Tu vi 2015 Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 2015 tuổi Qúy Dậu nam mạng 1993

Đang tải...

Tử vi tuổi Qúy Dậu nam 23 tuổi(sinh từ 23-1-1993 đến 9-2-1994) là người cứng cỏi, thẳng thắn. Tuổi Qúy Dậu phù hợp với các công việc như quân đội, pháp luật không thích ứng với nghề ngoại giao. Tử vi 2015 quý anh có công việc và học hành tốt, mưu sự dễ thành.

tử vi tuổi qusy dậu năm 2015

Tử vi năm 2015 tuổi Qúy Dậu nam mạng 1993

TỔNG QUÁT

Xem boi Quý Anh tuổi Quý Dậu, tuổi Kim, mạng Kim, tình hình cứng cỏi, cương cường, nói năng thẳng thắn, phát biểu ngay vào vấn đề, không e dè sợ sệt. Có khả năng đảm nhiệm trọng trách, nhưng dễ bị va chạm trong các mối quan hệ, phù hợp với công việc đòi hỏi sự can đảm, trung thực, chịu đựng như quân đội, công quyền, luật pháp.. khó thích ứng với ngành ngoại giao, dịch vụ, kinh thương.

TRÊN ĐÂY CHỈ LÀ TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI QUÝ DẬU NAM NĂM 2015, XEM CHI TIẾT VÀ CHÍNH XÁC TỬ VI TUỔI QUÝ DẬU NAM NĂM 2015 SOẠN:

TU 1993 NAM gửi 8785

Thuận sanh vào mùa Hè, Thu là người tốt số, công danh sự nghiệp lên cao, có thể giữ vai trò lãnh đạo. Nghịch sanh lỗi số, phải chịu nhiều thăng trầm, gian lao, khổ nhọc. Dù thuận hay nghịch mùa sanh, Quý Anh đều có một điểm chung là rối rắm duyên tình. Lập gia đình sớm càng thêm trở ngại con đường lập nghiệp, tâm tư tình cảm càng thêm rối rắm, khổ đau. Có người tình cảm sâu đậm, có thể vì tình mà xa lìa thế tục, nương vào Tôn Giáo để được an ổn tâm hồn.

Tiền vận, cuộc sống có nhiều thuận lợi, công danh dễ thành, phát triển rực rỡ ở tuổi trung niên, nhưng số phạm Tam Hình có  thể bị lâm vào Nghịch cảnh, nếu để tình cảm chi phối, phạm sai lầm. Hậu vận không bằng Tiền, Trung Vận nhưng nhờ có Thiên Đức chiếu mạng, cuộc sống cũng nhiều phúc lộc dù không thỏa mộng tang bồng. Tuổi già, con cái nên danh.

SỰ NGHIỆP

Sự nghiệp của tuổi Quý Dậu trong năm nay, Quý Anh gặp sao Thái Dương chiếu mạng thường gặp may mắn trong công việc hay học hành, mưu sự dễ thành, có người giúp đỡ. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa cực mạnh, đối với Mạng Kim có phần bất an, nhưng  với mạng Kiếm phong kim, Quý Anh, lại có cơ hội vươn cao, vững vàng tiến bước trên con đường xây dựng tương lai, nhưng cần chịu đựng gian khó.

Với hạn Toán tận, công việc cũng có những trở ngại, cân cố gắng để vượt qua và giải phóng tai nạn va vấp, đụng chạm.

XEM CHI TIẾT VẬN HẠN TRONG NĂM NAY, SOẠN TIN:

HAN 1993 NAM gửi 8785

Về Tứ trụ, với Thiên hao,Địa lợi, công danh tài lộc dễ bị tốn hao về tâm sức  đến tài lực, làm nhiều hưởng  ít, tiền bạc mất mát. Gia đình tình cảm có nhiều an vui, có thể lập gia đình hay thêm cháu bé.

Vận niên Long ngộ Vân, rất có lợi trong công việc làm ăn, có cơ hội phát huy khả năng, chọn lựa môi trường thích hợp và công việc có thể đổi thay nhưng  trong chiều hướng đi lên.

Phối hợp các yếu tố  trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Kim gặp năm Kim có nhiều thuận lợi, công danh tài lộc vượng phát nhưng đừng nên” thừa thắng xông lên”, dễ bị lâm vào tình trạng.” Trâu cột ghét Trâu ăn”, sinh nhiều trở ngăn, canh tranh, chống phá làm cho công việc gặp khó khăn, hao tốn. Sau chiếu mạng, Vận niên rất tốt, được người giúp đỡ, tạo điều kiện để phát huy khả năng, danh vị tiến thăng vượt bậc. Tuy vậy, phải cẩn thận về mặt thu chi, tiền bạc hao tốn, mất mát không nhỏ. Có thể nói, đây là năm khá tốt đối với Quý Anh.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa,  có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu vận đi vào Vượng Đia, ở trong Đại Hạn 10 năm ( từ 14 tuổi đến 23 tuổi) là thời gian định hướng của cuộc đời. Vì vậy Tiểu Hạn tốt,  nhưng cũng chỉ để tạo được nền móng cho tương lai và mong ước sẽ được toại nguyện.

Cung Tiểu Hạn có Thanh long, Thiên phủ chủ về công danh hiện đạt, lợi lộc dồi dào, có sự thay đổi trong công việc theo chiều hướng thuận.

Hội chiếu có Quả tú ngộ Phục binh, thường xảy ra các chuyện gièm pha,nói xấu, cố ý làm giảm uy tìn của Quý Anh. Ngoài ra, còn có Tử tọa thủ cũng gây nhiều bất lợi cho công việc. Trong lòng thường sinh buồn bực, thất vọng hay ốm đau, ngăn trở công việc đang trôi chảy. Tuy nhiên bên cạnh những điều hư xấu, cũng có nhiều Phúc tinh, đặc biệt với Tứ linh: Long, Hồ, Phượng, Cái, yếm trở đắc lực cho công danh, địa vị và cũng góp phần ngăn chận, hóa giải khó khăn, bất trắc. Tuy vậy, bản thân cần giữ gìn. Đừng vì danh vọng đang lên mà coi thường đồng song đồng sự hay tìm cách tranh danh đoạt lợi, lấn áp người.

Cung mệnh có Điều khách, Thiên cầu, Bát Họa, dễ sinh hung họa khó lường, nếu hành xử không hợp đạo đức. Ngoài ra tiền của cũng bị tiêu hao bất ngờ, sinh lòng phiền muộn, cản trở công việc làm ăn. Đi xa cầu danh lợi có nhiều cơ hội tốt.

Cung Tài Bạch có Thiên phủ, lộc ngộ lộc, tài lộc dồi dào,lợi tức đến nhanh nhưng cũng bị Phục, Phá, Hư hội nhập, khó tránh khỏi tốn hao ngoài dữ liệu. Tuy vậy vẫn có phần thoải mãi về mặt tài chính.

Nhìn chung, năm nay, tốt nhiều xấu ít, là năm bản lề để đi vào Đại Hạn, tốt đẹp hơn.

Tuổi Qúy Dậu nam muốn xem tử vi cả đời của mình, diễn biến trọn đời vào Tử vi trọn đời! Xem công việc, tình cảm tài chính hàng ngày tại 12 Con Giáp. Bạn quan tâm về tướng của bạn vào Xem tướng!

TÌNH CẢM

Năm nay tuổi Quý Dậu nam có Sao vận khá tốt, cuộc sống gặp nhiều may lành, tình cảm cũng tốt đẹp.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng có những ngày tháng hạnh phúc. Tuy phải chịu nhiều thời gian xa cách vì công việc nhưng tuy có xa mặt, mà chẳng cách lòng.

Hạn có Phi liêm, Đường phù, chỗ ở có thể đổi thay, nhà  cửa tốt đẹp hơn. Vợ chồng cũng có thể sinh cháu bé. Đứa bé tuổi Mùi, không được hợp với Mẹ Cha, lớn lên có thể làm cho Cha mẹ thất vọng.

Quan hệ với người khác phái, nên cẩn thận, có thể sinh tai tiếng không tốt, hạnh phúc gia đình bị chao đảo. Quý Anh là người mạnh mẽ trong thái độ, nhưng lại yếu mềm trong tình cảm. Phải luôn quan tâm đến hạnh phúc gia đình, đến cuộc sống vợ con mới tránh được lưới tình vây phủ.

Đối với Quý Anh độc thân, đây là năm Đào, Hồng vượng phát, tình cảm có nhiều niềm vui. Nếu quan tâm đến tương lai, nên dồn tâm trí vào công việc, sẽ có cơ hội tiến xa hơn. Khi sự nghiệp vững vàng, lập gia đình cũng không muộn.

Muốn tiến đến hôn nhân, năm nay không có gì phải kiêng kỵ.

Quý Anh hạp với người tuổi Quý Dậu( Đồng tuổi), Ât Hợi(21 tuổi), Đinh Suwur9 19 tuổi ), Khắc kỵ với tuổi Mậu Dần(18 tuổi), Canh Ngọ ( 26 tuổi), Nhâm Thân( 24 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày lè, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE

Năm nay ít bị đau ốm lặt vặt nhưng cần phòng hung họa khó lường. Đừng nên vì công việc mà quên phòng tai nạn rủi ro.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Quý Dậu phận số Quý Anh

Thiên Đức chiếu mạng, công danh có phần

Nhưng đời khó được an thân

Hiền lương, trung thực, không cần nịnh ai

Ngựa hay phải có đường dài

Tự tin tài đức, chẳng nài khó khăn

Hè Thu thuận số ai bằng

Đang tải...

Nghich sanh duyên nợ có phần đắng cay

Gia đình rối rắm, đổi thay

Hậu lai phú túc, hưởng ngày nhàn an

Ất Mùi, cơ hội bằng vàng

Thành công thì có, nguy nàn phải lo

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc khó khăn nhưng vẫn thành công. Tài lộc trung bình. Nhiều việc rối rắm, lo âu. Tháng 3: Công việc có tiến triển. Mưu tính có người giúp.

Mùa hạ: Tháng 4& 5: Nhiều may mắn, chướng duyên đã nhẹ. Công việc khá thuận. Có quý nhân giúp đỡ. Tháng 6: Tài lộc tăng. Gia đình tình cảm vui vẻ.

Mùa thu: Tháng 7&8: Tin tốt về công việc. Có thể thay đổi hay đi xa theo ý muốn. Danh lộc, uy tín đều tăng. Tháng 9: Sức khỏe bất an. Phòng tiểu nhân cạnh tranh, chống phá

Mùa đông: Tháng 10&11:  Tài lộc dồi dào. Ước muốn được thành. Gia đình có chuyển biến tốt. Tháng 12: Không nên khởi nhiều tham vọng. Có lợi lớn phải phòng hung họa.

Đang tải...

Bình luận