Tu vi 2015

Tử vi 2015 tuổi Bính Thìn nữ mạng

Đang tải...

Trong 12 con giáp Quý Cô tuổi Bính Thìn(40 tuổi, sinh từ 31 -1-1976 đến 17-2-1977) là người có ý chí, giỏi xoay xở, ăn nói có duyên, được cảm tình của nhiều người, dễ thành công trên đường  danh lợi, tính tình rộng rãi, tầm nhìn xa.

 

Đang tải...
tu-vi-2015-tuoi-binh-thin

Xem tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm Ất Mùi

TỔNG QUÁT:

Tử vi 2015 của Quý Cô tuổi Bính Thìn, cô là người có ý chí, giỏi xoay xở, ăn nói có duyên, được cảm tình của nhiều người, dễ thành công trên đường  danh lợi, tính tình rộng rãi, tầm nhìn xa.

Tuy là nữ giới nhưng có bản chất của phái nam, thích làm việc lớn, hoạt động bay nhảy, có khả năng tổ chức, chỉ huy.Vì vậy, cuộc sống trải nhiều biến động, sự nghiệp thường chịu nhiều thăng trầm,dời đổi và cuộc sống gia đình cũng khó được ấm êm. Đồng thời cũng là người hay xử trí theo tình cảm. Quý Cô thường dễ xúc động rơi nước mắt.

Nếu ở ngành nghề kinh thương thì phải ở vị trí quan trong hay chủ nhân mới phát huy được khả năng, phù hợp với ý thích đi vào các ngành nghề viên chức, giáo dục, dễ tạo sự nghiệp. Nhưng thường phải chịu vất vả trong thời gian đầu. Từ Trung vận về sau, càng vững vàng cuộc sống từ từ khá giả hơn.

Năm nay, Tử Vi của Quý Cô chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Thiên hỷ, Thiên quan, Kình dương, Lực sĩ, Đà la… Chiếu có: Hồng loan, Đào hoa, Thiên hỷ, hóa lộc… Lưu chiếu có: Long trì, Quan phù, Phá toái, Phi liêm, Triệt, Thiếu dương,Thiên trù, Thiên không, Tuần, Tiểu hao, Thiên đức.

Trên đây là tử vi 2015 tổng quát của tuổi Bính Thìn. Năm nay tuổi bính thìn cần cẩn thận không sẽ gặp tai nạn xây sát nhẹ, xem kỹ hơn ở vận hạn tuổi Bính Thìn nữ mạng.

TRÊN ĐÂY CHỈ LÀ TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI BÍNH THÌN NỮ NĂM 2015, XEM CHI TIẾT VÀ CHÍNH XÁC TỬ VI TUỔI BÍNH THÌN NỮ NĂM 2015 SOẠN:

TU 1976 NU gửi 8785

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Cô gặp Hoàng hậu Nguyệt Cung Thái Âm chiếu mạng, công danh tài lộc có nhiều may mắn, mưu sự dễ thành nhưng cũng dễ bị mang tai tiếng thị phi, đau ốm. Sao Thái Âm thuộc hành Thủy, đối với mạng Thổ Quý Cô cũng nên cẩn thận phòng bệnh hạn ốm đau

Hạn gặp Tam Kheo, chỉ là Hạn nhẹ, phòng xây xát tay chân vì dao kéo, vật nhọn sắt thép. Xem kỹ hơn tại vận hạn tuổi Bính Thìn năm 2015

Vân niện Long ngộ Vân, rất tốt đối với Quý Cô. Đây là năm có nhiều cơ hội để phát huy khả năng, dnah lộc thăng tiến. Công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi, có thể chọn công việc phù hợp với ý thích, lợi nhuận cao.Vận niên này cũng báo hiệu sự thay đổi vể việc làm tốt hơn,có lương bổng cao.

Về Tứ Trụ, với Thiên thuận Địa hợp, mưu sinh dễ thành, gặp nhiều may mắn và gai đình tình cảm cũng nhiều yên vui.

XEM CHI TIẾT VẬN HẠN TUỔI NÀY TRONG NĂM NAY, SOẠN TIN:

HAN1976 NU gửi 8785

Phối hợp với các yếu tố đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Năm nay can Ất thuộc Âm, Đối với Quý Cô mạng Thổ gặp năm Kim tuy sẽ thuận lợi nhưng cũng phải hao tốn tâm sức tài lực. Đây không phải là thuận thế nhưng cũng có phần lợi ích. Vào khoảng tháng 9 và tháng 11 Quý Cô sẽ gặp nhiều việc bực mình nhưng được bù vào đó có nhiều người giúp đỡ hay gặp may mắn trong công việc.  Đừng quá lo lắng, cần giữ lòng an ổn, mọi việc sẽ bình an cũng đừng chay theo danh tài và đừng tranh thắng mới giảm bớt phần nào thiệt hại, tránh được vấp ngã đau đớn. Vận thời khá thuận cho việc xây dựng sự nghiệp.

Nói tóm lại, nhìn chung các mặt từ Sao Vận, Ngũ hành, Tử vi… năm nay Vận thời khá thuận cho việc xây dựng sự nghiệp. Mặc dù có nhiều chống phá cản ngăng nhưng Quý Cô sẽ có cơ may được sự giúp đỡ để vượt qua. Một năm có nhiều thành quả tốt đẹp.

 

TÌNH CẢM:

Năm nay cuộc sống có nhiều xung động nhưng tình cảm vẫn có nhiều niềm vui.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng càng thêm hạnh phúc. Với Thiên hỷ, Hồng đào nhập Hạn, tình cảm càng thêm mặn nồng. Tuy nhiện, đáo hạn cũng có Cô thần, Quả tú, cũng có lúc nóng giận và có những vấn đề không đồng ý với nhau. Cuộc sống cũng như mặt nước có lúc êm có lúc nỗi song, âu đó cũng là chuyện thường tình.Với Khôi, Việt, Tấu thư, các con ngoan ngoãn, học hành tiến bộ.

Đồi với Quý Cô độc thân, năm nay Hồng loan, Thiên hỷ nhập Hạn, quan hệ tình cảm có phần sôi động nhưng cần dè dặt vì gặp Thiên không “tình có cũng như không”. Lại thêm Quả Cô cùng hội có thể phải chịu cảnh cô đơn, cũng không nên đặt quá nhiều kỳ vọng vào việc tìm kiếm tình yêu trong năm nay, hãy cứ tận hưởng sự tự do đi đã nhé.

Tuổi hạp với Quý Cô là Bính Thìn (40 tuổi), Quý Sửu (43 tuổi), Ất Mùi (61 tuổi); khắc kỵ với tuổi Nhâm Tý (44 tuổi), Mậu Thân (48 tuổi), Giáp Dần (42 tuồi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

 

SỨC KHỎE:

Năm nay không có bệnh nạn gì đáng kể. Tuy nhiên, Tử vi có Mã, Kình Đà nên cẩn thẩn khi đi xa, đừng nên vào chốn đông người.

Bính Thìn phần số Quý Cô

Tương sanh tuổi mạng, điểm tô cuộc đời.

Nói năng, mềm mỏng, tươi cười

Thêm vào tài sắc, được người ngợi khen

Hậu lai tài lộc vững bền

Công danh sự nghiệp lông bông đổi dời

Trung niên mới gặp được Thời

Hậu lai phú túc, sống đời nhàn an.

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIẾT TRONG NĂM

Mùa Xuân:

Tháng giêng &2: Khó khăn nhưng thắng lợi. Tài lộc vào ra thất thường. Công việc có thay đổi thuận lợi. Tháng 3: Bị tai tiếng, Quan hệ bất lợi.

Mùa Hạ:

Tháng 4& 5: Nòng giận có hại cho tình cảm, công việc. tiền bạc tốn hao. Trong rủi có may. Sức khỏe suy giảm. Tháng 6: nhiều cơ may, công danh tài lộc tăng. Gia đình có nhiều niềm vui. Có lợi về nhà cửa đất điền.

Mùa Thu:

Tháng 7 & 8: Công danh gia đạo có nhiều rối rắm. Vượt qua biến động đạt nhiều thành quả tốt. Mưu sự tiền Hung hậu Kiết. Tháng 9: Có nhiều tranh chấp nên nhẫn nhịn. Gia đạo bất an. Phòng tai nạn, đi xa cẩn thận.

Mùa Đông:

Tháng  10& 11: Nhiều việc lo âu, phòng kẻ xấu đâm thọc. Đừng quá tin lời mà hao tốn. Công việc có người giúp. Tháng 12: Không nên đi xa, hao tốn nhiều. Tiền vào ra điều lớn.

 

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 26 Âm lịch, dùng 07 ngọn đèn, hương hoa quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Đang tải...

Bình luận