Tu vi 2015 Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 2015 Canh Thìn nam mạng

Đang tải...

Tử vi 2015 Canh Thìn nam mạng năm nay quý ông tiền của tốn hao, sức khỏe không có gì đáng lo, chỉ cần đi đứng cẩn thận, tránh va vấp, lái xe cẩn thận,.

Tử vi 2015 Canh Thìn nam mạng

Tử vi 2015 Canh Thìn nam mạng

TỔNG QUÁT CHO NĂM ẤT MÙI 2015:

Xem bói Quý Cụ Ông tuổi Canh Thìn, có Văn Xương chiếu mạng là người thông minh, tinh tế, đa nghệ đa tài, nhưng cuộc sống gặp nhiều sóng gió vì bị Phù Trầm chiếu mạng. Cuộc sống có lúc lên cao, là người có địa vị trong xã hội, cũng có lúc thất thời phải trôi nổi bôn ba, nhưng lúc nào cũng giữ được phẩm chất của người quân tử, không đánh mất lương tâm vì danh lợi. Đường tình cảm cũng khá khắc khe vì số có Quả, Cô đeo đẳng, gia đình chao đảo làm cho sư nghiệp chậm thành, nhưng không lúc nào cũng phải khổ nhọc vất vả, chỉ có tinh thần, tình cảm mang nhiều nỗi đau. Đa phần phải chịu cô độc lúc về già, ngoại trừ sanh vào ban đêm của hai mùa Thu Đông mới hoàn toàn hạnh phúc.

Bây giờ đã đi sâu vào tuổi Thất Thập, nếu không giàu có thì cũng dư dùng vì số được lão tai tài vượng. Hầu hết Quý Cụ Ông đã nếm đủ mùi vị đắng cay của cuộc đời, có người hướng tâm về Tôn Giáo để được bình an. Cũng có Cụ tham gia vào công tác từ thiện, xã hội, đem lại niềm vui cho người, cuộc sống càng có ý nghĩa. Dù sao điều đáng quan tâm hiện nay vẫn là sức khỏe. Vì vậy Thái Ất Tử vi cũng chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận thế ảnh hưởng đến sức khỏe để Quý Cụ Ông tường lắm, gọi là một chút mua vui.

VẬN MẠNG TRONG NĂM ẤT MÙI 2015:

Năm nay, Quý Cụ Ông gặp sao Thái Bạch chiếu mạng. Đây là Vị sao có Kiết có Hung, tiền của tốn hao nhưng rồi lại khá, có quý nhân giúp đỡ đem lại nhiều niềm vui. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Quý Cụ Ông, mạng Kim, cần phòng tai nạn.

Với hạn Toán Tận, ý định khó thực hiện vì gặp nhiều cản trở, toan tính không thành, dễ gặp va vấp nạn tai.

Về Tứ Trụ với Thiên thắng, Địa hòa, công việc gặp trở ngại ban đầu nhưng cuối cùng được như ý, gia đình, sức khỏe tương đối bình an, cuộc sống không có gì đổi thay.

Đang tải...

Vận niên Ngưu canh Điền phù hợp với tuổi trẻ có làm có hưởng nhưng đối với Quý Cụ Ông đã lớn tuổi phải tự lực cánh sinh cũng đồng nghĩa với việc con cháu kém phần phụng dưỡng. Tuy nhiên với số hưởng Thiên Lộc, không có gì khó khăn về vật chất.

Phối hợp các yếu tốt trên dựa vào Xem bói tình duyên đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu, Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Ông, mạng Kim gặp năm Kim có phần thuận lợi nhất là mặt sức khỏe sẽ được tốt hơn, nếu có hoạt động tự thiện xã hội cũng được nhiều người trợ lực. Sao Hạn có phần yếu kém nhưng được Vận Thế, Vận Niên khá tốt, mọi việc mọi ý đều được thành tựu dù bước đầu có phần khó khăn. Có thể nói, đây là năm khá tốt đối với Quý Cụ Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho Phúc lộc lẫn Phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Hạn có Phá quân tọa thủ, dễ bị tốn hao, tiền của mát và tình cảm gia đình có sự bất hòa, chia xa. Nhờ có Kình, Đà là những kỵ tinh làm giảm bớt ảnh hưởng của Phá Quân, nên sự việc cũng không có gì đáng ngại.

Hội chiếu có Thiên Quan, Thiên Phúc, Bạch Hổ, Tấu Thư…trong các mối quan hệ bên ngoài, hay hoạt động ở cộng đồng đoàn thể Quý Cụ Ông cũng được nhiều người ngưỡng mộ ủng hộ. Tuy không có lợi nhưng cũng có danh, cẩn thận về tiền bạc để tránh hao tốn nhiều.

Với Thiên hư cư Hạn, tinh thần cũng có lúc bối rối vì nhiều chuyện không hợp ý. Càng nóng nảy, vọng động càng gây hư hại. Đối với Quý Cụ Ông, không còn làm việc, đây chỉ là việc gia đình. Con cháu có người không nghe theo ý của Quý Cụ Ông, chỉ nên từ tốn dạy bảo, đừng có thái độ quyết liệt, sẽ gây hậu quả không hay.

Cung mệnh có Câu Giảo, Dương Nhẫn, Thái âm, khó tránh khỏi chuyện buồn lòng trong gia đình cũng như bạn hữu, nên tạo sự cảm thông hơn là mang trong lòng niềm oán giận. Hơn lúc nào hết, nên giữ tâm lành ý thiện thì vừa khỏe cho mình vừa lợi cho người, cũng là cách tạo thêm phúc đức.

Hạn cũng có đủ Hỷ, Tang…vui buồn trong cuộc sống là chuyện thường tinh, không một ai tránh khỏi, nếu biết chấp nhận tình huống hiện tại, cuộc sống vẫn bình an, sức khỏe tốt.

Cung Tài Bạch với Thiên phủ, Hỷ Thần đáo nhập, tiền bạc vẫn dư dùng, tự đến từ nhiều nguồn, dù có tiêu hao một phần ngoài dự liệu vẫn không có gì khó khăn.

Nhìn chung năm nay không có việc gì trọng đại, cuộc sống khá yên lành, tốt đẹp.

SỨC KHỎE 2015:

Năm nay Ngũ Hành được thuận, Vận Thế khá tốt, sức khỏe không có gì đáng lo, chỉ cần đi đứng cẩn thận, tránh va vấp, lái xe cẩn thận, bổn mạng vững vàng.

Canh Thìn mạng Kim cụ Ông
Tốt danh tốt lợi nhưng không tốt tình
Đa tài đa nghệ thông minh
Vợ chồng không thuận tâm linh muộn phiền
Nữa đường gãy gánh tình duyên
Tu tâm dưỡng tánh mới yên cửa nhà
Sanh Hè Thu thuận an hòa
Gia đình sự nghiệp hai tòa cao sang
Nghịch sanh lỗi số gian nan
Bạc tiền không thiếu, vô vàn đắng cay
Ất Mùi, ít rủi nhiều may
Tạo thêm phước đức, đời hay hơn nhiều

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM ẤT MÙI 2015:

-Mùa Xuân: quan hệ gây tốn hao, có nhiều trở ngại trong mưu sự, vẫn vượt qua, dễ bị tai tiếng, ốm đau nhưng mau bình phục.

-Mùa Hạ: gia đình, tình cảm có chuyện buồn phiền, có dịp đi xa có lợi, cẩn thận phòng tai nạn.

-Mùa Thu: công việc bận rộn nhưng được như ý, có ốm đau cũng mau bình phục, quan hệ tốt, việc khó có người giúp, tài lộc đến từ nhiều nguồn.

-Mùa Đông: tình cảm rối rắm, nhiều lo âu, nên bình tĩnh giải quyết khó khăn, sẽ được vừa ý, tiền bạc tốn hao.

CÚNG SAO GIẢI HẠN 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Đang tải...

Bình luận