Tử vi 2016 Tử vi tuổi Thân

Tử vi 2016 Canh Thân 1980 nam mạng

Tử vi năm 2020
Đang tải...

Xem tử vi 2016 tuổi Canh Thân sinh năm 1980 nam mạng (Sanh từ 16-2-1980 đến 14-2-1981) năm nay công danh sự nghiệp gặp nhiều thăng trầm, duyên nợ cũng không thuận.

Tử vi Canh Thân 1980 nam mạng

Năm 1980
Năm âm lịch: Canh Thân
Giải thích: Thực Quả Chi Hầu – Khỉ ăn hoa quả
Mạng: Thạch lựu Mộc (Cây thạch Lựu)
Sao: La Hầu: Rối rắm, nạn tai
Hạn: : Tam kheo: Xây xát tay chân
Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu
Thiên can : Canh gặp Bính: Khắcnhập, hao tổn
Địa chi : Thân gặp Thân: Tỵ hòa, trung bình
Màu sắc: Hạp : Đen, xanh; Kỵ: Trắng, đỏ

Đang tải...

Tổng quát:
Xem bói Quý Anh tuổi Canh Thân là người thông minh, ham học hỏi, lại có tính tò mỏ, muốn tìm hiểu sự việc đến nơi đến chốn, rất phù hợp với các ngành báo chí, truyền Ihông, thám hiểm. Với bản tính năng động, thích đổi thay…khó thành công trong công việc có tính chuyên môn, cần sự kiên nhẫn.

Sự nghiệp:
Bói bài năm nay, Quý Anh gặp sao La Hầu chiếu mạng, cong danh, gia đạo gặp nhiều rối ren, trắc trờ, bản thân cũng dễ bị bệnh nạn. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với Quý Anh, mạng Mộc, trong rủi có may. Dù sao, đây là một Hung tinh của nam giới, mọi việc nên cẩn thận. Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Tình cảm:
Năm nays cuộc sống có những khó khăn trong cống danh, tài lộc nên gia đình cũng khó được an vui. Quan hệ thân tộc cũng như với bạn bè, đừng nên nóng nảy trước tình huống không thuận, dễ xảy ra xích mích, tai tiếng.

Sức khỏe: 
Năm nay, Thiên Can bị khắc, sao chiếu mạng không tốt, sức khỏe thất thường, cần quan tâm đến các bệnh ve tim, bao tử. Ngoài ra, nên phòng tai nạn dọc đường.

Đang tải...

Bình luận