Tu vi 2015

Tử vi 2015 tuổi Giáp Thìn nam mạng

Đang tải...

Tuổi Giáp Thìn nam 52 tuổi(13- 2- 1964 đến 01-2 -1965) là người tài giỏi, học ít biết nhiều, tự tin và có tham vọng. Trong tử vi 2015 của tuổi Giáp Thìn nam gặp nhiều lo âu, mưu sự khó thành, có hạn nhưng gặp rủi có may(xem nhiều hơn ở Vận hạn 2015)

tu-vi-2015-tuoi-giap-thin

Tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2015

TỔNG QUÁT
Xem boi Quý Ông tuổi Giáp Thìn là người đa mưu túc trí, hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng, có nhiều tài hay, học ít biết nhiều. Quý Ông có nhiều tham vọng, tự tin vào tài trí của mình, ít khi bằng lòng với hiện tại, cũng vì tự phụ vào sự khôn ngoan của mình, nên thường qua mặt người chủ, người hợp tác, thiếu sự thành thật trong các mối quan hệ làm ăn. Vì vậy, ít được thiện cảm của đồng sự cũng như không dược người lớn tin cậy dể giao trọng trách.(

Theo tử vi tuổi Giáp Thìn sinh thuận Xuân Hạ gặp nhiều may mắn, công danh hiển đạt. Nghịch sanh lỗi số phải khổ nhọc thăng trầm, tình duyên vướng nhiều ngang trái. Đi vào hậu vận sẽ khá hơn. Bây giờ đang thời kỳ trung vận là thời gian có nhiều thành công, từ sự nghiệp cho đến gia đình. Mặc dù vẫn còn chao đảo nhưng tài lộc tăng dần. Nếu biết tu tâm dưỡng tánh, tuổi già được thanh thản, an nhàn.

Tử vi 2015 của tuổi Giáp Thìn nam chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung tiểu vận có: Hóa quyền, Nguyệt đức, Hồng loan, Thiên trù, Tử phù. Chiếu có: Hóa lộc, Thiên Hỷ, Quả tú, Bệnh phù, Tuần, Thiếu dương, Thiên quan, Thiên không, Phi liêm, Phúc đức, Thiên Đức, Lưu hà, Kiếp sát, Phục binh… Lưu chiếu có: Hóa lộc, Văn tinh, Đại hao, Điếu khách, Triệt, Long đức, Tướng quân, Hóa quyền…

ĐÂY LÀ TỔNG QUAN TỬ VI CỦA TUỔI KỶ GIÁP THÌN NAM TỪ 13- 2- 1964 ĐẾN 01-2 -1965. BẠN TUỔI GIÁP THÌN NAM MUỐN XEM TỬ VI CHÍNH XÁC CỦA MÌNH TRONG NĂM 2015 SOẠN TIN NHẮN:

TU 1964 NAM Gửi 8785

SỰ NGHIỆP
Tử vi năm nay Quý Ông tuổi Giáp Thìn gặp sao Kế Đô chiếu mạng, dễ bị tai tiếng thị phi, công việc trắc trở, tài lộc giảm sút. Sao Kế Đô thuộc hành kim, đối với mạng kim bạch kim lại có cơ hội phát tài, trong rủi có may, phải có sự cố gắng mới thành công.

Với Hạn Địa Võng, cuộc sống rối rắm khiến phải âu lo, tìm cách giải quyết nhưng khó thực hiện.

Vận niên Dương hồi ngạn, có thời gian rảnh rỗi, nghỉ ngôi thoải mái mà không lo về tiền bạc.

Về Tứ Trụ, với Thiên hao, Địa hợp, công việc làm ăn không được như ý, tiền bạc khó bảo toàn, mưu sự cũng nhiều tốn hao. Gia đình tình cảm tương đối ấm êm, vui vẻ.

Đang tải...

XEM CHI TIẾT VẬN HẠN TUỔI NÀY TRONG NĂM NAY, SOẠN TIN:

HAN1964 NAM gửi 8785

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, Đối với mạng Hỏa Quý Ông, gặp năm hành Kim sẽ bị vất vả thành quả khó đạt được như mong đợi. Vào khoảng giữa năm, khí Kim vượng, rất bất lợi cho Quý Ông. Đã không giúp được bổn mạng mà còn gây cho Quý Ông nhiều rắc rối về công danh tài lộc, họa vô đơn chí. Sao Hạn, Vận niêm dều yếu kém, Vận thế cũng bất trắc khó lường. Nếu đừng khởi nhiều ham muốn và đừng có thái độ “trịch thượng” trong giao tiếp, công việc sẽ ít trở ngại hơn, tài lộc cũng được bảo toàn, chớ nên dây dưa đến chuyện của người, dễ tai tiếng oan uổng. Năm nay, là năm đạy dưới trung bình đối với Quý Ông.

Xét về mặt tử vi, tiểu vận đóng tại cung Trung, đối với tuổi của Quý Ông là Tuyệt Địa, bất lợi về danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn chiêu cảm các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu Vận có Hóa quyền, Nguyệt đức, Thiên trù, công việc làm ăn của quý ông lúc nào cũng có nữ quý nhân phù trợ. Với tiền bạc dồi dào, quý ông cũng đỡ phần lo lắng. Hạn có Tang, Mộc đôi lúc quý ông muốn thay đổi công việc , nhưng thiếu ý chí, vừa gặp khó khăng đã bỏ dở nửa chừng, tâm tư vừa lo sợ, suy nghĩ mông lung.

Với Đà, Tuế, Quý ông dễ bị tai tiếng, bị người trách móc và nặng hơn có thể đối mặt đôi chối, tranh chấp. Nhờ có Khôi, Việt, Thiên quan, Thiên phúc là những phúc tinh giúp hóa giải những khó khăn, những nạn nhỏ, Tạo cơ hội để tiếp tục công việc làm ăn.

Mặc dù tử vi có nhiều sao xấu, nhụng cung Phúc Đức có Nhị Đức cùng Hóa khoa là những đại Quý tinh có khả năng hóa giải chướng ngại, đem lại may lành. Nhờ vậy Quý Ông vẫn thoát vòng kềm tỏa, công việc làm ăn vẫn có nhiều dịp may, tài lộc không thiếu. Nhìn chung các mặt, năm nay có tốt, có xấu nhưng quý ông không có ý tranh danh đoạt lợi nên cũng bớt sóng gió. Với bản tính hiền lương, có người giúp đỡ, cuộc sống tương đối an bình.
TÌNH CẢM
Tử vi tuổi Giáp Thìn 2015, Quý Ông với Địa hợp, năm nay gia đạo bình an, vui buồn không có gì ảnh hưởng mạnh. Đối với gia đình, Quý Ông không nắm phần chủ động mà hầu như bà nhà là người nắm quyền. Đây là người vợ đáng quý, quý ông nên thông cảm với khó khăn của bà nhà mà quý mến nhiều hơn nũa. Năm nay với Song Hỷ hội, gia đình có cưới gả con cái, là niềm vui chung của ông bà. Nếu có điều kiện, Quý Ông nên đứng ra đảm nhiệm các đại sự của gia đình mình vì tuổi của quý ông có thể chủ trì lễ động thổ, xây nhà… Mọi sự đều tốt. Quan hệ vui chơi với bạn bè nên cẩn thận, dễ bị lấn áp, lợi dụng càng phải chịu tốn hao.

Đối với Quý Ông độc thân, nếu có cơn gió nào ghép thành đôi thì đây là năm tốt để quý ông chung sống.

Quý Ông hạp với người tuổi Canh Tuất(46 tuổi), Tân Hợi(45 tuổi), Quý Mẹo(53 tuổi); khắc kỵ với tuổi Nhâm Tý(44 tuổi), Canh Tý(56 tuổi), Nhâm Dần(54 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

 

ĐỂ XEM CHÍNH XÁC TỬ VI NĂM 2015 TUỔI GIÁP THÌN NAM MẠNG

Soạn: TUVI 1964 NAM gửi 8785

SỨC KHỎE
Năm nay  tuổi Giáp Thìn nam mạng gặp Địa Võng, Bệnh phù nhập Hạn, sức khỏe có phần suy giảm. Dễ bị nhức đầu, chóng mặt, rối loạn tiêu hóa. Nhờ Vận Niên tốt, không có gì đáng ngại. lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy.

Giáp thìn tuổi mạng khắc nhau

Thân không khổ nhọc, đớn đau tâm hồn

Công danh thay đổi dập dồn

Bạc tiền tan tụ, khó tồn tại lâu

Khó khăn không dám đương đầu

Lánh phần nặng nhọc để cầu nhàn an

Một mình xoay trở gian nan

Thiên ất độ mạng, tai nàn vượt qua

Trung niên danh lộc nở hoa

Tu tâm dưỡng đức, tuổi già an vui

Năm nay ít gặp rủi xui

Danh tài tăng tiến, đẩy lui khó nghèo

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:
Mùa Xuân:
Tháng Giêng & 2: Làm nhiều việc, tài lộc ít. Có ốm đau nhẹ, công việc gián đoạn. Bị người lợi dụng, lừa gạt
Tháng 3: Phòng tai nạn hay bị mất tiền. Gia đình có người ốm đau, tốn hao

Mùa Hạ:
Tháng 4 & 5: Đừng nghe có lợi lớn mà theo. Công việc bình thường. Tài lộc trung bình
Tháng 6: Có khó khăn nhưng được người giúp. Gia đạo an vui.

Mùa Thu:
Tháng 7& 8: May mắn trong công việc. Tài lộc tăng nhanh. Gia đình có hỷ sự
Tháng 9: Bị tai tiếng. Cẩn thận kẻo mất tiền. Phòng tai nạn vì công việc.

Mùa Đông:
Tháng 10 & 11:
Quý nhân giúp đỡ vượt qua khó khăn. Dề phòng tiểu nhân lừa gạt
Tháng 12: Có tin vui từ con cái. Công việc thuận lợi. Tài lộc dồi dào

 

Xem tu vi 2015 Giap Thin Nam Mang

Đang tải...

Bình luận