Tu vi 2015 Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 2015 tuổi Mậu Thìn nam mạng

Đang tải...

Tử vi tuổi Mậu Thìn nam mạng (sinh từ ngày 17-2-1988 đến 5-2-1989) là người thông minh, lanh lợi, việc gì cũng làm được nên cũng dễ trở thành tự cao, nuôi nhiều tham vọng. Tử vi 2015 Mậu Thìn công việc làm ăn sinh nhiều rối rắm, tình cảm không thuận, sức khỏe kém.

tử vi tuổi mậu thìn nam năm 2015

Xem tử vi 2015 tuổi Mậu Thìn nam mạng

TỔNG QUAN:

Xem boi quý Anh tuổi Mậu Thìn là người thông minh, lanh lợi, việc gì cũng làm được nên cũng dễ trở thành tự cao, nuôi nhiều tham vọng. Chí tiến thủ hăng say, ít khi bằng lòng với hiện tại. Số có Phù Trầm chiếu mạng, cuộc sống chịu nhiều thăng trầm, công danh sự nghiệp đổi thay, bạc tiền vào ra nhanh chóng.

Nếu sanh thuận vào Đông Xuân cuộc sống gặp nhiều may mắn, đường danh lộc thăng tiến dễ dàng, bền vững. Nghịch sanh Hè Thu đa phần gặp trắc trở trên đường đời, sự nghiệp chậm thành, duyên tình lận đận. Tuy nhiên, dù thuận hay nghịch màu sanh, Quý Anh cũng là người cao số, giàu hay nghèo cũng phải lo lắng cực thân và đường tình duyên lắm mối, có người đeo mang đôi ba dòng con. Nếu biết kiềm chế ham muốn bản thân, dễ có cơ hội dương danh với đời từ Trung vận và bền vững sự nghiệp lúc tuổi cao. Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.

SỰ NGHIỆP:

Tử vi năm 2015 Quý Anh gặp Sao La Hầu chiếu mạng, công việc làm ăn sinh nhiều rối rắm, trở ngăn, mưu sự gặp trở ngại, bản thân cũng dễ lâm bệnh nạn. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với Quý Anh mạng Mộc trong rủi cũng có may.

Với hạn Tam kheo, tuổi Mậu Thìn phòng xây xát tay chân khi dùng các vật nhọn, sắt thép như dao, kéo, súng đạn. Xem nhiều hơn ở Vận hạn 2015!

Về Tứ Trụ, với Thiên Tổn, Địa hòa, công danh tài lộc không thuận, bị cạnh tranh chống phá, phải chịu nhiều tốn hao. Nếu không khéo, có thể bị liên can đến pháp luật. Gia đình, tình cảm cũng có những xáo trộn, bất hòa, nhưng không có gì đổi thay lớn.

Vận niên Cẩu cuồng Phong, bất lợi trong giao tế, quan hệ làm ăn cũng như tình cảm. Thường gặp các điều nghịch ý, dễ sinh nóng nảy, xử sự vội vàng gây thiệt hại cho bản thân.

Đang tải...

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải tử vi năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Mộc, gặp năm Kim có nhiều chống trái, bản thân cũng cần phòng tai nạn phạm thân. Sao chiếu mạng bất an, vận thế, Vận Niên hư xấu, đường công danh tài lộc hoàn toàn trở ngại, cuộc sống gặp nhiều rối rắm, và bản thân cũng có thể bị bệnh nạn. Đây là lúc cần an phận thủ thường, chỉ làm các việc nhỏ trong tầm tay mới có thể giảm phần khó khăn, thua thiệt. Có thể nói đây là năm khá xấu về mọi mặt, nên giữ tâm làng, ý thiện, chịu đựng thiệt thòi mới có thể tránh, giảm hư hại.

Xét về Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu Vận có Phá Quân hãm địa, là một Bắc Đẩu Tinh, có khả năng tạo dựng sự nghiệp khi gặp thời, nhưng đang bị thất thế, có thể gây nhiều hư hại, tai họa khó lường. Nhờ đồng cung, có Đường phù, Hỷ thần đồng hội, là những Quý tinh chủ về an nhàn, vui vẻ, hãm bớt phần nào nghịch cảnh, ngăn chận bớt hư hại.

Hội chiếu có Tam hợp Mã ngộ Khốc, Khắc, Thiên quan, Nguyệt Đức, trong quan hệ giao tiếp, Quý Anh đã tạo được cảm tình với nhiều quý nhân, nay cũng được sự trợ giúp. Nếu đừng gây tạo chuyện lớn, Quý Anh sẽ được người giúp vượt qua khó khăn.

Cung Mệnh có Thái Âm, Câu Giảo, Dương nhẫn dễ xảy ra nhiều chuyện phiền lòng. Cần nhẫn nại chịu đựng sẽ có cơ hội để vượt qua. Ngược lại, nếu sinh ý xấu muốn trả thù, hại người thì khó tránh khỏi bị người hại. Đây là năm có nhiều chống phá, cần giữ tâm lành, ý thiện để tạo thêm phước đức, sẽ có nhiều người giúp hóa giải chướng nạn.

Cung Tài Bạch có Phá quân hãm địa gây nhiều hư hại, tốn hao, cộng với Đại Tiểu Hao hội nhập, nếu không khéo giữ gìn, có thể gặp khó khăn.

Nhìn chung các mặt, đây là năm khá xấu, đừng ỷ vào tài trí, khôn ngoan để giải quyết chống trái mà nên cố gắng chịu đựng, luôn giữ tâm lành trong mọi tình huống mới hy vọng có cuộc sống bình an.

TÌNH CẢM:

Năm nay, Sao vận không tốt, tình cảm cũng bị ảnh hưởng không hay.

Với Phá, Phượng, Tuế vợ chồng dễ sinh nhiều chuyện cãi cọ, oán trách nhau. Quý Anh là người chủ gia đình hơn lúc nào hết, cần sự quãng đại, thứ tha, đừng hơn thua nhau vì lời nói mà: mái ấm có thể trở thành mái nóng. Nếu không khéo còn có thể bị chia xa.

Gia đạo cũng nhiều rối rắm, với Hư, Khốc, Tang, Mã hội, có nhiều việc buồn phiền, ốm đau, tai nạn và cả người thân ở xa cũng có việc chẳng lành.

Với Thai, Vượng đáo Hạn, nếu có cháu bé chào đời trong năm nay là điều rất tốt, có thể làm cho gia đình được phần nào an vui. Quan hệ bạn bè hoàn toàn bất lợi, có thể xảy ra oán thù, trong lòng càng thêm lo âu, phiền bực.
Nếu có dịp đi xa, nên cẩn thận phòng tai nạn.

Đối với Quý Anh độc thân, tình cảm lứa đôi cũng sinh nhiều rối rắm, niềm vui thì ít, nỗi buồn nhiều. Đặc biệt, trước khi có mối quan hệ, nên tìm hiểu, đừng để rơi vào mối tình tay ba, bản thân phải chịu nhiều phiền toái, thiệt thòi.

Cuộc sống đang lâm vào tình trạng khó khăn, đừng nên sống buông thả, rượu chè quá trớn…không những đã tốn hao còn có thể gặp tai nạn.

Nếu đã có ý trung nhân, muốn lập gia đình, tuy không thuận, nhưng cũng không có gì kiêng kỵ.

Quý Anh hợp với người tuổi Kỷ Tỵ (27 tuổi), Đinh Mẹo (29 tuổi), Ất Sửu (31 tuổi); khắc kỵ với tuổi Tân Mùi (25 tuổi), Nhâm Thân (24 tuổi), Mậu Thìn (đồng tuổi), Bính Dần (30 tuổi).

Khai trương,nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE 2015: Năm nay Can Chi không thuận, sức khỏe kém. Với Đà, Kỵ hội nhập có thể lâm bệnh dạ dày, gan, đau mắt. Ngoài ra Hạn đang xấu, cần phòng tai nạ phạm thân.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an. Cần làm lành lánh dữ để chiêu cảm Phúc tinh, hóa Hung thành Hiền.

Mậu Thìn phần số Quý Anh
Có tài, có trí công danh có phần
Đông, Xuân sanh thuận, vinh thân
Nghịch sanh lỗi số, nhiều lần xuống lên
Công danh sự nghiệp không bền
Khởi nhiều tham vọng, khó nên cửa nhà
“Bỏ đây, bắt đó” bôn ba
Tha phương lập nghiệp mới là vinh thân
Tiền vận chưa được hưởng phần
Trung niên tạm ổn, dần dần thăng hoa
Ất Mùi, Sao vận bất hòa
Làm lành lánh dữ vượt qua hiểm nghèo

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM ẤT MÙI 2015:

-Mùa xuân: Tháng giêng và 2: Quan hệ sinh thù oán. Tài lộc có nhưng phòng tai họa. Mưu sự tiền Hung hậu Kiết. Tháng 3: Khó khăn nhưng có người giúp. Công việc tiến triển tốt.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Nhiều lo âu, rối rắm. Gia đạo bất an. Phòng tiểu nhân lừa gạt . Tháng 6: Có thành quả nhưng khó bảo toàn. Cẩn thận giấy tờ, hợp đồng.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Trở ngại nhiều mặt. Sức khỏe bất an. Phòng tai nạn. Gia đình tình cảm không thuận.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Tình trạng thay đổi tốt hơn. Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng. . Tháng 12: Mưu tính gặp trở ngại nhưng có cơ hội hóa giải. Tiền bạc tốn hao nhiều mặt.

Đang tải...

Bình luận