12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư 27/04/2016

Đang tải...

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 27/04/2016 : Song Tử quá để ý đến lời nói, Cự Giải đang cư xử như thế mình đang ở chốn thiên đường nào đó vậy.
Bạch Dương (21/3 – 19/4):
Theo tử vi hôm nay của Bạch Dương: Bạn bè có thể đến rồi đi, nhưng gia đình sẽ luôn ở bên bạn, trong tình huống ngày hôm nay Bạch Dương sẽ phải nhận ra điều đó. Có lẽ bạn đã dựa vào bạn bè quá nhiều để giải quyết vấn đề của mình hoặc Bạch Dương không đủ thân thiết với họ hàng của bạn, dù sao đây cũng là tình trạng bạn cần thay đổi.
Đánh giá trong ngày của Bạch Dương
Tình yêu: 4           Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 3           Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Ma Kết
Kim Ngưu (20/4 – 20/5):
Giáo dục sẽ đóng một vai trò quan trọng trong gia đình bạn ngày hôm nay, đặc biệt là khi Kim Ngưu phải thuyết phục ai đó về trách nhiệm. Có lẽ một thành viên nhỏ tuổi hoặc chính người bạn đời của bạn đã làm điều không đúng. Dù sao bạn cũng cần đón nhận tất cả những lời khuyên hoặc ánh mắt khó chịu từ người khác.
Đánh giá trong ngày của Kim Ngưu
Tình yêu: 2           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 4           Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Nhân Mã

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-tu-27042016

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-tu-27042016

Song Tử (21/5 – 20/6):
Bạn đang để ý quá nhiều đến lời nói mà quên mất rằng hành động có ý nghĩa hơn nhiều. Song Tử không tập trung vào những thứ đang xảy ra xung quanh và dễ bị người khác “điều khiển” bởi gần đây bạn quá tin tưởng họ. Hãy “mở to mắt” trước khi quá muộn, bạn có thể gặp rắc rối hoặc thua lỗ về tài chính.
Đánh giá trong ngày của Song Tử
Tình yêu: 1           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 3           Tài chính: 5
Cung hợp nhất: Cự Giải
Cự Giải (21/6 – 22/7):
Có vẻ như bạn đang cư xử như thể mình đang ở chốn thiên đường nào đó, hãy ngừng mơ mộng và thực tế một chút. Cự Giải có chuyện vui đáng ăn mừng, có lẽ bạn đã đạt được một thành tích nào đó nhưng hãy nhớ rằng bạn còn rất nhiều việc để làm. Đây vẫn chưa phải lúc Cự Giải bỏ cuộc hoặc ngủ quên trên chiến thắng.
Đánh giá trong ngày của Cự Giải
Tình yêu: 1           Sự nghiệp: 1
Sức khỏe: 2           Tài chính: 2
Cung hợp nhất: Sư Tử
Sư Tử (23/7 – 22/8):
Một trong những cái lợi khi bạn làm công việc đưa ra ý tưởng đó là Sư Tử có thể nhận được những ý kiến đóng góp từ người khác, đặc biệt là khi mọi người đều cảm thấy hứng thú với những gì bạn làm. Dù sao thì cơ hội cũng đi kèm với thách thức, Sư Tử hãy cố gắng hơn để tận dụng cả hai nhé.
Đánh giá trong ngày của Sư Tử
Tình yêu: 4           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 5           Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Xử Nữ
Xử Nữ (23/8 – 22/9):
Ngày hôm nay có tốt đẹp hay không phụ thuộc phần lớn vào cách bạn giao tiếp và truyền tải “thông điệp” của mình đến mọi người. Xử Nữ luôn muốn can thiệp vào mọi thứ, nhưng không phải việc gì bạn cũng trực tiếp làm được vì thế hãy tin tưởng hơn vào người khác.
Đánh giá trong ngày của Xử Nữ
Tình yêu: 2           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 4           Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Bảo Bình
Thiên Bình (23/9 – 22/10):
Có một vài người đang phụ thuộc vào bạn rất nhiều và vì Thiên Bình không thể làm họ thất vọng, nên bạn sẽ phải từ bỏ chính những mong muốn của mình. Nói cách khác, bạn sẽ phải tạm gác những vấn đề cá nhân lại để đưa tay ra giúp đỡ ai đó và điều này có thể khiến Thiên Bình cảm thấy mất phương hướng đôi chút.
Đánh giá trong ngày của Thiên Bình
Tình yêu: 4           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 4           Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Bảo Bình
Bọ Cạp (23/10 – 21/11):
Một vài thay đổi liên quan đến người ấy sẽ có thể khiến bạn căng thẳng hơn cả họ và khiến việc nói chuyện giữa hai người trở nên khó khăn. Bọ Cạp không biết phải diễn tả những gì mình suy nghĩ thế nào, bạn cảm thấy “quá tải” và không thể khiến người kia hiểu được lý do đằng sau những hành động của mình.
Đánh giá trong ngày của Bọ Cạp
Tình yêu: 3           Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 4           Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Xử Nữ

Đang tải...
tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-tu-27042016

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-tu-27042016

Nhân Mã (22/11 – 21/12):
Thứ 4 này sẽ là một ngày tuyệt vời đối với bạn, Nhân Mã nhận ra những thứ đã ảnh hưởng xấu và khiến bạn xa cách bạn bè của mình. Điều này có thể khiến bạn tức giận, nhưng hãy kiềm chế và suy nghĩ nghiêm túc hơn về bản thân. Có lẽ dành thời gian ở một mình sẽ tốt cho Nhân Mã.
Đánh giá trong ngày của Nhân Mã
Tình yêu: 3           Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 3           Tài chính: 5
Cung hợp nhất: Cự Giải
Ma Kết (22/12 – 19/1):
Bị ảnh hưởng từ những hành động trước đó, thứ 4 này không mấy dễ dàng với bạn và mặc dù không mấy người cho rằng Ma Kết phải chịu trách nhiệm về rắc rối đã xảy ra, bạn vẫn sẽ cố gắng giải thích khắp mọi nơi. Hãy để tinh thần thoải mái hơn vì thực sự chẳng có tin đồn nào đáng kể khiến bạn phải căng thẳng như thế cả.
Đánh giá trong ngày của Ma Kết
Tình yêu: 5           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 4          Tài chính: 2
Cung hợp nhất: Bạch Dương
Bảo Bình (20/1 – 18/2):
Có lẽ hôm nay bạn sẽ cảm thấy bị tình yêu thử thách và Bảo Bình sẽ nhìn nhận mọi thứ với cái nhìn khá cũ dù bạn muốn vậy hay không. Bảo Bình sẽ phải so sánh nhiều hơn để đưa ra kết luận thực sự, có thể không thực sự có chuyện gì xảy ra và bạn chỉ đang làm quá vấn đề lên thôi.
Đánh giá trong ngày của Bảo Bình
Tình yêu: 1           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 3           Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Nhân Mã
Song Ngư (19/2 – 20/3):
Bạn đang phản ứng thái quá với cả những vấn đề nhỏ, như thế tất cả cuộc sống của bạn đều phụ thuộc vào nó vậy. Dù cẩn thận là tốt, đặc biệt trong những vấn đề về tài chính, nhưng mặt khác lại khiến bạn trì trệ hơn và trở thành người phiền phức trong mắt người khác. Hãy cố gắng dứt khoát hơn những lúc cần thiết, Song Ngư nhé.
Đánh giá trong ngày của Song Ngư
Tình yêu: 4           Sự nghiệp: 5
Sức khỏe: 3           Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Thiên Bình

Đang tải...

Bình luận