12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ sáu 29/01/2016

Đang tải...

Tử vi thứ 6 ngày 29/01/2016 12 cung hoàng đạo. Bạch Dương cần đề cao cảnh giác. Kim Ngưu đang căng tràn tham vọng, Song Tử nóng lòng thoát khỏi thực tại thông thường.

Bạch Dương (21/3-19/4)
Tử vi thứ 6 này, Bạch Dương cần đề cao cảnh giác. Nhiều người quanh bạn dễ dàng cảm thấy tổn thương, đồng thời bạn cũng thấy ngay từ sáng mình đã bị vướng vào nhiều lùm xùm hơn bình thường. Xu hướng này khiến ai nấy đều mệt mỏi, hỗn loạn, biến hy vọng thành thất vọng. Nhìn chung, Bạch Dương nên học cách buông tay.
Đánh giá trong ngày Bạch Dương:
Tình cảm: 3 sao          Sức khỏe: 3 sao
Sự nghiệp: 2 sao         Tài chính: 3 sao
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Kim Ngưu

Đang tải...
tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-sau-29012016-1

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-sau-29012016

Kim Ngưu (20/4-20/5)
Phải chăng Kim Ngưu ngày hôm nay đang căng tràn nhiệt huyết và tham vọng, sẵn sàng giải quyết mọi thứ? Nếu vậy, cứ tiến hành thôi. Nhưng trước khi bắt đầu bất kỳ dự án mới nào, Kim Ngưu cần lên kế hoạch kỹ càng. Ngoài ra, Kim Ngưu cũng nên sẵn sàng để nhanh chóng chuyển hướng khi cơ hội xuất hiện – bởi chúng chỉ thoáng qua trong chớp mắt thôi.
Đánh giá trong ngày của Kim Ngưu:
Tình cảm: 4 sao          Sức khỏe: 3 sao
Sự nghiệp: 5 sao         Tài chính: 3 sao
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Thiên Bình
Song Tử (21/5-21/6)
Song Tử nóng lòng muốn thoát khỏi mấy cách thức thông thường, làm điều gì đó hoàn toàn mới lạ. Bạn nên kháng cự cảm giác ấy lúc này, nhưng cũng không nên lờ đi triệt để. Có lẽ, đó đúng là thứ bạn cần, nhưng để làm như vậy, Song Tử cần quyết đoán và rõ ràng. Một khi bắt đầu, nhiều khả năng bạn sẽ chẳng thể quay đầu lại.
Đánh giá trong ngày của Song Tử:
Tình cảm: 3 sao          Sức khỏe: 4 sao
Sự nghiệp: 3 sao         Tài chính: 4 sao
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Kim Ngưu
Cự Giải (22/6-22/7)
Quan hệ tốt với cấp trên, các cơ quan chính phủ, cha mẹ và các nhân vật có quyền thế khác sẽ hỗ trợ cho Cự Giải lúc này. Một người với tầm ảnh hưởng lớn lao nhiều khả năng sẽ nâng đỡ bạn trong sự nghiệp. Cũng có thể, Cự Giải được cấp trên công nhận, được thăng chức hoặc ký một hợp đồng/cam kết mới về những vấn đề quan trọng.
Đánh giá trong ngày của Cự Giải:
Tình cảm: 2 sao          Sức khỏe: 3 sao
Sự nghiệp: 2 sao         Tài chính: 4 sao
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Sư Tử
Sư Tử (23/7-22/8)
Sư Tử cảm thấy vô cùng khỏe mạnh và năng động. Nhờ vậy, bạn có thể cố gắng không ngừng nghỉ và tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người, từ đó xây dựng lòng tin tưởng và sự ngưỡng mộ. Sau này Sư Tử cũng nên tiếp tục với nhịp độ thế này. Hãy tập cho nó thành thói quen.
Đánh giá trong ngày của Sư Tử:
Tình cảm: 3 sao          Sức khỏe: 3 sao
Sự nghiệp: 2 sao         Tài chính: 3 sao
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bảo Bình
Xử Nữ (23/8-22/9)
Thời gian này, nhiều khả năng Xử Nữ sẽ gặp gỡ những người có thể giúp cho bạn trong công việc, hòa hợp hơn với đồng nghiệp hay hiểu cấp trên hơn ở khía cạnh cá nhân. Hãy tận dụng mọi cơ hội để giao tiếp với những người liên quan đến sự nghiệp của mình, bởi kết quả có vẻ sẽ khá là hứa hẹn.
Đánh giá trong ngày của Xử Nữ:
Tình cảm: 4 sao          Sức khỏe: 4 sao
Sự nghiệp: 3 sao         Tài chính: 2 sao
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bạch Dương
Thiên Bình (23/9-23/10)
Nếu Thiên Bình thực sự muốn theo đuổi ước mơ, thì bạn thực hiện từ từ, thong thả, từng cái một thôi – theo đúng như các cụ dạy ấy, tích tiểu thành đại. Lúc này, hãy tập trung giải quyết trước những gì có thể. Như vậy, sớm muộn gì Thiên Bình cũng đạt được mục tiêu, biến điều không thể thành có thể.
Đánh giá trong ngày của Thiên Bình:
Tình cảm: 1 sao          Sức khỏe: 3 sao
Sự nghiệp: 3 sao         Tài chính: 5 sao
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Tử
Bọ Cạp (24/10-21/11)
Bọ Cạp đang có niềm tin chắc nịch rằng tất cả rồi sẽ ổn thôi, dù có điều gì xảy ra. Tin tưởng vào bản thân mình và mọi người như thế chính xác là rất tốt. Đây là một ngày tốt lành để Bọ Cạp bắt đầu những công việc đò hỏi sự tự tin và quyết tâm theo đuổi đến cùng.
Đánh giá trong ngày của Bọ Cạp:
Tình cảm: 4 sao          Sức khỏe: 3 sao
Sự nghiệp: 3 sao         Tài chính: 2 sao
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Xử Nữ

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-sau-29012016

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-sau-29012016

Nhân Mã (22/11-21/12)
Thời gian này, Nhân Mã cần tập trung suy nghĩ về hướng đi của riêng mình. Bạn khao khát tìm đầu ra cho những kế hoạch, sự sáng tạo và trí thông minh của mình, hướng tới mục tiêu tăng cường hình ảnh cá nhân và được mọi người chấp thuận. Nhìn chung, đây là lúc thuận lợi để Nhân Mã khẳng định tư tưởng cá nhân của mình.
Đánh giá trong ngày của Nhân Mã:
Tình cảm: 4 sao          Sức khỏe: 2 sao
Sự nghiệp: 5 sao         Tài chính: 3 sao
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bảo Bình
Ma Kết (22/12-19/1)
Có lẽ Ma Kết đã tìm ra cách để giúp quan điểm của mình được đón nhận. Trong những tuần sắp tới, mọi thứ sẽ trở nên chắc chắn hơn, nhịp độ hàng ngày cũng được bình thường trở lại. Mấy tuần qua thật vất vả, nhưng Ma Kết vẫn rất mừng vì đã có cơ hội để sửa đổi cuộc sống của mình một chút. Giờ đây, bạn sẽ có thể khai thác tốt hơn vị trí của mình, cả về phương diện xã hội và tài chính.
Đánh giá trong ngày của Ma Kết:
Tình cảm: 2 sao          Sức khỏe: 3 sao
Sự nghiệp: 2 sao         Tài chính: 3 sao
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Nhân Mã
Bảo Bình (20/1-18/2)
Đối với Bảo Bình, việc tìm kiếm ý kiến cuộc sống dần trở nên quan trọng hơn. Nhiều khả năng, bạn quan tâm tới những nền văn hóa xa xôi, và chính điều đó lại có thể cho Bảo Bình cơ hội hiểu hơn về chính bản thân mình. Mặt khác, một người quen có thể mời bạn đi du lịch cùng họ.
Đánh giá trong ngày của Bảo Bình:
Tình cảm: 5 sao          Sức khỏe: 4 sao
Sự nghiệp: 3 sao         Tài chính: 2 sao
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Sư Tử
Song Ngư (19/2-20/3)
Ngày hôm nay có lẽ sẽ không thích hợp với những hoạt động xã hội vì Song Ngư nhiều khả năng vấp phải thái độ thù địch hay phản đối từ người khác. Đồng thời, cẩn thận với những kẻ thù bí mật có thể đang âm mưu chống lại bạn. Dẫu vậy, điều quan trọng là Song Ngư đừng rơi vào cảm xúc tiêu cực như giận dữ, thù hận hay cho phép mình được trả thù.
Đánh giá trong ngày của Song Ngư:
Tình cảm: 3 sao          Sức khỏe: 4 sao
Sự nghiệp: 1 sao         Tài chính: 4 sao
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Cự Giải

Đang tải...

Bình luận