12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu 22/04/2016

Đang tải...

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 22/04/2016 Bạch Dương dường như đang ôm đồm quá nhiều việc, điều đó làm cho bạn phải trì hoãn nhiều hoặc phá vỡ những nguyên tắc gần đây mà bạn đã xây dựng.

Đang tải...

Bạch Dương (21/3 – 19/4):
Hôm nay bạn đang ôm đồm quá nhiều việc không thể hoàn thành, vì vậy Bạch Dương sẽ phải trì hoãn nhiều hoặc phá vỡ một số nguyên tắc gần đây đã xây dựng. Ngoài ra, bạn đang dành quá nhiều thời gian trong việc tán gẫu với đồng nghiệp, vì vậy Bạch Dương dễ mất tập trung và làm việc thiếu hiệu quả trong ngày hôm nay.
Đánh giá trong ngày của Bạch Dương
Tình yêu: 2           Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 2           Tài chính: 5
Cung hợp nhất: Song Ngư
Kim Ngưu (20/4 – 20/5):
Hôm nay bạn cảm thấy như mình bị mọi người “tấn công”, nhất là về những chuyện riêng tư. Có lẽ một vài người nào đó đang không hài lòng với những việc Kim Ngưu làm gần đây hoặc những kế hoạch trong tương lai của bạn. Dù sao bạn cũng chưa thể thuyết phục được họ nên hãy tạm bỏ qua để tập trung làm việc khác.
Đánh giá trong ngày của Kim Ngưu
Tình yêu: 4           Sự nghiệp: 5
Sức khỏe: 2           Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Song Tử

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-sau-22042016

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-sau-22042016

Song Tử (21/5 – 20/6):
Bạn sẽ bắt đầu đặt ra những mục tiêu tạm thời một cách rõ ràng hơn và bắt tay thực hiện chúng nghiêm chỉnh từ hôm nay. Thứ duy nhất cản đường Song Tử là những người xung quanh đang quá ngạc nhiên khi thấy bạn quyết tâm nên cứ liên tục làm phiền để tìm hiểu xem có chuyện gì đang xảy ra với bạn.
Đánh giá trong ngày của Song Tử
Tình yêu: 2           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 3           Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Bạch Dương
Cự Giải (21/6 – 22/7):
Bạn là một người có nhiều suy nghĩ phức tạp, đôi khi Cự Giải chỉ muốn “bùng cháy” để giãi bày tất cả những tâm sự đó của mình với người khác. Hôm nay là một ngày như vậy, nhưng vì chưa biết cách chọn đúng thời điểm, có thể Cự Giải sẽ khiến mọi người xem bạn như kẻ ngốc.
Đánh giá trong ngày của Cự Giải
Tình yêu: 3           Sự nghiệp: 4
Sức khỏe: 4           Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Song Tử
Sư Tử (23/7 – 22/8):
Bạn có thể được mời đến một sự kiện thú vị vào thứ 6 này, điều đó khiến Sư Tử hào hứng suốt từ sáng. Bạn cố gắng chuẩn bị rất kĩ nhưng rồi lại thất vọng khi nghĩ đến nơi Sư Tử không thực sự thuộc về.
Đánh giá trong ngày của Sư Tử
Tình yêu: 4           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 4           Tài chính: 2
Cung hợp nhất: Kim Ngưu
Xử Nữ (23/8 – 22/9):
Các chòm sao có vẻ đang “trêu ngươi” khi muốn bạn lo lắng và suy nghĩ tiêu cực đủ kiểu, một mặt, Xử Nữ sẽ hành động nhanh hơn, nhưng mặt khác, do không mấy vui vẻ nên có thể bạn cũng chẳng thực sự thành công và đẩy mọi thứ đi được tới đích.
Đánh giá trong ngày của Xử Nữ
Tình yêu: 5           Sự nghiệp: 5
Sức khỏe: 3           Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Thiên Bình
Thiên Bình (23/9 – 22/10):
Có lẽ ai đó đã hứa hẹn điều gì với bạn, hoặc Thiên Bình chỉ đang hi vọng vì những lý do không đâu – tóm lại ngày hôm nay đối với bạn rất mạo hiểm và có thể đem lại nhiều thất vọng, nên hãy chuẩn bị tinh thần trước mỗi chuyện xảy ra.  Ngoài ra, hãy chắc chắn đừng để cảm xúc lấn át lý trí, nếu không bạn sẽ chẳng làm được việc gì.
Đánh giá trong ngày của Thiên Bình
Tình yêu: 4           Sự nghiệp: 5
Sức khỏe: 3           Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Nhân Mã
Bọ Cạp (23/10 – 21/11):
Bạn trở nên khá “tùy hứng” trong ngày hôm nay và không sợ nói ra chính xác những gì mình nghĩ. Đây không phải là lựa chọn tốt nhất nên Bọ Cạp hãy cẩn thận trước những gì có thể xảy ra. Bên cạnh đó, bạn trở nên hào hứng với nhiều thứ xung quanh và có thể phạm sai lầm vì không cẩn thận.
Đánh giá trong ngày của Bọ Cạp
Tình yêu: 5           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 4           Tài chính: 2
Cung hợp nhất: Ma Kết

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-sau-22042016

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-sau-22042016

Nhân Mã (22/11 – 21/12):
Một ngày của những hiểu lầm và Nhân Mã sẽ phải học cách ứng phó nhẹ nhàng, hòa nhã, và có lẽ bạn không được may mắn. Dù sao, mọi người đều đang hướng đến cuối tuần và không muốn bị làm phiền, vì vậy Nhân Mã không nên quá quan tâm đến chính mình trước mặt người khác.
Đánh giá trong ngày của Nhân Mã
Tình yêu: 5           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 4           Tài chính: 2
Cung hợp nhất: Cự Giải
Ma Kết (22/12 – 19/1):
Quá khứ có thể đem đến cho bạn một vấn đề lớn cần giải quyết, có thể liên quan đến một lễ kỉ niệm nào đó. Dù sao Ma Kết cũng chẳng muốn làm gì để thay đổi tình hình, và đó sẽ là sai lầm lớn nhất của bạn. Ngoài ra, bạn có khả năng thu hút sự ủng hộ từ những nơi Ma Kết không ngờ đến nhưng để được vậy, bạn cũng cần bước lên thể hiện bản thân một bước đã.
Đánh giá trong ngày của Ma Kết
Tình yêu: 4           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 4           Tài chính: 2
Cung hợp nhất: Bạch Dương
Bảo Bình (20/1 – 18/2):
Bạn đang nhận được nhiều phản hồi tích cực về kế hoạch của mình trong thứ 6 này nhưng Bảo Bình không có tâm trạng đón nhận chúng. Ngoài ra, bạn cần có trách nhiệm hơn với tiền bạc và kế hoạch tài chính của mình, “tự chủ” trước những cám dỗ nếu không sẽ rất dễ “cháy túi”.
Đánh giá trong ngày của Bảo Bình
Tình yêu: 4           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 3           Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Thiên Bình
Song Ngư (19/2 – 20/3):
Hôm nay là một ngày của những sáng kiến nhưng vì yếu tố “quan liêu” hoặc “cuối tuần sắp đến”, những ý kiến đó của bạn có thể sẽ không được triển khai. Song Ngư mặt khác phát triển một khả năng sáng tạo khiến bạn bận rộn suốt cả ngày. Hãy cẩn thận với tình yêu bạn đang có nếu không muốn nó trượt đi khỏi tay bạn.
Đánh giá trong ngày của Song Ngư
Tình yêu: 4           Sự nghiệp: 4
Sức khỏe: 4           Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Cự Giải

Đang tải...

Bình luận