Tu vi 2015 Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 2015 tuổi Qúy Sửu nữ

Đang tải...

Cùng xem tử vi năm 2015 cho quý cô tuổi Sửu(sinh từ 3-2-1973 đến 22-1 -1974). Trong 12 Con Giáp quý cô là người hiền lành, thẳng thắn sống tình cảm, được nhiều người quý mến. Công danh tài lộc từ từ mà lên.

tu-vi-2015-tuoi-quy-suu-nu

Xem tử vi 2015 tuổi Qúy Sử nữ mạng

TỔNG QUÁT

Quý Cô tuổi Quý Sửu, là ngươi hiền lành, ngay thẳng, ít nói nhưng tình cảm sâu đậm, cuộc đời khá xuôi thuận, tiền bạc tích lũy dần nên sự nghiệp.

Quý Cô vừa giỏi việc nhà vừa có trách nhiệm, chu toàn công việc ngoài xã hội, được nhiều người quý mến nên công danh tài lộc tuy không cao nhưng vững vàng, dần dần thăng tiến.

Đa phần, Quý Cô sớm bước vào đời nên việc học hành khó đạt đến đỉnh cao. Nhưng với sự cố gắng, thích nghi với hoàn cảnh, môi trường cũng tạo cho mình một chổ đứng vững chắc trong xã hội.

Bây giờ đang bước vào độ Trung niên, là lúc có nhiều cơ hội tốt để làm ăn. Tuy rằng sự nghiệp vẫn còn chao đảo nhưng Quý Cô có nhiều ưu điểm trong các mối quan hệ, càng lớn tuổi danh lộc càng cao. Càng lớn tuổi, sự nghiệp càng tăng con cái nên danh.

Trên đây là tổng quan tử vi trọn đời của quý cô tuổi Sửu

Năm nay,Tử Vi của Quý Cô chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Hỷ thần, Đường phù, Thiên la, Tang môn, Thiên khốc.. Chiếu có: Hao cái, Bạch hổ, Đà la, Địa võng, Thiên trù, Điếu khách, Quan phủ, Tuần, Phượng các, Giải thần, Tuế phá, Thiên hư, Tiểu hao, Lưu có: Thái tuế, Lộc tồn, Quan phù, Bạch hổ, Tuần… Lưu chiếu có: Long đức, Thiên quan, Thiên phúc, Đại hao, Long trì, Quan phủ, Tấu thơ…

TRÊN ĐÂY CHỈ LÀ TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI QUÝ SỬU NỮ(3-2-1973 đến 22-1 -1974) NĂM 2015, XEM CHI TIẾT VÀ CHÍNH XÁC TỬ VI TUỔI MẬU TUẤT NỮ NĂM 2015 SOẠN:

TU 1973 NU gửi 8785

SỰ NGHIỆP:

Năm nay Quý Cô gặp sao Thái Dương chiếu mạng, đem lại nhiều may mắn trong công việc làm ăn, toan tính sáng suốt, mưu sự dễ thành, lộc tài tăng trưởng. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa cực mạnh, đối với mạng Mộc của Quý Cô càng tăng phần lợi ích.

Hạn gặp Địa Võng, có nhiều chuyện lo tính để giải quyết, tâm trí vướng bận, ngăn trở phần nào việc làm ăn.

Vận niên Dương Hồi Ngạn, cuộc sống khá đầy đủ, có thời gian thoải mái, nghỉ ngơi mà không lo về công việc làm ăn, tài chánh.

Về Tứ Trụ, với Thiên hao, Địa tổn, công danh tài lộc không đươc như ý, tiền bạc làm ra không giữ được và gia đình, sức khỏe cũng gặp nhiều rối rắm bất an ở vận hạn 2015.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, năm nay can Ất thuộc Âm. Đối với Mạng Mộc, tuy bị Kim khắc nhưng với Tang đố Mộc Quý Cô, có Kim khắc lại càng tốt đẹp, danh lộc tăng trưởng rực rỡ hơn bình thường, mưu sự tiền Hung, hậu Kiết. Vào khoảng giữa năm, Kim vượng khiến phải hao tốn từ tiền bạc cho đến sức khỏe.

XEM CHI TIẾT VẬN HẠN TUỔI NÀY TRONG NĂM NAY, SOẠN TIN:

HAN1973 NU gửi 8785

Sao Vận rất tốt nhưng Vận thế không thuận từ công danh đến gia đạo, nhưng với Ngũ hành rất tốt lại thêm sao Thái Dương chiếu mạng tăng trưởng nhiều mặt, cuộc sống gặp nhiều biến động, nhưng vẫn có phần đi lên.

Nếu hoạt động ở ngành nghề tự do, cần “an phận thủ thường” ngoại duyên sẽ thay đổi tốt hơn, may mắn sẽ đến bất ngờ, tài lộc uy tín gia tăng. Đây là năm tương đối khó khăn nhưng vẫn đạt thành quả đáng kể.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Trung, đối với tuổi Quý Cô là Vượng Địa, danh tài hưng vượng, sự nghiệp tiến tăng, đồng thời còn có khả năng hóa giải, ngăn chặn các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Với Hỷ thần, Đường phù tọa thủ cung Hạn, cuộc sống có nhiều niềm vui, có khả năng và cơ hội để mua bất động sản và lợi ích trong việc cầu công danh.

Đường phù thuộc Mộc càng tăng thêm phần rực rỡ cho bổn mạng Đai trạch Thổ của Quý Cô. Tuy nhiện, đồng cung tọa có Thiên la, Địa võng, Thiên khốc, có tiểu nhân vây quanh gây khó khăn trở ngại khiến phải bối rối lo âu. Nhưng đó chỉ là những chướng ngại ban đầu, về sau sẽ được thuận lợi. Mọi sự mọi việc đừng thấy khó mà bỏ nữa chừng, cố gắng phấn đấu sẽ đạt kết quả tốt.

Hổi chiếu, bộ sao Tứ linh: Hổ, Cái, Long, Phượng, Quý Cô là người có khả năng, dù chung quanh có nhiều người xấu ganh tỵ, dèm pha, gây trở ngại cho công việc, nhưng công danh, sự nghiệp Quý Cô vẫn vững vàng, uy thế tăng trưởng.

Cung Mệnh có Đại hao, Tuế phá, bất lợi trong cuộc sống. Cần phòng người ngoài phá hoại thành quả, người trong gây khó khăn, sự nghiệp không thuận. Nhưng qua đó cũng là cơ duyên để Quý Cô phát triển về các mặt.

Cung tài bạch có nhiều Tài tinh hội tụ, tiền bạc làm ra nhiều nhưng Đại hao nhập Mệnh, cũng phải chịu chi tiêu lớn.Nên mua tậu nhà cửa đất điền, giúp đỡ người thân, làm việc từ thiện, những tiêu hao này rất có giá trị.

Nhìn chung các mặt,năm nay công danh tài lộc đều có cơ hội để vươn cao nhưng phải để vận thế đưa đẩy. Sẽ gặp khó khăn ban đầu,sẽ là bước tiến dài về sau. Mọi việc chỉ do ngoai duyên không nên chủ động toan tính, mưu  cầu. Đây là năm phát triển trong nghịch thế chứ không phải từ thuận thời.  Nếu biết nắm vững thế thời. Quý Cô sẽ tạo cho mình những thắng lợi hơn bình thường.

 

TÌNH CẢM

Năm nay, cuộc sống tuy bận rộn, nhưng thành tựu khả quan, tình cảm cũng có nhiều niềm vui,

Với Hỷ thần, Đường phù tọa thủ, vợ chồng có dịp mua tậu nhà cửa, gia đình hung vượng, đổi thay trong thuận lợi. Tình cảm càng trở nên gắn bó hơn vì cùng chung sức giải quyết khó khăn trong gia đình cũng như ngoài xã hội.

Quan hệ bạn bè không thuận, bị kẻ dưới ganh tỵ, tìm mọi cách chống phá. Không nên thành thật với tiểu nhân vì chỉ làm cho tình thần càng thêm bức xúc

Với Tam hợp Hỷ, Long, Phượng hội, con cái là niềm hạnh phúc của vợ chồng, năm nay con có kết quả tốt về học tập, Quý Cô cũng có dịp tham dự cưới gã của Anh Chị Em.

Đối với Quý Cô độc thân, năm nay vui buồn đan xen nhưng không có gì năng nề, sâu đậm. Nên dè dặt trước khi quyết định chuyện trăm năm.

Đang tải...

Quý Cô hạp với tuổi Quý Sửu (43 tuổi), Tân Hợi (45 tuổi), Kỷ Dậu (47 tuổi),: Khắc Kỵ với tuổi Canh Thân (36 tuổi), Canh Tuất (46 tuổi), Đinh Mùi (49 tuôi)

 

SỨC KHỎE

Năm nay ít bị ốm đau khi thời tiết thay đổi, Với Thái dương, Địa võng. Quý Cô bị bao trùm bởi nỗi lo âu, toan tính có thể làm cho sức khỏe suy yếu. Đặc biệt nên quan tâm về đôi mắt, bao tử. Các chứng bệnh ngoài da.

Tuổi Sửu mạng Mộc Quý Cô

Như Cây có nước, điểm tô cuộc đời

Thông minh vốn sẳn tính trời

Nhìn xa thấy rộng khó người cạnh tranh

Có phươc tài lộc để dành

Trung niên hạnh phúc an lành gia can

Tiền vận cũng lắm gian nan

Tha phương lập nghiệp, mọi đàng điều hay

Hậu vận lại gặp nhiều may

Có con danh phận,thông tay an nhàn.

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa Xuân:

Tháng Giêng& 2: rối rắm vì công việc nhưng sẽ có lợi lớn. Có tiểu nhân tung tin thất thiệt gây thiệt hại cho uy tín. Quan hệ bạn bè bất lợi. Tháng 3: Có người ủng hộ, vượt qua khó khăn, phòng tai nạn.

Mùa Hạ:

Tháng 4& 5: Tình trạng đổi thay thuận lợi hơn. Mưu sự được thành. Danh lộc tăng cao. Tháng 6 ốm đau cũng mau bình phục. Gia đình có tin vui, thêm người thêm của.

Mùa Thu:

Tháng 7& 8:: Tốn hao nhưng được việc. Có người thân đau ốm, tai nạn hay tin buồn. Công việc bình thường. Tháng 9: Nhiều việc rối rắm trong gai đình, được giải quyết ổn thỏa. Tình cảm rối ren. Phòng tai nạn.

Mùa Đông:

Tháng 10&11: Khó khăn lai là cơ hội vươn cao. Có người giúp đỡ. Phòng tiểu nhân đâm thọc. Đổi thay tốt đẹp hơn. Tháng 12: Tốn hao, bân rộn vì tình cảm. Sức khỏe có vấn đề.

 

CÚNG SAO HẠN

Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 27 Âm lịch, dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Đang tải...

Bình luận