Tu vi 2015

Tử vi 2015 tuổi Tân Hợi nữ mạng

Đang tải...

Tử vi tuổi Tân Hợi nữ(sinh từ 27-1-1971 đến 14-2-1972) là người hiền lành, hiếu thuận, có tình có nghĩa. Tử vi trong năm Ất Mùi quý bà Tuổi Tân Hợi gặp nhiều khó khăn, nếu mưu sự làm ăn cần toan tính kỹ lưỡng tránh mấtt mát.

Đang tải...
tu-vi-2015-tuoi-tan-hoi-nu-mang

Tử vi năm 2015 tuổi Tân Hợi nữ mạng

TỔNG QUÁT CHO NĂM ẤT MÙI 2015: Quý Bà tuổi Tân Hợi là người hiền lương, thành thật, ít biểu lộ nhưng có tình cảm sâu sắc, hiếu hạnh với Cha Mẹ và có lòng thương người. Không giỏi xoay trở trong môi trường biến động nhưng lại chăm chỉ, siêng năng trong công việc có tính chuyên môn.

Đa phần Quý Bà không nuôi cao mộng ước, nên sự nghiệp ít bị thăng trầm, nhưng lại thích đua đòi theo bạn bè và dễ bị lôi cuốn bởi vẻ hào nhoáng bên ngoài có thể làm cho gia đình bất an, sự nghiệp lung lay, chao đảo.

Với Can sinh Chi, tiền bạc dễ tạo nhưng chưa được bền vững.

Năm nay, đang vào Trung vận, là thời gian có nhiều biến động bất lợi, cả về sự nghiệp lẫn tình cảm gia đình. Phải đi vào Hậu vận cuộc sống mới phú túc, nhàn an. Là người hiếu thuận, nếu biết tạo thêm phước đức, tuổi già càng thêm phúc, lộc, thọ.

TRÊN ĐÂY CHỈ LÀ TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI TÂN HỢI NỮ 1971 NĂM 2015, XEM CHI TIẾT VÀ CHÍNH XÁC TỬ VI TUỔI TÂN HỢI NỮ TRONG NĂM NAY SOẠN:

TU 1971 NU gửi 8785

SỰ NGHIỆP : Năm nay, Quý Bà gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, dễ gặp chuyện buồn trong gia đình, tình cảm rối rắm, bản thân dễ bị ốm đau. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với Quý Bà mạng Kim, nỗi buồn càng thêm sâu đậm.

Với hạn Toán Tận, dự tính gặp trở ngại, dễ phạm sai lầm và bản thân phòng tai nạn va vấp, đụng xe.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa Tam Tai, công danh tài lộc có những khó khăn nhưng sẽ vượt qua, mưu sự có nhiều bất an, có thể xảy ra nhiều việc không thành. Cần làm lành lánh dữ mới giảm được phần nào hư hại..

Vận niên Kê giáp viên không lợi cho công danh tài lộc nhưng tinh thần được an vui, có thời gian nghỉ ngơi mà không lo về kinh tế.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành Hợp Kim, Trung Vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Bà mạng Kim gặp năm Kim, có phần thuận lợi. Nhưng Kim vận bất cập, chỉ có lợi nhỏ về sức khỏe, tiền bạc. Sao Hạn trung bình, Vận Thế, Vận niên tương đối ổn, công việc làm ăn không mấy đổi thay. Nếu đừng khơi nhiều ham muốn, sự nghiệp vẫn được duy trì. Tuy nhiên đây là năm Tam Tai có thể xảy ra bất trắc cho bản thân cả về sức khỏe lẫn tình cảm. Nặng hay nhẹ còn tùy phước đức của mỗi người. Nên quan tâm nhiều hơn đến gia đình và đừng ham vui bên ngoài sẽ giảm thiểu hư hại.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 44 đến 53 tuổi) có Tham lang, Phá quân, Kiếp sát tọa thủ, là những Phá Bại tinh, gây nhiều hao tổn, mọi sự lâm vào bế tắc. Càng khơi nhiều ham muốn càng mau sụp đổ từ sự nghiệp cho đến gia đình. Tiểu vận năm nay đi vào Vượng Địa nhưng chịu ảnh hưởng xấu của Đại Hạn sẽ phải chịu nhiều khó khăn. Nếu biết tu tâm dưỡng tánh mới có thể dựng lại cơ đồ. Dù sao năm nay công việc làm ăn cũng có nhiều may mắn đáng kể.

Cung hạn có Tướng Quân tọa thủ, nếu đang làm việc vẫn có những bước tiến đáng mừng. Nhưng với gia đình, Quý Cô tự tung tự tác. Với Thiên hư, Kình dương đồng cung và Bạch Hổ, Thiên Khốc, Phục binh hội chiếu, phải đối phó với nhiều vấn đề, gia đạo bất an, tình cảm rắc rối, công việc bị trì trệ, làm cho cuộc sống khó ổn định, dễ phạm sai lầm trong hành động.

XEM CHI TIẾT VẬN HẠN TUỔI NÀY TRONG NĂM NAY, SOẠN TIN:

HAN1971 NU gửi 8785

Bên cạnh những khó khăn, Tử vi có Tam Đức cùng Long, Phượng, Giải, nhờ vào phước đức từng tích tạo có thể chuyển Hung thành Kiết, nhưng bản thân phải biết tu tâm, dưỡng tánh, biết tu tâm, dưỡng tánh, biết rút kinh nghiệm, mới có thể giảm phần hư hại, khó khăn.

Cung mệnh có Bạch Hổ, Đại Sát, dễ gặp chuyện xấu khó lường, tài lộc không thuận và bản thân hay người thân ốm nặng hoặc bị tai nạn nặng nề. Đây cũng là năm Tam Tai, chỉ có phước đức mới có thể ngăn chận, hóa giải các Hung tai Họa hại, cố gắng giữ tâm lành ý thiện và làm thêm việc thiện để Phước Sanh, Họa lùi.

Cung Tài Bạch năm nay có Hóa Lộc, Mã ngộ Lộc, thu nhập tương đối cao, có lúc tiền vào nhiều, nhưng cũng bị tốn hao nhiều mặt. Nếu vung tay quá trán, tiền xài hoang phí, có thể gặp khó khăn.

Nhìn chung các mặt năm nay Sao vận có xấu có tốt nhưng cuộc sống có nhiều biến động và sức khỏe thất thường. Nên quan tâm nhiều hơn đến gia đình, sức khỏe bản thân và giữ tâm lành, ý thiện, cuộc sống cũng được bình yên.

TÌNH CẢM: Năm nay công việc làm ăn có nhiều biến động, đời sống tình cảm khó được an vui.

Đã có gia đình, vợ chồng dễ sinh bất hòa vì quan điểm khác nhau. Quý Cô tay Tướng, Ấn thường tự mình quyết định, đôi lúc còn lấn lướt chồng, cuộc sống đôi lứa khó được hạnh phúc.

Với Bạch Hổ, Tang Môn trong nhà có người đau ốm, gặp nạn, phải lo lắng, tốn hao, vợ chồng lại thường xích mích làm cho con cái phải thiệt thòi, gia đình không còn là mái ấm.

Với Quý Bà độc thân tuy có Đào hoa chiếu mạng nhưng Ngộ thiên Không, Quý Bà có nhiều ong bướm vây quanh, nhưng không có gì sâu đậm. Cuộc tình nếu có cũng đến rồi đi, chỉ để lại tai tiếng không tốt, càng ham vui càng gánh lấy nhiều đau đớn. Nên cẩn thận đừng để hào nhoáng bên ngoài làm mờ mắt.

Nếu đã ý trung nhân, cũng không nên lập gia đình vì đang ở Hạn Tam tai. Nếu cưỡng cầu sẽ gặp nhiều điều không thuận, nhưng vẫn có thể thực hiện hôn sự vì năm nay không phải Hung Niên của Quý Bà.

Quý Bà hạp với tuổi Nhâm Tý (44 tuổi), Kỷ Dậu (47 tuổi), Ất Mẹo (41 tuổi) ; khắc kỵ với tuổi Canh Thân (36 tuổi), Quý Sửu (43 tuổi), Đinh Mùi (49 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE 2015 : Năm nay, Bạch Hổ nhập mệnh, lại gặp Tam tai, sức khỏe thất thường và dễ gặp nạn tai. Nhờ Tiểu Hạn đi vào Sinh Địa và Ngũ Hành được tốt nên không có gì nguy hiểm.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Tân Hợi tuổi Thủy mạng Kim
Mạng sanh ra tuổi như chim gặp bầy
Hiền lành lòng dạ thẳng ngay
Nhưng nhiều ham muốn phải cay đắng lòng
Mùa thu sanh thuận thong dong
Có chồng tài đức trong vòng giàu sang
Nghịch sanh duyên nợ lỡ làng
Bạc tiền tan tụ, gia đàng khó yên
Đi vào cuối vận trung niên
Gia đình yên tâm bạc tiền thừa dư
Ất Mùi có nên có hư
Làm lành lánh dữ ưu tư nhẹ dần

NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa Xuân : Tháng giêng và 2 : Càng nhiều ham muốn, càng trả giá cao. Trở ngại trong công việc, có người giúp, tài lộc trung bình. Tháng 3: nhiều ưu tư, hao tốn.

-Mùa Hạ : Tháng 4 & 5 : Tình cảm u buồn, sức khỏe thất thườn, khó khăn về tài chánh. Tháng 6: có cơ hội đi xa, có lợi. Gia đình có tin vui về con cái.

-Mùa Thu : Tháng 7 & 8 : Tài lộc tăng, phòng nạn tai, mưu sự Tiền hung Hậu kiết, có tin buồn trong thân quyến. Tháng 9 : quan hệ gây tai tiếng, tốn hao, lái xe cẩn thận.

-Mùa Đông : Tháng 10 & 11 : Công việc trì trệ, tài lộc suy giảm, nhiều việc rối rắm, phải lo giải quyết, sức khỏe kém. Tháng 12 : Có người giúp đỡ, tình trạng thay đổi tốt hơn, tài lộc dồi dào.

Đang tải...

Bình luận