Tu vi 2015 Tử vi tuổi Mão

Tử vi 2015 tuổi Tân Mão nam mạng

Đang tải...

Tử vi tuổi Tân Mão nam 65 tuổi(từ 06- 2- 1951 đến 26- 1- 1952) là người đàn ông mẫu mực, tôn trọng tình nghĩa, sống thủy chung, trong năm nay công việc gặp bất lợi, tình cảm không thuận sức khỏe cần lưu ý tới bệnh tim mạch huyết áp và va chạm khi đi đường.

tu-vi-2015-tuoi-tan-mao-nam-mang

Tử vi năm 2015 tuổi Tân Mão dương nam

TỔNG QUÁT:

Xem boi Quý Ông tuổi Tân Mão là người mẫu mực, tôn trọng tình nghĩa, sống có thủy chung, nặng về tình cảm hơn vật chất, có năng khiếu về  các lãnh vực văn hóa hơn là ngành nghề chuyên môn kỹ thuật

Quý Ông tuổi Tân Mão có tài ăn nói, có thể xử lý mọi việc đang rối ren thành bình ổn, có khả năng lãnh đạo  chỉ huy hay làm kẻ thừa hành cũng chu toàn nhiệm vụ một cách tốt đẹp.

Đối với gia đình, Quý Ông là người cha, người chồng  gương mẫu, luôn luôn lo lắng bảo bọc vợ con.

Mặc dù, Quý Ông là người có Tài nhưng không có Mệnh, nên cuộc đời cũng lắm nỗi phong trần,công danh sự nghiệp thăng trầm, tình duyên cũng có phần ngang trái. Nếu không gãy đổ thì cũng phải chịu chia lìa trong một thời gian, về sau tái hợp.

Bây giờ, đã ngoài lục tuần, đa phần tuổi Tân Mão nam đều có cuộc sống vững vàng, việc làm của tuổi sắp về hưu thì cũng không có gì thăng trầm nữa. Tuổi già, con cái nên danh,Quý Ông càng nhiều phúc lộc.

Năm Ất Mùi, Tử Vi của Quý Ông chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây : Tọa cung Tiểu vận có : Hóa quyến, Thiên mã, Thiên việt, Thiên trù, Điếu khách, Phi liêm… Chiếu có : Tuần, Long trì, Lưu hà, Lộc tồn, Triệt, Phượng các,Giải thần, Thiên khôi, Tang môn, Phục binh, Địa võng, Tuế phá, Thiên hư… Lưu có : Mã, Khốc,Khách, Tiểu hao, …Lưu chiếu có : Long đức, Hồng loan, Thiên quan, Đại hao, Tướng quân, Bạch hổ, Hóa quyền, Thái tuế, Bệnh phù…

TRÊN ĐÂY CHỈ LÀ TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI TÂN MÃO NAM NĂM 2015, XEM CHI TIẾT VÀ CHÍNH XÁC TỬ VI TUỔI TÂN MÃO NAM NĂM 2015 SOẠN:

TU 1951 NAM gửi 8785

 SỰ NGHIỆP:

Năm 2015 Quý Ông gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, công việc rối rắm trở ngại, gia đình tình cảm bất an. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Mộc Quý Ông cũng nhẹ phần tác hại, trong xui rủi lại gặp may mắn.

Với hạn Ngũ Mộ, đề phòng tiểu nhân lừa gạt, trộm cắp, hao tài mất của.

Vận niên Trư phùng Hỏa, cuộc sống gặp điều nghịch ý trái lòng càng vọng động nhằm thay đổi tình trạng, càng thêm thiệt hại.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa hợp, công việc làm ăn cũng như sức khỏe, tuy có trải qua những biến động bất lợi nhưng sẽ vượt qua. Dĩ nhiên phải hao tổn tâm sức, tài lực. Gia đình tình cảm cũng có những may lành, tuy có tranh chấp, bất đồng vì quyền lợi tình cảm.. nhưng cũng thu xếp ổn thỏa

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, Đối với mạng Mộc Quý Ông, năm nay gặp Hành Kim sự thiệt hại cũng không nhiều. Nhưng đây vẫn là năm mà về mặt Ngũ Hành là không thuận.Công việc làm ăn cũng như mưu sự đều gặp phải khó khăn hao tổn.

Sao Hạn, Vận niên yếu kém, gây nhiều phiền muộn, lo âu, cuộc sống không mấy an ổn Đối với Quý Ông đã bước vào tuổi nghĩ hưu, dù còn làm việc cũng chỉ làm cho qua ngày, không khởi mong cầu nên cũng không mấy thất vọng.Quý Ông nên để dành thời gian vui cùng con cháu…

Từ đó, cũng giảm phần xung động dù gặp trắc trở, rối ren. Hơn nữa, với bản chất hiền lành, không muốn gây sóng gió nên dù gặp cảnh không vừa ý Quý Ông không cương cường trah thắng nên sự việc không gây nhiều tác hại. Dù sao với các mặt Sao Hạn, Ngũ Hành, đây là năm tương đối khó khăn của Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Cấn, đối với tuổi của Quý Ông là Thắng Địa, có lợi về danh lộc lẫn sức khỏe. Tuy tình thế không thuận nhưng Quý Ông sẽ vượt qua, bảo tồn danh lộc và sức khỏe. Tiểu vận đi vào Thắng Địa cũng có khả năng ngăn chặn hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Hạn có Quyền, Lộc và Văn tinh hội chiếu, uy tín vẫn vững vàng, công việc làm ăn vẫn duy trì quyền và lợi. Bên cạnh có nhiều phá tinh : Phục, phá, hư, chứng tỏ chung quanh Quý Ông kể cả người thân, cũng gây nhiều khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống gia đình, gây tổn hao không nhỏ.

XEM CHI TIẾT VẬN HẠN TUỔI NÀY TRONG NĂM NAY, SOẠN TIN:

HAN1951 NAM gửi 8785

Cung Phúc đức có Thiên quan, Thiên phúc tương trưng cho những người đàn bà có đức có khả năng, sẽ giúp Quý Ông vượt qua trở ngại, danh lộc bảo toàn.

Với Tứ linh : Long, Hổ, Phượng, Cái, có lợi về công việc và tài chánh. Trong khó khăn, Quý Ông vẫn có đủ khả năng để ứng phó. Tuy nhiên, với Phi liêm tọa thủ cung Tiểu hạn, tình trạng không được an bình mà sẽ có nhiều thay đổi. Vì vậy, chỉ nên toan tính nhỏ, ngắn hạn, trong tầm tay thì vẫn có lợi nhuận. Nếu mưu cầu cao, dự tính lâu dài, sẽ gặp thua thiệt vì tình thế đổi thay, khó ứng phó.

Tuổi Tân Mão nam mạng được Tam hợp Mã, Khốc, Khách, tọa cung Hạn, là người thường gặp may mắn, trong rùi ro lại có người giúp đỡ, vì vậy công việc làm ăn cũng khá ổn định, tuy không được như ý nhưng cũng có phần lợi lạc, bù đắp cho những tổn hao.

Cung Mệnh có Ngũ Quỷ, gia đình có chuyện chẳng lành, con cái bất hòa, vợ chồng hờn giận. Quý Ông cũng cần đề phòng hạn xấu, không lợi dụng được thì sinh bất hòa, gây tai tiếng thi phi. Đặc biệt, đừng nên hùn hạp làm ăn hụi hè, vay mượn, dễ bị bội tín, tiền bạc tổn hại còn sinh tránh chấp.

Với Long,Phượng, Hỷ, hội gia đạo có nhiều niềm vui, thêm người thêm của hay cưới gả cháu con.

Tử Vi có Mã Tuyệt đồng cung là cách của Ngựa què, mọi việc nên cẩn thận. Hơn nữa Mã Tuyệt cũng báo hiệu, nếu có đi xa thì sẽ gặp nhiều trắc trở, còn có thể bị nạn tai.

Đối với tuổi Tân Mão dương nam đang trong tình trạng độc thân, quan hệ càng nhiều càng thêm rối rắm, bị tai tiếng thị phi. Nếu có người muốn làm bạn đời thì không thuận cũng không kiêng kỵ.

Quý Ông hạp với người tuổi Mậu Tuất (58 tuổi), Kỷ Hợi (57 tuổi), Bính Ngọ (50 tuổi) : khắc kỵ với tuổi Ất Mùi (61 tuổi), Canh Tý (56 tuổi), Mậu Thân (48 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

Trên đây là tử vi 2015 tuổi Tân Mão nam, quý anh muốn xem tử vi  hàng ngày vào 12 Con Giáp!

SỨC KHỎE

Đang tải...

Năm 2015 tử vi tuổi Tân Mão nam về sức khỏe, Địa Chi thuận lợi, nhưng Ngũ hành bất lợi, cần quan tâm đến các chứng bệnh tim mạch, huyết áp, phong thấp, thận suy. Đặc biệt cần phòng tai nạn khi di chuyển

Tân Mão phần số Quý Ông

Tương khắc tuổi mạng, chịu phần đớn đau

Đông Xuân thuận số, tươi màu

Nghịch sanh lỗi số, nghèo nàn đổi thay

Là người có lắm tài hay

Đi đâu cũng được giúp tay góp phần

Quý Ông không thuận người thân

Tha phương lập nghiệp,đời dần lên hương

Hậu vận êm ấm đôi đường

Tạo thêm phước đức, an khương tuổi già

Năm nay rối rắm việc nhà

Công danh xuôi thuận, nhưng mà có vui

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa Xuân

Tháng Giêng& 2: Công việc không thuận. Gia đạo bất an, hao tốn. Việc nhỏ thành, việc lớn trở ngại. Tháng 3: Có người giúp. Công việc thuận lợi

Mùa Hạ

Tháng 4& 5 Có tài lộc nhưng có chuyện buồn. Có lợi về giấy tờ nhà, đất. Gia đạo bất hòa. Tháng 6: Giúp người được người giúp. Tài lộc tăng

Mùa Thu

Tháng 7& 8: Công việc thuận lợi, Tài lộc tăng. Tiểu nhân quấy rối gây tai tiếng, tốn hao. Có chuyện buồn. Tháng 9:Gia đình có hỷ sự. Chớ tin người mà có thể bị thiệt hại

 Mùa Đông:

Tháng 10& 11:Có tin vui về con cái, khó khăn có quý nhân giúp đỡ. Tài lộc tăng nhưng phải có hao tốn. Tháng 12: Phòng tai nạn. Có tranh chấp nên nhẫn nhịn

Đang tải...

Bình luận