12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu 19/02/2016

Đang tải...

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ sáu ngày 19/02/2016 Bạch Dương sẽ bắt đầu lo lắng về vấn đề sức khỏe, Kim Ngưu sẽ giải quyết được những rắc rối tài chính.

Bạch Dương (21/3-19/4)
Từ giờ, nhiều khả năng Bạch Dương sẽ bắt đầu lo lắng về vấn đề sức khỏe. Nếu vậy, bạn cần chú ý điều độ và chừng mực, không đòi hỏi quá nhiều ở bản thân. Đồng thời, Bạch Dương cũng nên nạp vào cơ thể đồ ăn nhiều chất dinh dưỡng. Nhìn chung lúc này, sự nghiệp của bạn vô cùng thuận lợi.
Đánh giá trong ngày của Bạch Dương:
Tình cảm: 4 sao          Sức khỏe: 3 sao
Sự nghiệp: 5 sao         Tài chính: 3 sao
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Ma Kết

Kim Ngưu (20/4-20/5)
Trong hôm nay, dần dần Kim Ngưu sẽ giải quyết được những rắc rối tài chính đã làm bạn bận lòng suốt thời gian qua. Với suy nghĩ thông suốt, bạn có thể hiểu rõ vấn đề chỉ trong tích tắc. Trong đời sống cá nhân, Kim Ngưu cần chắc chắn rằng mình đã dành cho mọi người sự quan tâm đúng mực. Nếu cảm thấy bị làm lơ, người ta sẽ xa lánh bạn.
Đánh giá trong ngày của Kim Ngưu:
Tình cảm: 1 sao          Sức khỏe: 3 sao
Sự nghiệp: 3 sao         Tài chính: 5 sao
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Cự Giải

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-sau-19022016

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-sau-19022016

Song Tử (21/5-21/6)
Song Tử nên theo đuổi mục tiêu của mình theo cách từ tốn, chậm rãi. Bạn nên làm tới đâu chắc chắn tới đó chứ đừng nóng vội. Ngoài ra hôm nay, Song Tử cũng cần dành thời gian ở bên, săn sóc người thân hoặc ai đó đặc biệt, bởi lẽ gần đây hình như họ chưa được bạn quan tâm đúng mực. Mà thật ra, ở bên những người thương yêu nhất, bạn cũng vui vẻ mà.

Đánh giá trong ngày của Song Tử:
Tình cảm: 4 sao          Sức khỏe: 5 sao
Sự nghiệp: 3 sao         Tài chính: 3 sao
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Sư Tử

Cự Giải (22/6-22/7)
Đôi khi Cự Giải sẽ không thể kiểm soát được việc người khác công nhận hay làm lơ cố gắng của mình – nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có những thứ bạn không thể kiểm soát được. Thực ra, bạn chỉ cần làm tốt việc mình và chăm sóc bản thân thật tốt là được, không cần quá bận tâm người khác nghĩ sao.
Đánh giá trong ngày của Cự Giải:
Tình cảm: 4 sao          Sức khỏe: 4 sao
Sự nghiệp: 3 sao         Tài chính: 3 sao
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Xử Nữ

Sư Tử (23/7-22/8)
Thời gian này, Sư Tử nên chú ý đến những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Hãy cứ chậm rãi tiến từng bước một, hoặc đầu tư những khoản nho nhỏ trong thời gian dài, chẳng mấy chốc bạn sẽ thấy được kết quả thôi. Trong công việc, Sư Tử cần nêu cao tinh thần sáng tạo, đừng ngại tiếp cận, giải quyết vấn đề theo những cách mới lạ khác nhau thì mới có thể thành công.
Đánh giá trong ngày của Sư Tử:
Tình cảm: 3 sao          Sức khỏe: 4 sao
Sự nghiệp: 4 sao         Tài chính: 4 sao
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bọ Cạp

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-sau-19022016-1

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-sau-19022016

Xử Nữ (23/8-22/9)
Xử Nữ không nên để bất đồng giữa bạn và một người bạn tiếp tục leo thang, nếu không hậu quả sẽ rất khó lường và khó kiểm soát. Trong tình bạn, mọi thứ tốt nhất nên rõ ràng, minh bạch. Đồng thời, Xử Nữ nên hiểu cho những thiếu sót của bạn mình vì con người họ vốn là như thế. Cuối cùng, một vài bạn có thể nghĩ đến chuyện tìm việc mới.
Đánh giá trong ngày của Xử Nữ:
Tình cảm: 2 sao          Sức khỏe: 2 sao
Sự nghiệp: 3 sao         Tài chính: 2 sao
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bọ Cạp

Thiên Bình (23/9-23/10)
Thứ 6 này, nếu có ai đó mời đi chơi thì Thiên Bình đừng từ chối, đặc biệt là những bạn còn độc thân. Nhiều khả năng buổi hẹn sẽ tiến triển thành điều gì đó hay ho, hoặc bạn gặp được ai đó vừa ý. Nhìn chung hôm nay, có lẽ Thiên Bình sẽ phải di chuyển khá nhiều, nhưng kết quả thu được cũng rất xứng đáng.
Đánh giá trong ngày của Thiên Bình:
Tình cảm: 4 sao          Sức khỏe: 3 sao
Sự nghiệp: 3 sao         Tài chính: 3 sao
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Nhân Mã

Bọ Cạp (24/10-21/11)
Bọ Cạp không thể chịu đựng thêm tình trạng trì trệ trong công việc thêm một phút giây nào nữa. Bạn đã sẵn sàng đón nhận những thử thách và nhiệm vụ mới rồi. Hãy cứ nỗ lực và cố gắng, tiến về phía trước không ngừng nghỉ đi. Nhưng hãy nhớ là Bọ Cạp nên nghỉ ngơi điều độ nhé. Lúc này, tài chính của bạn nhìn chung là tốt.
Đánh giá trong ngày của Bọ Cạp:
Tình cảm: 3 sao          Sức khỏe: 3 sao
Sự nghiệp: 4 sao         Tài chính: 4 sao
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Ngư

Đang tải...

Nhân Mã (22/11-21/12)
Nhân Mã có lẽ đang sợ phải nói ra sự thật với một người thân thiết. Nhưng nếu tỏ ra thẳng thắn dù chỉ một chút thôi, bạn sẽ phải ngạc nhiên trước điều mình đạt được đấy. Càng che giấu tâm trạng bao nhiêu, Nhân Mã sẽ chỉ càng cảm thấy căng thẳng bấy nhiêu mà thôi. Sắp tới, thu nhập của bạn có thể tăng lên đáng kể.
Đánh giá trong ngày của Nhân Mã:
Tình cảm: 3 sao          Sức khỏe: 4 sao
Sự nghiệp: 1 sao         Tài chính: 4 sao
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Kim Ngưu

Ma Kết (22/12-19/1)
Thời gian này, mọi thứ có vẻ không giống với vẻ bề ngoài. Ma Kết cần nhìn lại và thử xem có phải bạn đã nói hoặc làm điều gì đó không phải với người khác hay không. Bên cạnh đó, hiện tại không nên đột ngột đưa ra quyết định mà nên chờ tới thời cơ thích hợp. Cuối cùng, hãy chú ý sinh hoạt điều độ hơn.
Đánh giá trong ngày của Ma Kết:
Tình cảm: 3 sao          Sức khỏe: 4 sao
Sự nghiệp: 4 sao         Tài chính: 3 sao
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Xử Nữ

Bảo Bình (20/1-18/2)
Lúc này, Bảo Bình đang cảm thấy tràn đầy tự tin và quyết đoán. Thậm chí, có bạn còn cảm thấy không tài nào kiên nhẫn nổi nếu những người xung quanh cứ chậm rì rì. Lời khuyên cho Bảo Bình là để ý nhu cầu của người ta hơn và kiên nhẫn trong hành xử. Về tình cảm, mọi chuyện vẫn có thể cứu vãn nên Bảo Bình đừng vội từ bỏ.
Đánh giá trong ngày của Bảo Bình:
Tình cảm: 2 sao          Sức khỏe: 5 sao
Sự nghiệp: 3 sao         Tài chính: 3 sao
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Kim Ngưu

Song Ngư (19/2-20/3)
Từ giờ, Song Ngư đã tìm ra cách làm mọi người đón nhận quan điểm của mình. Thời gian sắp tới, mọi thứ sẽ tiến triển theo nhịp độ chắc chắn và ổn định hơn. Đây quả là thời điểm tốt để Song Ngư sửa đổi, chấn chỉnh lại cuộc sống của mình. Hãy ăn uống, ngủ nghỉ điều độ, chi tiêu tiết kiệm.
Đánh giá trong ngày của Song Ngư:
Tình cảm: 3 sao          Sức khỏe: 4 sao
Sự nghiệp: 4 sao         Tài chính: 3 sao
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Kim Ngưu

Đang tải...

Bình luận