12 Cung hoàng đạo Tử vi tuần

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 16/04 đến 22/04/2018

Đang tải...

Tử vi tuần từ 16/04 đến 22/04/2018 của 12 cung hoàng đạo Song Tử, Cự Giải, Bạch Dương, Kim Ngưu, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Sư Tử, Xử Nữ, Bảo Bình, Song Ngư về sự nghiệp, tình duyên, tài chính, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo.

tu-vi-tuan-tu-16-04-den-22-04-2018-cua-12-cung-hoang-dao

1.  Tử vi tuần mới từ 16/04–22/04 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, vận trình tình duyên của Bạch Dương vô cùng tốt đẹp. Mối quan hệ của hai người không chỉ ổn định mà đối phương còn dành những điều lãng mạn, bất ngờ khiến bạn được tưới tắm trong tình yêu ngọt ngào.

Bạch Dương xử lý công việc nhanh, gọn nhẹ cho dù đối với rất nhiều người đó là nhiệm vụ khó khăn. Chính vì thế mà nhiều đồng nghiệp nhìn nhận bạn với con mắt khác, họ đánh giá bạn cao hơn và nể trọng bạn hơn.

Tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao (Tuan tu 164 – 2242018)

Tuần này tài lộc của Bạch Dương khá tốt, tài chính đã dần dần hồi phục trở lại. Hãy tìm hiểu về đầu tư và kiên nhẫn chờ đợi khoản lãi từ thương vụ này, nhất định bạn sẽ hề thất vọng với kết quả mình đạt được.

So với tuần trước, tuần này, sức khỏe của Bạch Dương đã tốt hơn rất nhiều. Đặc biệt là những bộ phận bạn cảm thấy đau đớn nay cũng đã hồi phục mà không cần phải điều trị gì, nhờ đó bạn lại trở lại với tinh thần vui tươi trẻ trung như ngày nào.

2. Tử vi tuần mới từ 16/04–22/04 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu thường bày tỏ thái độ chống đối khi bàn luận về chủ đề gì đó với một nửa của mình và điều đó khiến người ấy cảm thấy thực sự mệt mỏi. Hãy nhớ rằng bạn đang nói chuyện với ai, chỉ cần bạn kiên nhẫn và thân thiện một chút là người ấy có thể bỏ qua tất cả.

Ngưu chan đừng để mối quan hệ của hai người trở nên căng thẳng hơn chỉ vì tính cách trẻ con thích đối đầu của bạn. Đều là những người đã trưởng thành rồi, đừng lúc nào cũng chỉ muốn giành phần thắng về cho mình. Bạn vẫn có thể thắng nhưng hãy dùng thái độ thân thiện hơn nhé.

Cách tiếp cận công việc của Kim Ngưu quá vội vàng, vì không suy nghĩ kỹ càng nên có thể dẫn đến kết quả không như mong đợi. Vì thế, trước khi bắt tay vào làm bất cứ công việc gì, hãy suy nghĩ thật kỹ và khi làm rồi vẫn tiếp tục tìm ra các giải pháp tốt hơn. Nếu gặp phải khó khăn, đừng ngại nhờ đồng nghiệp giúp đỡ.

Ngoài ra, trong tuần này, bạn nên tận dụng sức mạnh và sự kiên trì của mình để tham gia một vài môn thể thao phù hợp với bạn. Đạp xe hay chạy bộ cũng là cách đơn giản vừa giúp giải tỏa căng thẳng vừa duy trì sức khỏe khá tốt.

3. Tử vi tuần này từ 16/04–22/04 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Chuyện tình cảm của Song Tử diễn ra tốt đẹp, cả hai duy trì những cảm xúc tích cực về nhau, hãy để cho tình cảm đó phát triển tự nhiên. Có những cặp đôi được gia đình chấp thuận, thậm chí họ còn bàn tính tới chuyện cưới xin trong thời gian tới.

Công việc diễn ra khá suôn sẻ, những mục tiêu của bạn đã đề ra đều được hoàn tất. Trong khi làm việc, nếu có khó khăn gì bạn cũng được giúp đỡ. Có thể nói, hầu hết mọi thứ đều có thể hoàn thành một cách hoàn hảo.

Xem Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, tuần này Song Tử có tài lộc hơn hẳn, không còn xui xẻo như trước nữa. Những giao dịch liên quan tới tiền bạc diễn ra thuận lợi, mang lại cho bạn thu nhập tốt, ngoài ra bạn còn được nhận thêm quà cáp từ bạn bè.

Tình trạng sức khỏe của Song Tử đã được cải thiện, những vấn đề bạn gặp đều được cải thiện rõ rệt, nhờ đó kết quả nhận về rất khả quan, có nhiều tín hiệu tích cực.

4. Xem tử vi tuần mới từ 16/04–22/04cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo dự báo đây là là một tuần tươi đẹp, ngập tràn may mắn về tình yêu của Cự Giải. Người ấy đã vì bạn mà có nhiều thay đổi tích cực khiến bạn có cảm giác rất tự hào và an toàn, tin tưởng vào mối quan hệ bền vững này. Tuy nhiên, quá trình thay đổi thường cần rất nhiều thời gian, bạn nên nhìn thẳng vào thực tế và vẫn phỉa thường xuyên động viên tinh thần cho họ. Người ấy đang vì bạn mà thay đổi vậy thì tại sao bạn không thể dành chút thời gian quan tâm, động viên họ đúng không nào?

Tuần này cũng là tuần làm việc hiệu quả của Cự Giải, bạn đang đi đúng hướng tiến về phía mục tiêu một cách nhanh chóng. Đồng nghiệp luôn đánh giá cao ý tưởng của bạn, đừng ngại nhận lời khen ngợi vì đây là cơ hội để bạn có bước tiến quan trọng trong sự nghiệp.

Công việc quan trọng nhưng cũng đừng làm việc quá sức, bạn cần được nghỉ ngơi và thư giãn tinh thần thì công việc mới thực sự hiệu quả được. Hãy nhớ, có sức khỏe thì bạn mới có thể hoàn thành tốt những nhiệm vụ trong thời gian tới.

5. Tử vi tuần mới từ 16/04–22/04 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Vận trình tình duyên của Sư Tử diễn ra thuận lợi, mặc dù có những đôi cảm nhận một mối quan hệ không rõ ràng, mặc dù hai bên chưa ai nói với ai lời xác nhận nhưng bạn cảm thấy vui với hiện tại là đủ.

Tuần này, công việc của bạn không được như ý, tuy bạn đã có một số thành tựu nhất định, có sự công nhận của cấp trên, bậc lãnh đạo nhưng có khá nhiều đồng nghiệp bề ngoài tỏ ra thân thiện nhưng lại lặng lẽ nói xấu sau lưng.

Để đảm bảo tài chính, bạn không nên chi tiền cho những mặt hàng xa xỉ, phát sinh chi phí cao. Cho dù bạn đang dư ra một khoản tiết kiệm nhưng đó là để phòng cho trường hợp khẩn cấp chứ không phải món đồ đắt tiền, lâu lâu mới dùng đến.

Tuần này sức khỏe của Sư Tử đã được cải thiện, thời điểm này khá thích hợp cho việc thử tham gia một số môn thể thao sôi động, vừa đảm bảo sức khỏe, vừa cải thiện tinh thần

6. Xem bói tử vi tuần tới từ 16/04–22/04 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi tuần này của Xử Nữ trải qua với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, bạn và người ấy có rất nhiều niềm vui và hạnh phúc. Chính sự hài hòa và luôn tôn trọng lẫn nhau đã giúp mối quan hệ của hai người ngày càng tốt đẹp.

Những ý kiến của Xử Nữ được đồng nghiệp đánh giá cao vì chúng góp phần giúp cải thiện tình hình khó khăn hiện tại của cả nhóm. Hãy phát huy ưu điểm này của mình, đừng ngại đưa ra những đóng góp cụ thể, mọi người rất cần sự chín chắn và an toàn của bạn để các ý tưởng trở nên thực tế và khả thi hơn.

Ngay cả khi Xử Nữ đang tham gia các hoạt động thể lực thì cũng đừng quên chế độ ăn uống lành mạnh để duy trì thể lực và sức khỏe. Nếu trước đây bạn không có thói quen tập thể dục thì hôm nay bạn có thể thay đổi để đạt được mục tiêu sức khỏe cho mình.

7. Tử vi tuần mới từ 16/04–22/04 cung Thiên Bình (23/9 – 12/11)

So với tuần trước, tử vi tuần này của Thiên Bình tốt hơn rất nhiều, với sự tư vấn của một người bạn, bạn sáng suốt hơn trong việc giải quyết mâu thuẫn với một nửa của mình. Nhờ đó, tinh thần bạn đã ổn hơn, không còn để cảm xúc ảnh hưởng đến cuộc sống của mình.

Tuần này, công việc diễn ra vô cùng thuận lợi khi bạn được làm công việc yêu thích, sẵn sàng dành nhiều thời gian, năng lượng để hoàn tất nhiệm vụ. Có thể nói, hiệu quả công việc vượt trội, có thể mang lại thành tựu tuyệt vời.

Tài lộc của Thiên Bình trong tuần này khá tốt. Bạn không có những khoản chi phát sinh ngoài dự kiến, cũng không có nhu cầu mua sắm gì quá lớn, thu nhập ổn định.

Sức khỏe của Thiên Bình không phải nghĩ ngợi gì nhiều, tuy nhiên, đừng quên dành thời gian mỗi ngày để tham gia môn thể thao mà bạn yêu thích. Tuy nhiên, đừng vì mải mê quá mà khiến bản thân quá sức vì tập luyện.

8. Tử vi tuần tới từ 16/04–22/04 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Xem tử vi tuần mới chuyện tình cảm của Bò Cạp có chút căng thẳng và điều này khiến bạn cảm thấy có chút không an toàn và dễ bị tổn thương. Để ngăn chặn những điều không hay có thể xảy ra, hai bạn nên dành nhiều thời gian cho nhau hơn, biết lắng nghe đối phương và tránh phàn nàn hay suy nghĩ tiêu cực.

Gần đây Bò Cạp thường xuyên mất kiểm soát, hay cáu kỉnh và đó chính là nguyên nhân chính dẫn đến mâu thuẫn với đồng nghiệp.

Lời khuyên cho chòm sao này chính là nên điềm đạm hơn, nhận diện nỗi bất an của chính mình bạn sẽ lấy lại sự bình tĩnh và nhanh chóng ổn định tâm lý. Nếu tập thể dục vẫn không thể giúp bạn giải tỏa được tâm trạng thì chứng tỏ rằng từ tận bên trong bạn vẫn chưa bình yên vì nhiều nguyên nhân khó nói. Đừng trốn tránh nữa, chỉ khi đối diện trực tiếp với nỗi đau thì bạn mới nghĩ ra cách để vượt qua nó mà thôi.

9. Tử vi hàng tuần từ 16/04–22/04 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tuần này Nhân Mã sẽ rất khó khăn trong việc kiểm soát sự cáu giận đối với một nửa của mình vì dường như bạn luôn sẵn sàng tận dụng mọi cơ hội để tranh luận với đối phương. Làm thế sẽ khiến người mình yêu thương nhất dễ bị tổn thương, vì vậy nên kiềm chế cơn nóng giận và bỏ bớt cái tôi đi một chút nhé.

Có thể Nhân Mã sẽ được giao thêm nhiều nhiệm cụ mới trong tuần này, đừng tỏ ra thiếu kiên nhẫn và ủ rũ như thế, thay vào đó là tận dụng tối đa mặt tích cực và ưu điểm của minh. Có như vậy bạn mới phát huy được hết khả năng chứ bó mình trong vòng tròn an toàn mãi thì khó lòng khá lên được.

Tâm trạng bồn chồn kéo dài quá lâu không hề tốt cho sức khỏe tinh thần của chúng ta. Vì thế nếu cảm thấy quá tải thì Nhân Mã nên dành trọn một ngày cuối tuần để nghỉ ngơi hoàn toàn, không vướng bận công việc, không suy nghĩ quẩn quanh, có như vậy thì tinh thần mới được thư giãn và bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn.

10. Tử vi tuần mới từ 16/04–22/04 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tình yêu diễn ra đều đều nên mang lại không ít cảm giác nhàm chán và đây là nguyên nhân tạo ra những va chạm nhỏ, nếu nóng tính sẽ có thể gây mâu thuẫn lớn hơn, thậm chí là một cuộc chiến, vì thế, cố gắng giữ bình tĩnh để đừng đẩy tình huống đi xa khỏi tầm kiểm soát của mình.

Công việc của Ma Kết trong tuần này rất tốt, bạn có nhiều cơ hội để cải thiện chất lượng công việc nếu bạn làm việc cẩn trọng, không để xảy ra sai sót.

Tài lộc tăng tiên, Ma Kết có nhiều tiền tiết kiệm hơn. Bạn đã xem xét việc, đầu tư và quản lý tài chính và có những bước đầu khá thuận lợi, hứa hẹn càng về sau càng tốt hơn nữa.

Sức khỏe của Ma Kết ổn định, nhờ chăm chỉ tập luyện, ăn uống điều độ mà hệ miễn dịch được cải thiện, trạng thái tinh thần hàng ngày rất tốt. Hãy tiếp tục phát huy thói quen tốt này bạn sẽ không phải hối hận vì nỗ lực của mình đâu.

Vận trình tuần này của Ma Kết rất tốt, có người bạn cũ đã mất liên lạc trong nhiều năm nay đã chủ động liên lạc với bạn, mang lại cho bạn một bất ngờ thú vị. Bạn có cảm giác vô cùng trân trọng những mối quan hệ xung quanh mình, đó là những cảm nhận vô cùng tốt đẹp mà bạn chưa từng có trước đây. Trong thực tế, không chỉ tình bạn, tình cảm gia đình và tình yêu đều rất quý giá, đó là hạnh phúc hiện tại bạn đang nắm giữ, không phải đi đâu xa mới tìm thấy nó như bạn từng nghĩ.

11. Tử vi tuần mới từ 16/04–22/04 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tình yêu có lúc thăng lúc trầm, lúc vui vẻ lúc hờn giận, tình yêu của bạn đầy đam mê nhưng lại không thể duy trì được lâu là vì thế. Nếu Bảo Bình biết kiềm chế sự nhiệt tình và hồ hởi không đúng lúc của mình lại thì có lẽ sẽ tốt hơn, tình cảm cũng vì thế mà suôn sẻ hơn.

Vốn là người khá tham vọng, nên trong công việc bạn thường chỉ tập trung vào nhiệm vụ mà không để ý tới đồng nghiệp xung quanh. Bạn tự tin là tốt, song nếu kiêu ngạo quá thì sẽ không tốt cho con đường tiến thân của bạn, bởi để thành công được bạn rất cần sự hậu thuẫn của những đồng nghiệp đó. Hãy sống hài hòa và thân thiện hơn thì những tham vọng công danh của bạn sẽ dễ thực hiện hơn đấy.

Bảo Bình hãy tạm thời giác lo lắng, bộn bề sang một bên vì càng cố nghĩ càng không giải quyết được vấn đề gì. Thay vì cứ ngồi một chỗ suy nghĩ, bạn hãy làm điều gì tốt cho cơ thể như tập thể dục hay ăn đồ ăn lành mạnh. Cơ thể khỏe mạnh, đầu óc sẽ sáng suốt hơn khi đối mặt với những vấn đề nảy sinh trong cuộc sống.

Đang tải...

12. Tử vi tuần mới nhất từ 16/04–22/04 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những Song Ngư độc thân chuẩn bị đón nhận vận đào hoa nở rộ, những cặp đôi đang yêu vô cùng hạnh phúc, bạn nhận được những quan tâm, chăm sóc bất ngờ từ đối phương, dường như bạn đang tận hưởng thời gian yêu say đắm như hồi mới yêu vậy.

Vận trình công danh của Song Ngư diễn ra suôn sẻ, trong tuần này dù có vướng bận vấn đề gì bạn cũng tìm được một người hỗ trợ, giúp đỡ để hoàn thành một số nhiệm vụ khó khăn. Nhờ đó, bạn đã đạt được những thành tựu to lớn, mang lại cho bạn sự tự tin đáng kể.

Tình hình tài chính của Song Ngư không được tốt, tiền lương đã cạn kiệt trong khi có rất nhiều khoản bạn phải dùng đến tiền. Điều này gây áp lực lớn cho bạn, và bạn có thể phải dùng tới tiền tiết kiệm.

Sức khỏe của Song Ngư trong tuần này khá tốt, bạn dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi, không để bản thân quá mệt mỏi. Khi đi tới những nơi có nhiều người, đừng xuề xòa, đừng tiếp xúc gần với quá nhiều người kẻo dễ lây bệnh.

Đang tải...

Bình luận