12 Cung hoàng đạo Tử vi tuần

Tử vi 12 cung hoàng đạo Tuần 08/08-14/08/2016

Đang tải...

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 08/08 – 14/08/2016 : Tuần này đối với cung Bạch Dương khá sáng sủa, bạn có thể tự cân bằng tình cảm cũng như chuyện riêng tư của mình.

Cung Bạch Dương
Tử vi hàng tuần của những người thuộc cung Bạch Dương khá sáng sủa, bạn có thể tự cân bằng tình cảm cũng như chuyện riêng tư của mình. Tuy nhiên cũng có một vài chuyện không hay xảy ra trong gia đình và điều đó khiến cho tâm trạng của bạn thêm phần buồn bã. Thêm nữa với vấn đề tài chính cũng không được khởi sắc cho lắm, trong khi mối quan hệ với những người bạn của bạn thì cũng không được cải thiện cho mấy.

Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là Thiên Bình.

Cung Kim Ngưu
Một tuần mới không mấy dễ chịu chuẩn bị đến với Kim Ngưu. Bạn đã luôn tận tụy cũng như hy sinh và đóng góp hết công sức cho nhiệm vụ mà mình được giao, tất cả chỉ là lời than phiền và chỉ trích vô căn cứ mà thôi. Lúc này bạn đang cảm thấy rất là buồn bực và tức giận, nhưng đây vẫn không phải là thời điểm thích hợp để bạn phản kháng đâu. Hãy vui vẻ với người xung quanh và nín nhịn trong thời gian này nhé.

Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là Xử Nữ.

Cung Song Tử
Tuần mới của Song Tử có chút không được suôn sẻ cho lắm, bởi bạn luôn bị một đám mây che mờ hết tầm nhìn và cả lòng quyết tâm của bạn. Đừng quá mà lo lắng nhé, hầu hết những kế hoạch mà sắp tới đây bạn thực hiện đều được thành công đáng kinh ngạc đó. Muốn phát huy tốt năng lực của mình, hãy nhìn nhận những khó khăn xung quanh, đơn giản vì bạn nên để cho trí tưởng tượng của mình được tỏa sáng.

Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là Ma Kết.

Cung Cự Giải
Xem bói tử vi cá nhân hàng ngày cung Cự Giải bạn có thể cảm thấy khá áp lực bởi sự hợp tác cũng rất khó khăn đối với một người phụ nữ vào ngày đầu tuần. Tuy nhiên Cự Giải đừng quá lo lắng bởi mọi giải quyết sẽ được ổn thỏa mà thôi. Hãy đem các vấn đề quan trọng ra để xem xét và xử lý nha. Đến khoảng thời gian giữa tuần thì đó là những ngày may mắn và hạnh phúc của bạn. Hãy để tiến bước và giữ cho mình tâm trạng ngập tràn hành phúc này nha.

Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là Bảo Bình.

Cung Sư Tử
Nguồn năng lượng mới sẽ làm cho bạn xoay chuyển ít nhiều trong cuộc sống hiện tại của mình. Điều đó khiến cho Sư Tử có chút bỡ ngỡ trong khoảng thời gian đầu. Dần dần bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn, lấy được cân bằng cho bản thân mình và đồng thời biết cách chấp nhận hơn. Trong khoảng thời gian này bạn không nên dành quá nhiều thời gian bên họ hàng, bởi những lời nói thiếu cảm thông có thể sẽ khiến bạn cảm thấy đau lòng.

Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là Sư Tử.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-tuan-0808-14082016

tu-vi-12-cung-hoang-dao-tuan-0808-14082016

Cung Xử Nữ
Nguồn năng lượng mới khá tích cực trong lĩnh vực tài chính đang đến với những người thuộc cung Xử Nữ đó, nó báo hiệu khoảng thời gian này bạn sẽ có một nguồn thu nhập khá khá cận kề. Tiền mặt có thể sẽ không xuất hiện ngay lập tức, nhưng bù lại nó sẽ từ từ xuất hiện và khiến bạn cảm thấy bất ngờ. Khi phải đứng ra điều hành bất cứ công việc gì thì Xử Nữ cũng nên lưu ý tới những rủi ro tương tự trong quá khứ có thể sẽ tiếp tục quay lại đó.

Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là Bạch Dương.

Cung Thiên Bình
Trong tuần này một sự nghi ngờ từ người ấy dường như có thể khiến cho bạn cần phải đặt dấu hỏi về giá trị cũng như mối quan hệ mà bạn đang có. Bên cạnh đó nó cũng ảnh hưởng tới môi trường xung quanh và thu hút sự chú ý của bạn vào những chi tiết nhằm xoay quanh về những gì mà bạn kiếm được cùng giá trị của bạn đang ở đâu. Đây chính là lúc để ý tưởng của bạn có thể trình bày rõ ràng những điều mà bạn mong muốn có với người khác.

Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là Song Tử.

Cung Bọ Cạp
Tuần mới này chính là một thời điểm vô cùng thuận lợi cho việc kinh doanh của Bọ Cạp đó. Bạn sẽ có nhiều ý tưởng vô cùng tuyệt vời và đưa ra được những quyết định khá là hay ho đó. Trong khoảng thời gian này Bọ Cạp cũng nên tránh các cuộc tranh luận với các đối tác, hãy bình tĩnh và rồi bạn sẽ có những điều tốt đẹp nhất đến với mình. Trực giác đóng một vai trò quan trọng trong ngày giữa tuần, khi đó nó sẽ giúp cho bạn nắm rõ được trọng tâm của một vấn đề nào đó.

Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là Cự Giải.

Cung Nhân Mã
Tình yêu chính là vấn đề mà Nhân Mã cần dành nhiều mối quan tâm nhất trong tuần này. Vì người ấy bạn có thể sẵn sàng “leo núi vượt sông” và có thể hy sinh tất cả. May mắn đang đến nếu như bạn có cơ hội, hãy lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò lãng mạn ngoài trời chỉ có hai người nha. Ngoài ra với một chuyến đi ngắn cũng sẽ mang tới cho bạn kết quả tuyệt vời và bất ngờ nhất đó.

Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là Song Ngư.

Cung Ma Kết
Đầu tuần này, Ma Kết sẽ có một khoảng thời gian khó khăn tại chỗ làm của mình và có rất nhiều công việc cần bạn giải quyết. Tuy nhiên, nếu như Ma Kết tự mình xử lý hết mọi công việc thì chắc chắn đồng nghiệp của bạn sẽ đánh giá cao sự quyết tâm cũng như những ý tưởng vô cùng sáng tạo của bạn. Tới ngày 20 chính là khoảng thời gian để bạn xử lý các vấn đề đang dang dở. Nên lập cho mình những kế hoạch đến từng chi tiết này nhé.

Đang tải...

Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là Kim Ngưu.

Cung Bảo Bình
Tuần này của Bảo Bình đừng mất hy vọng với những người xung quanh khi mà bạn tỏ ra những tay đua chuyên nghiệp trong chuyện tỏ tình đó. Đối với tính cách lãng mạn cũng như thiên về tâm linh thì bạn sẽ đưa người yêu vào thế giới tưởng như liên tục chia sẻ với họ về những giấc mơ mà bạn hiện đang muốn ấp ủ trong khoảng thời gian này. Nếu như muốn kết nối với ai đó thì bạn cũng đừng chần chừ nhé, hãy hành động ngay khi mình có cơ hội bởi nó không xuất hiện tới lần thứ 2 đâu.

Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là Bò Cạp

Cung Song Ngư
Những chuyến đi ngắn trong tuần này chính là cơ hội để bạn gặp gỡ bạn bè, cũng có thể bạn sẽ được một người lớn tuổi mang đến cho mình một công việc làm ăn đầy thuận lợi. Hai ngày đầu tuần bạn nên dành cho mình khoảng thời gian để nghỉ ngơi bởi sau tất cả bạn cũng cần phải có một khoảng thời gian năng lượng mới có thể đạt được phong độ tốt nhất trong khoảng thời gian này. Nếu Song Ngư nào đang còn độc thân thì khoảng thời gian này rất thích hợp cho bạn tìm thấy nửa còn lại của mình.

Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là Nhân Mã.

Đang tải...

Bình luận