Tu vi 2015

Tử vi 2015 tuổi Bính Ngọ nữ mạng

Đang tải...

Tử vi tuổi Bính Ngọ nữ mạng 50 tuổi(sinh từ 21- 1- 1966 đến 08-2 1967)  là người nhiều phúc lộc, cuộc đời xuôi thuận trong công danh sự nghiệp và tình cảm. Tử vi 2015 quý bà gặp nhiều rối rắm trong cuộc sống

tu-vi-2015-tuoi-binh-ngo-nu-mang

Xem tử vi 2015 tuổi Bính Ngọ nữ mạng

TỔNG QUÁT

Xem boi Quý Bà Bính Ngọ là người có nhiều phúc lộc, với tuổi mạng tương sanh, cuộc đời có nhiều xuôi thuận từ công danh sự nghiệp cho đến đời sống gia đình.

Bản chất tuổi Bính Ngọ thông minh, làm việc có kế hoạch, siêng năng cần kiệm là những yếu tố căn bản để xây dựng sự nghiệp chóng thành. Lại thêm với tấm lòng ngay thẳng, biết chấp nhận hiện tại, không  “trèo cao” cho nên khỏi “té nặng . Vì vậy, ít bị chao đảo, thăng trầm. Nếu có nghề nghiệp nhất định, tài lộc tăng dần, tiến chậm nhưng vững chắc.

Bây giờ,đang vào Trung vận, công danh tài lộc có cơ hội phát triển nhanh, gia đình ngà càng thêm hưng thịnh. Quý Bà là mẫu người “Vượng phu ích Tử” làm lợi cho chồng va dạy bảo con cái chu đáo. Vì tầm nhìn có phần hạn chế nên trong giao tiếp với thân tộc, bạn bè khó tránh vài khuyết điểm và trong công việc cũng đã bỏ mất nhiều cơ hội để tiến xa hơn.

Bây giờ đã tuổi 50, sự nghiệp tương đối ổn định nhưng cũng chưa hẳn đã yên, Tùy ở phước đức của mỗi người mà có sự sai biệt. Đừng ỷ vào tài trí khôn ngoan mà tính toán chỉ biết lợi của mình. Nếu biết tạo phước đức. Hậu vận sẽ sung sướng an nhàn.

TRÊN ĐÂY CHỈ LÀ TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI BÍNH NGỌ NỮ NĂM 2015, XEM CHI TIẾT VÀ CHÍNH XÁC TỬ VI TUỔI BÍNH NGỌ NỮ NĂM 2015 SOẠN:

TU 1966 NU gửi 8785

SỰ NGHIỆP:

Đang tải...

Tử vi Bính Ngọ 2015, Quý Bà gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, thường sinh chuyện rối rắm, lo buồn, gia đạo bất  an, sức khỏe thất thường. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Thủy Quý Bà ít bị tác hại, có người giúp đỡ vượt qua khó khăn.

Với Hạn Huỳnh Tuyền, bất lợi cho sức khỏe của tuổi Bính Ngọ âm nữ, dễ bị ốm đau thất thường. Cần quan tâm đến các chứng phụ khoa.

Vận niên Xà Ẩn Tĩn, môi trường sinh hoạt, làm ăn dù gặp chuyện không vừa ý, cũng khó xoay trở, khó thay đổi tình trạng. Vận niên này cũng rất bất lợi cho sức khỏe, có thể phải chịu điều dưỡng một thời gian.

Về Tứ Trụ, với Thiên hòa, Địa tổn, danh lộc tương đối bình thường. Đối với mạng Thiên hà Thủy Quý Bà năm nay cũng gặp khó khăn bất trắc nhưng nhờ có những may mắn, được người giúp đỡ nên sẽ vượt qua, đạt nhiều thắng lợi. Tuy nhiên, đừng mưu cầu quá cao, đừng thấy thuận lợi trước mát mà thiếu sự đề phòng, có thể xảy ra bất trắc.

Về mặt tài chánh, Quý Bà tuổi Bính Ngọ là người có khả năng  “hái ra tiền”, nhưng với Đại hao tọa, Tiểu hao chiếu, tiền vào tay mặt, ra tay trái. Dù sao, với nhiều Tài tinh, bạc tiền không thiếu nhưng kém phần tích lũy. Nhìn chung các mặt, năm nay có phần khó khăn từ sự biểu hiện của Sao hạn, Vận niên. Nhờ Tử Vi có nhiều phúc tinh, có thể chuyển đổi phần nào, giảm thiểu sự yếu kém của các mặt, cẩn thận mọi mặt, từ công việc cho đến sức khỏe.

Nên quan tâm nhiều hơn đến cuộc sống của gia đình và sức khỏe của bản thân hơn là chạy theo danh lợi.

XEM CHI TIẾT VẬN HẠN TRONG NĂM NAY, SOẠN TIN:

HAN 1966 NU gửi 8785

TÌNH CẢM

Xem tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nữ, gia đình có nhiều việc tốn hao làm cho Quý Bà lo lắng nhiều hơn nên cuộc sống tình cảm cũng có phần thiếu vắng niềm vui. Thêm nữa, Quý Bà là người hết lòng lo lắng cho chồng con, với Phục, Phá, Hư, khó tránh khỏi sự bực mình vì tiêu hao do chồng con gây ra. Quý Bà là người hòa dịu nên có thể tránh được lời qua tiếng lại, gây bất ổn trong cuộc sống vợ chồng.

Đặc biệt, với Thiên không nhập Mệnh, nên cẩn thận trong giao tiếp, nhất là đối với nam giới. Dễ sinh bất ổn trong tình vợ chồng, còn bị tai tiếng thị phi.

Cung Tử tức có Khôi, Việt, Văn tinh, các con có người đem lại niềm vui cho Quý Bà với kết quả học tập đạt được bằng cấp hay có công ăn việc làm tốt.

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, có nhiều dịp đi xa vui vẻ nhưng nên giới hạn trong quan hệ vì rất dễ bị tai tiếng. Năm nay, gặp Hung niên, đừng nên tính chuyện trăm năm. Nếu cưỡng cầu sẽ gánh lấy khổ đau nhiều hơn hạnh phúc.

 

SỨC KHỎE

Năm nay tử vi của tuổi Bính Ngọ nữ bất lợi cho sức khỏe. Quý Bà nên quan tâm nhiều đến đường máu huyết và các chứng bệnh của phụ nữ dễ bị chứng mất ngủ, kém ăn.

Cần quan tâm đến các chứng bệnh phụ khoa nên nghỉ ngơi nhiều hơn.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

Quý Bà hạp với người tuổi Quý Mẹo (53 tuổi), Đinh Mùi (49 tuổi), khắc kỵ với tuổi Ất Tỵ (đồng tuổi), Tân Hợi (45 tuổi), Bính Ngọ (50 tuổi)

 

Quý Bà Bính Ngọ khôn ngoan

Tánh tình điềm đạm, lòng toan tính nhiều

Thuận sanh sung sướng đủ điều

Sanh ngày vất vả, bổng nhiên đổi đời

Tiền vận không được an nơi

Công danh, gia đạo vận thời khó nên

Trung niên nhiều việc may hên

Gia đình sự nghiệp vươn lên dễ dàng

Năm nay khó được an hòa

Lộc tài không thiếu nhưng mà rối ren

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa Xuân:

Tháng Giêng& 2: Công việc thay đổi thuận lợi. Trở ngại được người giúp đỡ. Tài lộc tăng. Tháng 3:Có lợi về công việc, chổ ở. Có tin vui trong gia đình

 Mùa Hạ:

Tháng 4&5:Nhiều lo lắng, công việc nhiều trở ngại. Tình trạng biến chuyển bất lợi cho công việc Tháng 6: Nhiều may mắn. Việc khó được giải quyết

Mùa Thu

Tháng 7& 8:Có ốm đau cũng chóng bình phục. Nhiều cơ hội tốt đến. Công việc được như ý. Đừng qua tin người mà gánh hậu quả bất ngờ. Tháng 9: Phòng tai nạn, bệnh hoạn. Gia đạo bất an. Tài lộc tăng nhưng nhiều rối rắm.

Mùa Đông:

Tháng 10& 11:Hao tốn vì gia đình. Công việc trở ngại phải tiêu hao nhiều tâm lực muốn giải quyết được. Gia đình có tin buồn. Tháng 12: Công việc thuận lợi. Gia đọa an vui

Đang tải...

Bình luận