12 Cung hoàng đạo Tử vi tuần

Tử vi 12 cung hoàng đạo Tuần 09/05-15/05/2016

Đang tải...

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 09/05/2016- 15/05/2016 : Bạch Dương có những điều mà bạn tưởng chừng sẽ không thể xảy ra thì chúng lại đến.

Bạch Dương

Đôi lúc có những điều bạn tưởng chừng sẽ không thể xảy ra thì chúng lại đến. Chẳng hạn như trong những ngày đầu tuần này, bạn nghĩ rằng mình sẽ không rơi vào tình huống mâu thuẫn hay xung đột với ai đó, nhưng cuối cùng chúng lại xuất hiện.
Tuy nhiên, ý kiến tốt nhất và cũng vì lợi ích của bạn, hãy giữ hòa khí và kìm chế tối đa. Bạn cứ làm việc của mình và đừng để ý gì cả, nhưng đồng thời bạn cũng nên lắng nghe những gì người khác góp ý. Nếu biết cách đem cái tôi của mình vào và hòa hợp một cách hoàn chỉnh thì bạn sẽ tạo thêm nhiều đòn bẩy cho mình về sau.

 • Sự nghiệp: Tư duy nhạy bén giúp bạn phát huy tài năng và có nhiều ý tưởng được đánh giá cao, hãy dành thêm thời gian rảnh để giao lưu với mọi người trong công việc.
 • Tình cảm: Lòng chiếm hữu mạnh có thể khiến nửa kia cảm thấy áp lực, tốt nhất là giữ khoảng cách an toàn và cho nhau không gian riêng.
 • Tài vận: Bạn dễ đầu tư thiếu suy nghĩ dẫn đến tổn thất tài chính, tốt nhất là nên lấy ổn định làm trọng tâm, không nên nóng vội và tham lam.
 • Sức khỏe: Chú ý vấn đề cổ họng
tu-vi-12-cung-hoang-dao-tuan-0905-15052016

tu-vi-12-cung-hoang-dao-tuan-0905-15052016

Kim Ngưu

Luôn cống hiến hết mình cho công việc, vui vẻ, sáng tạo là những lời khen mà bạn bè dành cho Kim Ngưu trong tuần mới này. Không có nhiều áp lực hay gánh nặng, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho bạn có nhiều thời gian trau dồi kiến thức chuyên môn. Ngoài ra, kĩ năng giao tiếp là rất quan trọng khi đàm phán và trình bày một ý tưởng sáng tạo.
Nhiều cơ hội về tài chính đến vào thứ Năm, hãy mau chóng nắm bắt nhé. Vào dịp cuối tuần, bạn nên ra ngoài nắm bắt thêm thông tin hay tạo lập những mối quan hệ mới, sẽ rất có ích trong cuộc sống lắm đó.

 • Sự nghiệp: Nhiều vấn đề nảy sinh khiến Kim Ngưu dễ hành động thiếu sáng suốt, hãy thư giãn để ổn định tâm trạng, tránh phạm sai lầm đáng tiếc.
 • Tình cảm: Có nhiều khả năng bạn rơi vào tình đơn phương, tốt nhất là nên thận trọng trong các mối quan hệ và xác định rõ tình cảm của mình.
 • Tài vận: Nguồn phụ tài khấm khá, bạn có cơ may trúng thưởng, nhận quà tặng và được quý nhân giúp đỡ khi khó khăn.
 • Sức khỏe: Chú ý vấn đề cảm mạo

Song Tử

Đôi lúc vì muốn tạo được ấn tượng với “đối tượng” mà bạn nghĩ ra những cách rất thú vị và hài hước để thu hút sự chú ý của người ta, nhưng bạn lại không chắc như vậy có hiệu quả hay không. Hừm, phải làm thử mới biết chứ, tuần này sẽ là thời gian rất thích hợp để bạn bày tỏ với người ấy đó Song Tử.
Cũng trong thời gian này, bạn dường như lấy lại cảm hứng để “nói” sau một thời gian khá “im hơi lặng tiếng” vì mẫu thuẫn với ai đó. Nhưng hãy cứ nói và chia sẻ đi, như thế thì cuộc sống mới đúng là đang chuyển động, và như thế thì mọi người mới hiểu được bạn đang muốn gì chứ.

 • Sự nghiệp: Tư duy linh hoạt và sáng tạo giúp Song Tử giải quyết vấn đề trong công việc một cách thuận lợi và đạt kết quả cao.
 • Tình cảm: Bạn nên tham gia các hoạt động tập thể nhiều hơn để tăng vận đào hoa, hãy chủ động tiến tới nếu gặp đối tượng thích hợp để không bỏ lỡ nhân duyên tốt.
 • Tài vận: Bạn cần chi tiêu nhiều cho các mối quan hệ nhưng cơ hội sinh lợi sẽ tìm đến sau đó. Tuy nhiên cần sáng suốt trong mọi hành động để tránh bị lừa gạt.
 • Sức khỏe: Chú ý vấn đề bệnh mãn tính tái phát

Cự Giải

Hãy tin vào bản năng của mình và bạn sẽ không phải hối hận vì điều đó đâu, ít nhất là trong tuần này. Cự Giải thường quên lắng nghe tiếng gọi từ sâu bên trong mình cho nên Thứ Ba này hãy chắc chắn rằng bạn sẽ nhìn sâu hơn bề mặt ngoài của sự việc khi tiếp xúc với ai đó nhé, hãy chú ý đến từng chi tiết và đừng bỏ qua những dấu hiệu nhỏ.
Thứ Sáu này tinh thần lạc quan của Cự Giải sẽ ở đỉnh điểm và điều đó mang đến cho bạn rất nhiều cảm hứng để làm việc. Một chút thay đổi trong cách suy nghĩ và thái độ già cỗi của mình sẽ giúp bạn vui vẻ và thoải mái hơn nhiều. Nó cũng sẽ làm mới bạn trong mắt mọi người vào Chủ Nhật này nữa.

 • Sự nghiệp: Cự giải có xu hướng xử sự theo cảm tính, dễ phạm sai lầm, nên bớt lời để tránh gây thị phi với người khác.
 • Tình cảm: Bạn hơi độc tài khiến nửa kia cảm thấy bất mãn và xa cách, nên chia sẻ nhiều hơn để có sự thấu hiểu và cảm thông.
 • Tài vận: Những nỗ lực trước đây sẽ có đền đáng xứng đáng, giúp bạn củng cố vững chắc nguồn vốn, tạo thuận lợi cho đầu tư dài hạn.
 • Sức khỏe: Chú ý vấn đề bệnh truyền nhiễm

Sư Tử

Thế giới này với bạn thật tươi đẹp và vui tươi biết bao. Xung quanh bạn là những con người tuyệt vời, đáng yêu, tốt bụng; cảnh vật chung quanh cũng thật tươi sáng. Bạn luôn muốn bước ra ngoài để cảm nhận và đón nhận những điều đẹp đẽ đó, và nhờ thế mà nửa tuần đầu mọi thứ đều suôn sẻ và hoàn thiện.
Mặc dù vậy, có lẽ do quá hăng say và tiêu quá nhiều năng lượng mà đến thời gian cuối tuần, bạn có vẻ hơi xìu xìu và thiếu sức sống. Vậy thì giải pháp tốt nhất là nên ở nhà và nạp năng lượng cho mình và chỉ làm những việc nhẹ nhàng mà thôi.

 • Sự nghiệp: Kỳ vọng quá cao khiến Sư Tử dễ tỏ ra kiêu ngạo và đắc tội người khác, tốt nhất là nên làm tốt nhiệm vụ và tránh xen vào chuyện người khác.
 • Tình cảm: Mối quan hệ với nửa kia càng gắn bó và hòa thuận, hai bạn sẽ có những khoảng khắc lãng mạn bên nhau cùng những người thân yêu
 • Tài vận: Nhiều cơ hội đầu tư nhưng cần có kế hoạch chi tiết và dài hạn để tránh phạm sai lầm.
 • Sức khỏe: Chú ý vấn đề an toàn giao thông
tu-vi-12-cung-hoang-dao-tuan-0905-15052016

tu-vi-12-cung-hoang-dao-tuan-0905-15052016

Xử Nữ

Mọi người sẽ nhìn nhận Xử Nữ là một chú ong rất chăm chỉ trong nửa tuần đầu. Bạn hăng say làm việc và tận dụng từng phút một để làm được điều gì đó thật đáng, vì thế không có gì khó hiểu khi sau đó bạn cảm thấy rất hạnh phúc khi gặt hái được thành công và chiến thắng. Thời gian còn lại của tuần, bạn bắt gặp một vài món đồ rất bắt mắt và khó lòng cưỡng lại, nhưng lại lưỡng lự không biết có nên mua hay không. Vậy thì không cần phải quyết định liền đâu, cứ suy nghĩ thật kỹ để đồng tiền mình bỏ ra sẽ không lãng phí.
Cuối tuần, mặc dù bạn đang làm rất tốt những công việc của mình, nhưng đừng vì thế mà quá tự mãn, thay vào đó cứ tiếp tục duy trì tinh thần hăng say với nhịp độ hiện thời, bạn sẽ càng đi lên và được nhiều người ngưỡng mộ bằng chính năng lực thực của mình.

 • Sự nghiệp: Các mối quan hệ xã giao tốt đẹp giúp Xử Nữ dễ dàng giải quyết khó khăn trong công việc, bạn được đánh giá cao và có cơ hội thăng tiến.
 • Tình cảm: Hãy thử tạo thêm nhiều bất ngờ để hâm nóng tình cảm, khoảng thời gian qua bạn đã quá tập trung công việc mà khiến nửa kia cảm thấy bất mãn, xa cách.
 • Tài vận: Bạn thích mạo hiểm trong thời gian này nên cần thận trọng trong đầu tư để tránh nóng vội mà tổn thất tài chính.
 • Sức khỏe: Chú ý vấn đề xương khớp

Thiên Bình

Bạn là người rất biết cách giữ bí mật mà phải không? Trong tuần này, sẽ có người kể cho bạn nghe vài thông tin thuộc dạng “tối mật” và họ tin tưởng rằng bạn sẽ giữ kín được những thông tin đó. Vậy bạn có làm được không, hãy cố đi nhé, một cách để giữ hình ảnh cá nhân.
Cũng trong thời gian này, bạn sẽ gặp khó khăn khi phải đưa ra quyết định cho mình, hãy suy nghĩ thật sâu, thật xa và đồng thời tham vấn những người xung quanh xem họ sẽ làm như thế nào trong tình huống đó của bạn. Nhưng thú vị là trong khoảng ngày thứ 6, bạn sẽ nhận được rất nhiều lời khen ngợi của mọi người. Chà, đừng đỏ mặt nhé, nhưng chúng sẽ làm cho bạn thêm tự tin và vững vàng hơn đó.

Đang tải...
 • Sự nghiệp: Thiên Bình có xu hướng làm việc độc lập và đạt hiệu quả cao, thời gian rảnh nên trau dồi kiến thức và kỹ năng cũng như các mối quan hệ xã hội để có nguồn hỗ trợ khi cần.
 • Tình cảm: Bạn và nửa kia vô cùng gắn bó và ngọt ngào, hãy cùng chia sẻ những kế hoạch tương lai để tìm tiếng nói chung.
 • Tài vận: Bạn thích giúp đỡ người khác nhưng cần căn cứ khả năng của mình, tránh vì sĩ diện mà hao tài không đáng.
 • Sức khỏe: Chú ý giữ gìn sức khỏe

Bọ Cạp

Bọ Cạp có một khởi đầu cho tuần mới thật tuyệt làm sao: những người bạn mới, những buổi gặp mặt bất ngờ và tất nhiên là những buổi hẹn ăn tối, gặp gỡ đầy thú vị và hào hứng. Họ sẽ tiếp thêm cảm xúc và nguồn sức mạnh cho bạn trong những ngày sau đó.
Và thật là như vậy, mặc dù vào thời gian giữa tuần bạn khá bận rộn nhưng không vì thế mà chùn bước hay bỏ cuộc, ngược lại bạn tỏ ra rất hăng say và đầy nhiệt huyết. Cuối tuần, nếu như bạn có lưỡng lự hay không chắc chắn về điều gì thì đừng vội vàng quyết định nha, cứ từ từ nghiên cứu đi nghen.

 • Sự nghiệp: Bọ Cạp dễ bị ảnh hưởng tâm trạng mà làm trì trệ tiến độ công việc, cần cải thiện để tránh bị khiển trách.
 • Tình cảm: Nhiều mâu thuẫn có thể phát sinh, nếu không xử sự khéo léo có thể dẫn đến chiến tranh lạnh, tốt nhất là bĩnh tĩnh và cởi mở chia sẻ với nửa kia.
 • Tài vận: Mọi nỗ lực trước đây sẽ được đền đáp, một khoản tiền không nhỏ chảy vào ngân khố khiến bạn củng cố vững chắc nguồn tài chính.
 • Sức khỏe: Nhìn chung đều tốt

Nhân Mã

Nhiều sự thật sẽ tiết lộ ra trong thứ Hai và thứ Ba tuần này, và đó sẽ không phải là những ngày dễ dàng với bạn. Phía trước bạn là những đồi cao, gập ghềnh, tuy vậy, cứ sau mỗi khi bạn lên tới đỉnh thì lại có một thung lũng ngay sau đó. Điều bạn cần làm lúc này là hãy dồn hết sức lực cho những việc ngay trước mắt.
Thứ Tư, thứ Năm không phải là ngày tốt lành cho bạn hứa hẹn hay ký kết bất kỳ điều gì cả, nhớ nhé Nhân Mã. Thứ Sáu đến Chủ Nhật, thư giãn cơ thể bằng cách ngâm mình vào bồn nước, cho chút tinh dầu thơm vào và những khúc nhạc yêu thích sẽ làm cho bạn cảm thấy không có gì tuyệt vời hơn cả.

 • Sự nghiệp: Biểu hiện chăm chỉ và tích cực giúp Nhân Mã được cấp trên trọng dụng và có nhiều cơ hội thăng tiến.
 • Tình cảm: Thái độ do dự có thể khiến bạn bỏ lỡ nhân duyên tốt, hãy chủ động bày tỏ tình cảm nếu gặp đối tượng phù hợp.
 • Tài vận: Bạn cần vất vả mới đắc tài, mọi kế hoạch chi tiêu cần tính toán hợp lý để tránh tình trạng vung tay quá trán.
 • Sức khỏe: Chú ý vấn đề áp lực tâm lý

Ma Kết

Khởi đầu cho tuần mới, tâm trạng của Ma Kết vô cùng sảng khoái, đầy sức sống và rất trẻ trung, chính điều này sẽ tiếp thêm sức mạnh và động lực để bạn bắt tay vào làm những việc đã được hoạch định trước. Những ngày sau đó, bạn tỏ ra rất nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh đang trong giai đoạn khó khăn. Điều đặc biệt là bạn sẽ làm được những điều ngoài cả sự mong đợi của bản thân.
Khoảng thời gian thứ Năm đến cuối tuần, bạn sẽ phải đối diện với vài trở ngại trong công việc và cả học hành bởi vì có một vài người đang ganh tị với thành công và năng lực của bạn. Nhưng đừng phản ứng gì cả, cứ bình tĩnh và tự nhiên, thể hiện tốt những gì bạn đang làm là được rồi.

 • Sự nghiệp: Ma Kết sẽ có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Bạn mạnh dạn cạnh tranh và phát huy tài năng.
 • Tình cảm: Đào hoa nở rộ nhưng bạn có xu hướng thích tận hưởng tự do hơn, hãy nhẫn nại chờ đợi nhân duyên tốt.
 • Tài vận: Bạn dễ có xung đột chuyện tiền bạc với người thân trong gia đình, cần bình tĩnh giải quyết để tránh ảnh hưởng tình cảm.
 • Sức khỏe: Chú ý vấn đề tim mạch

Bảo Bình

Công việc nghiên cứu và phân tích rất phù hợp với khả năng của Bảo Bình trong tuần này. Vì thế hãy nên đầu tư nhiều thời gian và công sức cho việc trau dồi kiến thức chuyên môn nhé. Vào ngày thứ Ba, sẽ có nhiều xáo trộn trong công việc, nếu không linh hoạt thay đổi để thích nghi thì bạn rất dễ bị bỏ lại phía sau.
Sang thứ Năm, sự giúp đỡ nhiệt tình từ các bậc tiền bối mang đến nhiều thuận lợi. Tuy nhiên, có một vài chuyện không được như mong muốn, nếu kiên trì thì Bảo Bình hoàn toàn có thể vượt qua khó khăn mà thôi. Ngày thứ Bảy, nhiều lời mời đi chơi xa được đưa ra, hãy nên khéo léo từ chối, bởi vì ba mẹ đang rất muốn gia đình sum vầy vào dịp cuối tuần.

 • Sự nghiệp: Bảo Bình đầy sáng tạo và tinh thần hợp tác tốt giúp bạn gặt hái thành công trong công việc, được cấp trên đánh giá cao.
 • Tình cảm: Bạn cần khéo léo trong cư xử với nửa kia, đôi khi quá thẳng thắn sẽ làm tổn thương tình cảm.
 • Tài vận: Bạn nhận được nhiều tin tức có lợi cho việc đầu tư,tuy nhiên cần có kế hoạch quản lý thu chi khoa học để củng cố nguồn vốn.
 • Sức khỏe: Chú ý vấn đề căng thẳng do áp lực

Song Ngư

Đôi khi, quá nhiều mối quan hệ bạn bè không phải là một điều thuận lợi. Trong tuần mới này, Song Ngư sẽ phải rất vất vả khi nhiều lần đứng ra dàn xếp những bất đồng. Dù thành công hay không thì cũng không tránh khỏi làm mất lòng người khác, hãy vui vẻ chấp nhận chúng như là một tất yếu cuộc sống nhé.
Thứ Năm sẽ là một ngày vô cùng đặc biệt, những tin vui trong học tập mang lại không khí hưng phấn tột độ, như vậy là những cố gắng hết mình cũng được đền đáp xứng đáng. Song Ngư nên có thái độ luôn hướng về tương lai, rất nhiều cơ hội đang chờ đợi phía trước.

 • Sự nghiệp: Tuần này thích hợp để Song Ngư dành thời gian học tập và củng cố các mối quan hệ xã giao, tạo tiền đề phát triển sự nghiệp sau này.
 • Tình cảm: Bạn khá lý trí nên có phần cứng nhắc với nửa kia, hãy chia sẻ nhiều hơn để tìm tiếng nói chung.
 • Tài vận: Trực giác nhạy bén giúp bạn nắm bắt cơ hội kiếm tiền và đầu tư lâu dài.
 • Sức khỏe: Chú ý vấn đề bệnh viêm nhiễm
Đang tải...

Bình luận