Tử vi 2016 Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 2016 Bính Thìn 1976 nam mạng

Tử vi năm 2020
Đang tải...

Tử vi 2016 tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng (Sanh từ 31-1-1976 đến 17-2-1977) là ngưòi học nhiều hiểu rộng, có thể tạo được sự nghiệp to lớn.

Tử vi 2016 Bính Thìn 1976 nam mạng

Tử vi 2016 Bính Thìn 1976 nam mạng

Năm 1976
Năm âm lịch: Bính Thìn
Giải thích: Thiên Thượng Chi Long – Rồng trên trời
Mạng: Sa trung Thồ (Đất pha cát)
Sao: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt
Hạn: Toán Tận: Trở ngại, va vấp
Vận niên : Xà âm Tín (Rắn bị nhốt) xau
Thiên can: Bính gặp Binh: Cùng Hành, trung bình
Địa chi : Thìn gặp Thân: Sinh xuát, hao ton
Màu sắc: Hạp màu: Đỏ, vàng; Kỵ: Đen, trắng

Tổng quát:

Xem bói tuổi, Mạng đều thuộc Thổ, “Lưỡng Thổ thành Sơn” tương lai sẽ có nhà cửa đất điền to lớn. Nếu ăn ở có Phước Đức, cuộc sống có thể đủ cả Vinh, Hoa, Phú, Quý.

Sự nghiệp:

Năm naỵ, bói bài thấy Quý Anh gặp sao Thái Dương chỉếu mạng, gặp nhiều may mắn, công danh tài lộc tăng cao, mưu sự dễ thành. Sao Thái Dưong thuộc hành Hỏa, đối với Quý Anh mạng Thổ, càng nhiều lợi ích, làm ít hưởng nhiều, thành công dễ dàng. Xét về mặt Tử Vi, Tiều vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Tình cảm:

Năm nay, tiền bạc đầy đủ, nhưng đường công danh có nhiều rối rẳm, bản thân cũng có thể xảy ra chuyện không lành vì vậy tình cảm, gia đạo cũng khó được ấm êm. Với Phá Quân tọa thủ, có nhiều bất ổn trong cuộc sống lứa đôi.

Đang tải...

Sức khỏe:

Năm nay Địa Chi bị hao tán, sức khỏe thất thường” dễ bị nhức đầu, đau bao tử. Nên bớt âu lo và đừng vui chơi, nhậu nhẹt quá đà, sẽ không có bệnh hoạn gì trầm trọng. Tuy nhiên cần phòng tai nạn và đừng gây oán thù. Nếu hung họa xảy ra, có thể phải điều dưỡng một thời gian.

Đang tải...

Bình luận