Tu vi 2015 Tử vi tuổi Dần

Tử vi 2015 tuổi Giáp Dần nữ mạng

Đang tải...

Trong 12 con giáp năm tuổi Giáp Dần(sinh từ 23-1-1974 đến 10-2-1975) nữ mạng là người sống bằng lý trí nhiều hơn tình cảm, quan tâm nhiều đến gia đình, chồng con. Năm nay quý cô gặp sao La Hầu chiếu mạng đề phòng ốm đau thị phi.

GIÁP DẦN42 TUỔI DƯƠNG NỮ

(Sanh từ 23- 1- 1974 đến 10- 2- 1975)

Tướng tinh: Con Trâu

Con dòng: Hắc Đế, Phú quý

MẠNG:  Đại khê Thủy (Nước suối lớn)

SAO: La Hầu: (Thị Phi- Đau ốm)

VẬN NIÊN : Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương), xấu

THIÊN CAN : Ất gặp Giáp (sinh nhập, tốt).

ĐỊA CHI : Mùi gặp Dần (sinh nhập, tốt)

XUẤT HÀNH : Ngày Mùng Hai Tết từ 9 đến 11 giờ trưa (giờ địa phương). Đi về hướng Nam để đón Tài Thần.

MÀU SẮC :  Hạp màu : Trắng Đen : Kỵ màu :Vàng, Đỏ.

 

tu-vi-2015-giap-dan

Xem tử vi 2015 của quý cô tuổi Giáp Dần nữ

TỔNG QUÁT :

Xem boi tu vi Quý Cô tuổi Giáp Dần, cô là người sống bằng lý trí nhiều hơn tình cảm, quan tâm nhiều đến gia đình, chồng con, Với bạn bè cũng có mối quan hệ tốt đẹp.

Là người thông minh, toan tính sáng suốt, có tầm nhìn xa, dễ thành công trên lãnh vực kinh thương cũng như các ngành khoa học thực nghiệm. Cuộc sống có nhiếu thành tựu nhưng cũng làm gian nan, bạc tiền không thiếu nhưng tâm trí khó được yên ổn.

Vào đời sớm, nhưng ít gặp may, nhờ tài quán xuyến tháo vát nên sự nghiệp nhưng tình cảm có nhiều biến động nếu lấy chồng sớm. Từ 40 tuổi trở lên, gia đình ổn định, sự nghiệ vũng vàng nhưng cũng phài lo toan cho đến hết cuộc đời. Nếu ăn ở có phước đức, con cái có nhiều thành tựu làm rạng rỡ gia đình. Tuổi Quý Bà hưởng nhiều Phúc lộc, an nhàn.

Năm nay, Chiếu có : Thanh long, Lưu hà, trực phù, Hóa quyền, Đà la, Phúc đức, Hồng loan, Đào hoa, Thiên đức, Lộc tồn, Hóa lôc,…Lưu chiếu có : Tang môn, Thiên mã, Tuần, Thiên hỷ, Thiên đức, Phi liêm, Phúc đức, Phục binh…

TRÊN ĐÂY CHỈ LÀ TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI GIÁP DẦN NỮ(23-1-1974 đến 10-2-1975) NĂM 2015, XEM CHI TIẾT VÀ CHÍNH XÁC TỬ VI TUỔI GIÁP DẦN NỮ NĂM 2015 SOẠN:

TU 1974 NU gửi 8785

 

SỰ NGHIỆP

Năm nay, Quý Cô gặp sao La Hầu chiếu mạng. Đây là một Hung tinh của nam giới nhưng cũng gây tác hại cho nữ giới, xem kỹ vận hạn năm 2015. La Hầu thường gây nhiều rối rắm trong công việc, gia đạo khiến Quý Cô vương vấn nhiều lo buồn, có hai cho sức khỏe. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với mạng Thủy đồng hành tiểu cát khá tốt. Hạn gặp Diêm Vương bất lợi về đường máu huyết, nên tránh sinh nở và quan tâm đến các bệnh phu nữ.

Vận niên Mã Ngộ Đao, bất lợi trong tranh chấp.Nên cẩn thận trong các hợp đồng giao dịch, hồ sơ minh bạch để tranh mọi sự tranh tụng, bất lợi cho Quý Cô.

Về Tứ Trụ, Với Thiên hao, Địa thắng, mưu sự khó thành. Công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại phải hao tốn. Gia đình, sức khỏe bất an nhưng vẫn thu xếp ổn thỏa, chóng lấy lại an bình.

XEM CHI TIẾT VẬN HẠN TUỔI NÀY TRONG NĂM NAY, SOẠN TIN:

HAN1974 NU gửi 8785

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luân giải, năm nay can Ất thuộc Âm, với mạng Đại khuê Thủy của Quý Cô lại là cơ hội phát đạt mạnh mẽ về danh lộc. Tuy nhiện, vào khoảng tháng giêng và tháng 7 mạng Mộc Quý Cô lại bị tốn hao, nhưng cũng có thể hao theo ý muốn. Sao Vận yếu kém gây vượng phát vào những tháng vượng. Có thể nói, trong khó khăn, ngăn trở, Quý Cô vẫn có cơ hội để thành công. Dù sao, với nhiều mặt yếu kém, phải chịu nhiều tốn hao từ tâm sức đến tài lực.

Sự nghiệp chậm thành nhưng Hậu vận cũng có nhiều phúc lộc. Đây là năm tương đối trung bình nhưng không phài là thất bại.

Nếu Quý Cô làm ở Công sở, Hãng xưởng thì có nhiều người chống phá, ganh tỵ. Cứ cố gắng chu toàn nhiệm vụ, thượng cấp sẽ nhận biết và có thể cất nhắc lên chúc vụ cao hơn.

Nếu Quý Cô hoạt động trong ngành nghề tự do. Sẽ gặp khó khăn vì sự tranh chấp. Quý Cô không nên đôi co, tranh chấp mà nên cố gắng trong công việc, sẽ được nhiều người tin cậy. Từ đó việc làm của Quý Cô sẽ có thu nhập cao hơn.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cũng Khôn, đối với tuổi Quý Cô là Vượng Địa, có lợi về danh lộc lẫn phúc thọ. . Đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu vận có Nguyệt đức, Quốc ấn tọa thủ, chứng tỏa Qúy Cô được thượng cấp giao nhiệm vụ quan trọng nhờ sự cố gắng và khả năng chu toàn nhiêm vụ của Quý Cô. Tuy nhiện, công việc không được xuôi thuận vì đồng cung có Kiếp sát, Tử phù là những phá tinh, tượng trưng cho các đồng sự của Quý Cô đang tìm cách quấy phá gây rối rắm. Những kẻ chống phá có thể tạo ra tình trạng để Quý Cô ra mặt chống lại. Nhưng nện nhẫn nhịn để tránh thua thiệt mà kết quả lại lợi ích, uy tính tăng.

Với Quyền ngộ Thanh long, Lưu hà, Quý  Cô có ơ hội phát huy khả năng, chẳng khác gì Rồng xanh vẫy vùng trên sông nước, càng tăng tài tăng lộc. Đồng thời cũng có Mã ngộ Tuần, cẩn thận khi di chuyển để tránh tai nạn.

Quý Cô hạp với người tuổi Giáp Dần (đồng tuổi), Tân Hợi (45 tuổi), Mậu Thân (48 tuổi) ; Khắc kỵ tuổi Ất Mão (41 tuồi), Kỷ Dậu (47 tuổi), Quý Sửu (43 tuổi). Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẳn, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

 

Đang tải...

SỨC KHỎE :

Năm nay, với hạn Diêm Vương, nếu có thai nghén, cần phải giữ gìn sức khỏe nhiều hơn. Quý Cô cần quan tâm đến các chứng bệnh phụ khoa và rối loạn máu huyết, ăn uống ngủ nghỉ điều độ để giảm nhứt đầu chống mặt.

Giáp Dần mạng Thủy Quý Cô

Dịu dàng, khôn khéo điểm tô cuộc đời

Hiền lành chỉ muốn an nơi

Vận thời chưa đến, đổi dời nhiều phen

Xuân Xanh con Tạo hờn ghen

Lao đao, lận đận đỏ đen thay màu

Trung niện tài lộc tăng mau

Gia đình sự nghiệp sang giàu kém ai

Hậu vận càng được thái lai

Lộc tài phú túc kéo dài về sau

Ất Mùi rối rắm, ốm đau

Làm lành, lánh dữ mới mau an bình

 

NHỬNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa Xuân:

Tháng Giêng& 2: Công việc gặp chống phá. Sức khỏe có vấn đề. Được người giúp đỡ, vững vàng trước sóng gió, Tháng 3: khó khăn cáng tăng uy thế. Tài lộc dối dào.

Mùa Hạ:

Tháng 4& 5: Gai đình , tình cảm có nhiều niềm vui. Danh lộc tăng. Quan hệ có lợi nhưng phải phòng kẻ xấu. Tháng 6: Công việc có nhiều thành công đáng kể. Tiểu nhận phá hoại.

Mùa Thu:

Tháng 7& 8: Phòng tai nạn. Cẩn thận giấy tờ tiền bạc. Có chống phá nên chịu đựng. Tháng 9: Được người trên tin cậy, danh quyền tăng.

Mùa Đông:

Tháng 10& 11: Càng khó khăn càng biều lộ khả năng chức quyền vững vàng. Nhiều người chống phá. Tháng 12: Tiền vào ra điều nhiếu. Gia đình vui vẽ.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 8 Âm lịch, dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Đang tải...

Bình luận