Tu vi 2015

Tử vi 2015 tuổi Canh Thân nam mạng

Đang tải...

Trong tử vi tuổi Canh Thân năm 2015 cho thấy Canh Thân nam(36 tuổi) là người thông minh, dễ thích nghi với hoàn cảnh. Năm nay gặp sao chiếu mạng tốt công danh tiền tài nhiều nhưng cũng có hạn(xem chi tiết tại vận hạn tuổi canh thân năm 2015)

tu-vi-tuoi-canh-than

Xem tử vi 2015 tuổi Canh Thân nam

TỔNG QUÁT: Quý Anh tuổi Canh thân là người thông minh, năng động, đa nghệ đa tài, hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng. Với tuổi mạng tương khắc, cuộc sống khó được xuôi thuận.Công danh sự nghiệp thăng trầm, duyên tình rối rắm, khó được an vui.

Quý Anh cũng nuôi nhiều tham vọng, tự tin vào tài trí của mình, nhưng vì Tài không vận, dễ bị gãy gánh giữa đường.Hơn nữa bản tính hấp tấp, nóng nảy, muốn là làm, ít khi chịu cân nhắc.Vì vậy khi lâm vào tình thế khó khăn, sinh chán nản, phế bỏ nửa chừng.

Với khả năng  sẵn có, gặp thời cũng dễ thành công lớn. Nếu hoạt động ở các lĩnh vực văn nghệ, báo trí, nghiên cứu, phát minh…dễ thành công hơn các ngành nghề cố định, chuyên môn.

Trong boi tử vi tuổi Canh Thân năm 2015 thì những người Canh Thân nam được mùa sinh(thuận sinh) vào ban ngày vào hai Mùa thu đông là người tốt số, công danh gia đạo an bình, phú túc. Nghịch sanh, phải bôn ba đây đó, vất vả tâm thân. Có người phải tìm vào tôn giáo để nương thân, vì thấy “ cuộc đời là bể khổ”.

TRÊN ĐÂY CHỈ LÀ TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI CANH THÂN NAM(sinh từ 16-2-1980 đến 14-2-1981) NĂM 2015, XEM CHI TIẾT VÀ CHÍNH XÁC TỬ VI TUỔI CANH THÂN NAM NĂM 2015 SOẠN:

TU 1980 NU gửi 8785

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Anh gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, gặp nhiều may mắn, mưu sự dễ thành, tài lộc sung mãn. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với Quý ANh, mạng Mộc, được nhiều người giúp đỡ khi gặp khó khăn, tăng cao danh lộc.

Với hạn Huỳnh Tuyền, cần chăm sóc sức khỏe nhiều hơn, có thể lâm bênh nặng, làm trở ngại con đường tiến thủ.

Về Tứ trụ, với thiên thắng, Địa sinh, công việc làm ăn đạt nhiều thành quả, dù mưu sự gặp điều trở ngại cũng vượt qua, dành thắng lợi.Gia đình, tình cảm  có nhiều điểu tốt đẹp, sự nghiệp vững vàng, vợ con yên vui, hạnh phúc.

Vận niên Kê giáp Viên rất tốt, cuộc sống đầy đủ về vật chất lẫn tinh thần, có nhiều thời gian thư giãn thoải mái, có lợi cho sức khỏe.

XEM CHI TIẾT VẬN HẠN TUỔI NÀY TRONG NĂM NAY, SOẠN TIN:

HAN1980 NU gửi 8785

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung Vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Anh mạng Mộc, gặp năm Kim có phần bất lợi, sức khỏe và tiền bạc  phải chịu tổn hại, mưu sự dễ bị gẫy gánh giữa đường.Sao chiếu mạng rất tốt, có nhiều may mắn, có thể bù đắp phần thua thiệt.Dù có thuyền lớn cũng chuyên chở không được nhiều vì gặp sóng lớn.Vận thế và Vận Niên thuận lợi, nhờ khả năng và may mắn hay có quý nhân giúp đỡ, có thể đạt được phần nào mộng ước.Có thể nói, năm nay có vận mà chưa có thời, càng mưu sự lớn càng nhiều khó khăn.Tuy vẫn có phần nào thành quả nhưng không tương xứng với công sưc bỏ ra. Nên làm cái việc cũ, đường cũ mà đi, vẫn có cuộc sống êm đềm, hạnh phúc mà tài lộc cũng dư dùng.Có thể nói, đây là năm trên trung bình của Quý ANh.

Xét về mặt Tử Vi trọn đời, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ , đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành cho Sao Hạn xấu gây ra.Đại Hạn 10 năm( từ 33 đến 42 tuổi) có nhiều cơ hội tốt nhưng tiền của bị hao tán nhiều. Tiểu Hạn xấu, chịu ảnh hưởng của Đại Hạn không được tốt, đừng nên mơ mộng, có thể trở thành hão huyền, dễ sinh chán nản.

Cung tiểu vận có tham lang miếu địa tọa thủ, công việc làm ăn gặp nhiều may mắn. Danh tài hưng vượng, có của hoạnh tài, lợi lớn bất ngờ. Với Tấu, Tuệ, nhờ tài ăn nói, xoay xở, dù có khó khăn cũng vượt qua.Tuy vậy, dừng nên ỷ lại vào sự khôn ngoan, toan tính khéo để qua mặt người, chèn ép người, sẽ bị tổn âm đức, có thể gặp tai họa về sau.

Đồng cung có dưỡng đại hao, Tang, Hồ, trong lúc công danh tài lộc đang lên, đừng nên vì thuận lợi mà quên phòng hung họa, bản thân có thể lâm bệnh, có người chống phá.. làm cho công việc bị trở ngại, gián đoạn gây tổn hại không nhỏ.Đây là tình trạng “ trâu cột, ghét trâu ăn”.

Cung mệnh có Bệnh phù, Hung thần, dễ bị ốm đau, quan hệ bị mang tai tiếng, đưa vào tình trạng khủng hoảng, rất khó trở xoay.

Cung Tài Bạch, với Lộc ngộ Lộc, tiền bạc dồi dào nhưng vì Bệnh, Hao, Dưỡng phải tốn hao nhiều.Tiền vào tay mặt ra tay trái. Cẩn thận trong chi thu, vẫn có phần nào tích lũy.

Nhìn chung, đây là năm có nhiều thăng trầm, thời cơ thay đổi nhanh chóng, dù có tài xoay  xở như Quý Anh cũng có lúc phải thua thiệt vì lý do sức khỏe. Cần làm thêm việc lành, tính toán lợi mình nhưng cũng không làm hư việc. Dù sao, năm nay, cũng có vài điều toại ý,ít nhiều cũng được tạo thành công, dù không bền lâu.

TÌNH CẢM: Năm nay, công việc làm ăn, có lúc tài lộc dồi dào, gia đình tình cảm cũng có nhiều niềm vui.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng có dịp mua sắm đồ vật theo ý thích, có dịp đi đây đi đó vui vẻ hay thay đổi chỗ ở hợp lý.

Với Khôi, Việt Hỷ, con cái ngoan ngoãn, học hành tiến bộ, nhà cửa rộn rã tiếng cười.Năm nay cũng có thể sinh thêm cháu bé. Đứa con tuổi Mùi, lớn lên có niềm tin vào cha trở thành đứa con dễ bảo.

Hạn có Bệnh,Tang, Hồ gia đình hay bản thân ốm đau , tin buồn trong thân tộc.

Quan hệ bạn bè nên cẩn thận, với Điều, Hư, Hao, đừng để bạn bè lôi kéo vào con đường cờ bạc đỏ đen hay nhậu nhẹt. Vừa bị tốn hao, tai tiếng còn có thể bị trúng độc thực phẩm.

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay, tình cảm lứa đôi có nhiều tốt đẹp, có thể tiến tới hôn nhân.

Quý Anh hạp vơi người tuổi Nhâm Tuất(34 tuổi), Ất sửu(31 tuổi), Kỷ mùi(37 tuổi), Khắc kỵ với tuổi Quý Hợi (33 tuổi), Canh Thân( Đồng tuổi), Giáp tý(32 tuổi).

KHai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi như ý.

 

Đang tải...

SỨC KHỎE: Năm nay, Can Chi khá tốt, ít bị ốm đau khi thời tiết thay đổi. NHưng bệnh phù, Hung thần có thể lâm bệnh nạn. Ăn uống cẩn thận, có thể bị trúng độc vì thức ăn và cần phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận.Bổn mạng bất an. Nên làm lành lánh dữ để hạn chế Hung tinh, cuộc sống được bình an.

 

Canh thân tuổi mạng khắc nhau

Nếu không tiểu tật, phải ốm đau hoài

Thông minh, đa nghệ, đa tài

Cũng nhiều tham vọng, nên dài gian nan

Đông, Xuân, sanh thuận, nhàn an

Gia đình, sự nghiệp giàu sang vững bền

Nghịch sanh lỗi số khó nên

Công danh chao đảo, xuống lên từng hồi

Tha phương dễ tạo cơ ngơi

Hậu vận mới được thảnh thơi, đù đầy

Ất mùi tốt xấu từng ngày

THủ thường an phận, vui vâỳ vợ con.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa Xuân: Tháng giêng& 2: Tiền bạc vào ra đều nhiều.Có cơ hội tốt để làm việc. Toan tính có người tiếp tay.Tháng 3: Khó khăn nhưng vượt qua. Tài lộc tăng.Gia đình, tình cảm vui vẻ.

Mùa Hạ: Rồi rắm, trờ ngăn trong công việc.Tốn hao nhiều mặt. Sức khỏe thất thường. Tháng 6: Không nên mưu tính lớn. Phòng bệnh nạn, cẩn thận trong việc làm

Mùa Thu: Quan hệ làm ăn nhiều chống trái. Tranh chấp gây tốn hao. Gia đình có chuyện bất an. Tháng 9: Công việc” tiền hung  hậu Kiết”. Thành quả khó khăn.

Mùa Đông: Nhiều may mắn.Việc khó có người giúp. Tài lộc dồi dào.Tháng 12: tình trang thay đổi tốt hơn. Mưu sự được thành. Gia đình có chuyện vui.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch

Đang tải...

Bình luận