12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 29/07-04/08/2019

Đang tải...

Tử vi tuần mới từ 29/07 đến 04/08/2019 của 12 cung hoàng đạo Song Tử, Cự Giải, Bạch Dương, Kim Ngưu, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Sư Tử, Xử Nữ, Bảo Bình, Song Ngư về sự nghiệp, tình duyên, tài chính, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo.

1.  Tử vi tuần mới từ 29/07 đến 04/08/2019 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có chút trùng xuống và không được tốt như tuần trước. Bạn vẫn có thể duy trì được các mối quan hệ đồng nghiệp hài hòa, vui vẻ nên nếu có vấn đề khó khăn nào đều có thể được mọi người hỗ trợ nhiệt tình. Các ý tưởng, kế hoạch nhanh chóng có được tiếng nói chung.

Xem bói bài cho biết đây là thời điểm tốt để bạn xây dựng và gắn các mối quan hệ đồng nghiệp cũng như có thể loại bỏ được những rắc rối từ công việc nên ngày mới này vô cùng thỏa mái. Bên cạnh đó, bạn có thể gia tăng nguồn thu nhập của mình nếu như biết cách tận dụng các cơ hội.

Trong tuần chòm sao này có thể sẽ cần chi tiêu nhiều hơn nhưng không đến mức khiến bạn phải lo lắng vì khoản thu mới bất ngờ. Chuyện tình cảm của bạn có những chuyển biến tích cực khi người ấy luôn dành sự quan tâm đặc biệt, chu đáo, khoảng cách giữa hai người ngày càng trở nên gần gũi, gắn bó hơn.
Tình yêu chỉ có thể bền lâu dưới sự vun đắp đến từ hai phía, vì thế bạn cũng đừng quên dành nhiều sự chăm sóc, yêu thương dành cho nửa kia của mình hơn. Nhưng sẽ cần chú ý hơn một chút tới sức khỏe bởi bạn đang khá chủ quan trước những thay đổi của thời tiết.

2. Tử vi tuần này từ 29/07 đến 04/08/2019 cung Kim Ngưu(21/4 – 21/5)

Horoscope tuần mới khuyên rằng Kim Ngưu hãy cứ mạnh dạn triển khai kế hoạch táo bạo đã được ấp ủ bấy lâu nay. Nếu chẳng may thất bại, thì coi như có thêm kinh nghiệm và bạn cũng chẳng mất gì còn nếu may mắn, cuộc sống của bạn sẽ rẽ sang một trang hoàn toàn mới. Lúc này tài chính ào ào đổ về, bạn có thêm vốn và mở rộng đầu tư hơn nữa.

Thời gian này, công việc có phần bận rộn, tuy nhiên bạn cũng dành nhiều sự quan tâm tới người ấy và đây là thời điểm quan trọng để Kim Ngưu chiếm được tình cảm của nửa kia. Cứ phát huy đều đều nhé, chẳng mấy chốc mà đơm hoa kết trái, về chung một nhà ngay thôi.

3. Tử vi tuần này từ 29/07 đến 04/08/2019 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử trong tuần được tình yêu tiếp thêm động lực, giúp bạn có nguồn cảm hứng dồi dào và mãnh liệt với những ý tưởng sáng tạo và độc đáo để vượt qua những khó khăn, trở ngại trong công việc thời điểm hiện tại. Nhờ vậy mà bạn cũng được cấp trên khen ngợi khi đã có một màn cứu thua đáng nhớ.

4. Xem tử vi tuần mới từ 29/07 đến 04/08/2019 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tuần này, các mối quan hệ khác nhau của con người có tác động lớn hơn đến Cự Giải. Vì thế, bạn cần biết cách đối phó với chúng tốt hơn.

Các bạn còn độc thân vẫn đắm chìm trong nỗi nhớ về quá khứ, không muốn đoái hoài đến sự quan tâm của bất cứ đối tượng nào cả.

Nếu đã có nửa kia, hai bạn suy nghĩ thực tế hơn, dành nhiều thời gian cho nhau hơn, mối quan hệ cũng vì thế mà tiến triển thuận lợi.

Các bạn học sinh sẽ phải đối mặt với khá nhiều nhiệm vụ khó khăn trong tuần này và phải thật sự chăm chỉ, cố gắng, bạn mới có thể vượt qua.

Những người đã đi làm có thể xử lý hài hòa các mối quan hệ tại nơi làm việc, được mọi người tin tưởng và yêu mến.

Cung hoàng đạo này có những thu nhập rất đáng mong đợi trong tuần này, nhờ thế, việc chi tiêu cũng trở lên thoải mái hơn.

5. Tử vi tuần mới từ 29/07 đến 04/08/2019 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử khá bận rộn bởi có rất nhiều kế hoạch phải bàn bạc và thực hiện trong công việc hiện tại. Bạn có thể sẽ cần những thay đổi trong tư tưởng và biết cách tận dụng những lợi thế trong việc làm việc nhóm. Sự đoàn kết và giúp đỡ nhau không chỉ giúp bạn có được những tháo gỡ vướng mắc mà có thể giúp bạn sớm hoàn thành được mục tiêu một cách hiệu quả.

Sư Tử cũng có được nhiều mối quan hệ tốt đẹp và cơ hội có thể tiến xa hơn một chút, những người đã có đôi có cặp hoàn toàn có được tiếng nói chung mà không có bất kỳ những bất đồng nào. Đối với những người đã ổn định gia đình cũng khá hòa thuận, mọi người tương trợ được cho nhau cũng như chia sẻ những điều đối phương mong muốn khi cần.

Chòm sao này sẽ phải đưa ra quyết định quan trọng liên quan đến tiền bạc của mình. Bạn có thể nhận được một khoản tiền từ việc ký kết hợp đồng thành công khiến tài chính của bạn tốt lên. Tuy nhiên bạn chi tiêu khá nhiều, gần như bạn không thể kiểm soát được những gì mình đã chi tiêu, thậm chí tiêu cả tiền tiết kiệm của mình.

Bạn sẽ phải khá vất vả, bận rộn với côn việc của mình, nhưng đừng để áp lực khiến tinh thần bạn giảm sút mà sức khỏe cũng bị ảnh hưởng. Bạn nên tận dụng thời gian rảnh để tập thể dục, nhờ đó mà không những cơ thể bạn được cải thiện rõ rệt mà còn giải tỏa bớt những căng thẳng, giúp tâm trạng thoải mái hơn.

6. Xem bói tử vi tuần tới từ 29/07 đến 04/08/2019 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tuần nay, xem bói thấy công việc của Xử Nữ có sự thay đổi vượt bậc. Trước đó có những vấn đề gây trở ngại khiến bạn tưởng như không thể vượt qua thì tuần này bạn đã bình tĩnh hơn, sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn, giải quyết công việc hiệu quả.

Tài lộc trong tuần tăng lên đáng kể, toàn bộ thu nhập chính và phụ của bạn đều rất tốt. Có thể nói, nhờ khả năng tích lũy cộng với việc đầu tư đúng hướng mà các nguồn lực tài chính tại thời điểm hiện tại khiến bạn rất hài lòng.

Tuy nhiên vận trình tình cảm lại có vẻ đi xuống. Xử Nữ độc thân không thôi kiếm tìm người trong mộng tuy nhiên lại vỡ mộng khi gặp người không như ý nguyện, các cặp đôi mâu thuẫn nhau từ những chuyện nhỏ nhặt rồi lôi chuyện quá khứ làm khổ nhau.

7. Tử vi tuần mới từ 29/07 đến 04/08/2019 cung Thiên Bình (23/9 – 12/11)

Thiên Bình có được những thay đổi tích cực trong công việc. Có thể sự bận rộn chiếm của bạn khá nhiều thời gian và công sức nhưng bù lại sẽ giúp cho bạn có thêm cơ hội phát triển sự nghiệp tốt hơn. Hãy cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa, bạn sẽ được đền đáp thành quả xứng đáng với những gì mình bỏ ra.

Sức mạnh làm việc nhóm luôn đúng với bạn bởi bạn có thể nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời từ những người bạn và đừng quên dành những lời cảm ơn tới họ. Nếu như công việc tốt cho bạn hi vọng về tài chính tốt nhưng sự thật vẫn không giống tưởng tượng. Mặc dù bạn đã giảm chi tiêu nhưng nhiều khoản chi phí phát sinh bất ngờ.

Đây là dịp để Thiên Bình tham gia vào các cuộc gặp gỡ với những người bạn cũ và làm quen với những người mới. Đặc biệt là các mối quan hệ sẽ phát triển nhanh chóng và tốt đẹp. Người đang độc thân được tỏ tình, nếu có tình cảm hãy cho đối phương cơ hội để hai người tìm hiểu nhau nhiều hơn.

Tình trạng sức khỏe của chòm sao này trong tuần khá tốt, tuy nhiên vẫn cần phải chú ý nhiều hơn, nếu gặp vấn đề gì bất thường bạn nên ngay lập tức tìm đến bác sĩ, chớ nên hỏi những kinh nghiệm truyền miệng. Đôi khi điều đó sẽ khiến tình hình cơ thể của bạn trở nên tồi tệ hơn.

8. Tử vi tuần tới từ 29/07 đến 04/08/2019 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi dự báo đường tài lộc của Thần Nông trong những ngày tới vô cùng hanh thông, tiến triển nhanh chóng. Chính nhờ những điều này mà tài chính của bạn dần bước vào ngưỡng ổn định. Bạn có nhiều cơ hội để kiếm tiền, nhìn đâu cũng thấy có thể đầu tư với nguồn lợi nhuận tốt.

Không chỉ vậy, tình yêu của Thần Nông tuần này cũng rất tốt, bạn cảm thấy hạnh phúc và hài lòng tuyệt đối với “người ấy”. Hai bạn còn có dự định hùn vốn làm ăn, mở rộng dự án để kiếm thêm thu nhập chuẩn bị cho năm sau sẽ về chung một nhà.

9. Tử vi hàng tuần từ 29/07 đến 04/08/2019 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ vượt qua tất thảy mọi thói quen và ngại ngùng thời gian qua để bộc lộ cảm xúc với người ấy rõ hơn bao giờ hết đấy. Tự do, thoải mái nhưng nhớ là đừng nóng vội trong chuyện tình cảm này nhé. Tuần này chỉ cần bạn có quyết tâm thì crush sẽ đồng ý ngay tắp lự thôi!

10. Tử vi tuần mới từ 29/07 đến 04/08/2019 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hãy mở rộng tấm lòng và kiên nhẫn chờ đợi những điều tốt đẹp sẽ đến với bản thân. Có cuống quýt, vội vàng đến mấy, kết quả cũng sẽ không được như ý, cách tốt nhất là chờ đợi.

Xem tử vi tuần, những ai còn độc thân có thể bị ám ảnh bởi những cảm xúc mong muốn, nhưng bạn có thể dần dần hiểu ra và mở rộng lòng mình hơn.

Đang tải...

Nếu đã tìm được nửa kia, hai bạn dễ xảy ra tranh chấp, nên biết nín nhịn nhau để mọi chuyện êm xuôi, tình cảm bền vững.

Các bạn học sinh đã tăng tốc trở lại và chăm chỉ hơn trong việc học tập, kết quả từ đó được nâng cao.

Nếu đã đi làm, bạn tích hợp tốt các nguồn lực trong tay, biến mục tiêu thành động lực để cố gắng, thu được những thành tích đáng nể.

Một vài rủi ro sẽ đến với bạn nếu tham gia đầu tư kinh doanh vào lĩnh vực nào đó. Vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng xem có nên mạo hiểm không.

11. Tử vi tuần mới từ 29/07 đến 04/08/2019 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ bắt đầu vào guồng quay của công việc. Sự thay đổi của công việc khá lớn, bạn sẽ phải làm quen và thích nghi với chúng nên việc tập trung tâm trí để xử lý là điều vô cùng quan trọng, tránh sa đà vào những chuyện bao đồng.

Tình hình tài chính tương đối tốt, thậm chí bạn muốn đầu tư nhiều hơn để gia tăng thu nhập nên rất chịu khó học hỏi. Ngoài ra bạn cũng cần phải cân đối thu chi của mình sao cho hợp lí, không nên mua sắm những món đồ không cần thiết, thậm chí là bạn có thể sẽ chẳng sử dụng chúng sau này.

Tình cảm của bạn tiến triển tốt đẹp và các mối quan hệ yêu đương hay gia đình đều hài hòa. Bạn khá may mắn trong chuyện tình yêu, những người độc thân tìm thấy một nửa phù hợp nhưng mối quan hệ sâu sắc đến đâu thì bạn phải cẩn thận trong giai đoạn đầu tìm hiểu, chớ nên vội vàng.

Vận sức khỏe khá ổn và bạn có thể có dấu hiệu thiếu ngủ một chút nhưng nó sẽ sớm được cải thiện. Bạn nên nghỉ ngơi, hạn chế thức khuya để có thể loại bỏ căng thẳng hơn và không phải suy nghĩ đến những chuyện khiến mình khó chịu. Tâm trạng thoải mái thì sức khỏe cũng sẽ được đảm bảo.

12. Tử vi tuần mới nhất từ 29/07 đến 04/08/2019 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư tuần này không may mắn vì bạn nhầm lẫn giữa mục tiêu tổng thể của cả tuần hoặc ý tưởng của bạn không thực sự khả thi. Khi nhận ra giữa ý tưởng và thực tế là một “điệp vụ bất khả thi” Song Ngư có phần thất vọng về bản thân mình.

Tài chính có dấu hiệu khởi sắc, nhìn bề ngoài tưởng rằng mọi chuyện vẫn ổn nhưng vì cách chi tiêu quá đà của bạn lại vượt xa tình hình thực tế.Tuy nhiên, thực tế là bạn luôn có người hỗ trợ tài chính nên bạn cũng không kiệt quệ cho lắm. Vấn đề bạn gặp là những trục trặc trong tình cảm, chủ yếu là do cách bạn giải quyết vấn đề lằng nhằng mà ra.

Đang tải...

Bình luận