Tu vi 2015 Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 2015 tuổi Kỷ Hợi nam mạng

Đang tải...

Tử vi tuổi Kỷ Hợi nam mạng 57 tuổi(sinh từ 8-2-1959 đến 27-1-1960) là người hiền lành, chịu khó, cuộc sống có nhiều khó khăn ít được hưởng hạnh phúc. Tử vi trong năm nay quý ông tuổi Kỷ Hợi có nhiều điều buồn phiền, tình cảm không yên vui, sức khỏe yếu.

xem tử vi tuổi kỷ hợi năm 2015 nam mạng

Tử vi 2015 tuổi Kỷ Hợi nam mạng

TỔNG QUÁT

Xem boi Qúy Ông tuổi Kỷ Hợi là người hiền lành, chăm chỉ , chịu khó làm ăn nhưng không có lập trường, dễ bị ngoại duyên làm thay đổi. Ra đời với nhiều sao xấu, Tam Hình chiếu mạng, thường gặp rắc rối với công quyền, Tòa Án, lại bị Xuyên Tâm ảnh hưởng, tâm tư tình cảm đớn đau, ít khi hưởng được hạnh phúc trong đời sống gia đình.

Bản chất thật thà, cần cù, được nhiều người thương mến, giúp đỡ khi khó khăn, có cơ hội để thay đổi tình trạng. Nếu được sanh vào hai mùa Đông, Xuân, tuy công danh không cao, nhưng cuộc sống cũng khá an nhàn, gia đình yên ổn.Nghịch sanh phải chịu đựng gian lao vất vả, vừa cực thân vừa khổ tâm. Nhờ giữ được tâm lành, Hậu vận có phần may mắn, Quý Nhân giúp đỡ, cuộc sống ổn định. Tuổi già số hưởng Thiên lộc, được nhàn an, êm ấm.

TRÊN ĐÂY CHỈ LÀ TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI KỶ HỢI NAM NĂM 2015, XEM CHI TIẾT VÀ CHÍNH XÁC TỬ VI TUỔI KỶ HỢI NAM NĂM 2015 SOẠN:

TU 1959 NAM gửi 8785

SỰ NGHIỆP

Tử vi năm nay, Quý Ông tuổi Kỷ Hợi gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, cuộc sống không yên, có nhiều buồn phiền, nhưng đi làm ăn xa thì có lợi. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với Quý Ông mạng Mộc, trong rủi có may.

Với Hạn Thiên Tinh, cuộc sống  nhiều lo âu, tranh chấp, cãi cọ hay giấy tờ hồ sơ rối rắm.

Về Tứ Trụ, công việc làm ăn không thuận, toan tính khó thánh, tiền bạc tốn hao. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe không dược bình an. Đây cũng là năm Tam Tai dễ xảy ra nhiều việc chẳng lành, có thể lâm bệnh nạn.

XEM CHI TIẾT VẬN HẠN TRONG NĂM NAY, SOẠN TIN:

HAN 1959 NAM gửi 8785

Vận niên Thử quy Điền, khá tốt. Quý Ông có cơ hội làm việc trong môi trường quen thuộc, tài lộc dễ dàng, phù hợp với khả năng.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với mạng Mộc, gặp năm Kim,có nhiều hư hại bất an. Nhưng với Quý Ông, mạng Bình Địa Mộc, có Kim khắc lại trở nên khá giả. Quý Ông đang lâm vào hoàn cảnh buồn  bã khó khăn, cuộc sống chẳng khác gì chiếu lò xo bị đè nén, gặp năm Kim, trở lực không còn, lò xo sẽ bung lên mạnh mẽ hơn.Sao Hạn bất an, Vận THế kém khuyết, được Vận Niên tốt đẹp, nên cố gắng chịu đựng các trở ngại, sẽ có cơ hội đổi thay tốt hơn. Dù sao, đây cũng là năm khá yếu kém đối với Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi 2015, quý ông tuổi Kỷ Hợi năm nay Tiểu Hạn đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự  chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm( từ 53 đến 62 tuổi) có Thiên phủ, tài lộc dồi dào, làm ăn hưng phấn. Năm nay, Tiểu hạn không tốt nhưng được Đại Hạn sáng sủa, làm ăn thắng lợi, cũng làm giảm bớt khó khăn của Tiểu Hạn.

Cung Tiểu Hạn có Bệnh, Hao nhưng có Tuần, Triệt đồng cung, nếu có bệnh cũng chóng bình phục, hao tốn có phần bù đắp. Tiểu Hạn đi vào Bại Địa nhưng Tuần, Triệt, đồng cung đã làm thay đổi tình trạng, trở nên sáng sủa hơn.

Hội chiếu có Tấu thơ, có lợi cho sức khỏe, tinh thần thoải mái, an vui. Nhưng với Kình Mã đồng nhập, công việc làm ăn cũng thường gặp cạnh tranh chống phá, làm có tiền nhưng phải tốn hao, tài lộc khó bảo toàn.

Với Vũ, Tham trực chiếu bị Tuần án ngữ, công việc làm ăn, toan tính của QUý Ông, thuận ban đầu về sau trắc trở. Ngoài ra, Tử Vi có Kình, Phủ, Công việc làm ăn hay bản thân có việc phải liên can đến pháp luật. Đây là việc khá trầm trọng. Nên đề phòng, đừng có hành động phi pháp.

Cung Mệnh có Bạch Hổ, Thiên Hùng, dễ gặp chuyện xấu khó lường, tài lộc khồn thuận. Ngoài ra, bản thân hay người thân cũng có thể lâm bệnh nạn khá trầm trọng. Với tình trạng này, ngoài việc tự giữ gìn, nên làm thêm việc thiện, giữ lòng lành trong quan hệ, ứng xử hợp đạo đức để tạo thêm phước đức, may ra mới giảm phần khó khăn bệnh nạn.

Cung Tài Bạch, với Thiên Phủ, Mã ngộ lộc, tiền bạc cũng có của dư của để, làm ăn cũng có lúc phát tài, nhưng với nhiều Hư, Phá tinh, phần tốn hao cũng không nhỏ. Nên cẩn thận trong chi thu, vấn đề tiền bạc không có gì đáng ngại.

Nhìn chung, năm nay xấu nhiều tốt ít, họa tai khó lường, chỉ có phước đức nhiều hay ít mà trở nên nhẹ hay nặng. Đây là năm khá khó khăn đối với Quý Ông.

Qúy ông tuổi Kỷ Hợi nam mạng muốn xem tử vi cả đời của mình vào Tử vi trọn đời! Còn nếu quý ông muốn xem thông tin hàng ngày diễn ra như nào vào 12 Con Giáp. Xem tướng có thể bạn cũng quan tâm?

TÌNH CẢM

Tình cảm tuổi Kỷ Hợi năm nay, Sao Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm khó có niềm vui. Đây cũng là năm Tam Tai, cuộc sống gia đình cũng có nhiều bất ổn.

Quý Ông cần quan tâm nhiều hơn đến vợ con. Dù khó khăn, thiếu hụt, đồng vợ đồng chồng chia sẻ với nhau, gia đình vẫn hạnh phúc.

Quý Ông đã lớn tuổi, hơn một lần lập gia đình, càng nên thận trọng giữ gìn cuộc sống chung. Năm nay, có tin buồn trong thân quyền, vợ con hay bản thân cũng có người đau ốm. Sự chăm sóc, đỡ đần cho nhau là liều thuộc giảm đau hiệu nghiệm, cũng là thuốc chữa bệnh mau lành. Dù vợ chồng có những riêng tư khó bày tỏ, nhưng đừng gây thêm bất hòa, buồn, chồng thêm khổ. Dù công việc nhiều mệt nhọc, khó khăn, cũng nên cố gắng tạo niềm vui cho gia đình.

Đang tải...

Hạn có Khôi, Việt, Kình, Hư các con có người nên, kẻ hư, Cần quan tâm đến các con nhiều hơn, nhất là phòng tai nạn dọc đường.

Đối với Quý Ông đang trong tình trạng độc thân, năm nay mải lo việc làm ăn, cuộc sống nhiều rối rắm, ít người dính mắc tình cảm, nhưng nếu có cũng đừng nên lập gia đình. Sao Hạn đã xấu còn gặp Tam Tai, đừng tính chuyện lớn.

Quý Ông hạp với người tuổi Bính Dần(42 tuổi), Ất Tỵ( 51 tuổi), Bính Ngọ(50 tuổi), Khắc Kỵ với tuổi Quý Mẹo(53 tuổi), Mậu Thân (58 tuổi), Kỷ Dậu(47 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

 

SỨC KHỎE

Năm nay, với Thiên khắc, dễ bị bệnh nhức đầu, rối loạn đường máu, tiêu hóa. Tử vi có Bệnh ngộ Triệt, có thể tránh được bệnh hay có cũng mau phục hồi. Cung Mệnh có nhiều sao xấu, cần phòng tai nạn đi đường, có thể bị thương tích khá nặng.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an.

Kỷ Hợi phần số Quý Ông

Can Chi tương khắc, khó thông danh tài

Cuộc đời chịu lắm nạn tai

Xuyên Tâm chiếu mạng, đớn đau duyên tình

Số người cũng chịu Tam Hình

Rối ren công việc, gia đình không yên

Chịu khó, chịu khổ lại hiền

Trung niên may mắn, xa miền quê hương

Cuộc đời rộng mở nhiều đường

Hậu lai phú túc, an khương gia đình

Ất mùi, nhiều chuyện buồn tình

Đề phòng bệnh nạn, gia đình mới yên.

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Đừng vì thành tích, tranh đấu mà làm suy tổn sức khỏe, sẽ ảnh hưởng đến nội tạng hoặc phổi. Trong mối quan hệ Mẹ chồng nàng dâu cũng có sự xung đột, hãy cố gắng giữ gìn hòa khí. Cẩm thận với các mối quan hệ ngoài luồng, không có lợi cho bạn. Đặt tại Tây Bắc một hồ lô đồng để giữ gìn sức khỏe và hạnh phúc của mình

Đề phòng mâu thuẫn với người xung quanh. Phụ nữ trong nhà dễ gặp sát thương, lừa gạt. Cẩn thận các tài liệu có liên quan đến pháp lý. Không nên kết giao bạn mới trong tháng này. Đặt tê giác gặp voi bên chum nước hoặc hồ cá nhỏ tại Tây Bắc để giảm bớt họa tai.

Tài lộc đến. Tuy nhiên, Vợ chồng mâu thuẫn về ý tưởng hoặc một trong hai người vắng nhà hoặc có người không về nhà. Phụ nữ trong gia đình hãy chăm sóc bản thân mình hơn. Hãy đặt tại Tây Bắc Lục đế tiền để mang lại tài lộc & hòa khí trong gia đình.

  • Mùa xuân: Tháng giêng & 2: Công việc bận rộn. Tài lộc khá. Hao tốn vì tranh chấp. Tháng 3: Khó khăn về tiền bạc. Nhiều việc rối rắm.
  • Mùa hạ: Tháng 4&5: Có chuyện buồn trong gia đình, Công việc thất thường. Đi xa, có việc làm tốt. Tháng 6: Rối rắm vì giấy tờ.Phòng bệnh nạn.
  • Mùa thu: Tháng 7&8:.Tin buồn trong gia đạo. Con cái có người ốm đau. Khó khăn có người giúp đỡ. Tháng 9: Tình trạng thay đổi, tốt đẹp hơn. Công việc thuận lợi.
  • Mùa đông: Tháng 10&11: Tài lộc dồi dào. Gia đình có tin vui về con cái,    Toan tính được thành. Tháng 12: Sức khỏe thất thường.Phòng tai nạn đi đường.
Đang tải...

Bình luận