12 Cung hoàng đạo Tử vi tuần

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 04/04-10/04/2016

Đang tải...

Xem tử vi tuần 12 cung hoàng đạo tuần từ 04/04/2016 – 10/04/2016 : Bạch Dương có những khởi đầu tốt đẹp khi tuần mới gõ cửa, Kim Ngưu nên chủ động hòa mình vào cuộc sống.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Trong khi Bạch Dương mong muốn những khởi đầu mới mẻ khi tuần mới gõ cửa, lời khuyên cho bạn là điều chỉnh cách nhìn nhận, hoặc ít nhất là điều chỉnh cảm hứng của mình. Mọi sự thay đổi đều cần được tiến hành theo từng bước nhỏ.
Khoảng thứ năm và thứ sáu, những gì bạn ấp ủ đều trở nên khả thi, tuy nhiên không phải ai cũng có thể suy nghĩ “đón đầu” được như bạn, cho nên hãy khéo léo, kiên nhẫn với mọi người một chút. Ngày cuối tuần đến, hãy đặt câu hỏi cho những động cơ của bạn một cách cụ thể, chi tiết.

Đang tải...
tu-vi-12-cung-hoang-dao-tuan-tu-0404-10042016

tu-vi-12-cung-hoang-dao-tuan-tu-0404-10042016

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Kim Ngưu nên chủ động hoà mình vào cuộc sống, nên phân biệt rạch ròi công việc và tình cảm, không nên để chúng lẫn lộn với nhau vì như vậy bạn sẽ gặp khó khăn rất nhiều. Đồng thời đừng nên nói ra những gì bạn chưa chắc chắn. Nhưng vào thứ Ba và thứ Tư, có lẽ bạn cần phải liều lĩnh một chút nếu muốn thành công, đó không hoàn toàn là một ý tệ đâu bạn. Ngược lại, điều này sẽ làm cho cuộc sống trở nên sinh động hơn.
Hai ngày tiếp theo, mọi người rất thích thú những gì bạn thể hiện và phần thưởng hay những lời khen ngợi dành cho Kim Ngưu là điều dễ hiểu mà thôi. Cuối tuần này là cơ hội để bạn tiệc tùng với đám bạn đó, nhưng đừng chơi quá sức nha, giữ sức khỏe cho mình nữa.
Song Tử (21/5 – 21/6)  
Sự tiết kiệm trong tuần mới không chỉ mang lại cho Song Tử khoản dự phòng cho các kế hoạch tương lai, chúng còn mang đến cho bạn chút thách thức sáng tạo. Vậy thì dịp để bạn thể hiện mình đã đến rồi đấy. Thử tự tay nấu bữa tối và tìm kiếm niềm vui cho bản thân xem sao!
Hai ngày tiếp theo, bạn trở nên nhanh nhạy hơn với những ý tưởng và sẵn sàng biến chúng thành hành động. Tới thứ 6 và thứ 7, bạn nên đề phòng sự can thiệp, ví dụ như sự hiểu lầm, một con người của công việc … Điều quan trọng là luôn rõ ràng và súc tích trong lời ăn, tiếng nói. Ngày cuối tuần, các vì sao sẽ gửi đến bạn món quà tuyệt vời, đó là sự tự tin và hình thức không thể lôi cuốn hơn. Nắm lấy cơ hội này nhé!
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cự Giải phát huy được sự sáng tạo, uyển chuyển và linh hoạt trong cách ứng xử, giao tiếp và xử lý tình huống cực kỳ tốt, mọi người đều phải trầm trồ khen ngợi với những gì bạn đang thể hiện. Tuyệt lắm, Cự Giải! Nhưng có lẽ vì quá hăng say nên đến thứ Tư, bạn cảm thấy đôi chút đuối sức và mệt.
Hai ngày sau đó sẽ hứa hẹn được không khí vui tươi, hào hứng và đầy ấp những tình huống bất ngờ thú vị. Thứ Bảy và Chủ Nhật, Cự Giải hơi do dự nên sẽ làm ảnh hưởng đến vài việc, nhưng không nghiêm trọng lắm đâu.
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Con đường mà Cự Giải đi trong những ngày đầu tuần mới dường như không trơn láng như bạn trông đợi, nhưng một phần có lẽ là do bạn quá nhạy cảm. Đừng quá quan trọng hóa vấn đề, bạn sẽ dễ chịu hơn. Khoảng thứ năm và thứ sáu, hãy cho mình một tấm lót nệm mang tên thời gian để giảm thiểu tổn hại, trong một tình huống không dễ chịu nào đó.
Cuối tuần đến, hãy làm tất cả những gì bạn có thể để giảm bớt sức ép. Nghỉ ngơi một chút là rất cần thiết đấy.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-tuan-tu-0404-10042016
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Xử Nữ đang rất phấn khích với những dự định quan trọng trong tuần mới này. Mọi người thật sự ấn tượng bởi trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo vô cùng phong phú của bạn. Bạn sẽ phải sử dụng chúng vào công việc của mình để đạt được những kết quả như mong muốn.
Vào thứ Ba và thứ Tư, bạn hơi sốc khi có vài người nói chuyện quá thẳng thắn với bạn, với những tình huống mà bạn không mong đợi. Đừng ngại góp ý với người đó. Tuy vậy, những gì xảy ra trong thứ Năm và thứ Sáu sẽ làm bạn vui vẻ trở lại, thậm chí may mắn còn mỉm cười với bạn nữa chứ. Đó là thời gian tốt để ra ngoài đi chơi với người yêu đó. Và cuối tuần là lúc bạn nên quây quần bên gia đình thân yêu của mình.
Thiên Bình (20/4 – 20/5)
Việc hoàn thành các nhiệm vụ thường nhật trở nên không dễ dàng với Thiên Bình trong ngày đầu tuần, tuy nhiên đừng để điều đó kéo theo tâm trạng thất vọng của bạn, bởi đó mới chính là điều khó đối phó. Hãy kiên trì một chút, bởi thứ 4 cho thứ 5, nguồn năng lượng dồi dào trong cơ thể sẽ tìm đến, giúp bạn có những bước tiến đáng kể để đi tới thành công, khiến mọi người thậm chí phải ghen tị và tự hỏi “Bí mật của bạn là gì?”. Bạn sẽ tiết lộ cho họ chứ?
Các hoạt động tập thể sẽ rất được ưa chuộng trong hai ngày thứ 6 và thứ 7, đây là cơ hội nạp năng lượng cho bạn. Chủ nhật, một ngày tuyệt vời để thể hiện mình, đừng bỏ lỡ nhé.
Bò Cạp (23/10 – 21/11)
Bò Cạp không phải là người lãng phí thời gian của mình để quay đầu nhìn lại phía sau, nhưng không hiểu vì sao trong tuần này, tâm trí của bạn lại hướng về quá khứ. Bạn lục lại những tấm hình cũ của gia đình hoặc bạn bè, rồi tò mò về những câu chuyện của ba mẹ, về tuổi thơ của mình…Cũng nhờ vậy mà bạn ngẫm ra được vài điều giá trị cho cuộc sống hiện tại.
Thứ Năm và thứ Sáu, Bò Cạp may mắn được gặp gỡ vài người có cùng sở thích với mình và có thể trao đổi với nhau hàng giờ liền. Cuối tuần của bạn sẽ trở nên bận rộn vài việc mới xuất hiện, tuy không gì to tát nhưng lại tốn nhiều thời gian.
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Tuần này Nhân Mã có một quyết tâm cao độ nhưng trong vài tình huống thì bạn lại có xu hướng bảo thủ quá, cố đừng để bị ám ảnh nhé. Trách nhiệm sẽ tăng lên vào hôm Thứ Tư cho Nhân Mã khi công việc bổ sung sẽ được thêm vào danh sách để bạn làm.
Lịch trình của bạn có thể thay đổi nhanh chóng vào hôm Thứ Bảy khi có vài sự kiện bất ngờ xảy ra và những chuyện như hủy hẹn hay lên cuộc hẹn đều có thể xảy ra và thay đổi xoành xoạch. Chủ Nhật không còn là thời gian cho chuyện “thể diện” nữa, hãy cứ vui chơi thoải mái và bạn sẽ không phải hối hận đâu.
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Mâu thuẫn, sự chống đối hoặc những giới hạn góp phần quan trọng vào cục diện của ngày đầu tuần, tuy nhiên cách bạn thể hiện mới thực sự giá trị. Hãy sử dụng sức mạnh, sự kiên nhẫn và hiểu biết của mình để đánh bại tất cả. Hai ngày tiếp theo, hãy lập cho mình một thời khóa biểu bận rộn và biến mình thành con người của công việc, bạn sẽ thấy mình làm việc hiệu quả như thế nào.
Thứ 6 và thứ 7, bạn sẽ tìm thấy mục đích của mình trong không chỉ lĩnh vực công việc. Cuối tuần, hãy khởi động những dự án công việc mới.
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Bạn rất giỏi chịu đựng áp lực, nhưng cứ mãi trong tình trạng như vậy thì quả thật là không hay một chút nào đâu. Bảo Bình nên cố gắng tìm nguồn vui qua công việc và cuộc sống.
Vào thứ Hai, khả năng chuyên môn vững vàng giúp bạn hoàn thành mục tiêu trong ngày tương đối dễ dàng. Ngoài ra, tình cảm thăng hoa mang đến những cảm xúc tích cực và động lực phấn đấu trong ngày thứ Ba. Tuy nhiên, Bảo Bình cần phải tích cực rèn luyện và trau dồi kiến thức hơn là làm việc một cách tùy hứng nhé. Những ngày cuối tuần, một kế hoạch đi du lịch cùng bạn bè sẽ là rất tuyệt vời, nhưng cần phải xin phép người lớn nữa.
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Hãy mạnh dạn đưa ra ý kiến của mình thay vì chỉ tuân theo số đông, bất kể đó là trong công việc hay chuyện riêng tư. Rồi bạn sẽ ngạc nhiên với kết quả, nếu bạn chủ động hơn một chút.
Thứ năm và thứ sáu, may mắn dường như mỉm cười với bạn, và đừng bỏ lỡ những cơ hội trong tầm tay. Những ngày cuối tuần, ai đó sẵn sàng sẻ chia, giúp đỡ, vậy bạn có sẵn sàng mở lòng?.

Đang tải...

Bình luận