quan hệ xã hội của bản thân. Đừng ngồi lì trong nhà nữa, hãy bước ra bên ngoài và hòa nhập với mọi người nhé.
Con số may mắn của Nhân Mã ngày 4/3/2016 là 12, 29.

Ma Kết
Sự lãng phí chính là điều bạn ghét nhất. Bởi thế, mỗi hành động bạn làm vào hôm nay đều thể hiện sự thận trọng tối đa để không làm uổng phí công sức dù chỉ là một chút nào. Tuy vậy, trong một vài trường hợp, hành động của bạn sẽ bị hiểu nhầm là tự keo kiệt quá độ đấy. Nếu thật sự phải đối mặt với tình huống như vậy, đừng nổi cáu mà chỉ nhẹ nhàng giải thích cho đối phương hiểu là đủ rồi bạn nhé.
Con số may mắn của Ma Kết ngày 4/3/2016 là 27, 14.

Bảo Bình
May mắn chính là điều tuyệt vời nhất bạn có được vào hôm nay. Và hãy cứ đối diện với hôm nay như một ngày hết sức bình thường, tiếp tục với kế hoạch còn dang dở của bạn, hay những mục tiêu đã đặt ra từ lâu mà chưa có cơ hội thực hiện. Dù thế nào đi chăng nữa, giờ vẫn chưa phải là cơ hội thích hợp nhất cho những sự thay đổi lớn, mang tính đánh đổi cao.
Con số may mắn của Bảo Bình ngày 4/3/2016 là 8, 22.

Song Ngư
Bạn sẽ vô tình phải đối diện với những người khá cứng đầu và bảo thủ, cho rằng họ biết rõ tất cả mọi việc sẽ xảy đến vào hôm nay. Bởi thế, họ khăng khăng gạt bỏ suy nghĩ của người khác mà không có chút biện minh lí lẽ nào. Tuy nhiên, đừng thẳng thắn chỉ trích họ mà hãy khéo léo lựa lời để tất cả cùng biết cân nhắc tới suy nghĩ và hoàn cảnh chung. Làm như vậy, bạn sẽ đảm bảo giữ được hòa khí cho công việc cho đến cuối ngày đồng thời bạn sẽ được mọi người trân trọng và ngưỡng mộ.
Con số may mắn của Song Ngư ngày 4/3/2016 là 4, 14.

Đang tải...

Bình luận