Tử vi 2016 Tử vi tuổi Tý

Tử vi 2016 cho tuổi Bính Tý nữ mạng sinh năm 1996

Đang tải...

Tử vi 2016 cho tuổi Bính Tý nữ mạng sinh năm 1996, bạn gặp thuận lợi trong làm ăn nhưng về phần sức khỏe cần phải đề phòng giữ gìn.

Năm 1996
Năm âm lịch: Bính Tý 
Giải thích: Điền Nội Chi Thử – Chuột trong ruộng
Mệnh: Thủy
Giải nghĩa : Nước khe suối

Sao: Mộc Đức (sao tốt): tháng chạp làm ăn phát tài lợi khá.
Hạn: Huỳnh Tuyền (đại hạn) gặp bệnh nặng có thể nguy vong, cẩn thận giữ gìn sức khoẻ.
Mạng: Thủy gặp năm Hỏa: Không tốt
Hợp tuổi: Thìn, Thân
Kỵ tuổi: Ngọ, Mão, Dậu
Tử vi 2016 cho tuổi Bính Tý nữ mạng sinh năm 1996

Tử vi 2016 cho tuổi Bính Tý nữ mạng sinh năm 1996

Tổng Quan

Đang tải...
 Tuổi Bính Tý là người chịu nhiều phen lao đao vất vả. Tuổi trẻ khó khăn, đợi tới trung niên mới khá dần.   Người này hay để bụng, tính tình gan góc không sợ ai, cái gì. Số người mang tật, nếu là người không tốt số thì duyên phận bẽ bàng. Bính Tý là người cần mẫn, chịu khó làm ăn.
Tử vi 12 con giáp thấy rằng bạn may mắn cho các cá nhân tuổi Bính Tý trong các mối quan hệ. Hoạt động xã hội được mở rộng, vai trò trong tập thể được củng cố, tuy nhiên điều tối quan trọng là khiêm tốn và dẹp bỏ tính ngoan cố, bướng bỉnh. Chính những tính cách được cho là điểm đặc trưng của Chuột có thể làm hỏng mối quan hệ nếu bạn không chế ngự nó.
Chuyển động, thay đổi do đó chính là hai từ khóa quan trọng của năm này: tháng chạp làm ăn phát tài lợi khá. Tháng 5 và tháng 8 là hai thời điểm xảy ra nhiều sự kiện trọng đại trong cuộc sống của bạn, khi bạn đưa ra các quyết định giá trị liên quan tới sự nghiệp hoặc chuyện cá nhân.
Sức khỏe trong năm 2016
Hoạt động liên tục là điểm mạnh, nhưng đồng thời cũng là điểm yếu của các cá nhân tuổi Chuột, bạn không cho mình đủ thời gian để nghỉ ngơi. Các bệnh liên quan tới thận, tim mạch… có thể gây cho bạn sự mệt mỏi, cần chú ý tập luyện, chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Nếu điều gì đó khiến bạn đau đầu, hãy lấy lại sự khuây khỏa bằng việc đi du lịch.
Về phần sức khỏe tuổi Bính Tý nên cẩn thận giữ gìn, phòng ngừa bệnh tật.
Sự nghiệp và tài chính năm 2016
Đây dường như không phải là năm nhiều may mắn trong đường công danh, tài lộc của các cá nhân tuổi Bính Tý, nhưng thực tế, điều này giúp bạn không phải chịu đựng những áp lực lớn từ công việc và có nhiều thời gian hơn cho gia đình, bạn bè. Quan trọng hơn cả, bạn có sự giúp đỡ của mọi người khi đối mặt với những thách thức hay yêu cầu từ cấp trên, khách hàng… Cộng với sự nhanh nhạy, khôn khéo nổi tiếng, Chuột sẽ xử trí ổn thỏa mọi chướng ngại vật trên đường.
Yếu tố Lửa mang ý nghĩa về tài chính, vì vậy, năm 2016 này có liên quan nhiều tới tài chính, các hoạt động của bạn chủ yếu xoay quanh đồng tiền. Nhờ lời khuyên sáng suốt của ai đó, vào một thời điểm nhất định trong năm, bạn có được cơ hội đầu tư, mua bán phù hợp và đạt được những kết quả ngoài mong đợi. Tuy nhiên, một nhắc nhở cho bạn là không nên ham mê đầu tư mạo hiểm, bởi đồng tiền có được do may mắn thường không bền.

Tình duyên  năm 2016

Trong tình yêu của người tuổi Bính Tý sử dụng sự quyến rũ của mình khi họ tham gia những hoạt động xã hội và có xu hướng luôn muốn gặp gỡ những người mới chính vì điều này. Lối ứng xử thông minh và lôi cuốn khiến mọi người vây quanh họ.
Có một nhược điểm là người tuổi Bính Tý không giỏi trong việc chấm dứt những mối quan hệ và điều này ngăn cản họ tiến tới một mối quan hệ mới.
Đang tải...

Bình luận