Tu vi 2015

Tử vi 2015 tuổi Bính Ngọ nam mạng

Đang tải...

Tử vi tuổi Bính Ngọ nam mạng 50 tuổi(31-1-1966 đến 8-2-1967), quys anh là người cao số, cuộc sống có nhiều thăng trầm. Trong tử vi 2015, tuổi Bính Tý nam gặp sao Thái Dương mang nhiều may mắn và cơ hội thăng tiến trong năm Ất Mùi

tu-vi-2015-tuoi-binh-ngo-nam-mang

Tử vi 2015 tuổi Bính Ngọ nam mạng

TỔNG QUÁT
Xem boi Quý Anh tuổi Bính Ngọ là người cao số lại tương khắc tuổi mạng, cuộc sống khó tránh khỏi thăng trầm từ công danh sư nghiệp cho đến duyên tình, ngoại trừ sinh vào ban đêm.

Là người có ý chí phấn đấu cao, nhiều tham vọng gặp cơ hội tốt, dễ tiến xa. Nhưng với sự nóng nảy, hấp tấp cũng dễ bị khích tướng dấn thân vào chông gai, cuộc sống càng thêm trở ngại.

Đa phần, Quý Ông tuổi Bính Ngọ ít ai xây dựng được mái ấm gia đình.Nếu lập gia đình sớm, càng nhiều thay đổi.Nếu không thay đổi thì vợ chồng cũng nhìn về hai hướng nghịch chiều, tiền bạc dù có cũng không yên.

Tiền vận bôn ba đây đó, Trung niên sự nghiệp có chiều đi lên nhưng vẫn có thay đổi.Phải đi vào Hậu Vận, nếu ăn ở ngay lành, cuộc sống vững vàng, gia đình sự nghiệp ổn định.Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.

TRÊN ĐÂY CHỈ LÀ TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI BÍNH NGỌ NAM NĂM 2015, XEM CHI TIẾT VÀ CHÍNH XÁC TỬ VI TUỔI BÍNH NGỌ NAM NĂM 2015 SOẠN:

TU 1966 NAM gửi 8785

SỰ NGHIỆP

Sự nghiệp của tuổi Bính Ngọ trong năm 2015, Quý Ông gặp sao Thái Dương chiếu mạng, công việc làm ăn có cơ hội tiến thăng, mưu tính sáng suốt, tài lộc dồi dào. Sao Thái Dương thuộc Hành Hòa cực mạnh, không thuận với mạng Thủy, nhưng đối với Thiên Hà Thủy Quý Ông, trong rối ren, giao động lại là lúc dành nhiều thắng lợi rực rỡ.

Với hạn Toán tận, cuộc sống gặp nhiều trở ngại, bản thân cần phòng va vấp,nạn tai.

Về Tứ trụ, với Thiên Sinh, Địa hao, công danh tài lộc có nhiều điều như ý nhưng tình cảm, gia đạo bất an, tốn hao tiền bạc.

Vận niên “ Xà âm tĩn” bất lợi cho cuộc sống, có thể bị lâm vào bệnh nạn hay bị đóng khung trong môi trường không hợp sở thích mà phải chịu đựng.Càng vùng vẫy, muốn thay đổi, càng thêm thiệt hại.

XEM CHI TIẾT VẬN HẠN TRONG NĂM NAY, SOẠN TIN:

HAN 1966 NAM gửi 8785

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải cho tuổi Bính Ngọ, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim Vận bất cập, Đối với Quý Ông, mạng Thủy, gặp năm Kim, có nhiều phần lợi ích, dù có tổn hại cũng có phần bù đắp. Vận hạn, yếu kém, tinh thần bất an, bản thân mất tự do, hoạt động bị hạn chế.Đây là điều gây nhiều bức xúc đối với Quý Ông,vốn tính năng nổ, hiếu động.Được Sao chiếu mạng là một Phúc Tĩnh có khả năng cứu tai giải nạn, đem lại nhiều may mắn nhưng tự thân phải giữ gìn, đừng quá nôn nóng trong công việc làm ăn cũng như giải quyết bất ổn trong gia đình. Đây là năm may rủi đan chen, mọi việc nên cẩn thận, tốt hay xấu còn tùy vào phước đức của mỗi người.

Xét về mặt Tử Vi tuổi Bính Ngọ nam, Tiểu Vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm ( từ 41 đến 52 tuổi) với Vũ , Tham đáo nhập là thời gian có nhiều thành công lớn, thỏa mãn ước mơ từ sự nghiệp đến tình cảm. Tiểu Hạn năm nay, đi vào Vượng Địa, được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn càng tăng thêm thuận lợi cho công danh tài lộc.

Cung tiểu vận có Thất Bát hãm địa, gặp Tuần án ngữ, công việc gặp khó khăn ban đầu, về sau hưng vượng.Đồng tọa cung Tiểu Vận có Long, Hổ, Cái tài quan rực rỡ, có cơ hội lên lương, lên chức.

Hạn có Tứ Hung, Quả, Phục hội nhập, khó tránh bị người oán trách, phá hại gây ốm đau, tai nạn làm ngăn trở mưu sự đang trên đà đi lên. Đặc biệt với Mã ngộ Đà, Kình cần phòng tai nạn nặng nề có thể xảy ra.Vì vậy trong công việc làm ăn, đừng vì lợi nhuận mà quên phòng hung họa, tính toán lợi mình nhưng đừng gây thiệt hại cho người đề Phước Sinh thì Họa lùi, cuộc sống mới  an vui.

Cung mệnh có Thái dương, Thiên không, toan tính sáng suốt nhưng không nên làm việc về nhân sự, dễ sinh tranh cãi hay bị liên lụy và quan hệ tình cảm dễ sinh bất hòa. Đi ra ngoài thì có lợi và lành.

Cung Tài Bạch bị Đại hao chiếu và lưu chiếu, tiền của dễ bị mất mát tốn hao nhiều mặt.Nhờ có Thiên Phủ, Thiên trù , tài lộc dồi dào, dù có nhiều việc phải tiêu hao, vẫn không có gì  đáng lo.

Nhìn chung các mặt năm nay có thuận có nghịch, nên cố gắng giữ tâm lành ý thiện, sự nghiệp vẫn vững vàng nhưng phải phòng bệnh nạn và đừng làm ăn ngoài vòng pháp luật.. Qúy anh muốn xem tử vi hàng ngày vào 12 Con Giáp!

TÌNH CẢM

Tình cảm quý ông tuổi Bính Ngọ, cuộc sống của Quý Ông vốn đã trải qua nhiều sóng gió, bây giờ đã đứng tuổi, tương đối bình an, nhưng  vợ chồng vẫn có những riêng tư khó giải quyết thỏa đáng.Dù sao năm nay danh lộc được nhiều điều toại ý, vợ chồng cũng có nhiều niềm vui.

Với Mã, Phượng, Sinh, vợ chồng có thể thêm con hay lo cưới gả cho con đã trưởng thành.Tuy phải tốn hao nhưng vui vẻ.

Đối với bạn bè nên cẩn thận lời nói, dễ sinh tranh chấp, bất hòa.Nếu nóng nảy có thể đưa đến tình trạng bớt bạn thêm thù.Đặc biệt, với nữ nhân, nên giao tiếp có khoảng cách, đừng để những ham muốn nhất thời, gây thêm bất hòa trong tình chồng vợ.

Số của Quý Ông tuổi Bính Ngọ vốn không dược tốt trong cuộc sống gia đình bây giờ đã đi vào Hậu Vận, cần quan tâm nhiều hơn đến vợ con để yên ổn làm ăn.

Đang tải...

Nếu có đi xa làm ăn, sẽ được nhiều thành quả tốt nhưng phải phòng tai nạn dọc đường.

Đối với Quý Ông đang trong tình trạng độc thân, với Mã, Phượng đồng cung, có thể gặp người trong mộng, tiến đến hôn nhân.Tuy vậy, nên dè dặt, xét lại lòng mình trước khi quyết định.

Quý Ông hạp với người tuổi GIáp Dần (42 tuổi), Tân Hợi( 45 tuổi), Ất Mẹo( 41 tuổi), Khắc kỵ với tuổi Đinh Mùi( 49 tuổi), Kỷ Dậu ( 47 tuổi), Quý Sửu( 43 tuổi).

Khai trương, nhận việc , xuất hành, nên chọn giờ  chẵn , ngày chẵn, tháng lẻ, sẽ được, thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE

Năm nay, Thiên Địa trung bình nhưng Vận Niên khá xấu và với Hạn Toán Tận, nên đề phòng tai nạn nặng nề có thể phải năm một chỗ để đi dinh dưỡng một thời gian. Ngoài ra, Hạn có Thất Sát, Vũ đồng cung, phòng tai nạn phạm chân tay, bộ máy tiêu hòa bất thường, dễ sinh bệnh đường ruột bao tử.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Bính ngọ phần số Qúy Ông

Tương khắc tuổi mạng danh công khó thành

Khi lên, lên tận mây xanh

Khi xuống, xuống thấp, tan tành trắng tay

Duyên tình nhiều nỗi đắng cay

Tha phương lập nghiệp có ngày giàu sang

Tiền vận vất vả, gian nan

Bạc tiền không thiếu, gia đàng khó yên

Gặp thời vào tuổi Trung Niên

Gia đình sự nghiệp Hậu niên an nhàn

Ất Mùi may rủi đôi đàng

Làm lành lánh dữ, nguy an vượt qua.

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa xuân: Tháng Giêng & 2: Tốn hao nhưng được việc. Gia đình có niềm vui.Phòng tiểu nhân lừa gạt. Tháng 3: Mưu sự gặp trở ngại. Rối ren khó giải quyết.

Mùa hạ: Tháng 4& 5: Công việc trì trệ.Sức khỏe bất an. Tài lộc suy giảm. Tháng 6: Nhiều may mắn.Tình trạng thay đổi tốt hơn

Mùa thu: Tháng 7&8: Có tin vui về con cái. Công việc tương đối xuôi thuận. Tài lộc đến bất ngờ. Tháng 9: Toan tính không thành. Gia đạo bất hòa. Nhiều lo lắng.

Mùa đông: Tháng 10&11: Có lợi lớn phải phòng hung họa. Không nên “ thừa thắng xông lên”. Có sự chống phá, cạnh tranh gây nhiều khó khăn. Tháng 12: Công việc bận rộn. Tình cảm, gia đạo bất an.

Đang tải...

Bình luận